Bảng xếp hạng lck mùa hè 2016

 - 

Đối thủ phệ và tránh rơ tốt nhất của Rox Tigers là SKT T1 đã trở nên loại, trong lúc KT Rolster sẽ có hy vọng vô địch LCK lần đầu tiên sau 2 năm dài đằng đẵng. 


Đối thủ to và tránh rơ nhất của Rox Tigers là SKT T1 đã biết thành loại, trong lúc KT Rolster sẽ có mong muốn vô địch LCK lần đầu tiên sau 2 năm dài đằng đẵng. Liệu ai vẫn là người chiến thắng, cùng ai vẫn tiếp tục là kẻ về nhì vĩ đại.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng lck mùa hè 2016

Suốt 3 mùa giải thường xuyên vừa rồi công ty chúng tôi đã quá không còn xa lạ với cảnh một SKT T1 lao vào trận chung kết, và tiếp đến nghiền nát những thứ với tỉ số bí quyết biệt bỏ trên ngôi địch. Tuy vậy vào trang bị sáu tuần trước, một trận đấu khiếp điển

Không còn SKT T1, không còn Faker trong 1 trận phổ biến kết LCK nữa, liệu đây đang là bắt đầu cho chuỗi lời nguyền ở trong phòng vô địch rứa giới. Cơ mà trước đó, hãy mang đến với trận tầm thường kết giữa Rox Tigers với KT Rolster đã, một cuộc đấu của 2 kẻ luôn luôn về nhì, trận chiến của 2 dòng bóng cả đời đứng bóng bên dưới màu SKT T1 suốt hai năm trời, cho đến tận bây giờ mới bao gồm dịp sờ tay đến chức vô địch Hàn Quốc.

KT Rolster – sự trả thù của các cựu binh

*
*

Rox Tigers mang đến tận chung kết CKTG nhưng lại vẫn thất bại SKT T1

Mặc mặc dù là một đội tuyển mạnh, luôn luôn đứng đầu vòng bảng ngơi nghỉ hầu hết từng mùa LCK vừa qua, mà lại khi gặp mặt SKT T1 thì Rox Tigers chỉ toàn biết đến thất bại. 2 trận phổ biến kết gần đây họ hồ hết thua và cứ chạm mặt SKT T1 là điềm ko lành, nó cứ như kiểu một cái dớp nặng cho các chú hổ vậy. Tất nhiên Rox Tigers không bao giờ yếu rộng SKT T1, nhưng sau khi đã thua trận 3 trận thông thường kết liên tục thì cũng khá khó nói.

Nhưng sắp tới đây địch thủ trong trận tầm thường kết với Rox Tiger lại không hẳn là SKT T1 nữa, mà lại sẽ là KT Rolster – đội tuyển vừa hạ bệ đương kim vô địch LCK ngày xuân với tỉ số 3-2, cùng cũng trước đó chưa từng có bất cứ một chức vô địch nào tính từ lúc năm 2014. Nói đi nói lại thì chức vô địch hầu như là trang bị mà bất kể đội tuyển nào cũng mong muốn, cơ mà nếu so ra thì ở hàn quốc hiện tại không một ai khát khao nó rộng Rox Tigers.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Abort Là Gì - Abort Là Gì, Nghĩa Của Từ Abort

Rox Tigers từng thua trận KT 3-2

Đối thủ của Rox Tigers trên thực tế cũng đã có lần đánh bại bọn họ vào cung cấp kết LCK ngày hè năm năm ngoái cũng với cùng tỉ sổ 3-2, nhưng hiện tại thì thực lực 2 team này gần như khá là ngang nhau. Nếu KT Rolster đang sở hữu một fan đi rừng “bất tử” là Score, thì Rox Tigers lại có sự phục vụ của “kiếm thánh” Smeb – tuyển chọn thủ đi con đường trên xuất sắc nhất thế giới hiện tại.

Bất đề cập ai trong những 2 team tuyển này vô địch thì cũng chính là xứng đáng, vì họ đã buộc phải nếm vô số trái đắng trước lúc tới với trận phổ biến kết này. Nhưng mà cuồi thuộc thì cái cúp vô địch chỉ có 1, liệu ai trong các này vẫn lên ngôi cùng ai sẽ tiếp tục là người về nhì tức tưởi thêm một đợt tiếp nhữa đây?

Theo: CCQ


UPDATE NGAY kế hoạch đăng clip mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 trang bị 3 - 5- 7 - chủ Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: 10 Cổng Game Chơi Game Cờ Vua Online, Chơi Cờ Vua Online Trực Tuyến Miễn Phí

Ngoài ra cũng phải ghé thăm fanpage facebook Gosugamers Vietnam vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports với 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Lượt thích NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng các bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên cương tại gia đình Mọt Game, nơi gồm những tính năng như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?