Hướng dẫn giả lập ps2 trên pc bằng pcsx2 bản mới nhất

 - 
Tùy chỉnh các thành phần trong trình giả lập PS II PCSX2
Về bản chất PCSX2 là một công cụ có thể quản lý và tải ứng dụng để cài đặt. Bạn có thể cấu hình nó, tải các phiên bản BISO phù hợp cho giao diện điều khiển, chèn các trò chơi, v.v... Nó cũng lưu lại trò chơi, các tiến trình đang diễn ra trong game cũng như cho phép bạn tăng hoặc giảm tốc độ chơi game hoặc ghi video.

Bạn đang xem: Hướng dẫn giả lập ps2 trên pc bằng pcsx2 bản mới nhất

Cập nhật giả lập PCSX2 mới nhất

PCSX2 1.6.0:

PCSX2 1.6.0 là bản giả lập PS2 ổn định và chất lượng nhấtHỗ trợ PSX sơ bộ với khả năng đồng bộ tốt hơn và đạt trạng thái hoàn hảo.Khắc phục lỗi không thể truy cập menu chính của Dropship United Peace Force, cho phép chơi game ổn định và mượt.Cho phép chơi toàn bộ giải World Rally (trừ WRC 4).Những trò chơi dựa vào bản vá/hack không còn cần tới sự hỗ trợ đó để khởi động nữa.Sửa lỗi về đồ họa: Cải thiện độ chính xác của đồ họa và tác động của nó lên hầu hết các chức năng cũng như lỗi thiếu các tài liệu liên quan.Xử lý lỗi ngữ cảnh TEX0 cho mọi trình hiển thị, xảy ra trong game Lupin: The Third hay James Bond 007 Nightfire.Cải thiện GSdx trong trình hiển thị D3D11: Hạn chế lỗi lag giật để hiển thị tốt texture, mô phỏng chiều sâu và chuyển đổi texture từ OpenGL.Cải thiện tính toán kích thước output và thêm 1 số chức năng chưa từng được hỗ trợ.Hỗ trợ tính năng gửi phản hồi.Nâng cấp mô phỏng mạng lưới phối hợp.Hỗ trợ chế độ quét kép.Hỗ trợ sơ đồ phần cứng.Cải thiện tìm kiếm và xác thực texture trong bộ nhớ đệm.Tính năng Hblank chính xác cho mọi chế độ hình ảnh.Cải thiện mô phỏng lệnh PACK.Và khắc phục 1 số lỗi khác.

Xem thêm: Sự Thật Về Cây Xáo Tam Phân Chữa Bệnh Gì ? Cách Dùng Hiệu Quả


PCSX2 cải thiện đồ họa, texture... và nhiều nâng cấp đáng chú ý khácPCSX2 đã đi một chặng đường rất dài, với hơn một thập kỷ tồn tại và phát triển, nó đã nhận được rất nhiều sự ưu ái của cộng đồng game thủ. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một phần mềm giả lập thiết bị chơi game PS2 thì PCSX2 chắc chắn là ứng dụng bạn nên thử.

Xem thêm: 1987 Mệnh Gì? Cẩm Nang Phong Thủy Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Tuổi Nào

Hướng dẫn cài đặt phần mềm giả lập PS2 PCSX2

Sau khi tải về, tiến hành giải nén, rồi chạy file pcsx2.exe. Ta config như sau:Ở phần graphics chọn GSDX rồi set như hình dưới:
*

Độ phân giải 1600x1200 đem lại hình ảnh chi tiết nhưng có thể khiến game chạy chậm trên các PC có cấu hình yếu, bạn có thể hạ xuống 1024x768 hoặc 800x600 tùy ý.Ở phần gamepad ta chọn Lilypad, config tương tự như thế này:
*
Ở mục sound (âm thanh) chọn SPU2-X rồi config như sau:
*
Ở đây ta chơi game bằng file ảnh dạng ISO nên bỏ qua phần config CDVD. Sau khi tải game ps2 về và giải nén ta được một file (thường có dạng .iso), chạy chương trình PCSX2 và chọn CDVD -> ISO Selector -> Browse, chỉ đường dẫn tới file ISO ở trên rồi chọn Run CDVD.