cach ban do tren steam market

 


Những điều cơ phiên bản cần thiết biết

Steam community market


Bạn đang xem: cach ban do tren steam market

 

1. Steam community market là gì?

 

Link steam market : https://steamcommunity.com/market/

– Steam là nền tảng nhằm đùa những tựa game phiên bản quyền. Nếu chúng ta là một trong những người chơi cuồng sức nóng, kỹ năng cao cho tới 99% là chúng ta đang được dùng steam để sở hữ một trong những trò đùa yêu thương mến của tớ.Trong những game phiên bản quyền này thường sẽ sở hữu những phục trang, tô điểm, tranh bị …v..v. mang đến hero, hero hoặc những cống phẩm kèm theo không giống.

– Các game phiên bản quyền thông dụng bên trên steam ví như : Dota 2, CSGO, PUBG, Warframe, Assassin creed, GTA V….v…v

– Khi xuất hiện tại những cống phẩm vô game, thì trong số những thông tin tài khoản không giống nhau tiếp tục tích lũy được những cống phẩm không giống nhau. Nhu cầu trao thay đổi, giao thương mua bán cống phẩm thân thích người đùa chính thức cách tân và phát triển.

=> Vậy, Steam community market là điểm nhằm người tiêu dùng rất có thể giao thương mua bán cống phẩm, item ingame của những game cơ trải qua đơn vị chức năng chi phí trung gian dối của steam ( gọi là steam wallet funds ) . Mỗi thanh toán giao dịch bên trên steam market đem phí xử lí là 13% – 15% . Một số game đem item bán tốt bên trên steam market ví dụ như:  Dota 2, CSGO, H1Z1, …v…v

– Dota 2: Arcana, Immortal, Item phối, treasure sẽ tiến hành phép tắc mua sắm, phân phối bên trên steam market

– CSGO: Vũ khí, Dao, Gang tay, chuẩn bị hero, Key hé hòm, Hòm đồ dùng treasure những loại sẽ tiến hành mua sắm, phân phối bên trên steam market

– PUBG: Trang phục hero, nón, áo, chảo , key, hòm … sẽ tiến hành mua sắm, phân phối bên trên steam market

– Phí xử lí niêm yết của steam market là 15%: Ví dụ : Quý Khách treo phân phối một item này cơ vô CSGO lên market với giá chỉ 115k => nếu như đem người tiêu dùng chúng ta tiếp tục nên trả 115k để sở hữ thành phầm cơ và các bạn sẽ thu về 100k vô ví steam wallet. Còn lại 15k cơ là phí xử lí thanh toán giao dịch nhưng mà steam tiếp tục thu.

=> Để lần hiểu thêm thắt steam wallet là gì, Các chúng ta mừng rỡ lòng click vô link bên dưới đây  Click Here

 

2. Làm cơ hội này nhằm tôi rất có thể thanh toán giao dịch được cống phẩm bên trên Steam community market ?

 

Đầu tiên, steam ko được cho phép chúng ta phân phối ngay lập tức những loại vô trò đùa của tớ nhưng mà đem một trong những giới hạn buộc phải. Steam buộc người tiêu dùng nên nhảy Steam Guard vô tối thiểu 15 ngày, trước khi chúng ta được phép tắc dùng Steam Community Market . Nếu chúng ta ko kích hoạt Steam Guard bên trên thông tin tài khoản của tớ, các bạn sẽ ko thể dùng steam market.

=> Để lần hiểu thêm thắt Steam guard là gì, Steam guard mobile authentication là gì? kích hoạt thế nào. Các chúng ta mừng rỡ lòng click vô link sau đây Click here

 

Sau Khi đang được kích hoạt Steam Guard Mobile thành công xuất sắc. Tiếp theo đòi chúng ta cần thiết kích hoạt ví steam wallet của tớ. Các bước như sau:

Nạp ít nhất 5$ vô Steam wallet và dùng 5$ cơ để sở hữ game phiên bản quyền hoặc những thành phầm trả phí bên trên steam. Ví dụ như key pubg, key csgo…v…

– Cách 1: Nạp bởi vì thẻ visa ( ko khuyến khích): Đắt, ko an toàn và tin cậy, đôi lúc bị steam ban nick vì như thế thẻ ko chủ yếu công ty hoặc vấn đề thanh toán giao dịch ko rõ nét.

– Cách 2: Nạp bởi vì Steam wallet code ( mã code ): Rẻ, an toàn và tin cậy, nhanh chóng gọn

Code steam wallet giá cả tương đối rẻ bên trên hit.edu.vn sẽ tiến hành gửi tự động hóa qua chuyện gmail sau 5s Khi thanh toán giao dịch thành công xuất sắc. Cạnh vô cụ thể thành phầm được đặt theo hướng dẫn hấp thụ steam wallet code rõ ràng bởi vì đoạn phim.

Link steam wallet code giá cả tương đối rẻ, đáng tin tưởng : https://hit.edu.vn/danh-muc-san-pham/steam-wallet-code

 


 


Đợi 30 ngày: bạn cần thiết đợi 30 ngày sau thì trương mục steam của các bạn sẽ được kích hoạt hé steam market.

Xem thêm: mung 3 thang 3 la ngay gi

– Lúc này, mỗi lúc treo item treo phân phối bên trên steam market, các bạn sẽ nên lên bên trên phần mềm Steam guard moble authentication ( steam guard mobile ) và xác minh thanh toán giao dịch cơ.

– Nếu chúng ta nhằm cơ chế steam guard bởi vì gmail, hoặc lỡ tay xóa steam guard mobile ngoài Smartphone , Item chúng ta trình lên steam market có khả năng sẽ bị hold lại 15 ngày trước lúc thực sự được treo phân phối.

– Nếu thay đổi Smartphone hoăc lỡ tay xóa mất mặt steam guard mobile authentication. Quý Khách cần thiết thiết lập lại ngay lập tức ngay lập tức. Và đợi 7 ngày sau, từng tác dụng thanh toán giao dịch market tiếp tục trọn vẹn thông thường quay về.

 

3. Hướng dẫn mua sắm / phân phối item vô steam market

 

Như vậy, Tính từ lúc khi lập nick steam, bạn phải ít nhất 30 ngày nhằm hé tác dụng thanh toán giao dịch bên trên steam market.

Sau 30 ngày. chúng ta vô : https://steamcommunity.com/market/ nhằm thanh toán giao dịch. Các bước như sau:

Mua item: Tài khoản steam cần phải có sẵn chi phí vô ví steam wallet cao hơn nữa hoặc bởi vì với giá chỉ thành phầm chúng ta ấn định mua sắm. Nếu ko đầy đủ chúng ta cần thiết phân phối item lên hoặc hấp thụ thêm code.

=> Mua wallet code ngay:  https://hit.edu.vn/danh-muc-san-pham/steam-wallet-code

– Các chúng ta vô trang steam market, lần tìm kiếm thành phầm cần thiết mua sắm theo đòi thương hiệu hạng mục game, thương hiệu thành phầm, loại thành phầm …v..v. Xác ấn định đúng chuẩn thành phầm cần thiết mua:

– Quý Khách click loài chuột vô thành phầm cơ và tiếp tục nhận ra list giá chỉ ứng mặt mày tay nên ( những thành phầm nằm trong loại khá mềm nhất sẽ tiến hành list ở trước ). Các chúng ta click vô ” buy now ” => Tick vô dù ” I agree lớn the terms of the Steam Subscriber Agreement “. Sau cơ ấn vô ” Puchase “. Nếu vô thông tin tài khoản steam của người tiêu dùng đầy đủ chi phí thì thanh toán giao dịch sẽ tiến hành triển khai xong. Quý Khách vô inventory của game cơ nhằm đánh giá item vừa vặn mua sắm. 

 Bán item

– Các chúng ta vô inventory bên trên steam, click vô game ứng , lựa chọn vô số đồ dùng. Nếu item này được phép tắc phân phối lên steam market thì tiếp tục hiện thị chữ ” Sell ” sáng sủa color. Click vô này sẽ xuất hiện tại một bảng sell item:

– Tại bảng sell đem 2 mục ” You receive ” và ” Buyer pays ” ( chênh nhau 15% phí tự steam thu) . Quý Khách điền giá chỉ vô mục này thì mục cơ tiếp tục thay cho thay đổi ứng sau khoản thời gian đang được tính phí.

– You receive : Số chi phí chúng ta cảm nhận được sau khoản thời gian thanh toán giao dịch trở nên công

– Buyer pays : Giá item hiện trên chợ steam market– Chọn vô ” I agree lớn the terms of the Steam Subscriber Agreement “. Sau cơ ấn vô ” OK, put it up lớn sale

– Cuối nằm trong, bạn phải lên steam mobile authenticatior , ấn vô mục ” confirmation ” và xác nhận thanh toán giao dịch treo phân phối item lên market. Nếu đem người tiêu dùng thành phầm cơ của người tiêu dùng, các bạn sẽ thu về chi phí vô ví steam wallet trúng với số chi phí vô mục ” You receive “.

Lưu ý: Khi người tiêu dùng vô tìm đặt item, những thành phầm nằm trong loại khá mềm nhất sẽ tiến hành list ở trước. Nên chúng ta nên treo thành phầm ở khá mềm rộng lớn sớm nhất nhằm thành phầm được phân phối một cơ hội nhanh nhất có thể.

=> Starting at: Giá thấp nhất item

=> Volume: X sold in the last 24 hours ( X là con số thành phầm này được phân phối vô 24 giờ )

=> My active listings: List những thành phầm chúng ta đang được treo phân phối bên trên steam market

=> My market history: Lịch sử mua sắm, phân phối, thanh toán giao dịch bên trên market của bạn

Xem thêm: bai hat con lai gi sau con mua