GAME ĐUA XE MÔ TÔ CỔ ĐIỂN - ROAD RASH

 - 

Nói cho Road Rash thì nhiều phần người chơi đều nhận định rằng đây chắc chắn là là giữa những tựa trò chơi bất hảo độc nhất mà những game thủ 8x, 9x từng chơi qua. Đã đua xe phạm pháp mà còn đấm nhau, phang nhau bởi gậy gộc dây xích. Vậy còn trông mong gì mà không trở lại những cảm xúc trẻ trâu đó thuộc Bách hoá Game

Giới thiệu Road Rash

Road Rash là tên gọi của một loại trò nghịch điện tử về đua xe xe máy (Người vn gọi là “Đua xe cộ Lậu”) của hãng Electronic Arts, trong đó người nghịch nhập vai vào một trong những tay đua xe với tham gia vào những cuộc đua trên đường phố một cách đấm đá bạo lực bất phù hợp pháp. Trò đùa đã được vạc hành do hãng Sega Mega Drive / Genesis, nhưng tiếp đến đã được thay bởi một số khối hệ thống khác.

Bạn đang xem: Game đua xe mô tô cổ điển - road rash

Bạn vẫn xem: trò chơi đua xe tế bào tô cổ điển - road rash


*

Đây là tựa trò chơi đua xe lịch sử một thời của gamer Việt

Loạt sáu trò chơi không giống nhau đã được phát hành 1991-1999, và vào thời điểm năm 2004 (được cấp chứng từ phép mang đến Game Boy Advance vạc hành). Road Rash cùng hai phần tiếp theo sau của nó sau này mở ra trên các tủ chứa đồ EA trả lời cho PSP. Trò chơi này hoàn toàn có thể thực hiện trên thiết bị tính cá nhân hoặc hệ máy PS Đây là trò nghịch đua xe cộ máy hết sức thú vị và được rất nhiều người yêu thương thích. Chương trình bé dại gọn chỉ cần giải nén, chạy file giả lập DOS và đùa trên các hệ điều hành XP bình thường.

Xem thêm: "Network Management Station ( Nms Là Gì ? National Market System (Nms) Là Gì

Review Road Rash

Tên game: Road Rash

Nhà phân phát triển: Electronic Arts

Nhà phạt hành: Electronic Arts

Thể loại: Đua xe (Racing)

Chế độ chơi: Single-player, multiplayer

Nền tảng: Microsoft Windows

Trong trò nghịch này, các tay đua tuyên chiến và cạnh tranh trong các cuộc đua trên đường phạm pháp và phải xong xuôi phần nghịch trong 3 vị trí dẫn đầu để được qua bài tiếp theo. Nút độ cực nhọc tăng theo những màn, các kẻ thù chạy nhanh hơn, chiến đấu khó khăn hơn và các đường đua lâu dài hơn và nguy hại hơn.

Xem thêm: 1985 Mệnh Gì, Tuổi Sửu 1985 Mệnh Gì Và Phong Thủy Hợp Mệnh Tuổi 1985


*

Các cuộc đua vào game rất máu lửa

Bên cạnh tốc độ cao, không không khí rộng, nó còn thu hút bởi nhân tố chiến đấu. Bạn chơi hoàn toàn có thể chiến đấu với những tay đua khác với nhiều loại trang bị hoặc bằng tay thủ công hay đạp các tay đua khác khiến họ trơ khấc hướng, đâm vào các chướng ngại ngùng để loại khỏi vòng chiến đấu.

Tải Road Rash crack

Link tải về Road Rash full crack

Đây là phiên bản Road Rash kiến tạo năm 1994

4share: Download

Fshare: Download

Torrent: Đang cập nhật

Google Drive: Download

Link Road Rash Việt hóa: Đang cập nhật

Hướng dẫn cách tải Road Rash Crack

Bước 1: tải về Road Rash full crack và giải nén