CÁC NHÂN VẬT TRONG PATH OF EXILE

 - 

Người nghịch hoàn toàn có thể lựa chọn một vào 6 lớp nhân vật – chăm về một thuộc tính (Marauder – Ranger – Witch) hoặc phối hợp giữa nhị nằm trong tính (Duemenu – Templar – Shadow) trong 3 trực thuộc tính cơ bản: Strength (Sức mạnh), Dexterity (Nkhô giòn nhẹn) và Intelligence (Trí tuệ).

Bạn đang xem: Các nhân vật trong path of exile

*

ĐẠO TẶC (Marauder)

Thuộc tính: Sức manh (Strength)

*
Nắm trong tay gần như trang bị đơn giản của một kẻ vũ phu man rợ tàn tệ. Đạo tặc là lớp nhân thiết bị có chỉ số liền kề thương thơm cơ bạn dạng không nhỏ mặt khác bao gồm mức độ chịu đựng ngay cạnh thương thơm đồ lý tốt nhất có thể cùng với bộ giáp nặng nề,dày. cũng có thể tàn phá rất tốt hầu như quái thú trực thuộc tính sức khỏe (Strength) bao gồm các vố tiến công siêu đau, cần mất không ít đòn tấn công để hủy diệt.

Xem thêm: Trò Chơi Câu Chuyện Tình Yêu, Game Nàng Tiên Cá Nghịch Ngợm

CUNG THỦ (Ranger)

Thuộc tính: Nkhô hanh nhẹn (Dexterity)

*
Là lớp nhấn đồ gia dụng có ưu điểm nhanh nhứa hẹn và linh hoạt vào hành động được miêu tả qua mọi trang bị bao gồm tốc độ tiến công hết sức nhanh hao. Mang trên mình liền kề dịu làm tăng năng lực tránh đòn tấn công của quái thú thường xuyên rộng. Thích phù hợp nhằm hạn chế lại mọi quái thú ở trong tính nhanh nhẹn (Dexterity) có khả năng né đòn giỏi, cực nhọc tiến công trúng, thường xuyên tiến công cùng với khoảng cách xa và nhiều phương châm.

Xem thêm: Phân Hữu Cơ Vi Sinh Là Gì? Phân Biệt Với Phân Hữu Cơ & Phân Vi Sinh

PHÙ THỦY (Witch)

Thuộc tính: Trí tuệ (Intelligence)

*

Phù tbỏ là lớp nhân thứ có chỉ số Trí tuệ (Intelligence) rất lớn. Với ưu điểm là số đông phép thuật huyền bí với rất nhiều kỹ năng hành động chết tín đồ, phù thủy với theo bản thân khí giới làm cho tăng khả năng tung ra những đòn tấn công trí mạng. Giáp vải vóc của phù tdiệt có tác dụng tạo thành một tấm lá chắn tích điện bảo đảm khỏi phần đông gần kề tmùi hương cùng có thể tự phục hồi giả dụ phù thủy không ở trong khoảng chiến đấu. Thích hòa hợp để ngăn chặn lại số đông quái thú trực thuộc tính trí tuệ( Intelligence) có những chiêu phép màu vô cùng nguy hại nếu không trở nên hủy diệt nhanh lẹ.

KIẾM SĨ (Duelist)

*

Là lớp nhân vật dụng kết hợp giữa cả nhì nằm trong tính Sức manh (Strength) với Nkhô cứng nhứa hẹn (Dexterity)

TU SĨ (Templar)

*

Là lớp nhân đồ vật phối kết hợp thân cả nhì thuộc tính Trí tuệ (Intelligence) với Sức manh (Strength)

MA NHÂN (Shadow)

*

Là lớp nhân thứ phối kết hợp thân cả nhì trực thuộc tính Nkhô nóng nhứa hẹn (Dexterity) và Trí tuệ (Intelligence)