trai ac quy yami yami

Giới thiệu

Trái hung thần Yami Yami nằm trong hệ Logia, được chấp nhận người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển bóng tối bám theo ý mong muốn, trở thành người tiêu dùng trở nên “Người bóng đêm”. Marshall D. Teach, được nghe biết với cái brand name Blackbeard, đang được ăn trộm ngược này kể từ lãnh đạo Thatch của băng hải tặc Râu Trắng sau khoản thời gian sát sợ hãi ông tớ.

Trái này là tuyệt nhất nhập hệ Logia, và sức khỏe nó đưa đến được nghĩ rằng mối cung cấp sức khỏe “u ám nhất”.

Bạn đang xem: trai ac quy yami yami

Ý nghĩa của loại tên

“Yami” nhập giờ Nhật Tức là “Bóng tối”. Trong manga Viz và bạn dạng dịch của FUNimation, nó được gọi là ngược Dark Dark.

Hình dạng

Trái Yami Yami là ngược hình trụ đem form size rộng lớn, color tím nhạt nhẽo, có không ít lớp đem hình giọt nước với hoa lá xoáy, các chiếc lá xanh rì nẩy bên trên đỉnh ngược. Nhìn tổng thể thì coi nó tương tự ngược dứa, hoặc một chùm ngược hình giọt nước như chùm nho.

Sức mạnh và điểm yếu

Sức mạnh

Thế mạnh lớn số 1 của ngược Yami Yami, bám theo tiếng của Blackbeard, là nó được chấp nhận người tiêu dùng tinh chỉnh và điều khiển bóng tối và trọng tải. Bóng tối được thể hiện nay tương tự một làn sương đen giòn nằm ra kể từ khung hình người tiêu dùng. Bóng tối là không gian, bú và nghiền nhừ toàn bộ tất cả.

Do tê liệt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hít vào các vố tiến công vật lý cơ và bất kì loại tiến công này bằng phương pháp bú nó nhập vào bóng tối. Người dùng cũng hoàn toàn có thể người sử dụng sức khỏe này nhằm kéo đối thủ cạnh tranh về phía bản thân, tuy nhiên đối thủ cạnh tranh ko thể kháng lại mang đến dù cho có đang được ở bất kì hiện trạng này.

Tương tự động như hố đen giòn, người tiêu dùng hoàn toàn có thể bú ngẫu nhiên cái gì nhập vào một cơn lốc. Tuy nhiên, nó ko thiệt sự nén hoặc triệt xài những loại nó bú nhập như 1 hố đen giòn thực sự, tuy nhiên nó sẽ bị dịch trả những vật nó bú nhập vào một trong những không khí không giống nhằm tàng trữ bọn chúng.

Khả năng kinh hãi, có một không hai không giống tuy nhiên ngược Yami Yami đưa đến, là nó thực hiện vô hiệu hóa sức khỏe của ngược hung thần không giống chỉ vì thế một chiếc chạm giản đơn và triệt xài sức khỏe đem bên phía trong người chiếm hữu bọn chúng.

Tất cả những ngược hung thần, mang đến dù cho có nằm trong hệ Paramecia, Zoan hoặc Logia, đều bị tác động, tuy vậy tác động uy lực nhất vẫn chính là ngược nằm trong hệ Logia, vì thế chúng ta không hề trở thành vô hình dung Lúc không tồn tại sức khỏe của tôi nữa. Đây là một trong những đẳng cấp và sang trọng hơn hẳn rộng lớn nước biển cả vả đá biển cả, Lúc bọn chúng chỉ ngăn chặn người tiêu dùng, ko mang đến chúng ta dùng sức khỏe của tôi.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Blackbeard nhận định rằng sức khỏe bóng tối của ngược hung thần Yami Yami là loại sức khỏe “mạnh nhất’,  có kỹ năng “hóa tất cả trở nên hỏng vô”, kết phù hợp với sức khỏe của khu đất là “hủy khử toàn bộ từng thứ”, ông thiệt sự phát triển thành kẻ bất khả bại trận và là binh sĩ mạnh mẽ nhất.

Điểm yếu

Sức mạnh chủ yếu tuy nhiên ngược Yami Yami đưa đến là người tiêu dùng hoàn toàn có thể trở thành bóng tối nhằm nuốt trộng tất cả, và đó cũng là nhược điểm rộng lớn của chính nó. Khi người sử dụng bóng tối hít vào những đòn tiến công thì người tiêu dùng tiếp tục nhằm lộ sơ hở, ko kịp trở thành bóng tối để tránh những đòn tiến công bất thần. Nếu chúng ta ko kịp hít vào những đòn tiến công tê liệt thì chúng ta tiếp tục tạch.

Ngoài rời khỏi, tuy vậy kỹ năng vô hiệu hóa sức khỏe không giống của ngược này cực mạnh, người tiêu dùng cần chạm nhập khung hình nàn nhân nhằm lưu giữ sự ngưng trệ sức khỏe của đối phương. Có tức thị, nếu mà đối phương thành công xuất sắc trong công việc tách ngoài côn trùng links ngưng trệ sức khỏe tê liệt thì chúng ta tiếp tục lấy lại được sức khỏe hung thần của tôi.

Tuy nhiên, nếu như đầy đủ mạnh thì đối phương vẫn hoàn toàn có thể tự động bản thân bẻ gãy được loại sức khỏe vô hiệu hóa này (trong Lúc vẫn bị người tiêu dùng ngược Yami Yami khống chế) tuy nhiên ko cần dùng cho tới sức khỏe ngược hung thần của mình.

Còn lại thì người tiêu dùng ngược Yami Yami cũng ko ưa nước như nhiều người ăn ngược hung thần không giống.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Cách dùng

Tới giờ thì sức khỏe này đa số được dùng nhập pk. Blackbeard đem 2 phía nhằm dùng mối cung cấp sức khỏe này. Một là tỏa khắp bóng tối bên trên mặt mày khu đất, khóa chặt tiềm năng và tất cả xung xung quanh nó, và hít vào nó nhập vào bóng tối, và dùng nhì lực đều bằng nhau nhằm nghiền nhừ bọn chúng trở nên những miếng vụn.

Hai là triệu tập nhập hướng nhìn vô hiệu hóa năng lượng không giống của ngược Yami Yami, kết phù hợp với sức khỏe tinh chỉnh và điều khiển trọng tải, kéo những tiềm năng đang được không ở gần về phía bản thân và đấm bọn chúng vì thế loại sức khỏe quyết liệt của tôi.

Tiểu sử

Nhiều năm vừa qua, Blackbeard gọi được về ngược Yami Yami và đưa ra quyết định săn bắn lần nó. Ông tham gia group Râu Trắng vì thế ông tin yêu rằng đấy là điểm cực tốt nhằm ông đem thời cơ nhìn thấy nó. Một ngày nọ, Thatch, lãnh đạo của băng Râu Trắng, nhìn thấy ngược hung thần này. Nhận rời khỏi đấy là ngược Yami Yami, và cũng chính là lí vì thế chủ yếu nhằm bản thân tham gia băng hải tặc này, Blackbeard đang được sát sợ hãi Râu Trắng và cướp đoạt ngược hung thần rồi vứt trốn.

Tác giả

Bình luận