chung ket lck mua he 2016

Sau phụ thân giải đấu liên giành ngôi nhất bảng và cũng từng đấy đợt kết đôn đốc ở địa điểm Á quân, ROX Tigers sau cùng cũng giành được một thương hiệu LCK Nước Hàn nhờ thành công 3-2 trước KT Rolster.

Trận Chung kết LCK Mùa Hè năm nhâm thìn vừa phải mới mẻ kết đôn đốc từ thời điểm cách đây không nhiều giờ quả tình ko đơn giản và dễ dàng 1 chút nào. Đây cũng chính là trận Chung kết thứ nhất kể từ thời điểm giải đấu thay tên kể từ OnGameNet's Champions (OGN) thanh lịch LoL Champions Korea (LCK) kéo dãn cho tới ván đấu loại năm. KT tiếp tục nỗ lực cho tới phút sau cùng, tuy nhiên ở thời khắc lúc này, ROX quá nặng và xứng danh với chức vô địch.

Bạn đang xem: chung ket lck mua he 2016

Taliyah cai trị nhị ván đấu thứ nhất vô tay thứu tự tuyển chọn thủ lối thân mật Lee "KurO" Seo-haeng ở ván 1 và Song "Fly" Yong-jun ván 2. Sau Lúc bị cấm ở ván 3, KurO tiếp tục dùng Taliyah và lăm le đoạt trận đấu bên trên ván 5.

Xem thêm: Chính sách bảo mật B52 tổng hợp thông tin mới cập nhật 2024

Tuy nhiên, người hùng thực sự của ROX bên trên trận Chung kết LCK Mùa Hè năm nhâm thìn nên là tuyển chọn thủ lối bên trên Song "Smeb" Kyung-ho – người tiếp tục với trộn chiêu cuối Mưa Đại Bác (R) số phận ở ván 5 Lúc tiêu xài khử Aurelion Sol của Fly và cướp luôn luôn được con cái Baron kể từ người lên đường rừng Go "Score" Dong-bin mặt mày phía KT.

Một mẩu truyện lâu năm phí a đằng sau sự thành công xuất sắc của ROX, group tuyển chọn này được xây dựng vô quy trình tiến độ Tiền Mùa Giải 2014-2015, với cốt cán là những tuyển chọn thủ suy nghĩ cho tới ra quyết định giải nghệ hoặc bị những group không giống “đẩy” lên đường. Họ tiếp tục rất nhiều lần cai trị giải LCK Nước Hàn, tuy nhiên lại không tồn tại được thành công cần thiết nhất bên trên những vòng play-off. ROX nhằm thất bại SKT T1 nhị đợt bên trên trận Chung kết LCK và cả CKTG năm ngoái.

Với thành công này, những chú hổ tiếp tục dành được ngôi vị phân tử giống như số một của điểm LCK Nước Hàn bên trên CKTG năm nhâm thìn. SKT, mái ấm vô địch Mùa Xuân và MSI năm nhâm thìn, tiếp tục Chắn chắn suất phân tử giống như số nhị là group có không ít điểm CP nhất xuyên thấu mùa giải năm nhâm thìn bên trên Nước Hàn. KT vẫn hoàn toàn có thể gom mặt mày bên trên CKTG nếu mà chúng ta thành công bên trên Vòng loại Khu vực Nước Hàn.

Bảng tổng chuẩn bị LCK Mùa Hè năm nhâm thìn.

Xem thêm: chiến long vô song

Vòng loại Khu vực Nước Hàn bao hàm tư group tuyển chọn là: KT Rolster, Samsung Galaxy, Jin Air Green Wings và Afreeca Freecs Lúc toàn cỗ những trận đấu tiếp tục theo đuổi thể thức Bo5. Trận đấu banh mùng thân mật Jin Air vs Afreeca tiếp tục ra mắt vào trong ngày 29/8 tiếp đây. Trong Lúc ê, KT tiếp tục chỉ nên tranh tài một trận độc nhất vào trong ngày 03/9 nhằm phân lăm le cái vé sau cùng thay mặt đại diện mang đến LCK Nước Hàn tham gia CKTG năm nhâm thìn.

June_6th