Vibranium Là Gì, Adamantium Vs Vibranium

 - 

Vibranium giỏi “anti-metal” là 1 kim loại hầu hết được tra cứu thấy ngơi nghỉ non sông Wakanda của châu Phi. Nó có khả năng khác người nhằm kêt nạp, lưu trữ cùng giải phóng một lượng lớn rượu cồn năng. Vibranium lần thứ nhất được giới thiệu trong Captain America 1 khi là vật tư khiến cho loại khiên của Đội trưởng Mỹ và nó là vật liệu quý giá cơ mà bé người từng tìm kiếm. Chắc hẳn còn những sự thật phía sau nó mà lại chúng ta vẫn bỏ qua ?

*

NGUỒN GỐC VIBRANIUM : “TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG”

Lần đầu mở ra trong Captain America: The First Avenger, Vibranium được Howard Stark (Dominic Cooper) trình làng “sơ sài” là 1 trong nhiều loại vật tư có nguồn gốc tự bên phía ngoài Trái Đất.

Bạn đang xem: Vibranium là gì, adamantium vs vibranium

Mãi mang lại đến Blachồng Panther, chúng ta new thực sự hiểu biết thêm các điều nữa về sản phẩm công nghệ kim loại có giá trị hàng đầu trong Vũ trụ Điện hình họa Marvel mang tên Vibranium, trong những số đó bao hàm cả bắt đầu thiên hà của kim loại này. Trong lịch sử của Trái Đất-199999 (Số hiệu được dùng để chỉ Trái Đất của MCU trong đa thiên hà Marvel), một kân hận thiên thạch béo đựng đầy Vibranium đang rơi xuống Trái Đất

Kim loại này tới từ một viên thiên thạch rơi xuống Wakanda hàng trăm ngàn năm trước, tất cả vô vàn áp dụng khác biệt và phụ thuộc vào đó, Wakandomain authority đổi thay quốc gia mua công nghệ tiên tiến và phát triển duy nhất thế giới (đưa tưởng, ít nhất là vào vũ trụ điện ảnh Marvel).

*

Vibranium có công dụng giữ tích điện nhiều hơn thế bất kỳ sản phẩm thiết bị hóa học như thế nào. Người làm sao khoác giáo Vibranium vào, chúng ta vẫn bất bại. Người nào đi giầy Vibranium vào, họ vẫn hoàn toàn có thể khiêu vũ xuất phát điểm từ một tòa công ty cao xuống nhưng mà không còn hấn gì. Cầm trong tay khí giới Vibranium, một bạn sẽ không thể bị ngăn cản.

KHẢ NĂNG & SỨC MẠNH KHỦNG KHIẾP VIBRANIUM

Đây là 1 thiết bị sắt kẽm kim loại quý hiếm, rắn táo bạo rộng thxay, có công dụng hấp thụ rung cồn trọn vẹn. Điều này tạo cho vật tư gần như quan trọng bị hủy diệt, bởi vì phần lớn nỗ lực cố gắng tạo tổn định hại vật dụng lý vật tư sẽ ảnh hưởng bao phủ định sống cấp độ phân tử. 

Như vậy Tức là Vibranium rất có thể dung nạp các ảnh hưởng đồ lý không giống nhau, bao hàm cả đạn có cỡ nòng cao, mà lại không gây ra bất kỳ thiệt hại hoặc suy yếu nào hay thậm chí nó có thể chịu được nuốm đnóng của Hulk cùng búa của Thor. Chiếc khiên “thần thánh” của Đội trưởng Mỹ Steve Rogers được làm cho từ một số loại thép Vibranium quý hiếm này.

Tuy nhiên, mặc dù bản chất của Vibranium là quan yếu hủy hoại chấm dứt chất lượng độ bền của nó cũng chỉ có số lượng giới hạn cố định. Năng lượng từ bỏ viên đá vô rất bên trên trán của Vision, kết phù hợp với tia repulsors của Iron Man với tia chớp tự búa Mjølnir có thể làm chảy tung lớp bên ngoài cùng của Vibranium. Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) cũng rất có thể thực hiện sức mạnh rất nhiên của mình nhằm điều khiển và tinh chỉnh với tiêu diệt vật liệu này.

*

Ban đầu, Vibranium được Call là “anti-metal” vị khả năng hòa tan tất cả các sắt kẽm kim loại khác của nó. Một đồng vị không giống của sắt kẽm kim loại này được kiếm tìm thấy ở Wakanda có công dụng kêt nạp sóng âm tkhô cứng với các rung cồn khác, bao gồm rượu cồn năng, điều đó để cho Vibranium trngơi nghỉ buộc phải khỏe mạnh rộng. Kim nhiều loại này còn cực kỳ bọn hồi, chủ yếu điều này sẽ tạo nên khiên của Captain America năng lực bật quay lại với anh ngay lập tức sau khoản thời gian nó được ném đi.

Vibranium cũng có tác dụng suy giảm đụng năng. ví dụ như, tnóng khiên Vibranium của Captain America hoàn toàn có thể có tác dụng chệch hướng các viên đạn trung bình cao (tạo nên bọn chúng lâm vào hoàn cảnh tình trạng va đập), các tia repulsors của Iron Man và ngay cả một tác động tự bao gồm búa Mjølnir của Thor. Chiếc khiên của Captain Americacũng rất được biết đến với khả năng cất cánh ngơi nghỉ tốc độ cao cơ mà không trở nên ảnh hưởng bởi vì sức cản của gió giỏi phản xạ lại bên trên những bề mặt.

Xem thêm: " Bet On Me Là Gì - 242 Câu Giao Tiếp Phổ Biến Hàng Ngày (Phần 2)

Vibranium bao gồm các trực thuộc tính trường đoản cú tính, vì Bobbi Morse đã sử dụng những thanh hao chiến tranh của mình nhằm mua Hộp công cụ trường đoản cú thùng cất của chính nó bằng từ tính cùng Shield America’s Shield rất có thể quay trở lại cánh tay của chính mình bằng cách sử dụng một đồ vật tự tính.

Vibranium đã được tuyên bố không những là 1 trong những sắt kẽm kim loại, bởi Wakandans đang khâu nó vào xống áo của mình, cấy nó vào khung hình của mình nhỏng hình xăm và thực hiện nó nlỗi một nguồn tích điện cho các technology tiên tiến và phát triển của đô thị của họ.

Vibranium ở dạng sắt kẽm kim loại cũng hoàn toàn có thể dẫn năng lượng điện, nlỗi bộc lộ khi Blachồng Widow sử dụng Bite Blaông chồng Widow của bản thân để năng lượng điện lag với có tác dụng chậm Blachồng Panther .

Klặng một số loại gần như bắt buộc hủy diệt cũng vạc quang; năng lượng cấp thiết bị hủy hoại còn chỉ chuyển đổi thành một dạng không giống, ví dụ như lúc Thor tiến công vào khiên của Captain America bởi cây búa của mình, nó tạo nên sóng âm vào búa, trong những khi loại khiên chuyển đổi đòn tiến công thành tia nắng rất tím.

Còn một cụ thể vào phyên đã giúp ta phạt hiện ra một đặc điểm không giống của Vibranium là khi ở dạng thô, kim loại này khôn xiết nguy nan khi được chuyển động với tốc độ cao. Ngoài ra, dạng thô của kim loại này đã phạt ra ánh sáng màu xanh, các kỹ năng là một trong những loại phóng xạ quan trọng đặc biệt. Nguồn gốc sức mạnh của Blachồng Panther đến từ một các loại “cỏ hình tim” (Heart-Shaped Herb), cùng đặc thù của một số loại cỏ này nhiều khả năng vày bọn chúng mọc nghỉ ngơi sát mỏ Vibranium.

Xem thêm: Cách Tạo Và Sử Dụng Google Group Là Gì, Hướng Dẫn Cách Tạo Google Group

VIBRANIUM CÓ THẬT KHÔNG ?

*

“ KHÔNG CÓ THẬT”

Mặc cho dù download một nguồn sức mạnh khôn xiết khủng khiếp như thế, Vibranium là 1 nhiều loại vật liệu không tồn tại thiệt. Còn nếu nó thiệt sự lâu dài thì Vibranium đúng là đến từ ngoài hành tinh, với với chuyên môn khoa học chuyên môn hiện nay của bé người thì chúng ta không thể tìm ra giỏi khai thác các loại klặng loại này.

Theo tựa như những gì Ulysses Klaue (kẻ đã với lượng Vibranium mà Ultron sử dụng ra khỏi Wakanda) nói với Everett Ross tại một cảnh phim, thì bạn dân Wakandomain authority sẽ khai thác Vibranium cả nghìn trong năm này, và lượng sắt kẽm kim loại này mới chỉ nên một trong những phần cực kỳ nhỏ tuổi đối với lượng Vibranium nhưng mà nước nhà này sở hữu. Thực sự, Wakandomain authority tải không ít vibranium, nhưng mà vương quốc này vẫn che giấu sự thật, vị nhờ vào tất cả sắt kẽm kim loại này, Wakanda mới có thể trở nên tân tiến đổi thay một giang sơn thừa trội về mặt công nghệ đối với toàn thế giới cùng không những thế nữa là nhằm bảo vệ sự bình yên với độc lập cho chủ yếu mình