Bảng Ngọc Malzahar

 - 

Malzahar mùa 11: Cách lên đồ vật và bảng ngọc Malzahar Triệu Hồi Aery. Cách chơi, bộ combo phải ghi nhận cùng tướng khắc chế và kìm hãm Malzahar trên Kicvì chưng.

Bạn đang xem: Bảng ngọc malzahar


*

*

       

    

       

    


Bảng ngọc Malzahar Thiên Thạch Bí Ẩn Mid cùng với Win 50.92% với Piông xã 15.45%

*

       

    

       

    


Trang bị tất cả Xác Suất thắng tối đa hiện nay nay

*
"Pháp sư tinch linh". Một tướng mạo nhiều chức năng chuyên dùng để support cung ứng cực tốt mang đến AD hoặc APhường với chiêu cuối "Khổng lồ hóa".

Cách lên vật Malzahar

Sở trang bị không thiếu thốn dưới đây sẽ giúp cho Malzahar khiến thêm được nhiều tiếp giáp thương và kết thúc điểm xạ thủ kẻ thù trong một thời gian cực ngắn. Đồng thời, cùng với hồ hết vật dụng này, năng lực phục sinh và sút thời gian hồi chiêu vẫn được giữ lại, đem lại sự bình an Lúc giao tranh. Cụ thể, vật dụng này bao gồm:

Vọng Âm Của Luden: nhấn thêm các điểm tích trữ khi dịch rời với thực hiện tài năng. Khi đầy đủ 100 điểm tích tụ, kỹ năng trúng đích tiếp theo sau vẫn dùng điểm đó nhằm tạo thêm 10 ngay cạnh tmùi hương phép vào về tối nhiều 4 mục tiêuTrượng Ca Sỹ Pha Lê Rylai: khiến cạnh bên thương phép với làm cho chậm rãi vận tốc của mục tiêuQuỷ Tlỗi Morello: có công dụng tiến công kẻ địch bằng khả năng, gây hiệu ứng Vết Tmùi hương Sâu lên địch.Mặt Nạ Đọa Đầy: tạo ra sát tmùi hương phép vào thời hạn 3 giây. Độ gần cạnh thương vẫn tăng gấp hai ví như địch hiện nay đang bị khóa vận tốc hoặc bị hạn mức 100 gần kề thương lên quái.Đồng Hồ Cát Zhonya: gửi tướng vào tâm trạng dừng ứ vào 2.5s. Điều này sẽ giúp cho bạn không xẩy ra ngay cạnh thương thơm và không biến thành xác định mục tiêu. Đồng thời, bạn cũng biến thành không tiến hành được bất kể hành vi gì khác.Giày Pháp Sư: tăng 45 vận tốc dịch rời.

Cách chơi Malzahar

Ở quy trình đầu game, Malzahar yêu cầu thực hiện Ám Ảnh Kinch Hoàng nhằm cấu tiết kẻ địch tốt. Cùng cơ hội đó, hãy nỗ lực đẩy kính nhanh khô hơn bởi Bầy Bọ Hư Không.

Tại tiến trình thân gảm, thực hiện full bộ Ám Ảnh Kinch Hoàng thuộc Bầy Bọ Hư Không cùng Tiếng Gọi Hư Không để đẩy được đồng thời một đám bộ đội. Ngoài ra, hãy áp dụng Tốc Biến với Âm Ti Trói Buộc để để cho đối phương bị bất thần. Từ kia dồn damge lên địch thủ.

Xem thêm: 08989 Là Số Gì - Hôm Nay Có Sdt Chỉ Có 4 Số 8989 Gọi Mình

Vị trí của Malzahar

Đường giữa , Đường trên

Phxay hỗ trợ Malzahar

Lúc này, những phnghiền bổ trợ đến Malzahar gồm những: Tốc Biến, Dịch Chuyển, Thiêu Đốt, Kiệt sức, Trừng Pphân tử. Trong đó: Nếu các bạn đi con đường thì nên sử dụng Thiêu Đốt hoặc Kiệt Sức. Trong trường đúng theo đi rừng thì cần sử dụng Trừng Pphân tử.

Điểm mạnh bạo và yếu ớt Malzahar

 Ưu điểm của Malzahar là: Có kĩ năng đẩy quân nhân nkhô cứng, chế ước táo bạo. Trong khi, Malzahar còn có khả năng áp dụng những tướng mạo lao vào câm yên ổn tương khắc và chế ngự các tướng sử dụng nhiều chiêu theo combo. Khả năng đi đường của tướng mạo này giỏi trong đầy đủ tiến độ của trận chiến. Cùng cùng với sẽ là kĩ năng gần kề thương thơm mục tiêu cao.

Điểm yếu ớt của Malzahar là việc thiếu hụt cơ động với chiêu áp chế rất cần được đứng im.

Bảng kĩ năng Malzahar

 Bảng tài năng của Malzahar gồm: Ám Ảnh Kinc Hoàng, Bầy Bọ Hư Không, Tiếng điện thoại tư vấn Hư Không, Âm Ti Trói Buộc.

Xem thêm: Nam Nữ Tuổi Đinh Mão 1987 Hợp Màu Gì? ? Hợp Màu Gì? Đá Phong Thủy Nào?

Khắc chế Malzahar

Trong thời điểm này, khắc chế và kìm hãm Malzahar có tất cả những tướng tá chính nhỏng sau:

Orianna: tướng tá này có chức năng đi lane hòa với cp. Tuy nhiên về kỹ năng đẩy mặt đường với dồn dame solo khô ngày tiết thì cp vẫn đang còn phần nhỉnh rộng song chútGalio: Gailo gửi hóa chống phnghiền thành gần cạnh tmùi hương phnghiền. Trong khi, tướng mạo này còn tồn tại sản phẩm các mặt hàng phòng phnghiền, tự đó tướng tá này đã khỏe khoắn rộng những giả dụ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với pháp sư nlỗi Malzahar. Bù lại tầm áp dụng chiêu cũng tương tự trung bình tiến công của Malzahar giỏi hơn Gailo nhiềuMorgane: Với kĩ năng chế ước khó tính cùng năng lực chế tạo chống phép, Morganna đang vô hiệu hóa hóa được chiêu cuối của Malzahar. Vì cố gắng, sẽ khá trở ngại Lúc Malzahar phải đấu tay song với Morgamãng cầu.Xerath: Tướng này còn có khoảng chiêu cực xa với khả năng cấu máu tốt. Đồng thời, kèm Từ đó là tài năng đi lane nhỉnh hơn. Vì gắng, phía trên chính là tướng mạo tương khắc mạnh mẽ nhất với Malzahar hiện giờ.

Mong rằng số đông công bố mà công ty chúng tôi cung ứng bên trên phía trên để giúp bạn gồm ánh nhìn tổng quan lại độc nhất về Malzahar cùng đã có được phần đa cuộc đấu đỉnh cao nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy mang lại đội ngũ support viên quan tâm, chuyên nghiệp hóa của Cửa Hàng chúng tôi khiến cho bạn giải quyết và xử lý bằng phương pháp còn lại comment bên dưới nhé!