nguu ma vuong vs ton ngo khong

Nổi giờ từng Tam giới là người ngông nghênh tuy nhiên không nhiều người biết Tôn Ngộ Không từng cúi đầu nhận những hero này là đại ca.

Bạn đang xem: nguu ma vuong vs ton ngo khong

Tôn Ngộ Không được người theo dõi nghe biết là chú khỉ lanh lợi, thông minh tuy nhiên ko kém cỏi phần ngỗ ngược. Nổi giờ từng Tam giới là người ngông nghênh tuy nhiên không nhiều người biết Tôn Ngộ Không từng cúi đầu nhận những hero này là đại ca.

Ngưu Ma Vương

Trong Tây Du Ký, Tôn Ngộ Không là 1 hero thần thông quảng đại, đem 72 quy tắc biến đổi thần thông, nước ngoài trừ Phật Tổ Như Lai và chư vị Bồ Tát pháp lực vô bờ thì các vị thần tiên hoặc yêu thương tai ác rất có thể đối đầu với Ngộ Không chỉ kiểm đếm bên trên đầu ngón tay.

Thế tuy nhiên Ngưu Ma Vương lại 5 đợt 7 lượt đối đầu với Tôn Ngộ Không, thậm chí còn còn khiến cho lão Tôn khốn đốn, nên nhờ tới mức Trư Bát Giới và Thổ Địa dẫn âm binh vây hãm cũng ko kiểm soát nổi.

Phải cho tới Lúc Phật Tổ phái Bát Đại Kim Cương, Ngọc Hoàng cử thiên binh thiên tướng tá cho tới chung mức độ, những mặt mũi hiệp lực tạo nên trở nên thiên la địa võng mới nhất trấn áp được Ngưu Ma Vương.

Được Tôn Ngộ Không nhận đại ca, Ngưu Ma Vương đem nên mạnh nhất?-1

Đánh nhau "sứt đầu mẻ trán" tuy nhiên Tôn Ngộ Không và Ngưu Ma Vương lại từng là huynh đệ của nhau. Theo bại, trước lúc Tôn Ngộ Không đại náo Thiên Cung tiếp tục nằm trong Ngưu Ma Vương kết nghĩa huynh đệ với sáu con cái hồ ly tinh không giống, Ngưu Ma Vương thực hiện đại ca hiệu xưng là Bình Thiên Đại Thánh. 

Nhị Lang Thần

Cũng như Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần Dương Tiễn từng đại náo Thiên cung: "Hắn học tập xong xuôi 72 quy tắc biến đổi hoá, dẫn bám theo Mai Sơn Huynh Đệ, Hạo Thiên Khuyển, trán đem thiên nhãn, một tay cố kỉnh Tam Tiêm Đao, một tay cố kỉnh Sơn Hà Xả Tắc Đồ và Khai Sơn Phủ, thẳng xông lên Thiên Cung, té Đào Sơn, cứu vớt u bản thân đi ra.

Dao Cơ công chúa bị Ngọc Đế phái mươi mặt mũi trời thiêu thắp bà cho tới bị tiêu diệt. Nhị Lang Thần đầu tiên đối đầu với Ngọc Đế, truy đuổi mươi mặt mũi trời".

Được Tôn Ngộ Không nhận đại ca, Ngưu Ma Vương đem nên mạnh nhất?-2

Nhị Lang Thần Dương Tiễn từng tiến công nhau với Tôn Ngộ Không một trận long trời bục: bị vỡ ra vì sức ép khu đất. Thế tuy nhiên, 500 năm tiếp sau đó, bên trên lối phò tá Đường Tăng thỉnh kinh, Tôn Ngộ Không dường như không ngần lo ngại tuy nhiên gọi Nhị Lang Thần 2 giờ "đại ca" vô thời tự khắc hội ngộ.

Hành động này của Tôn Ngộ Không thể hiện tại sự tôn trọng phe đối lập tương đương sự thông thấu đạo lý biết “quay đầu” của Tề Thiên Đại Thánh.

Xích Khao Mã Hầu

Được Tôn Ngộ Không nhận đại ca, Ngưu Ma Vương đem nên mạnh nhất?-3

Xem thêm: stt chị em cây khế

Xích Khao Mã Hầu được Tôn Ngộ Không gọi là đại ca cũng ko nên là vấn đề khó khăn hiểu. Bởi lẽ ngoài Tôn Ngộ Không thì còn 3 chú khỉ không giống được sinh đi ra kể từ đá Ngũ sắc, vô bại Xích Khao Mã Hầu được sinh đi ra trước tiên.

Do như ý rớt vào cõi Phật, Đá ngũ sắc của Xích Khao Mã Hầu ngày ngày nghe kinh thuyết giảng hít vào linh khí bụt môn nên sớm đắc đạo, được xem như người anh cả khai sáng sủa mang đến Tôn Ngộ Không.

Trấn Nguyên Tử Đại Tiên

Trấn Nguyên Tử là 1 vô tía vị đại tiên của Địa Liệt Tam Tôn, được coi như thể ông tổ của dòng sản phẩm địa tiên tức những vị tiên tiếp tục tu hành, đạt được trái ngược vị tuy nhiên ngụ ở mặt mũi khu đất chứ không cần lên trời.

Ông sẽ có được sự kính trọng của khá nhiều vị tiên, bao hàm cả Phật Tổ Như Lai.

Được Tôn Ngộ Không nhận đại ca, Ngưu Ma Vương đem nên mạnh nhất?-4

Cơ duyên của Tôn Ngộ Không và Trấn Nguyên Tử Đại Tiên chính thức kể từ thói ngông cuồng của lão Tôn Lúc đá sụp đổ cây nhân sâm quý vô vườn ngôi nhà khiến cho ngài vô nằm trong tức dỗi.

Nhưng vì như thế nom được chi phí đồ dùng của Tôn Ngộ Không, Đại Tiên tiếp tục mang đến Ngộ Không thời cơ hồi phục cây nhân sâm, còn rằng thêm thắt rằng nếu như thực hiện được điều này, ngài tiếp tục kết bái huynh đệ với Đại Thánh.

Anh tiều phu

Nghe thương hiệu "Anh tiều phu" nhiều người tiếp tục nghĩ về đó là hero không nhiều chi phí đồ dùng nhất trong những đại ca của Tôn Ngộ Không. Thế tuy nhiên anh tiều phu thực ra là Hậu Nghệ - một người được ca ngợi là thần tiễn đưa bên trên thiên tào tuy vậy ham muốn cải trang xuống hạ giới vi hành và học hỏi và chia sẻ thêm thắt.

Được Tôn Ngộ Không nhận đại ca, Ngưu Ma Vương đem nên mạnh nhất?-5

Năm xưa, Lúc Tôn Ngộ Không lên núi dò xét Bồ Đề Tổ Sư bái sư được anh tiều phu giúp sức dẫn đường. Vì nguyệt lão duyên này, Tôn Ngộ Không tiếp tục kết bái huynh đệ nằm trong anh tiều phu.

Tuy nhiên, đem fake thuyết không giống nhận định rằng Hậu Nghệ đó là đại đồ dùng đệ của Bồ Đề Tổ Sư nên mối liên hệ thân thuộc anh và Tôn Ngộ Không là huynh đệ đồng môn.

Theo Dân Việt

Xem thêm: vợ chồng siêu sao có chút ngọt

Xem links gốc Ẩn links gốc http://danviet.vn/duoc-ton-ngo-khong-nhan-lam-dai-ca-nguu-ma-vuong-co-phai-manh-nhat-50202149567515.htm