Ừ THÌ EM CỨ ĐI ĐI ĐI, LỜI BÀI HÁT ANH CỨ ĐI ĐI

 - 
Bài hát anh cu di di bởi vì ca sĩ Hari Won nằm trong thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat anh cu di di - Ca Sỹ Hari Won tức thì bên trên hit.edu.vn. Nghe bài xích hát Anh Cứ Đi Đi rất tốt 3trăng tròn kbps lossless miễn giá thành.


Bạn đang xem: Ừ thì em cứ Đi Đi Đi, lời bài hát anh cứ Đi Đi

Ca khúc Anh Cđọng Đi Đi bởi vì ca sĩ Hari Won miêu tả, ở trong thể loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (cài nhạc) bài hát anh cu di di mp3, playlist/album, MV/Video anh cu di di miễn phí tổn tại hit.edu.vn.
*
Lời bài xích hát


Xem thêm: 6 Nguyên Nhân Chia Tay Phổ Biến Của Nhiều Cặp Đôi, Bông Hoa Đẹp Nhất

*
Sao chnghiền


Xem thêm: Thuốc Atorvastatin 20Mg Là Thuốc Gì ? Công Dụng, Cách Dùng & Lưu Ý

Bài hát: Anh Cứ Đi Đi - Hari WonTình yêu thương là cầm..Thông thường có tác dụng bản thân đê mê, thỉnh thoảng làm mình ngô nghêTin một tín đồ mang lại nỗi rơi lệLà cầm...lúc yêu thương ai chẳng nên biết nữa, khi thương thơm ai thì dù trong mưaVẫn cảm thấy ấm áp dư vượt...Rồi Lúc em thấyAnh trong tay thuộc bạn khác ấy, sao em quên được khohình ảnh tự khắc đấyAnh bên ai hạnh phúc nlỗi vậy?Thì thôi....Buông 2 tay với nhằm anh điXem như ta lần đầu phân tách lyCũng là lần cuối nghĩ kỹ..ĐK:Thì anh.. cứ đọng đi đi hãy cứ xa em với chớ ngẫm nghĩHạnh phúc như thế nào yêu thương thương thơm nhường nào chỉ thêm thời hạn tiêu tốn lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với chớ nhớ nhung chiVề đâu Lúc ta đang lạc mất nhau??Mình bi lụy vày tim bản thân đauMình bi đát thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước mắt đã dâng khóe sầu.Đừng cùng cả nhà nếu như không vui, em ao ước thấy anh cười.Vì yêu thương yêu cầu em xin anh cđọng đi... Bỏ khoác em!


Tone cội Fm: Capo 1Tình yêu là cố kỉnh..Đôi khi làm mình say mê, đôi khi làm mình ngô nghêTin một tín đồ đến nỗi rơi lệLà núm...lúc yêu ai chẳng đề xuất biết nữa, Khi yêu thương ai thì cho dù vào mưaVẫn cảm giác êm ấm dư thừa... Rồi Lúc em thấyAnh trong tay thuộc bạn khác ấy, sao em quên được khoảnh tự khắc đấyAnh mặt ai niềm hạnh phúc như vậy?Thì thôi....Buông 2 tay và để anh điXem như ta thứ nhất phân chia lyCũng là lần cuối suy nghĩ suy.. ĐK:Thì anh... cđọng đi đi hãy cđọng xa em cùng chớ ngẫm nghĩHạnh phúc ra sao yêu thương thương nhườngnhư thế nào một số bí quyết nhỏ thời gian lãng phí.Ừ thì anh cứ đi đi với chớ lưu giữ nhung chiVề đâu khi ta đang lạc mất nhau? Mình bi quan bởi tim bản thân đauMình bi lụy thì có lẽ ai thấu đâu?Từng lời buông chưa hết câu, nước đôi mắt sẽ dưng khóe sầu.Đừng bên nhau còn nếu như không vui, em ước ao thấy anh cười.Vì yêu thương nên em xin anh cứ đi...Bỏ khoác em!