huong dan choi tuong katarina

Katarina mùa 12, một pháp môn sư với lối đùa cơ động ở lối thân thuộc được thật nhiều bạn bè người chơi yêu thương quí và dùng trong mỗi trận đấu rộng lớn hoặc xếp thứ hạng. Vốn là 1 pháp môn sư, nên cách lên vật dụng Katarina cũng rất đơn giản phối hợp mang lại cô bé này khi những khoản chuẩn bị thông thường triệu tập nhiều nhập việc tăng thêm sứ mạnh phép màu, xuyên kháng phép tắc là chủ yếu.

Bạn đang xem: huong dan choi tuong katarina

Cùng với bảng ngọc Katarina, nó cung ứng mang lại vị tướng tá này một lượng rộng lớn sát thương ở tiến độ đầu game trong đợt giải này nhưng mà người xem hoàn toàn có thể xem thêm qua chuyện nội dung bài viết này của Thao68.Com ngay lập tức bên dưới.

[toc]

Katarina Build mùa 12

Vai trò: Pháp sư

Vị trí: Top, Mid

Độ khó: Dễ chơi

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: Chuẩn xác + kề hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Katarina cút nhường nhịn khỏe khoắn nhất trong đợt giải này.

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: kề hòn đảo + Chuẩn xác => Với nhánh ngọc này, Katarina tiếp tục cơ động rộng lớn nhập giao đấu.

Bảng ngọc hỗ trợ Katarina: kề hòn đảo + Kiên ấn định => Giúp mang lại cô bé này còn có năng lực hồi sinh chất lượng tốt rộng lớn.

Tham khảo, một trong những bảng ngọc Kassadin chuyên được dùng trong đợt giải này

Phép hỗ trợ Katarina

 • Dịch gửi + Thiêu đốt: Mình sẽ không còn đem Tốc vươn lên là mang lại Katarina, vì như thế vị tướng tá này hoàn toàn có thể cắm đôi mắt hoặc phụ thuộc binh nhằm nhảy về với tài năng E nhằm rời những trường hợp bị Gank hoặc lao lên tiến công phe đối lập.

Thứ tự động nâng tài năng Katarina

 • Khi đùa Katarina, thì những chúng ta có thể xem thêm qua chuyện cơ hội nâng tài năng Katarina theo đuổi Thao68: Q > E > W

Cách lên vật dụng Katarina

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Cách lên vật dụng Full SMPT + Xuyên kháng phép tắc mang lại Katarina AP cút Mid, Top

Hoặc

Tham khảo thêm

Xem thêm: 100 họ của người hoa

 • Chúng tớ đều đã biết, Katarina là khuôn mẫu tướng tá với năng lực sốc sát thương phép tắc vô cùng kinh xịn và từng là vị tướng tá bị cấm tối đa trong những trận đấu xếp thứ hạng LOL.
 • Khi Build chuẩn bị mang lại Katarina, thì Thao68 tiếp tục lên những khoản chuẩn bị thiên về SMPT + xuyên kháng phép tắc mang lại Katarina vì như thế bản thân tiếp tục phía cô bé này theo đuổi lối đùa trinh sát là chủ yếu.
 • Đồng hồi cát mang lại Katarina, là khoản chuẩn bị gần như là ko thể nào là thiếu thốn được vày lẻ nó sẽ hỗ trợ mang lại những trộn nhẩy vào tiến hành tài năng R của Katarina tin cậy rộng lớn.

Cách lên vật dụng Hecarim bên trên đây mạnh mẽ nhất mùa giải này

Kỹ năng Katarina

Nội Tại – Tham Lam

 • Mỗi khi hạ gục tướng tá địch, thời hạn hồi chiêu những tài năng của cô ý được rời 15s. Nhặt được phi dao hùn tàn ác Kiếm sử dụng nó chém qua chuyện toàn bộ kẻ địch xung xung quanh.

Kỹ năng [Q] – Phi Dao

 • Ác Kiếm phóng dao nhập tiềm năng, nó hoàn toàn có thể nảy thanh lịch những kẻ địch cộng đồng xung quanh trước lúc rơi xuống khu đất.

Kỹ năng [W] – Tung Hứng

 • Ác Kiếm tăng thêm vận tốc dịch chuyển, ném phi dao lên ko trung.

Kỹ năng [E] – Ám Sát

 • Ác Kiếm tiếp cận tiềm năng, tiến công bọn chúng. Mục tiêu xài hoàn toàn có thể là người địch, liên minh hoặc Phi Dao.

Kỹ năng [R] – Hoa Sen Tử Thần

 • Ác Kiếm tạo nên cơn lốc phi dao, khiến cho sát thương phép tắc lên phụ vương tướng tá địch sớm nhất.

Khắc chế Katarina

Katarina mạnh hơn

Katarina yếu ớt hơn

Các cơ hội khắc chế Katarina triệt nhằm nhất

Combo Katarina

Combo cấu máu

 • Q > E > W > Đánh thông thường > E

Combo ám sát

 • Q > E > W > R > E

Cách đùa Katarina

Khi đùa Katarina, thì người xem cần:

 • Nhường nhịn, nhẫn nại và đợi thời cơ khi nhưng mà chúng ta đối đầu với những vị tướng tá với tầm tiến công xa vời như Viktor, Azir, Syndra… vì như thế các bạn ko thể nào là ăn nhằm đầy đủ với những vị tướng tá này ở tiến độ đầu game.
 • Kêu gọi rừng, đồng group tương hỗ gank nhằm mục đích lấy ưu thế và lấy lại chống lối nhằm tăng năng lực farm binh mang lại Katarina.
 • Luôn luôn luôn cắm đôi mắt, vày Katarina luôn luôn là tiềm năng của phe đối lập khi tổ chức triển khai gank.
 • Trong giao đấu, các bạn ko thể nào là nhẩy vào trước nhưng mà tung tài năng R. Khi đùa Katarina, tương tự Yi, chúng ta hãy đợi đồng group giao đấu rồi mới mẻ cất cánh nhập vét và show trình diễn của chúng ta mới mẻ thực sự ra mắt.
 • Tận dụng những tài năng E, nhằm hoàn toàn có thể nhảy nhằm mục đích rời những tài năng tương tự hoạt bát rộng lớn nhập năng lực giết hại của Katarina.

Những trộn xử lý Katarina hoặc nhất

Học Combo Katarina dễ dàng dàng

Cách dùng Katarina leo Rank hiệu suất cao nhất

Trên đó là những share của Thao68.Com, về cách đùa tướng tá Katarina trong đợt giải này nhằm người xem hoàn toàn có thể xem thêm nhằm leo Rank LOL hiệu suất cao nhất với vị pháp môn sư này.

Xem thêm: said nghĩa là gì