Chỉnh intel hd graphics de choi game

 - 

Đồ họa tích hợp của Intel đã được nâng cấp nhanh chóng trong vài năm qua, nhưng bọn chúng vẫn ko nhanh bằng phần cứng giao diện NVIDIA hoặc AMD chuyên dụng. Dưới đó là cách tăng hiệu suất chơi game từ Đồ họa HD intel của bạn.

Đồ họa tích thích hợp như Đồ họa hãng sản xuất intel HD không được thiết kế theo phong cách cho chơi game cao cấp, vị vậy, hãy giảm thiết đặt của chúng nếu bạn có nhu cầu thử chơi các trò đùa hiện đại. Nhưng một vài trò chơi đáng không thể tinh được là hoàn toàn có thể chơi được, ngay cả khi bạn có một máy tính xách tay công suất phải chăng được tích phù hợp Intel HD Graphics.
Bạn đang xem: Chỉnh intel hd graphics de choi game

cập nhật trình điều khiển đồ họa Intel của người sử dụng

LIÊN QUAN: Cách update trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa của doanh nghiệp để gồm hiệu suất gameplay tối nhiều

giống như NVIDIA và AMD, Intel desgin các phiên bản cập nhật trình điều khiển đồ họa thường xuyên. cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa rất quan trọng đặc biệt để chơi game . Bọn chúng thường chứa các tối ưu hóa đặc trưng giúp cải thiện đáng nói hiệu suất trong số trò chơi bắt đầu phát hành. Để bảo đảm an toàn bạn giành được hiệu suất đùa game xuất sắc nhất, các bạn nên áp dụng trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa new nhất.

Windows 10 sẽ tự động cập nhật trình tinh chỉnh của bạn, cơ mà nó hoàn toàn có thể không update trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa Intel của công ty đủ thường xuyên. Windows không nguy hiểm trong việc cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa, vày chỉ những người chơi PC bắt đầu thực sự bắt buộc trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa tiên tiến nhất bất cứ lúc nào chúng được phát hành.

mua xuống tiện thể ích cập nhật trình tinh chỉnh của hãng intel cùng chạy nó nhằm tìm xem có ngẫu nhiên trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa bắt đầu nào thẳng từ Intel tốt không. Setup bất kỳ phiên bản cập nhật trình tinh chỉnh đồ họa nào nhưng nó tìm kiếm thấy.

*

Nếu vật dụng tính của doanh nghiệp đang thực hiện trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa bởi vì nhà sản xuất thiết lập (ví dụ: Dell hoặc HP), hiện tượng của Intel đang không tự động cập nhật bọn chúng và đã thông báo cho mình về điều này. Vắt vào đó, các bạn sẽ cần dìm các phiên bản cập nhật trình điều khiển đồ họa mới nhất trực tiếp tự trang web trong phòng sản xuất máy vi tính của bạn. Kiếm tìm trang tải xuống hỗ trợ trình điều khiển và tinh chỉnh cho PC cụ thể của bạn.

Tinh chỉnh setup hiệu suất trong Bảng điều khiển đồ họa HD của hãng sản xuất intel

bạn có thể sử dụng bảng tinh chỉnh đồ họa của hãng intel để về tối ưu hóa thiết đặt đồ họa của bản thân cho công suất thay vì unique hình hình ảnh và tuổi lâu pin. Để khởi chạy nó, click chuột phải vào màn hình Windows và chọn “Thuộc tính đồ gia dụng họa”. Chúng ta cũng có thể khởi chạy luật “Bảng điều khiển đồ họa intel HD” từ thực đơn Bắt đầu.

*

Nhấp vào hình tượng “3D” khi hành lang cửa số bảng điều khiển mở ra để truy vấn cập thiết đặt đồ họa 3D.


Để khai thác hiệu suất cao nhất có thể từ hartware của bạn, đó là các tùy chọn để sở hữu hiệu suất tốt nhất:

Đặt cơ chế tối ưu ứng dụng thành “Bật”. Tùy lựa chọn này cho phép tối ưu hóa nhằm tăng hiệu suất trong vô số nhiều trò chơi. Đặt Khử răng cưa nhiều mẫu thành “Tắt”. trong cả khi những ứng dụng yêu cầu khử răng cưa những mẫu nhằm giảm các cạnh răng cưa, tùy lựa chọn này sẽ khiến trình điều khiển và tinh chỉnh đồ họa Intel bỏ qua yêu mong đó. Điều này tăng hiệu suất của bạn với ngân sách là một trong những cạnh lởm chởm. Đặt Khử răng cưa hình thái thủ cựu thành “Ghi đè thiết đặt ứng dụng”. Đây là một thay thế sửa chữa cho thiết đặt trên. Nếu như bạn chọn “Sử dụng thiết lập ứng dụng” mang lại Đặt khử răng cưa nhiều mẫu, bất chấp khuyến nghị của chúng tôi, hãy để Khử răng cưa hình thái hủ lậu thành Ghi đè. Theo phong cách đó, nếu một trò chơi yêu ước khử răng cưa MSAA, trình tinh chỉnh và điều khiển đồ họa intel sẽ sử dụng một giải pháp thay thế chuyển động tốt hơn. Tùy chọn cụ thể này là một trong những điểm giỏi giữa việc tắt trọn vẹn khử răng cưa cùng sử dụng phương thức MSAA chậm trễ hơn. Đặt thiết đặt chung thành “Hiệu suất”. Điều này chọn cài đặt hoạt động tốt nhất cho thanh lọc dị phía và đồng điệu hóa theo chiều dọc. Chúng ta có thể chọn “Cài đặt tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu tự mình kiểm soát và điều chỉnh các setup đó.

có thể một số phần cứng vật họa rất có thể có các tùy chọn không giống nhau ở trên đây hoặc trình điều khiển và tinh chỉnh trong tương lai bao gồm thể biến hóa các tùy chọn. Chỉ cần nhấp vào hình tượng dấu chấm hỏi ở mặt phải thiết lập để xem miêu tả về tính năng của setup nếu bạn phải thêm thông tin.

*

các bạn cũng bắt buộc nhấp vào biểu tượng “Nguồn” trên screen chính của Bảng điều khiển và tinh chỉnh đồ họa hãng intel HD.

Xem thêm: "Initial Position" Là Gì? Nghĩa Của Từ Initial Position Trong Tiếng Việt


Xem thêm: Sinh Năm 1994 Mệnh Gì? Công Danh, Sự Nghiệp, Tình Duyên Sẽ Ra Sao


Điều này sẽ chất nhận được bạn quản lí lý setup tiết kiệm năng lượng. Theo khoác định, intel định thông số kỹ thuật phần cứng để tiết kiệm 1 phần điện năng và bạn có thể tăng năng suất của nó bằng cách sử dụng thiết đặt hiệu suất tối đa.

Có các cài đặt hiếm hoi cho sạc đã cắm và Bật, có thể chấp nhận được bạn tiết kiệm năng lượng khi rút phích gặm và sử dụng các setup hiệu suất cao hơn khi chúng ta cắm vào ổ cắm.

Đối với thiết lập Đã cắm, nên lựa chọn “Hiệu suất buổi tối đa” để sở hữu hiệu suất game play tối nhiều với giá thành sử dụng thêm nguồn điện.

Nếu bạn muốn chơi trò chơi với hiệu suất cực tốt khi áp dụng pin, hãy lựa chọn danh mục bật pin và biến đổi cả setup ở đó. Chọn gói năng lượng đồ họa “Hiệu suất tối đa” và đặt Thời lượng pin kéo dài để chơi game thành “Tắt”. Điều này sẽ với lại cho mình hiệu suất về tối đa khi chúng ta rút phích cắm, với cái giá là tuổi thọ pin.

*

phân bổ thêm bộ nhớ hệ thống cho bối cảnh tích vừa lòng

LIÊN QUAN: thiết bị tính của doanh nghiệp cần bao nhiêu RAM mang lại trò chơi PC?

những cạc đồ họa chuyên dụng bao hàm RAM clip (VRAM) của riêng chúng trên chính cạc. Bộ lưu trữ này giành cho các kết cấu với các chức năng xử lý bối cảnh khác.

Đồ họa tích thích hợp không bao gồm RAM riêng. Cụ vào đó, cpu chỉ đơn giản là "dự trữ" một số trong những RAM trên bo mạch chủ của khách hàng và coi nó như RAM video.

gồm một sự tấn công đổi sống đây. Chúng ta càng phân chia nhiều RAM cho bối cảnh trên bo mạch, thì càng có rất nhiều VRAM. Mặc dù nhiên, các bạn càng phân bổ nhiều RAM cho hình ảnh tích hợp, thì chúng ta càng bao gồm ít bộ lưu trữ hơn để áp dụng cho mục tiêu chung. Đó là vì sao tại sao song khi bạn cũng có thể tùy chỉnh đúng mực lượng RAM bạn có nhu cầu phân xẻ cho thẻ màn hình của bản thân trong BIOS hoặc chương trình cửa hàng UEFI của máy tính.

Đây là vấn đề cần điều chỉnh, nhưng mà thật cạnh tranh để nói liệu nó có hữu ích tuyệt không. Bạn cũng có thể muốn thử thay đổi tùy chọn này cùng xem điều gì đang xảy ra. Nếu bối cảnh Intel của người sử dụng bị thiếu RAM, việc phân chia nhiều RAM của khối hệ thống hơn mang đến nó có thể tăng tốc độ. Nếu giao diện Intel của doanh nghiệp có nhiều bộ nhớ lưu trữ hơn cho trò chơi bạn có nhu cầu chơi, nhưng mà máy tính của người sử dụng sắp không còn RAM bình thường, việc phân bổ nhiều RAM hơn cho VRAM đang chỉ làm chậm hầu như thứ.

Để tìm thiết lập này, hãy khởi động lại thứ tính của chúng ta và nhận phím phù hợp để vào màn hình thiết đặt chương trình cơ sở BIOS hoặc UEFI trong những khi khởi động. Đây thường xuyên là phím F1, F2, Delete, F10 hoặc F12. Tìm hiểu thêm hướng dẫn thực hiện máy tính của doanh nghiệp để biết thêm chi tiết hoặc chỉ cần thực hiện nay tìm kiếm trên web đến tên và số thứ hạng máy PC của công ty cũng như “nhập BIOS”.

vào màn hình thiết đặt BIOS hoặc UEFI, hãy tìm các tùy chọn giao diện tích hợp và tìm tùy chọn kiểm soát điều hành lượng bộ nhớ được phân chia cho phần cứng đồ họa tích hợp. Nó rất có thể được chôn trong “Nâng cao”, “Cấu hình chipset” hoặc một trình đơn khác ví như vậy. Chú ý rằng chưa phải mọi máy tính đều có tùy lựa chọn này trong BIOS của nó - nhiều máy vi tính thì không. Chúng ta cũng có thể có hoặc không thể biến hóa điều này.

Điều chỉnh thiết lập trong trò nghịch

LIÊN QUAN: bí quyết thiết lập thiết đặt đồ họa mang đến trò chơi PC của chúng ta mà không cần cố gắng

NVIDIA với AMD cung cấp các công cụ tối ưu hóa thiết đặt đồ họa một cú nhấn vào bạn cũng có thể sử dụng để gấp rút điều chỉnh cài đặt đồ họa của trò chơi cho phù hợp với phần cứng của mình. Hãng intel không hỗ trợ công vậy như vậy, vì chưng vậy bạn sẽ phải điều chỉnh setup trò chơi bằng tay.

Đây chắc rằng là cách đặc biệt quan trọng nhất để giúp trò chơi vận động tốt hơn. Trong mỗi trò chơi, hãy tìm các tùy chọn công suất đồ họa và setup độ phân giải màn hình hiển thị và hạ bọn chúng xuống cho đến khi trò chơi hoạt động tốt. Một số trò chơi có thể có tùy lựa chọn “Tự động phát hiện” có thể hữu ích và bạn luôn hoàn toàn có thể thử sử dụng cài đặt trước hình ảnh “Thấp” hoặc thậm chí là “Trung bình” thay vị điều chỉnh các tùy chọn riêng lẻ.

nếu như một trò chơi không vận động tốt làm việc các thiết lập tối thiểu, chúng ta không thể có tác dụng được gì không tính việc giành được phần cứng mạnh bạo hơn.

*

Cuối cùng, chúng ta không thể có tác dụng gì rất có thể khiến intel HD Graphics tuyên chiến và cạnh tranh với card hình ảnh NVIDIA hoặc AMD cao cấp. Những trò chơi thời thượng hiện đại thậm chí rất có thể không thiết yếu thức hỗ trợ đồ họa intel HD. Nhưng hình ảnh Intel hiện có chức năng đáng gớm ngạc, nhất là đối với các trò chơi cũ hơn và những trò chơi bắt đầu ít yên cầu hơn.