Nạp Tiền Khu Vườn Trên Mây

 - 

Không chỉ là vườn Trên Mây mà nhiều tựa trò chơi khác của VNG hoặc các nhà tạo ra khác phần đông nạp tiền thông qua thẻ vinaphone, nếu bạn muốn mua thẻ vinaphone nhanh có mức giá tốt, hãy gạnh hit.edu.vn

*
Khu vườn trên mây - tựa game vui chơi giải trí thu hút nhiều bạn trẻ của VNG

Các chủ vườn từ lắp bó với căn vườn Trên Mây ngay lập tức từ phần đa ngày thứ nhất đều biết hấp thụ tiền mang đến game bởi thẻ zing hoặc zing card do VNG sản xuất. Mặc dù nhiên, ngày này VNG đã cải tiến hơn với hơi nhiều hiệ tượng nạp với mua thẻ vinaphone cũng hoàn toàn có thể nạp được nữa đấy.

Bạn đang xem: Nạp tiền khu vườn trên mây

Khu sân vườn Trên Mây thành lập khá lâu và gắn bó với nhiều thế hệ game thủ, nhất là game thủ nữ. Bởi đặc thù của trò chơi này tương đối thú vị và nhẹ nhàng. Việc làm vườn, nuôi thú cưng và quan tâm khu sân vườn cũng mang về niềm vui cho những người, cũng chính vì vậy mà căn vườn Trên Mây ngày càng trở nên tân tiến hơn, cách tân hơn.

Và từ thời điểm năm 2016, VNG cũng đã đổi mới thêm về vẻ ngoài nạp tiền nhằm đổi rước kim cương nhằm mục đích tạo ra sự tiện lợi hơn cho những người chơi. Các vẻ ngoài nạp bắt đầu đó là nạp trực tiếp qua website với nạp bằng thẻ năng lượng điện thoại, và đương nhiên người chơi thiết lập thẻ vinaphone cũng hoàn toàn có thể đổi đem kim cương cứng để đầu tư chi tiêu cho căn vườn của mình.

Sau đây, hit.edu.vn vẫn hướng dẫn chúng ta cách nạp tiền khu vườn Trên Mây bởi thẻ hấp thụ vinaphone:

*
Những bề ngoài nạp tiền cho vườn trên mây

- Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào cổng nạp: Cổng nạp khu vườn Trên Mây chính là mobi.pay.zing.vn

- cách thứ cặp đôi bạn trẻ cần đăng nhập thông tin tài khoản vào cổng nạp

Có 4 hiệ tượng đăng nhập giành riêng cho chủ sân vườn là Zalo, zing me, facebook và rất có thể chọn hình thức Nạp cấp tốc nếu cần. để ý một chút nhé, chính là nếu đăng nhập bởi các social như zalo, facebook hoặc ID zing thì bắt buộc tài khoản của nhà vườn đề nghị được links với một trong ba social thì mới triển khai nạp được.

Xem thêm: Trò Chơi Cá Ăn Thịt Người - Giả Thuyết Game: Hungry Shark

Khi Nạp cấp tốc thì dễ dàng hơn, công ty vườn chỉ việc đăng nhập ID và nhập mã đúng đắn để vào nạp game.

- bước tiếp theo, bạn phải chọn bề ngoài thanh toán

Hiện tại, căn vườn Trên Mây hoàn toàn có thể được nạp tiền bằng một trong các các hình thức sau:

+ hấp thụ thẻ điện thoại

+ hấp thụ thẻ zing

+ ATM/iBanking

Đương nhiên rồi, mua thẻ vinaphone thì bạn phải chọn vào hình thức Nạp thẻ điện thoại. Sau khi click chuột Nạp thẻ năng lượng điện thoại, chủ vườn sẽ đề xuất chọn mạng vinaphone, nhập mã seri với password. Để nạp được nhanh, chủ vườn nên chọn mua thẻ vinaphone online nạp sẽ đỡ đề xuất mất thời gian ngồi nhập số.

- chấm dứt quá trình, nhà vườn chỉ việc bấm “Xác nhận”.

Xem thêm: Please Wait - Game Bạch Tuyết May Đồ

OK, việc nạp tiền đang xong, quý giá nạp thẻ vinaphone sẽ được tính là 100VND = 1 kim cương. Sử dụng thẻ năng lượng điện thoại dĩ nhiên là thuận tiện hơn rồi, do thẻ điện thoại ở đâu cũng đều có bán mà. Nhưng nếu muốn mua nhanh hơn, hãy gọi cung ứng viên của hit.edu.vn nhằm được hỗ trợ tư vấn cách mua thẻ vinaphone onlinenhé.