ĐÂU PHẢI CỨ “ĐẸP TRAI MỚI CÓ NHIỀU ĐỨA YÊU”, ĐÀN ÔNG CHỈ CẦN SỞ HỮU NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN THẾ NÀY THÔI!

 - 

Nguồn gốc

Trào lưu Đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu có nguồn gốc từ một phóng sự về đề tài trại cai nghiện của kênh truyền hình ANTV xuất hiện vào khoảng tầm giữa năm 2015. Vào phóng sự này, phóng viên đã ghi lại lời của một học viện chuyên nghành cai nghiện vào trạng thái khá ngô nghê, trung tâm sự: “Giờ em mong mơ biến hóa ca sĩ Hàn Quốc. Để đẹp mắt trai, tóc tai đẹp. Vuốt vuốt keo những thứ. Đẹp trai mới có tương đối nhiều đứa yêu”.

Bạn đang xem: đâu phải cứ “đẹp trai mới có nhiều đứa yêu”, đàn ông chỉ cần sở hữu những điều đơn giản thế này thôi!


Sự lan truyền

Tâm sự tất cả phần ngờ nghệch và vui nhộn trong phóng sự này ngay mau lẹ thu hút được sự chú ý của dân cư mạng. Nó xuất hiện thêm 1 trào lưu phần đông nhân vật khét tiếng quay đoạn phim bắt chước chàng học viên cai nghiện kia 1 cách hài hước.

Xem thêm: Sneeze Là Gì*

*

*

Trào giữ cover theo phiên bản nhạc của Hoaprox

Sự mở rộng của trào lưu này liên tục tạo cảm giác cho DJ Hoaprox sáng tạo nên một bản nhạc điện tử sôi động với thương hiệu gọi Đẹp trai mới có khá nhiều đứa yêu. Chất nhạc bắt tai thuộc nội dung lạ mắt dễ nghe, dễ dàng hát theo đã có tác dụng cho bạn dạng nhạc này tạo nên một cơn lốc trên social với số lượt nghe và chia sẻ khổng lồ. Cùng với sự trở nên tân tiến của hàng loạt những áp dụng tạo và share video như Tiktok, đây chớp nhoáng trở thành vật liệu chính để dân mạng chế biến ra 1 loạt những phiên phiên bản video hát nhép thú vị.

Xem thêm: Game Nobita Và Chaien, Game Tính Điểm, Game Doremon


Ca khúc Đẹp Trai Thì Mới có nhiều Đứa Yêu của song Luân


Những hình hình ảnh liên quan

*
*
*

Thông qua đóng góp của chính tín đồ đọc và biên tập lại, tòa soạn Lục lọi lấy đến cho chính mình bộ học thức online các sự kiện vụ việc mà chưa chắc chúng ta đã biết đến.