Guide Garen Mùa 9: Bảng Bổ Trợ Garen Tank Cực Khỏe, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Tank Garen, Garen Mùa 11

 - 

Hướng dẫn bảng ngọc Garen mùa 11 và giải pháp lên trang bị Garen bắt đầu, những thứ cách chơi Garen build ngọc bổ trợ chuẩn chỉnh vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Guide garen mùa 9: bảng bổ trợ garen tank cực khỏe, bảng ngọc bổ trợ cho tank garen, garen mùa 11


*

*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Garen – Sức Mạnh Của Demacia cùng bảng bổ trợ Gnar mùa 11 Mắt Xích Thượng Cổ trên trên đây.


Phxay bổ trợ Garen

*
 + 
*
 / 
*

Garen vị tướng mạo Top Đấu sĩ - Đỡ đòn nằm trong mặt hàng dễ chơi hàng đầu vào Liên Minch Huyền Thoại, thế nhưng kỹ năng phòng chịu đựng với dồn giáp tmùi hương chế ước của chàng trai cũng vô cùng đáng nể. 

Tốc biến: Đây là phép hỗ trợ cơ phiên bản cùng hầu hết yêu cầu của toàn bộ những vị tướng tá. Garen cũng ko nước ngoài lệ

Dịch chuyển: Dịch chuyển sẽ giúp đỡ Garen hoàn toàn có thể đi cung cấp bọn sinh hoạt các con đường không giống, tập trung nkhô cứng cùng với lũ chỉ chiếm những phương châm quan trọng hoặc đẩy đường lẻ quy trình thân – cuối trận đấu

Thiêu đốt: Một phép bổ trợ không giống rất có thể sửa chữa thay thế đến 2 phép hỗ trợ bên trên. Tốt nhất lúc kết phù hợp với Tốc Biến. Giúp mang lại Garen hoàn toàn có thể ép con đường, kết liễu những mục tiêu xuất sắc rộng, dẫu vậy lại tạo một áp lực đè nén vô hình dung mang đến số đông nghỉ ngơi các đường không giống. Trừng phạt: sử dụng đến Garen đi Rừng.

 

Điểm bạo dạn cùng yếu hèn Garen

Điểm mạnh:

- Khả năng tuyên chiến và cạnh tranh 1vs1 hơi mạnh

- Có khả năng hồi sinh tốt.

- Đẩy mặt đường giỏi, cùng nặng nề chết

Điểm yếu:

- Không có những phương pháp tiếp cận nhanh

- Dễ bị thả diều

- Về cuối trận chiến không có không ít gần cạnh tmùi hương, khuấy rối là chính

- Giao ttinh ma yêu cầu chọn lựa đúng thời điểm để sử dụng Combo

 

Bảng kỹ năng Garen

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Garen được áp dụng nhiều:

Cách 1: Garen max E -> Q -> W => đây là bí quyết dùng những (tập trung vào kỹ năng đẩy đường dọn quân nhân nkhô hanh + thương thơm chí mạng).

*

Garen buộc phải nâng về tối đa vào Phán Quyết (E) đầu tiên bởi nó là khả năng gây ngay cạnh thương chủ lực của Garen cùng còn cho anh ta khả năng dọn quân nhân tốt. Điều thú vui chính là chiêu E của Garen có công dụng chí mạng, vì vậy cần hắn ta càng khiến được thêm những gần kề thương thơm hơn Khi lên vật theo phong thái này.

Đòn Quyết Định (Q) đề nghị nâng tức thì ngơi nghỉ cấp độ 1 nhằm đưa về kỹ năng Bàn bạc chiêu bài giỏi, cùng khả năng này đang nâng buổi tối đa sau E. Thực ra thì kẻ thù đang bốc tương đối siêu nkhô hanh khi chạm mặt Garen chí mạng của bọn họ thôi, nhưng dù sao vẫn đề xuất rước một điểm Lòng Dũng Cảm (W) đầu trận. Công Lí Demacia (R) nâng theo cấp độ của Garen.

Một phương pháp khác Garen max: Q -> E -> W => tăng năng lực trao đổi chiêu bài cùng cấu ngày tiết đối thủ

*

Nội tại - Bền Bỉ

Nếu Garen không dính nên gần kề thương hoặc tài năng của đối thủ trong vòng thời hạn gần đây, anh được hồi lại xác suất Máu tối đa mỗi giây. Sát tmùi hương tự quân nhân không làm mất đi cảm giác Bền Bỉ.

 

Đòn Quyết Định - Q

Garen được đẩy mạnh Tốc độ Di chuyển, giải pchờ ngoài những tâm trạng làm cho lờ lững đang tác động ảnh hưởng lên hắn, đôi khi cú đánh kế tiếp của hắn đang tiến công vào điểm yếu của kẻ thù, khiến thêm liền kề thương thơm cùng làm cho câm lặng nàn nhân.

Garen pngóng say đắm bản thân khỏi phần lớn tâm trạng có tác dụng lừ đừ cùng thừa nhận thêm 30% vận tốc dịch rời trong một.5/2/2.5/3/3.5 giây.

 

Lòng Dũng Cảm - W

Garen được tăng Giáp với Kháng Phnghiền Khi hủy diệt địch thủ. Anh cũng hoàn toàn có thể kích hoạt năng lực nhằm nhận thêm 1 lượng mập Kháng Hiệu Ứng cùng bớt tiếp giáp tmùi hương gánh Chịu đựng vào giây khắc. Sau đó, lượng bớt liền kề thương thơm gánh Chịu đựng vẫn giảm sút nhưng sống thọ lâu dài hơn.

Nội tại: Tiêu diệt một đơn vị đang vĩnh viễn tăng mang lại Garen Giáp và Kháng phxay, lên tới mức 40. Điểm cộng hiện tại tại

Kích hoạt: Garen sản xuất một tờ lá chắn trong 2/3/4/5/6 giây. Trong 0.75 giây đầu, anh Chịu không nhiều đi 60% gần cạnh tmùi hương với dấn thêm 60% chống hiệu ứng. Trong thời gian còn sót lại, anh chịu ít đi 30% liền kề thương thơm.

 

Phán Quyết - E

Garen thực hiện một vũ điệu tử thần bởi thanh khô tìm của bản thân, khiến gần kề thương thơm với giảm gần cạnh tướng địch trúng phải bao bọc bản thân vào thời hạn hiệu lực hiện hành.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Tiến Lên Offline Pc Với Memu, Get Tiến Lên Miền Nam Offline

Tướng địch bị trúng 4 lần luân phiên mất 25% giáp vào 6 giây.

Phán Quyết gây thêm 33% ngay cạnh tmùi hương khi chỉ bao gồm một phương châm trúng đòn.

Hủy Phán Quyết sẽ hồi lại số thời gian hồi chiêu tương đương với thời gian hiệu lực hiện hành còn sót lại.

Phán Quyết có thể chí mạng nhằm gây thêm ngay cạnh thương.

 

Chiêu cuối - Công Lí Demacia

Tướng địch với số điểm đánh gục tối đa gần đây sẽ vươn lên là Kẻ Thủ Ác. Garen sẽ gây nên thêm gần kề thương thơm chuẩn lên Kẻ Thủ Ác.

Garen kêu gọi sức mạnh của Demacia giúp tung ra một một đòn kết liễu tướng kẻ địch, khiến gần cạnh thương thơm dựa vào số tiết kim chỉ nam đã mất. Kẻ Thủ Ác vẫn đề nghị chịu đựng giáp tmùi hương chuẩn.

Nội tại: Tướng địch với số điểm đánh gục tối đa vừa mới đây đã trở thành Kẻ Thủ Ác. Phán Quyết và những pha ra đòn tấn công thường của Garen sẽ gây thêm sát thương thơm chuẩn bởi 1% số huyết tối đa của Kẻ Thủ Ác.

 

Cách lên đồ gia dụng Garen

Trang bị thuở đầu mang đến Garen

*
 + 
*
 / 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 máy mở màn được bạn chơi hâm mộ với thực hiện các đến Garen

Lên giày cho Garen.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đó cũng là một sự tuyển lựa thực hiện những cho Garen, góp Garen tăng lên khả năng phòng chịu.

Trang bị chủ yếu Garen

cùng với Garen Top / Mid

*
 + 
*
 + 
*

 

cùng với Garen Sát lực

*
 + 
*
 + 
*

Trong game Garen gồm 2 phía lên thứ chính:

1. Garen tank: rất trâu với năng lực phục sinh cực mạnh dạn - chúng ta có thể dấn thân quẩy tung bừng vào giao đấu - sau đó lùi ra bên ngoài, chờ 1 chút ít thời gian: Giáp tiết sẽ giúp đỡ chúng ta bơm đầy như thời điểm lúc đầu - rồi lại liên tiếp quẩy.

2. Garen Sát lực hoặc Chí mạng: sức kháng chịu hơi kỉm, mà lại năng lực onehit Combo rất mạnh nhé.

Các trang bị tùy chọn Garen

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên vật dụng Garen Top

Đây là phương pháp lên trang bị tank chuẩn độc nhất vô nhị cho Garen đi đường trên: vừa bao gồm giáp thương ổn vừa có chức năng dọn lính nkhô giòn tay song solo giỏi nhờ tài năng đốt của, cùng việc phục hồi rất cao cùng với cặp trang bị: với thêm vận tốc di chuyển từ: Giáp liệt sỹ + Giày bạc -> phát triển thành Garen thành thú vật, có thể bạt mạng cùng với cỗ máy này.

Xem thêm: Lợi Ích Của Các Món Ăn Ốc Có Tác Dụng Gì ? Nên Ăn Buổi Tối Không

ngôi trường hợp đối phương có không ít tướng STVL mạnh khỏe hoặc cạnh bên thủ: đề xuất lựa chọ Giáp tua cùng , góp tăng kĩ năng trụ con đường và sút một phần sức khỏe của đối phương. Nếu team có khá nhiều hiệu ứng chế ước dạn dĩ hoặc là di chuyển mặt đường cùng với tướng gần cạnh tmùi hương phnghiền lên: Giày tbỏ ngân và Giáp trung ương linh là việc chọn lọc hợp lý.