CÁCH LẮP TẢN NHIỆT NƯỚC

 - 

Tản sức nóng nước All-In-One GAMMAXX L240 V2 của hãng sản xuất DEEPCOOL là tản nhiệt độ có kích thước 240 mm giá rẻ nhất thị trường, phù hợp cho các bạn mới bước đầu vọc máy tính. Cách lắp đặt cũng rất đơn giản. Một số chức năng chính:

khối hệ thống Tech Inside chống rò rỉ. Khối nước trọn vẹn mới với quạt tích hợp khối hệ thống chiếu sáng 12V RGB hỗ trợ các một số loại bo mạch nhà với tinh chỉnh và điều khiển ánh sáng đồng bộ. Xây dựng kênh nước siêu nhỏ dại hình chữ E gồm thể bức tốc hiệu quả giữ thông nhiệt và mở rộng diện tích tiếp xúc nhiệt. Đi kèm với 6 đèn led chiếu sáng RGB khôn xiết sáng, ba hiệu ứng RGB tích phù hợp và tinh chỉnh PWM với công suất siêu lặng tĩnh. Khối CPU cung ứng phạm vi tản nhiệt kết quả cho CPU ở mọi kích cỡ. Vòng bi trục và lõi trục bảo đảm tuổi thọ rất dài. Cung ứng các cái CPU Intel & AMD.

Bạn đang xem: Cách lắp tản nhiệt nước

Mở vỏ hộp GAMMAXX L240

Bao có 2 quạt, 1 cỗ tản nhiệt, các phụ khiếu nại và hướng dẫn sử dụng.

*

Với chi tiết các phụ kiện đi kèm.

*

Lắp chân vào sản phẩm bơm

Tùy theo CPU các bạn lắp chân yêu thích hợp, ở đó là Intel (lắp ở hai bề đối lập nhau không tồn tại ống nước).

*

Lắp quạt vào tản nhiệt

Các bạn lắp quạt vào bộ phận tản nhiệt độ (bề bao gồm ổng nước) bởi 8 ốc dài như hình.

*

Chuẩn bị đế

Ở 2 bề của đế tất cả ghi Intel với AMD ở cả hai mặt, xác minh CPU đang dùng, mặt sử dụng được quay vào phía bo mạch chủ. Lấy ví dụ như ở đó là Intel.

*

Lắp vào sản phẩm công nghệ tính

Trét các keo tản nhiệt lên CPU.

Xem thêm: Gỗ Walnut Là Gì - Gỗ Óc Chó (Gỗ Walnut) Là Gì

*

Đặt đế làm việc sau bo mạch chủ, đính thêm máy bơm vào đúng vị trí, kế tiếp lắp bộ tản nhiệt vào vùng trước hoặc trên của cây thứ tính. Vì chưng mỗi chiếc bo mạch công ty / CPU khác biệt sẽ tất cả cách đính khác nhau, các bạn nên tham khảo chi tiết trong chỉ dẫn sử dụng.

Cắm dây quạt cùng đèn

Các chúng ta đi dây theo hình sau (trong trường đúng theo cơ bản, không có HUB mở rộng).

*

trang bị bơm có 2 dây, 1 cắn vào CPU fan trên bo mạch chủ, 1 để trống. Dây số 10 là dây nối quạt, gặm vào cha Fan 1 hoặc 2. Cắn dây RGB vào cồng 12V RGB trên bo mạch chủ. Tiếp nối nối vào dây RGB của quạt. Nối dây RGB của quạt được liên kết đến dây RGB của quạt còn lại. Đầu còn sót lại của quạt nối với dây RGB của dòng sản phẩm bơm.

Vậy là bọn họ đã lắp ráp xong.

Đồng cỗ RGB

Mỗi bo mạch chủ tất cả phần mềm đồng nhất RGB riêng, ví dụ tại đây mình cần sử dụng AURA.

*

Kết quả.

Xem thêm: Ycbcr Là Gì ? Display — Ycbcr444 Là Gì


Hiệu trái tản nhiệt

Nhiệt độ thời điểm xem Youtube kết hợp làm Photoshop bên trên 2 màn hình.