Naruto: tại sao sakura lại thực sự yêu sasuke?

 - 

Một vào những đôi bạn trẻ quan trọng trong thế giới Naruto là Sakura Haruno với Sasuke Uchiha. Trong những khi nhiều fan xem / fan hâm mộ là những người ngưỡng mộ cặp đôi bạn trẻ chính và đã yêu dấu họ tức thì từ đầu, thì gồm có người khác lại ghét họ bởi vì họ ở với mọi người trong nhà vì họ share ít hoặc không tồn tại sự thân thương lãng mạn cùng với nhau. Vì vậy, để biệt lập điều này, câu hỏi được để ra, Sasuke vẫn yêu Sakura từ lúc nào.

Bạn đang xem: Naruto: tại sao sakura lại thực sự yêu sasuke?

Trong manga Naruto, cả Phần I và Phần II, có một trong những khoảnh khắc không giống với anime. Trong manga, Sasuke gồm tình cảm cùng với Sakura nhìn trong suốt câu chuyện. Anime thay đổi khoảnh khắc thân họ hoặc thay đổi biểu cảm trên khuôn mặt. Điều này làm cho sự tác động trở thành một chiều, dẫu vậy trong manga, đông đảo điểm khác hoàn toàn này tạo nên một câu chuyện hoàn toàn khác. Vậy Sasuke đã yêu Sakura từ lúc nào?

Câu chuyện yêu đương của Sasuke

Sasuke ở trong gia tộc Uchiha, trong những gia tộc ninja xứng đáng gờm tốt nhất Konoha. Anh khủng lên cùng với thần tượng anh trai Itachi của mình. Mặc dù nhiên, vào một trong những đêm, anh thấy rằng cả gia tộc của mình đã bị thảm sát vị anh trai của mình. Điều này đã hủy diệt anh ta, cùng anh ta đã dấn thân vào huấn luyện và đào tạo ninja với hi vọng trả thù đúng đắn Itachi và sản xuất lại gia tộc của mình. Trong những lúc Naruto bị xóm hội ruồng bỏ, Sasuke vẫn được xin chào đón. Vẻ ngoài xuất sắc, kỹ năng chăm chỉ và bản tính sống tách biệt khiến cho anh ấy trở nên nổi tiếng với phụ nữ, tuy nhiên thực tế là anh ấy chưa bao giờ bày tỏ sự suy nghĩ họ. Điều này đã khiến anh đổi thay mối quan tâm bậc nhất của các chị em như Sakura và Ino. Khoác dù, không tồn tại một thời điểm nhất định nào mà Sasuke phải lòng Sakura.

Cũng yêu cầu đọc: Itachi sẽ bị tiêu diệt trong Naruto? Uchiha ai đã cứu ngôi làng sau khi chết đã có được thảo luận


Sasuke cùng Sakura vào Đội 7

Là một thành viên của Đội 7, Sasuke có tình cảm với Sakura, biểu hiện sự ghen tị khi Naruto cười cợt với cô sau khi anh cứu vãn cô ngoài Gaara và bảo naruto làm tất cả khả năng của chính mình để giải cứu cô. Trong cuộc đấu tranh chống lại Kaguya, Sasuke sẽ giữ lấy cô ấy lúc cô ấy sắp gục ngã. Sakura và Sasuke sẽ được minh chứng là có thể đọc được lưu ý đến của nhau. Ngay cả khi Naruto không đi sâu vào vấn đề này, cậu ấy đang thú thừa nhận rằng năng lực Ảo thuật của cậu ấy nhát hơn Sakura khi không tồn tại Sharingan của cậu ấy. Bỏ mặc những nỗ lực cố gắng hết mức độ của Sakura để chống anh rời Konoha bằng phương pháp thú nhận tình yêu của mình, Sasuke cảm ơn Sakura vì toàn bộ những gì cô đã làm cho anh và quyết định đi bất chấp.


*

Sasuke Uchiha


Thời của Sasuke là tội phạm

Ba năm sau khoản thời gian Sasuke ra đi, Sakura dần nhận ra Sasuke không giỏi với cô, nhưng mà cô vẫn yêu anh tới cả chiến đấu với bất kỳ kẻ làm sao nói xấu Sasuke. Khi Sasuke chìm vào bóng tối nhiều hơn và biến chuyển tội phạm quốc tế, Sakura âu sầu đã thề vẫn giết anh ta để ngăn anh ta châm ngòi đến một trận đánh tranh giữa những quốc gia. Sasuke, khía cạnh khác, coi cô không rộng gì một shinobi từ ngôi làng nhưng anh ta khinh ghét vì sự diệt trừ gia tộc của mình và đã cố gắng giết cô nhị lần, khiến cô nghĩ về rằng vấn đề cứu anh ta là vô ích. Mang kệ, cô vẫn yêu anh.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa


Khi Sasuke tuyên cha ý định dẫn đầu một cuộc biện pháp mạng bằng cách giết Kage hiện tại, Sakura, vào khi sung sướng vì anh ta đã trở lại, thiếu tín nhiệm anh ta. Sakura đã nỗ lực thuyết phục anh ta về lại quê hương một lần nữa bằng phương pháp tuyên ba tình yêu của bản thân trước khi anh ta đánh gục cô. Sasuke nói rằng anh ko thấy vì sao gì nhằm anh với Sakura yêu nhau. Anh tin rằng cảm xúc của cô nảy nở xuất phát điểm từ một quá khứ thất bại. Mặc dù nhiên, nó nói rằng Sasuke vẫn yêu Sakura vào một trong những thời điểm làm sao đó.

Sasuke vẫn yêu Sakura từ khi nào?

Sakura đã đi vào để chữa trị lành mang đến họ sau cuộc chiến với Naruto và Sasuke. Ăn năn cùng mặc cảm về nỗi đau nhưng anh đã gây ra cho Sakura, Sasuke trung thực xin lỗi cô. Đây hoàn toàn có thể coi là một khởi đầu mới cho công việc tình của họ. Sau khoản thời gian được đại xá và trước khi bắt tay vào thực hiện sứ mệnh chuộc tội, Sasuke khước từ để Sakura đi thuộc mình nhưng lại chỉ muốn bước đầu mối quan hệ với cô bằng phương pháp chọc vào trán cô (cử chỉ yêu thương buổi tối thượng) cùng thề sẽ gặp mặt lại cô khi Anh ấy vẫn trở lại.


*

Sasuke, Sakura cùng Sarada ăn tối


Sakura sẽ thuyết phục Sasuke để cô đi thuộc mình vào chuyến du hành vài năm tiếp theo đó. Trong thời hạn này, họ kết hôn, và Sakura sở hữu thai người con của anh, hình thành một bé bỏng gái thương hiệu là Sarada. Sự thành lập của phụ nữ ông khắc ghi sự hồi sinh của gia tộc, vốn luôn là tham vọng của ông. Họ sống như một gia đình bình thường trong một vài năm. Bỏ mặc khoảng cách, Sasuke coi Sakura cùng Sarada là hai người quan trọng nhất trong cuộc sống mình.

Xem thêm: Theo Dõi Lịch Thi Đấu Msi 2019 Mới Nhất, Lịch Thi Đấu Msi 2019 Lmht

Kishimoto xác minh rằng Sasuke luôn biết ơn Sakura, rằng dù đề xuất ra đi và khiến cho cô ấy khổ cực nhưng từ sâu thẳm trái tim mình vẫn biết ơn.