vao game bi man hinh den

Khac Phuc Man Hinh Den Khi Choi Game

Bạn đang xem: vao game bi man hinh den • Nếu screen của chúng ta gửi sang trọng black color khi tập luyện game, điều này rất có thể đã cho thấy trường hợp bất ngờ nguy hiểm với Hartware và ứng dụng của chúng ta.
 • Sử dụng ứng dụng Phục hồi khối hệ thống tiếp tục nhanh gọn bay ngoài lỗi B trường hợp bất ngờ thiếu thốn screen khi tập luyện game.
 • gí dụng Windows 10 tiên tiến nhất và những phiên bản update Hartware cũng tiếp tục giải quyết và xử lý được yếu tố.
 • Nếu là của bạn screen gửi sang trọng black color nhập vài ba giây khi tập luyện trò đùa, chúng ta cũng nên đánh giá thiết đặt gói tích điện của tớ.
 thay thế screen đen sì đùa game


X CÀI ĐẶT BẰNG CÁCH NHẤP VÀO TẬP TIN TẢI XUỐNG Để xử lý những trường hợp bất ngờ PC không giống nhau, Cửa Hàng chúng tôi răn dạy chúng ta nên người sử dụng Công cụ thay thế Restoro PC:
Phần mượt này tiếp tục thay thế những lỗi PC thường thì, bảo đảm chúng ta ngoài thất lạc tệp, ứng dụng ô nhiễm, lỗi Hartware và tối ưu hóa PC của chúng ta nhằm đạt ngưỡng tối nhiều. Khắc phục trường hợp bất ngờ PC và vô hiệu vi-rút tức thì lúc này vị 3 bước đơn giản:

 1. Tải xuống Restoro PC Repair Tool đi kèm theo với những Công nghệ được cấp cho vị sáng sủa chế (có vị trí tuệ sáng tạo điểm phía trên ) .
 2. Nhấp con chuột Bắt đầu quét nhằm tìm hiểu những trường hợp bất ngờ Windows rất có thể tạo nên trường hợp bất ngờ PC.
 3. Nhấp con chuột Sửa trị vớ cả nhằm xử lý những trường hợp bất ngờ tác động cho tới bảo mật thông tin và hiệu suất PC của bạn
 • Restoro và được vận chuyển xuống bởi 0 người hâm mộ nhập mon này.

Người đùa đang được report rằng chúng ta đang được có được screen đen sì khi tập luyện trò đùa nhập Windows 10 . Như vậy thông thường là vì trường hợp bất ngờ với trình tinh chỉnh cạc hình đồ họa.


Tuy nhiên, nó cũng rất có thể là tín hiệu của lỗi cạc hình đồ họa và vì như thế đa số những trò đùa năng lượng điện tử đều đòi hỏi GPU nhằm chạy nên đó là một yếu tố nguy hiểm.

Các phiên bản sửa lỗi được liệt kê nhập chỉ dẫn này triệu tập nhập việc giải quyết và xử lý từng yếu tố rất có thể xẩy ra tương quan cho tới ứng dụng rất có thể tạo nên screen đen sì nhập khi chúng ta nỗ lực đùa những trò đùa yêu thương quí của tớ.

Tại sao tôi có được screen đen sì khi tập luyện game với hình đồ họa Nvidia?

Đây đặc biệt rất có thể là yếu tố về trình tinh chỉnh hoặc nghiền xung, nên là, chúng ta nên update trình tinh chỉnh và xóa toàn bộ thiết đặt nghiền xung.


phần lớn report rằng screen đen sì xuất hiện tại sau khoản thời gian thiết đặt trình tinh chỉnh cạc hình đồ họa , nên là chúng ta có thể mong muốn đánh giá con quay quay về phiên phiên bản cũ rộng lớn.

việc này được report trong số title không giống nhau, bao gồm:

chrome kế tiếp banh những tab mới
 • Liên Minh Huyền Thoại
 • Minecraft
 • Overwatch

Người người sử dụng đã và đang report trường hợp bất ngờ screen đen sì nhập trò đùa GOG ngoài trình tinh chỉnh, Cửa Hàng chúng tôi răn dạy chúng ta nên update chủ yếu trò đùa lên phiên phiên bản tiên tiến nhất.

Làm cơ hội này nhằm xử lý trường hợp bất ngờ screen đen sì khi tập luyện trò chơi?

1. gí dụng những phiên bản update Windows 10 mới mẻ nhất

 1. Trên PC của chúng ta, nhấn Thắng lợi + Tôi những phím rét mướt.
 2. Như vậy tiếp tục mang đến Cài đặt điều hệ thống bên trên PC của chúng ta.
 3. Từ tê liệt nhấp nhập Cập nhật & Báo mật .
 4. Dưới Cập nhật hệ quản lý và điều hành Window, nhấp chuột Kiểm tra cập nhật .
 5. gí dụng những phiên bản update có trước và phát động lại PC của chúng ta.
 6. Hãy test đùa trò đùa của chúng ta tức thì lúc này và xác minh coi trường hợp bất ngờ screen đen sì vẫn tiếp nối hay là không.

Nếu chúng ta có được screen đen sì khi tập luyện trò đùa, rất có thể là vì phiên bản update đang được hóng xử lý. Bản thân thiện phiên bản update rất có thể tạo nên trường hợp bất ngờ hoặc một trong những ứng dụng lạc hậu rất có thể là nguyên do cho tới hành động này.

2. Sử dụng khí cụ Phục hồi khối hệ thống của mặt mày loại ba

Một cách thứ hai nhằm xử lý trường hợp bất ngờ nằm trong ngẫu nhiên loại này, bao hàm Màn hình xanh rớt lam, Màn hình đen sì và Màn hình xanh rớt lá cây, là dùng ứng dụng của mặt mày loại thân phụ thường xuyên bình phục khối hệ thống.

quý khách chỉ việc thiết đặt công tác và nó sẽ bị chạy quét dọn PC của chúng ta liên tiếp và tự động hóa thay thế từng tệp bị lỗi hoặc tài liệu bị lỗi.

 Phục hồi sửa chữa

Restoro được cung ứng vị hạ tầng tài liệu trực tuyến sở hữu những tệp khối hệ thống công dụng tiên tiến nhất giành riêng cho PC chạy Windows 10, được cho phép chúng ta đơn giản và dễ dàng thay cho thế ngẫu nhiên thành phần này rất có thể tạo nên lỗi BSoD.

Phần mượt này cũng rất có thể khiến cho bạn bằng phương pháp tạo ra điểm Phục hồi trước lúc chính thức thay thế, được cho phép chúng ta đơn giản và dễ dàng Phục hồi phiên phiên bản trước của khối hệ thống nếu như có trục trặc.

Đây là cơ hội chúng ta có thể sửa lỗi ĐK vị Restoro:

 1. Tải xuống và thiết đặt Restoro .
 2. Chạy công tác.
 3. Chờ ứng dụng xác lập những yếu tố về phỏng ổn định toan và những tệp rất có thể bị lỗi.
 4. Nhấn Bắt đầu sửa chữa .
 5. Khởi động lại PC của chúng ta nhằm toàn bộ những thay cho thay đổi sở hữu hiệu lực thực thi hiện hành.

Ngay sau khoản thời gian quy trình thay thế xong xuôi, PC của các bạn sẽ sinh hoạt tuy nhiên ko gặp gỡ trường hợp bất ngờ và các bạn sẽ ko nên phiền lòng về lỗi BSoD hoặc thời hạn phản hồi đủng đỉnh nữa.

⇒ Nhận Restoro


Tuyên tía kể từ chối trách móc nhiệm: Chương trình này rất cần phải tăng cấp kể từ phiên phiên bản không tính phí nhằm tiến hành một trong những hành vi ví dụ.

Xem thêm: hôm nay bao nhiêu âm


3. Cập nhật trình tinh chỉnh đồ gia dụng họa

 1. Trên PC của chúng ta, nhấp con chuột nên nhập Biểu tượng chính thức Windows .
 2. Từ list sẽ tiến hành hiển thị, hãy nhấp nhập Quản lý thiết bị lối nhập.
 3. Bây giờ, kể từ Quản lý thiết bị tìm hiểu trình tinh chỉnh hình đồ họa của chúng ta.
 4. Nhấp con chuột nên nhập trình tinh chỉnh của chúng ta và lựa chọn update.
 5. Cuối nằm trong thì phát động lại khối hệ thống của chúng ta.

Màn hình đen sì rất có thể tự trình tinh chỉnh hình đồ họa lạc hậu hoặc tự tệp trình tinh chỉnh hình đồ họa bị lỗi. Nếu quả thật vậy thì chúng ta có thể xử lý trường hợp bất ngờ này bằng phương pháp update trình tinh chỉnh của tớ.

Đọc tăng về chủ thể này

 • Khắc phục: Lỗi trình tinh chỉnh Nvidia nhập Windows 10
 • 6 phiên bản sửa lỗi thời gian nhanh cho tới screen đen sì chết người bên trên Windows 10
 • Khắc phục: Màn hình đen sì sau khoản thời gian ngủ nhập Windows 10 và 11
 • Cách sửa lỗi screen máy tính xách tay bị chợp chờn
 1. Mở Quản lý thiết bị .
 2. Truy cập trình tinh chỉnh hình đồ họa của chúng ta và nhấp con chuột nên vào cụ thể từng mục nhập.
 3. Lần này lựa chọn Gỡ download đặt .
 4. Tiếp theo gót, banh Bảng điều khiển - nhấp con chuột nên nhập hình tượng Windows Start và lựa chọn Control Panel.
 5. Trong Bảng tinh chỉnh, gửi sang trọng Danh mục và nhấp nhập Gỡ download đặt , nhập Chương trình.  screen đen sì đùa game
 6. Tìm ngẫu nhiên mục nhập này được link với thẻ hình đồ họa của chúng ta và gỡ thiết đặt những công tác này.
 7. Khi xong xuôi, hãy phát động lại khối hệ thống Windows 10 của chúng ta.
 8. Bây giờ, hãy truy vấn trang web đầu tiên trong phòng tạo ra, vận chuyển xuống phiên phiên bản tiên tiến nhất của trình tinh chỉnh hình đồ họa tương quí với khí giới Windows 10 của chúng ta và tuân theo lời nói nhắc bên trên screen nhằm xong xuôi quy trình thiết đặt.

Mẹo của thường xuyên gia: Một số yếu tố về PC đặc biệt khó khăn giải quyết và xử lý, đặc biệt quan trọng Lúc tương quan cho tới kho tàng trữ bị lỗi hoặc thiếu thốn tệp Windows. Nếu chúng ta gặp gỡ trở ngại Lúc sửa lỗi, khối hệ thống của chúng ta có thể bị lỗi một trong những phần. Chúng tôi răn dạy chúng ta nên thiết đặt Restoro, một khí cụ tiếp tục quét dọn máy của chúng ta và xác lập lỗi là gì.
Bấm nhập phía trên nhằm vận chuyển xuống và chính thức thay thế.

Trong một trong những trường hợp, việc dùng Trình quản lý và vận hành Thiết bị nhằm update trình tinh chỉnh hình đồ họa của chúng ta vẫn khiến cho những tệp bị lỗi ko được giải quyết và xử lý. Để giải quyết và xử lý yếu tố ví dụ này, hãy thiết đặt lại trình tinh chỉnh bên trên PC của chúng ta Theo phong cách tay chân.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng Trình gỡ thiết đặt trình tinh chỉnh hiển thị nhằm xóa trọn vẹn trình tinh chỉnh hình đồ họa của chúng ta và tiếp sau đó chúng ta có thể tiến hành thiết đặt tinh khiết.

Tự động update trình tinh chỉnh vị khí cụ thường xuyên dụng

Hãy ghi nhớ rằng nếu như khách hàng nỗ lực thiết đặt trình tinh chỉnh Theo phong cách tay chân, chúng ta sở hữu nguy hại thực hiện lỗi khối hệ thống của tớ tự vận chuyển xuống và thiết đặt phiên phiên bản sai, bởi vậy Cửa Hàng chúng tôi răn dạy chúng ta nên dùng một khí cụ chuyên được sự dụng.

Phần mượt này tiếp tục tự động hóa quét dọn PC của chúng ta nhằm tìm hiểu trình tinh chỉnh Hartware và ứng dụng tương quí và thiết đặt bọn chúng cho mình, bởi vậy khiến cho bạn tiết kiệm ngân sách thật nhiều thời hạn tuy nhiên chúng ta không thích tiêu tốn lãng phí Lúc tiến hành Theo phong cách tay chân.

⇒ Tải DriverFix

4. Kiểm tra những tùy lựa chọn mối cung cấp nâng cao

 1. Truy cập Bảng điều khiển như đang được tế bào miêu tả phía trên.
 2. mặt mày trong Tìm kiếm ngôi trường nhập Tùy lựa chọn năng lượng và truy vấn mục nhập sở hữu nằm trong thương hiệu.
 3. Từ thời điểm hiện tại của chúng ta Kế hoạch mối cung cấp lực bấm vào Thay thay đổi thiết đặt nối tiếp hoạch .
 4. Tiếp theo gót, nhấp nhập Thay thay đổi thiết đặt mối cung cấp nâng cao .
 5. Từ hành lang cửa số tiếp sau, hãy không ngừng mở rộng PCI Express .  screen đen sì đùa game
 6. Và đảm nói rằng Quản lý quyền lực tối cao việt nam và được tắt.

Các tùy lựa chọn gói năng lượng điện của chúng ta có thể ngăn ngừa GPU sinh hoạt thông thường tự những tùy lựa chọn tiết kiệm ngân sách pin / tích điện. Đảm nói rằng cạc hình đồ họa của chúng ta được cấp cho mối cung cấp đúng cách dán bằng phương pháp đánh giá thiết đặt.

Nếu chúng ta gặp gỡ trường hợp bất ngờ Lúc truy vấn thiết đặt gói năng lượng điện, hãy tìm hiểu hiểu cơ hội tiến hành bằng phương pháp tuân theo công việc đơn giản và giản dị nhập phần này nội dung bài viết hữu ích .

Ghi chú: Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ trường hợp bất ngờ này, hãy xác minh nhiệt độ phỏng CPU / GPU của chúng ta bằng phương pháp này nội dung bài viết chuyên được sự dụng , và thậm chí là đánh giá việc tăng vận tốc quạt.

Các bước được liệt kê phía trên tiếp tục khiến cho bạn xử lý screen đen sì khi tập luyện trò đùa bên trên Windows 10.

500 lỗi sever nội cỗ youtube khỉ

Tất nhiên, sau cùng, hãy nhớ là share tay nghề của riêng rẽ chúng ta với Cửa Hàng chúng tôi và hãy cho tới Cửa Hàng chúng tôi biết sau cùng chúng ta đang được giải quyết và xử lý yếu tố này ra làm sao sẽ giúp hứng những người dân không giống.

Nếu chúng ta sở hữu ngẫu nhiên thắc mắc này không giống, hãy nhằm lại bọn chúng nhập phần đánh giá bên dưới và Cửa Hàng chúng tôi chắc hẳn rằng tiếp tục đánh giá.

 nhà hàng quán ăn ý tưởng quý khách vẫn gặp gỡ sự cố? Khắc phục bọn chúng vị khí cụ này:

 1. Tải xuống Công cụ thay thế PC này được xếp thứ hạng Tuyệt vời bên trên TrustPilot.com (tải xuống chính thức bên trên trang này).
 2. Nhấp con chuột Bắt đầu quét nhằm tìm hiểu những trường hợp bất ngờ Windows rất có thể tạo nên trường hợp bất ngờ PC.
 3. Nhấp con chuột Sửa trị vớ cả nhằm xử lý trường hợp bất ngờ với Công nghệ được cấp cho vị sáng sủa chế (Giảm giá chỉ nói riêng cho tới người hâm mộ của bọn chúng tôi).

Restoro và được vận chuyển xuống bởi 0 người hâm mộ nhập mon này.

Các thắc mắc thông thường gặp

 • Tại Lever Hartware, chúng ta có thể gặp gỡ trường hợp bất ngờ với liên kết screen, chủ yếu screen hoặc cạc hình đồ họa của chúng ta. Hướng dẫn này tiến hành toàn bộ công việc xử lý trường hợp bất ngờ tuy nhiên chúng ta có thể tiến hành nhằm xử lý trường hợp bất ngờ.

 • Nếu chúng ta gặp gỡ nên screen đen sì Lúc chạy một trong những trò đùa Steam chắc chắn, tê liệt rất có thể là yếu tố về kỹ năng tương quí. Giải pháp cho tới yếu tố này và những phiên bản sửa lỗi không giống rất có thể được nhìn thấy nhập chỉ dẫn thời gian nhanh về phong thái sửa lỗi screen đen sì Steam .

 • Như vậy rất có thể xẩy ra vì như thế một trong những nguyên do. Chúng tôi đang được tích lũy toàn bộ vấn đề vào một trong những chỉ dẫn kỹ lưỡng nói riêng cho tới Màn hình đen sì nhập khi tập luyện game, nên là hãy tự do thoải mái đánh giá.

 • Màn hình đen sì rất có thể tự một trong những vẹn toàn nhân, kể từ trình tìm hiểu windows ko phát động được cho tới MBR của chúng ta bị lỗi. Để hiểu biết thêm vấn đề về screen đen sì, chuyến thăm hỏi kho tàng trữ của bọn chúng tôi điểm Cửa Hàng chúng tôi tìm hiểu toàn bộ những kỹ năng.

  Xem thêm: douyin pc