Khung hắc nguyệt âm dương sư

 - 

Trong Garena âm khí và dương khí sư gồm cái hotline là nhân phẩm của bạn chơi. Bao hàm người may mắn thì khôn cùng hên, trái ngược với đó là những game thủ châu phi đen đủ đường. Một trong số đó cấp thiết không kể đến thành tựu vận xui xẻo sơ cấp, trung cấp, cao cấp. Đặc biệt có một trong những người đã nhận danh hiệu Đại tù hãm Trưởng. Thuộc VinaGame mày mò trong bài viết này.Bạn đang xem: size hắc nguyệt Âm dương sư, tội phạm trưởng Đầu tiên của hội châu phi

Thành tựu vận xui xẻo là gì?

Lưu ý rằng đó là 1 nhiệm vụ ẩn, nên bạn sẽ không thể tìm kiếm thấy nó trong list thành tựu ban đầu. Chỉ khi nào được thừa nhận thưởng kết thúc lần thứ nhất thì nó bắt đầu hiển thị để chúng ta theo dõi. Khi bạn đã tảo được ra SSR thì có nhận được thành tựu vận rủi nữa không? Câu vấn đáp là có, tuy thế số bùa sẽ tiến hành reset lại về mốc trước đó.

Bạn đang xem: Khung hắc nguyệt âm dương sư

Phần thưởng cho thành tích vận rủi

Với 100 bùa cơ mà không được thức thần quý hiếm nào thì chúng ta có thể buồn và tự trách mình đen. Nhưng nếu 200, 300 thậm chí là là 400, 500 bùa mà không ra thì bạn phải phải vui. Vị những phần thưởng nhận thấy sẽ cực kỳ giá trị. Dịp này bạn sẽ được phong thương hiệu Đại tù túng Trưởng và hoàn toàn có thể trở thành thần tượng idol của biết bao người chơi khác.

Vận rủi ro sơ cấp

Vẽ 100 bùa xanh hoặc bùa tím cơ mà không triệu hồi được thức thần SSR.Thưởng 1.000 khuyết ngọc + 1 Daruma trắng (bổng vi).

Vận không may trung cấp

Vẽ 200 bùa cơ mà không triệu hồi ra thức thần SSR nào.Thưởng 2 nghìn khuyết ngọc + 1 Daruma Đen (ngự hành).

Xem thêm: Rattan Là Gì - Nghĩa Của Từ Rattan Trong Tiếng Việt

Vận rủi ro cao cấp

Vẽ 300 bùa vẫn chưa ra được SSR.Thưởng 3.000 khuyết ngọc + 3 Daruma Đen.

Vận rủi ro – âm dương sư

Vẽ 400 bùa cơ mà chưa chịu đựng ra SSR.Thưởng 4.000 khuyết ngọc + 5 Daruma Đen + 1 khung avatar Hắc Nguyệt.

Vận đen đủi – đại phạm nhân trưởng

Vẽ 500 bùa mà vẫn chưa SSR nào. Thừa đỏ luôn.Thưởng 5.000 khuyết ngọc + 8 Daruma Đen + 1 SSR bất kỳ.

Xem thêm: Hi-Tech Là Gì Và Đặc Trưng Cơ Bản, Đặc Trưng Cơ Bản Của Phong Cách Nội Thất Hitech

Tận mắt chứng kiến kiếp Châu Phi của gamer Hải Nguyễn. Giây lát vẽ dòng bùa sau cùng thứ 500 thiệt nhiều cảm hứng và phần thưởng đáng giá.

Khi chúng ta quá nhọ thì đen quá lại hóa hay đấy. Rất nhiều game thủ Am Duong Su sinh sống ngưỡng 199, 299, 399, 499 bùa lại là vẽ ra SSR chắc chắn là sẽ khóc cạn nước mắt vị tiếc nuối cho thành tựu và món quà mình sắp đến nhận được. Cuối cùng thì bộ tộc Wakanda Forever, Wakanda vạn tuế. Bác bỏ nào Châu Phi thì vote 5 Sao đánh giá bài viết đi nào.!