cac nhan vat trong conan

Bạn đang được coi nội dung bài viết Các anh hùng xuất hiện tại vô truyện Thám Tử Lừng Danh Conan bên trên Pgdphurieng.edu.vn  bạn rất có thể truy vấn nhanh chóng vấn đề quan trọng bên trên phần mục lục nội dung bài viết phía bên dưới.

Bộ truyện thám tử nổi tiếng Conan là 1 trong trong mỗi kiệt tác Anime được rất nhiều mới thiếu thốn nhi yêu thương mến nhất lân cận Doraemon và Dragon Ball.

Bạn đang xem: cac nhan vat trong conan

Danh sách những anh hùng vô truyện Thám tử Lừng Danh Conan

Mời chúng ta nằm trong điểm qua chuyện một số trong những anh hùng vô cỗ truyện này nhé!

1. hộ gia đình căn nhà Kudo

Gia đình căn nhà Kudo

Kudo Shinichi (Edogawa Conan): Đây là anh hùng chủ yếu vô cỗ chuyện Conan. Shinichi là tên gọi thiệt của Conan Khi vẫn đang còn là 1 trong thám tử học tập sinh tiền trung học tập. Sau Khi bị tổ chức triển khai xã hội đen sạm mang đến tợp loại thuốc chữa bệnh phát triển thành Shinichi trở nên trẻ em con cái và cậu lấy thương hiệu Conan nhằm mục đích đảm bảo an toàn tính danh của tôi và người thân trong gia đình.

Kudo Yusaku:là một căn nhà tè thuyết trinh tiết thám có tiếng ở Nhật và Mỹ, là phụ vương của Shinichi (Conan).

Kudo Yukiko:Là u của Shinichi. Cô từng là 1 trong thao diễn viên ở tuổi tác trăng tròn đã xay nát kể từ sự nghiệp sau khoản thời gian lấy Kudo Yusaku. Yukiko được bịa đặt biệt danh “Phu nhân Nam tước đoạt Bóng đêm” sau thành công xuất sắc của cục truyện Nam tước đoạt bóng tối bởi ck sáng sủa tác.

2. Gia đình căn nhà Mori

Gia đình căn nhà Mori

Ran Mori: Là anh hùng chủ yếu loại nhì lân cận Conan. Đồng thời cô cũng chính là người bàn sinh hoạt, tình nhân của Shinichi. Sau Khi bị thu nhỏ, Conan được về ở nằm trong mái ấm gia đình Mori với Ran và Kogoro.

Kogoro Mori: Là phụ vương của Ran Mori và là kẻ phụ vương đơn thân sau khoản thời gian ly thân thiết với Eri Kisaki. Ông từng là 1 trong cảnh sát và bị xua đuổi sau khoản thời gian bám vô bê bối bài bạc, rượu trà. Trong trong cả cỗ truyện, Conan thông thường mượn danh Kogoro nhằm phá huỷ án bằng phương pháp tấn công dung dịch đắm đuối Kogoro và dùng máy nhại câu nói. rằng của ông. Biệt danh “Thám tử ngủ gật” cũng nối liền với Kogoro kể từ tê liệt.

Kisaki Eri: Là u của Ran Mori và là 1 trong nữ giới trạng sư phổ biến. Cô từng là bạn tri kỷ thời niên thiếu thốn với u của Shinichi và hiện tại đang được ly thân thiết Kogoro Mori.

3. Đội thám tử nhí lớp 1B

Đội thám tử nhí lớp 1B

Ai Haibara (Miyano Shiho): Cũng kiểu như Conan, Ai Haibara là mật danh được sử dụng sau khoản thời gian bị thu nhỏ vày loại chất độc hại APTX 4869. Tên thiệt của Ai Haibara là Miyano Shino, cô từng là 1 trong căn nhà khoa học tập đáp ứng mang đến tổ chức triển khai tội phạm tà tà căn nhà sáng tạo rời khỏi loại thuốc chữa bệnh khiến cho cô bị teo tóp nhỏ APTX 4869.

Yoshida Ayumi: Là các bạn nằm trong lớp 1B với Conan. Cô nghịch ngợm thân thiết với Haibara và vô cùng mến Conan.

Tsuburaya Mitsuhiko:Là cậu bé nhỏ lanh lợi nhất group nếu như không tính Conan và Haibara. Mitsuhiko cũng mến Ayumi và Haibara. Những kĩ năng không giống của Mitsuhiko là kĩ năng logic khoa học tập.

Genta Kojima: Mang dáng vẻ mập mập, Genta là cậu bé nhỏ vô cùng mến ăn và luôn luôn ham muốn bản thân là group trưởng group thám tử nhí 1B.

4. Gia đình căn nhà Hattori

Gia đình căn nhà Hattori

Heiji Hattori: Là một người các bạn của Shinichi bên cạnh đó Heiji cũng chính là thám tử tương tự Shinichi. Dường như, Heiji còn thuần thục môn võ Kendo và là 1 trong trong mỗi người rất có thể hiểu rằng danh tính thiệt về Conan.

Heizo Hattori: Cha của Heiji Hattory. Công việc chủ yếu của ông là làm những công việc công an trưởng ở sở công an Osaka.

Shizuka Hattori: Là u của Heiji Hattori. Bà còn là 1 trong cao thủ võ Kendo.

5. Gia đình căn nhà Suzuki

Gia đình căn nhà Suzuki

Sonoko Suzuki: Là một cô nàng sinh rời khỏi vô một mái ấm gia đình phong lưu và là bạn tri kỷ của Ran Mori.

Ayako Suzuki: Là chị gái của Sonoko tuy nhiên tính cơ hội thân thiết Ayako và Sonoko khá trái khoáy ngược tính nhau.

Jirokichi Suzuki: Là bác bỏ của Sonoko. Ông đem cả bộ thu thập những huân chương và luôn luôn phô bày vùng về những trở nên tích vô vượt lên trước khứ.

Shiro Suzuki: Chủ tịch tập đoàn lớn Suzuki và là phụ vương của Sonoko và Ayako.

Tomoko Suzuki: Mẹ của Sonoko và Ayako.

6. Các anh hùng công an của sở công an Tokyo

Các anh hùng công an của sở công an Tokyo

Mergure Juzo: Trong vượt lên trước khứ, ông từng là cấp cho bên trên của phụ vương Ran Mori – Kogoro. Mergure từng rất nhiều lần liên minh với Conan và Kogoro nhằm phá huỷ những vụ án hóc búa.

Sato Miwako: Là nữ giới trợ lý thanh tra công an bên dưới quyền của Mergure. Cô cũng chính là người vô cùng quan hoài cho tới những lập luận và góp sức của Conan trong số vụ án và luôn luôn coi Conan là 1 trong member của group công an Tokyo.

Takagi Wataru: Anh cũng là 1 trong nhân viên bên dưới quyền của Mergure. Cũng mến Sato tuy nhiên việc biểu lộ tình thân của anh khá vụng về về. Trong những vụ phá huỷ án, Takagi tuy nhiên đem những không tin về danh tính của Conan tuy nhiên anh khá tin cẩn tưởng và luôn luôn coi Conan như member vô group công an.

Matsuda Jinpei: Được gửi kể từ group gỡ bom xuống group của Mergure. Matsuda đang được mất mát sau khoản thời gian tiến hành thiên chức gỡ bom.

Kazunobu Chiba: Là người cùng cơ quan và là bạn tri kỷ của Takagi, ông luôn luôn cỗ vũ quan hệ thân thiết Takagi và Sato.

Miike Naeko: Là nhân viên cấp dưới mới mẻ của viên công an bên cạnh đó là côn trùng tình đầu của Chiba.

Shiratori Ninzaburo: Xuất thân thiết kể từ mái ấm gia đình đem danh vọng là luôn luôn đem vẻ tự động cao. Thích Sato và luôn luôn phá huỷ đám Sato và Takagi vào cụ thể từng chuyện. Lý bởi Shiratori mến Sato vì thế Sato kiểu như cô bé nhỏ nhưng mà anh mến vô vượt lên trước khứ tuy nhiên cô bé nhỏ này lại đó là nhà giáo của lớp 1B – lớp học tập của Conan và chúng ta thám tử nhí.

Miyamoto Yumi:Bạn thân thiết của Sato và Takagi và cô luôn luôn là kẻ hỗ trợ và tạo nên ĐK nhằm Takagi và Sato tiếp cận nhau.

7. Các anh hùng của sở công an Osaka

Các anh hùng của sở công an Osaka

Heizo Hattori: Ông là công an trưởng của sở công an Osaka bên cạnh đó là phụ vương của Heiji Hattori.

Ginshiro Toyama: Là nhân viên công an bên dưới quyền của Heizo và bên cạnh đó là thân phụ của Kazuha.

Goro Otaki: Là một người các bạn thân thiết thiết đối với tất cả nhì thân phụ con cái Heizo và Heiji. Ông cũng công tác làm việc bên trên sở công an Osaka.

8. Các sĩ quan liêu công an không giống vô truyện

Các sĩ quan liêu công an không giống vô truyện

Yokomizo Sango:Là một người vô cùng hâm mộ Kogoro Mori. Ông cũng nằm trong Kogoro và Conan phá huỷ thật nhiều vụ án bí mật.

Yokomizo Jugo:Là em trai tuy nhiên sinh của công an Yokomizo Sango. Tính cơ hội của ông luôn luôn trái khoáy ngược với những người anh Sango.

Yamamura Misao:Thanh tra của sở cảnh sát tỉnh Gunma. Sở hữu biệt danh “Thanh tra gà mờ”. Đây là vị thanh tra được reviews xấu đi nhất vô truyện và Conan rất nhiều lần “ngán ngẩm” Khi liên minh nằm trong vị điều tra này.

Nakamouri Ginzo:Vị công an này luôn luôn lãnh đạo những vụ lùng bắt nhân vật siêu đạo chích KID. Mặc dù là hình thức khá kiểu như Kogoro Mori tuy nhiên ông với Kogoro luôn luôn tự khắc khẩu nhau Khi nằm trong phá huỷ án.

Shintaro Chaki:Thuộc phòng ban điều tra tội phạm của sở công an Tokyo và là cấp cho bên trên của điều tra Nakamouri.

Yamato Kansuke:Là một điều tra của tỉnh Nagano. Anh bị chột một phía đôi mắt và luôn luôn tỏ vẻ mức giá nhạt nhẽo với quý khách.

Uehara Yui: Cùng công tác làm việc bên trên sở công an Nagano bên cạnh đó anh cũng chính là cấp cho bên dưới của Yamato Kansuke.

Xem thêm: đọc truyện cô vợ thay thế

Thanh tra Yuminaga:Là người luôn luôn cỗ vũ và tin vào lập luận của Conan trong số vụ phá huỷ án. Ông là group trưởng group công an cứu vớt hỏa.

Morofushi Takaaki:Là các bạn thời thơ ấu của Kansuke. Anh cũng công tác làm việc bên trên sở công an Nagamo.

9. Các anh hùng vô Tổ chức Áo đen

Các anh hùng vô Tổ chức Áo đen

Ông quấn (Karasuma Renya):Là anh hùng hàng đầu vô Tổ chức Áo đen sạm. Danh tính của anh hùng này nhiều Khi vẫn tồn tại là bí mật và phen trước tiên được bật mý vô tập luyện 30 của cục truyện.

Gin:Là member cấp cho cao vô tổ chức triển khai này. Chính tay Gin là kẻ rời khỏi tay hãm sợ hãi Shinichi và mang đến cậu tợp nằm trong độc teo nhỏ.

Vodka:Là member của tổ chức triển khai luôn luôn ngay cạnh mặt mũi Gin. Tuy nhiên hắn khá lờ lững và dễ dàng bị tóm gọn nếu như không lên đường nằm trong Gin.

Vineyard (Vermouth):Là cô nàng đem kĩ năng hóa trang tài tình. Cô cũng chính là những người dân rất có thể hiểu rằng thân thiết phận thực sự của Conan và Ai Haibara.

Miyano Akemi: Bị Gin giết mổ vì thế phản bội tổ chức triển khai và là chị của Shiho Miyano.

Miyano Atsushi:Bố của Akemi và Shiho. Ông thao tác làm việc nghiên cứu và phân tích những loại thuốc chữa bệnh độc mang đến tổ chức triển khai Áo đen sạm. Trong một thực nghiệm thất bại, ông đang được bị tiêu diệt nằm trong bà xã là Miyano Elena.

Miyano Elena:Mẹ của Miyano Akemi và Miyano Shiho. Bà là kẻ luôn luôn trầm lặng, không nhiều rằng và vẫn nằm trong ck là Atsushi thao tác làm việc tuy nhiên biết dĩ nhiên tử vong Khi thao tác làm việc bên trên tổ chức triển khai này.

Chianti: Là một trinh sát phun tỉa của tổ chức triển khai áo đen sạm. Cô còn chiếm hữu hình xăm đuôi bướm bên dưới đôi mắt trái khoáy.

Korn:Cũng là 1 trong xạ thủ phun tỉa chất lượng nằm trong thao tác làm việc tương tự Chianti.

Bourbon:Đây là anh hùng tài năng trong các việc truy lùng vấn đề và chất lượng ẩn náu. Anh tao là kẻ nguy hại, lanh lợi. Trước tê liệt, anh cũng thao tác làm việc vô văn chống thám tử của Mori.

Masuyama Kenzo:Là bạn tri kỷ của Atsushi và Elena. Ông nằm trong bọn họ nghiên cứu và phân tích và sản xuất APTX 4869 tuy nhiên thất bại. Cuối nằm trong, ông cũng trở thành Gin sát sợ hãi nhằm bịt đầu côn trùng.

Numabuchi Ki’ichiro:Là một tội phạm nguy nan hiểm từng được Tổ chức Áo đen sạm bố trí thao tác làm việc nằm trong Sherry. Cuối nằm trong, hắn đang được bị tiêu diệt bởi bị phán quyết xử tử kể từ phía công an.

Calvados:Là một thương hiệu trinh sát lấp liếm mặt mũi của Tổ chức Áo đen sạm. Tuy nhiên, hắn bị tiêu diệt bởi tự động sát sau trận chiến với Akai.

Hara Yoshiaki:Làm việc vô tổ chức triển khai Áo đen sạm với tầm quan trọng là 1 trong kĩ sư năng lượng điện tử. Anh cũng trở thành Gin thủ tiêu xài nhằm bịt đầu côn trùng.

Curacao:Cô là kẻ tích lũy vấn đề về bí mật của Tổ chức Áo đen sạm, tuy nhiên tiếp sau đó đang được bị tiêu diệt nhằm cứu vớt Đội thám tử của Conan.

Rum:Nhân vật cấp cho cao sau ông quấn Karasuma Renya, level cao hơn nữa Gin. Tắc ẩn về Rum vẫn tồn tại là 1 trong ẩn số.

Scotch:Ẩn thân thiết vô Tổ chức Áo đen sạm nhằm tích lũy thông tin cẩn. Cuối nằm trong anh nên tự động sát trước lúc tính danh công an bị vỡ lở.

10. Các anh hùng vô phòng ban khảo sát FBI

Các anh hùng vô phòng ban khảo sát FBI

Shuichi Akai:Là đối thủ cạnh tranh của Gin và của Tổ chức Áo đen sạm. Anh từng xâm nhập Tổ chức Áo đen sạm và ở đầu cuối nên ẩn thân thiết vày đám tang fake nhằm rời bị lộ tung tích.

Jodie Starling: Là nhà giáo giờ Anh của Ran Mori. Dường như cô cũng rất được kí thác trách nhiệm kín ngăn chặn Tổ chức Áo đen sạm Khi thực hiện nhân viên cấp dưới bên trên FBI.

James Black: Là member cấp cho cao của FBI và là cấp cho bên trên của Jodie.

Andre Camel: Anh đem trách nhiệm bảo vệ Rena Mizunashi và cũng chính là nhân viên cấp dưới của FBI.

10. Các anh hùng vô phòng ban tình báo CIA

Các anh hùng vô phòng ban tình báo CIA

Hondo Hidemi: Là member ngầm của Tổ chức Áo đen sạm ở vùng vô tổ chức triển khai CIA. Cuối nằm trong, cô bị FBI bắt lưu giữ và bị tiêu diệt vô một vụ tai nạn đáng tiếc.

Hondo Eisuke: Là các bạn của Ran Mori và Sonoko. Cậu đem tình thân với Ran Mori và ở đầu cuối lại lịch sự Mỹ nhằm tiến hành ước mơ phát triển thành điệp viên CIA.

Hondo Ethan: Là thân phụ của Eisuke và Hidemi. Tuy nhiên ông đang được mất mát nhằm đảm bảo an toàn kín của nhì người con.

11. Các anh hùng không giống vô truyện

Các anh hùng không giống vô truyện

Agasa Hiroshi:Thường gọi là Tiến sĩ Agasa. Tiến sĩ Agasa là bạn tri kỷ của cha mẹ Shinichi bên cạnh đó cũng chính là láng giềng cạnh căn nhà Conan ở Nhật. Ông là người thân trong gia đình độc nhất nhưng mà Shinichi tin cẩn tưởng ở Nhật.

Toyama Kazuha:Kazuha là bạn tri kỷ thuở nhỏ với Heiji Hattori. Cô và Heiji hoặc tranh cãi kiểu như với quan hệ thân thiết Ran và Shinichi. Cô cũng chính là bạn tri kỷ của Ran, và luôn luôn ao ước được bắt gặp các bạn trai kể từ nhỏ của Ran, Shinichi.

Siêu đạo chích Kid (Kaito Kid): Cái thương hiệu Kid được dáng bộ kể từ số lượng 1412 – Tội phạm quốc tế số 1412. Kid cũng là 1 trong trong mỗi người mày mò rời khỏi thân thiết phận thực sự của Conan.

Kuroba Toichi:Là phụ vương của siêu đạo chích Kid. Ông là 1 trong ảo ảnh thuật gia có tiếng nhưng mà từng tình nhân mến. Ông dạy dỗ Kaito không ít thủ pháp là kẻ thân phụ xứng đáng mến của Kaito. Ông cũng chính là người thầy truyền dạy dỗ kĩ năng hóa trang mang đến u của Shinichi – Yukiko.

Chikage Kuroba:Mẹ của Kaito Kid. Mẹ của Kuroba nhập vai trò là kẻ nội trợ vô mái ấm gia đình. Tại những tập luyện cuối, danh phận của bà được phân phát hiện tại và được xem là “người phụ nữ đem trăng tròn cỗ mặt”.

Konosuke Jii:Là người tương hỗ mang đến Kuroba Toichi và Kaito Kid lúc này.

Araide Tomoaki:Là một bác bỏ sĩ từng khiến cho Conan nghi ngại và ghen tị tuông vì thế suy nghĩ anh và Ran đem tình thân cùng nhau.

Okino Yoko:Là một ca sĩ, thao diễn viên có tiếng xinh đẹp nhất nổi giờ. Cô cũng chính là người vô mơ của Kogoro Mori.

Kyougoku Makoto:Là 1 chàng trai domain authority ngăm, tiếng nói điềm đạm và cực kì chất lượng bụng, tuy nhiên lại là kẻ khá là ráo mát, anh được ca tụng là “công tử của những cú đá” và nữ giới của anh ý là Sonoko Suzuki.

Hakuba Saguru:Anh là đối thủ cạnh tranh của Shinichi và Heiji trong số vụ án. Là con cái của vị giám đốc sở công an Tokyo, anh luôn luôn đem mong muốn fake siêu đạo chích Kid rời khỏi độ sáng.

Nakamori Aoko:Là các bạn của Kaito Kid. Kaito thông thường trêu trọc cô vày những trò đùa tinh nghịch và bị cô xua đuổi tấn công vày những đồ dùng như hèo, thanh hao tuy nhiên trong tim vẫn mến Kid.

Kobayashi Sumiko:Là gia sư công ty nhiệm lớp 1B ngôi trường Tiểu học tập Teitan – lớp học tập của Conan và group thám tử nhí. Cô tự động nhận bản thân là quản lý và vận hành của group thám tử nhí Conan.

Bộ truyện Thám tử nổi tiếng Conan

Qua nội dung bài viết bên trên phía trên, mong muốn chúng ta đạt được những vấn đề tổng quan liêu về những anh hùng chủ yếu vô cỗ truyện Thám tử nổi tiếng Conan. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí, vui chơi sung sướng và có lợi. Nếu các bạn mến nội dung bài viết này, hãy comment phần comment bên dưới nội dung bài viết nhé!

Xem thêm: làm ảnh hậu thế thân tôi được vạn người mê

Cảm ơn các bạn đang được coi nội dung bài viết Các anh hùng xuất hiện tại vô truyện Thám Tử Lừng Danh Conan bên trên Pgdphurieng.edu.vn  bạn rất có thể comment, coi tăng những đọc thêm ở phía bên dưới và ao ước rằng sẽ hỗ trợ ích cho chính mình những vấn đề thú vị.

Nguồn: https://thuthuatphanmem.vn/danh-sach-cac-nhan-vat-trong-truyen-tham-tu-lung-danh-conan/

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: