Kênh today phim cô dâu 8 tuổi

 - 

Sau hơn 2 nghìn tập của mùa 1, TodayTV chính thức tung hình ảnh cùng clip của cô dâu 8 Tuổi mùa 2 và hé lộ nguyên nhân khiến Anandi cần kết hôn thời gian còn vào nôi.

Bạn đang xem: Kênh today phim cô dâu 8 tuổi

Cô Dâu 8 Tuổi là bộ phim đình đám của truyền họa Ấn Độ cùng được mừng đón nhiệt tình khi trình chiếu tại vn thông qua kênh tivi TodayTV. Nhìn lại mùa đầu, nàng dâu 8 Tuổi là câu chuyện có thật về cuộc sống đời thường của Anandi – một cô bé nhỏ ở vùng nông làng mạc Rajasthan phải kết hôn khi mới chỉ 8 tuổi với cùng một người ck bằng tuổi; cùng hầu hết cuộc đương đầu của cô để hạn chế lại nạn tảo hôn cho đến khi trưởng thành.

*

Phần 1 hối hả đạt được rating cao kỷ lục lúc phát sóng tại Việt Nam. Bộ phim không chỉ cài số tập hết sức khủng khiến cho dân tình chao đảo mà còn tạo ra làn sóng dư luận khỏe khoắn khi trực tiếp thắn đề cập tới các vấn đề nhức nhối trong buôn bản hội như nàn tảo hôn hay đồng đẳng giới, kéo theo đó là trào lưu giữ "Ôi Thần linh ơi!" trên mạng xã hội suốt một thời hạn dài. Sau hơn 2 năm phát sóng, phim dần phát triển thành người bạn bè thiết của mọi gia đình Việt, nhất là chị em chuyên lo việc bếp núc - những người giữ địa điểm vô cùng đặc trưng trong mái ấm gia đình.

Xem thêm: Từ Điển Pokémon ) - Pokemon Của Satoshi Vùng Sinnoh

*

Khi chú ý lại sức tác động mà cô dâu 8 Tuổi mùa 1 và phần đa kỳ vọng đến sự quay trở lại của mùa 2, ông Lâm Chí Thiện - quản trị HĐQT kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn IMC, đại diện thay mặt đơn vị phát sóng độc quyền chia sẻ: “Đây là 1 trong những niềm niềm hạnh phúc và sự tự hào khi kênh TodayTV có cơ hội mang bộ phim truyện về công chiếu tại nước ta vào năm 2014. Cho dù đã trải qua không ít năm nhưng mỗi một khi nhắc mang đến Cô Dâu 8 Tuổi cũng như sự tác động của phim đến quý khán giả, đặc biệt là chị em phụ nữ thì shop chúng tôi vẫn vô cùng xúc động, bồi hồi xen lẫn niềm vui. Chúng tôi mong rằng mùa 2 phim nàng dâu 8 Tuổi đang tiếp tục đưa về không gian giải trí đầy màu sắc cùng đầy đủ thông điệp ý nghĩa dành cho mái ấm gia đình và những người dân thân yêu”.

Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2

Mùa 2 nàng dâu 8 Tuổi tiếp tục do kênh tivi TodayTV khai quật và phát sóng độc quyền tại Việt Nam. Trải qua đoạn đoạn clip ngắn, người hâm mộ có dịp quan sát lại một trong những hình ảnh của mùa 1 cùng không khỏi bồi hồi khi tưởng nhớ về các cố nghệ sĩ từng phụ trách những vai diễn cốt yếu trong mùa đầu tiên như nuốm nghệ sĩ Surekha Sikri (vai bà nội ông xã Anandi), Siddharth Shukla (thanh tra Shiv) với Pratyusha Banerjee (Anandi thời gian lớn).

Xem thêm: Cách Để Biết Người Lạ Xem Story Trên Facebook Mà Không Kết Bạn Trên Điện Thoại

*

Đồng thời hình hình ảnh một Anandi mới xuất hiện trong nghi thức lễ cưới của Ấn Độ không khỏi gây bất thần cho người xem khi cô dâu vẫn còn nằm gọn gàng trong nôi, chưa chắc chắn đi biết nói đã nên làm bà xã của một cậu bé chỉ to hơn cô vài ba tuổi. Lý do của hủ tục tảo hôn này cũng rất được hé lộ trong video clip là nhằm mục tiêu thắt chặt mọt thân tình của hai tín đồ bạn.

*

Với thông điệp “Một Anandi trọn vẹn mới, một vùng đất new của Gujarat. Ngay trong khi còn phía trong nôi, cô nhỏ nhắn đã phải thực hiện lời hứa của gia đình mình và biến một cô dâu nhí”, chính vì thế mùa 2 của phim sẽ liên tục đề cập mang lại nạn tảo hôn vẫn còn đấy tồn tại trong xã hội Ấn Độ. Liệu Anandi - nhân vật new của mùa 2 rất có thể đứng lên chiến đấu và xóa khỏi hủ tục này? hình như bộ phim còn tồn tại sự tham gia của những gương mặt được yêu thương thích hàng đầu màn hình ảnh Bollywood như Anshul Trivedi, Riddhi Nayak, Sunny Pancholi, Shiju Kataria, Vansh Sayani, Shreya Patel,…

*

Khán giả trót bỏ lỡ mùa đầu tiên của cô dâu 8 Tuổi hoàn toàn có thể xem lại trọn cỗ tại vận dụng xem phim trực con đường Today Plus. Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV | www.todayplus.com.vn