tai game dot kich cf mobile

CrossFire: Legends cho tới Android là tựa game phun súng tầm nhìn tự mái ấm phát triển VNG trò chơi Publishing cải tiến và phát triển bên trên nền tảng địa hình nhập thời hạn vừa mới đây. Khi nhập cuộc người nghịch tặc tiếp tục nhập vai member một trong những nhị tổ chức triển khai, tham gia một đội nhóm và kết hợp cùng với nhau nhằm hoàn thiện những mùng nghịch tặc đem đòi hỏi trách nhiệm không giống nhau. Tùy theo gót thành phẩm trận đấu, người nghịch tặc tiếp tục nhận điểm tay nghề và lên cung cấp quân hàm.

Bạn đang xem: tai game dot kich cf mobile

Bên cạnh tê liệt, tựa game này, chiếm hữu cơ chế nghịch tặc không xa lạ được lưu giữ vững vàng nhập CF Mobile như Đấu Đội, Đặt Boom, Bắn Zombie...đầu to tát, phun bê zoka và một chức năng rất rất nhất là trốn lần, đáp ứng tiếp tục thực hiện lý tưởng người nghịch tặc khó tính khó nết nhất. Cũng như được hành động trong mỗi mùng khôn xiết không xa lạ như ngã tư đường tử thần, bão tụt xuống mạc, trạm trừng trị sóng, tàu chở sản phẩm, địa thế căn cứ quân sự… Tải tức thì game CrossFire: Legends về điện thoại thông minh nhằm nhập cuộc nhập những trận đấu súng vô nằm trong gay cấn!

Download Crossfire Legends - trò chơi Đột Kích bên trên địa hình.
Download Crossfire Legends - trò chơi Đột Kích bên trên địa hình.

Trong game tất cả chúng ta tiếp tục nhập cuộc hành động bên trên bạn dạng vật to lớn được tái mét hiện nay trung thực với những cảnh vật nhập game, giản dị và đơn giản tuy nhiên vô nằm trong hấp dẫn. Tựa game FPS cho tới mobile này mang về 2 lối chơi không giống nhau: Nút phun thắt chặt và cố định ở địa điểm góc nên bên dưới screen và nút tùy lựa chọn theo gót hoạt động và sinh hoạt dịch rời của ngón tay. Các người chơi hoàn toàn có thể tự do thoải mái lựa chọn theo gót thói thân quen để sở hữu được trải qua thích hợp nhất cho chính mình. Về cơ bạn dạng chuẩn bị, tranh bị, anh hùng đều khá không xa lạ với những ai yêu thương quí tác phẩm Đột Kích PC.

Tải Crossfire Legends - trò chơi phun súng CF Mobile số 1 bên trên VN.
Tải Crossfire Legends - trò chơi phun súng CF Mobile số 1 bên trên VN.

CrossFire: Legends cung ứng tương đối nhiều cơ chế nghịch tặc thú vị, canh ty người chơi thỏa mức độ thể hiện nay tài năng phun súng của tớ tương đương tập luyện lòng tin hành động đồng team. Mỗi loại nghịch tặc mang lại những hưởng thụ không giống nhau, không khiến nhàm ngán. Khi nhập cuộc nhập game người nghịch tặc tiếp tục phát hiện thật nhiều hình hình họa không xa lạ kể từ cơ chế nghịch tặc, khối hệ thống anh hùng, bạn dạng vật cho đến tranh bị... nhập bạn dạng Đột Kích PC.

Game này còn có cơ chế nghịch tặc mới nhất Sinh tồn, những xạ thủ tiếp tục nhảy dù trên không xuống một quần đảo phí phạm và tuyên chiến đối đầu sinh sống còn nằm trong 99 người nghịch tặc không giống. Một trận đánh thực sự ra mắt Lúc vòng bo thu hẹp lại nhanh gọn lẹ. Hãy lần chuẩn bị và lên nòng lập chiến công. Thêm nhập này là một loạt bạn dạng vật mới nhất tăng thêm thêm thắt sự lựa lựa chọn cho tất cả những người nghịch tặc ở những chế độ: Rank C4, rank team,...

Tính năng mới nhất nhập Crossfire: Legends - V3 Huyền Thoại Trở Lại

Chế phỏng Sinh Tồn mới

Tham gia nhập cơ chế Sinh Tồn, người nghịch tặc nên nhảy dù trên không xuống một quần đảo phí phạm.

Nhảy cho dù xuống quần đảo phí phạm nhập cơ chế Sinh tồn
Nhảy cho dù xuống quần đảo phí phạm nhập cơ chế Sinh tồn

Sau tê liệt, tích lũy ngẫu nhiên loại súng này chúng ta thấy, hành động với 99 người nghịch tặc không giống nhằm phát triển thành người sinh sống sót sau cùng.

Tìm lần cống phẩm, tranh bị nhằm phát triển thành người sinh sống sót cuối cùng
Tìm lần cống phẩm, tranh bị nhằm phát triển thành người sinh sống sót cuối cùng

Hệ thống Map mới

Bản update Big Update V3 thêm nữa ngay gần 10 bạn dạng vật trọn vẹn mới: Trung Tâm Dữ Liệu, Thành Sa Mạc, Trại Ngựa…. Đồng thời, update không khí cho những bạn dạng vật cũ như Trạm Vệ Tinh, Tàu Ngầm…

Hệ thống Map mới nhất vật sộ
Hệ thống Map mới nhất vật sộ

Bên cạnh tê liệt, cơ chế nghịch tặc CS Gâu rất rất hài hước cũng rất được những người chơi yêu thích, Lúc vớ từ đầu đến chân nghịch tặc đều phải có xuất trừng trị điểm tương đương nhau, ham muốn thắng lợi nên nhằm dành riêng chi phí qua loa từng vòng đấu.

Nhân vật mới

 • Big Update Version 3 đem đến 3 anh hùng mới: Laura, Fox ngày hè và Captain Blade. Với vận tốc hơn hẳn, khả năng đa dạng chủng loại, nước ngoài hình siêu rất đẹp là những điểm nổi bật cho tới group binh lực mới nhất tham gia mặt trận rực lửa này!
Nhân vật Laura
Nhân vật Laura
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Fox mùa hè
Nhân vật Captain Blade
Nhân vật Captain Blade

Gần 200 tranh bị mới

Kho súng mới nhất lên tới mức 200 item đang được ngóng người nghịch tặc mày mò. Bao bao gồm những tranh bị VIP, tranh bị phụ, giáp lá cà và cả bom. Các tác phẩm súng huyền thoại: M4A1 Born Beast Silver, Anaconda Born Beast, Bladed Knickles Inferno Dragon, AK12 Iron Spider.... được những xạ thủ tích rất rất truy lùng.

Bản update V3 đem đến rộng lớn 200 loại tranh bị rất rất khủng
Bản update V3 đem đến rộng lớn 200 loại tranh bị rất rất khủng

Những cống phẩm vừa được bán ra với giá chỉ ưu đãi gồm những: Sở Noble Dragon, QBZ95-Royal Dragon, Hummingbird Pistol, Dual Glock, Butterfly Knife, Gạch Xây, Chảo Rán, Black Steel, Knife Ultimate Gold.

Hàng loạt tranh bị được hạn chế giá
Hàng loạt tranh bị được hạn chế giá

Lưu ý:

 • Vật phẩm mua sắm bên trên Shop hoàn toàn có thể nằm trong dồn ngày dùng, tuy nhiên ko nằm trong dồn ngày với nằm trong cống phẩm này mà nhận bên trên sự kiện/hoạt động không giống.
 • Một số cống phẩm tiếp tục đòi hỏi cung cấp VIP chắc chắn nhằm chiếm hữu.
 • Shop chỉ update bên trên phiên bạn dạng Vesion 3, Vesion 2 không bao giờ thay đổi.
 • Tài khoản ở sever Vesion 2 và Version 3 ko đồng điệu tài liệu cùng nhau.

Cập nhật Vòng con quay Big Update Version 3

Vòng con quay Vip

Cập nhật những cống phẩm xuất hiện nay trong khoảng quay: M4A1-Born Beast Silver, Anaconda-Born Beast, Keris Born Beast, AWM Inferno Dragon,Thompson-Gilt, Túi 7 (30 ngày), Nhân Vật Lora (30 ngày), IAS-Gemini.

Vòng con quay Vip
Vòng con quay Vip

Vòng con quay Born Beast

Cập nhật những cống phẩm xuất hiện nay trong khoảng quay: Barret-Born Beast, D.E Born Beast, QBZ03-Peak, Nhẫn Evil Dragon, DE Blue Crystal, Đá Thức Tỉnh Infeno Dragon x15, Lựu đạn-Commander (180 ngày), M4A1-Commander, QBZ03-Royal Dragon, Krukri-Blue Crystal, M4A1-Blue Crystal, Nhân Vật Shadow.

Vòng con quay Born Beast
Vòng con quay Born Beast

Vòng con quay AK47-Transformers

Cập nhật những cống phẩm xuất hiện nay trong khoảng quay: Barret-Aurora, AK47-Transformers, MG3-Wukong, AK47-Wukong, Hawk Type 97-2-Peak, Thẻ Ghost x10, Lựu Đạn-Pringles(180 ngày), D.E-Wukong, Nhân Vật ROSE, Sten-War II, Nuchaku-Gold, M4A1-Wukong.

Xem thêm: cach tai game pokemon ve may tinh

Vòng con quay AK47-Transformers
Vòng con quay AK47-Transformers

Vòng con quay M4A1-Transformers

Cập nhật những cống phẩm xuất hiện nay trong khoảng quay: AA12-Hell Fire, M4A1-Transformers, Dây Holy Dragon, Gatling-Magma, Túi 5, Lựu Đạn Phonenix (180 ngày), Sword-Transformers, Nhân Vật AOI, AK47-Phoenix, B.C AXE-Phoenix, M16-Royal Dragon, M4A1-Phoenix.

Vòng con quay M4A1-Transformers
Vòng con quay M4A1-Transformers

Lưu ý:

 • Cập nhật những vòng xoay bên trên chỉ vận dụng cho tới phiên bạn dạng mới nhất Version 3, phiên bạn dạng Version 2 sẽ sở hữu được update riêng rẽ.
 • Số GEM tiêu hao cho từng lượt con quay tiếp tục thuyên giảm Lever VIP.
 • Đối với Vòng con quay VIP cần phải có cả chiếc chìa khóa và GEM mới nhất hoàn toàn có thể mua sắm lượt con quay.
 • Đối với những Vòng con quay Born Beast, AK47-Transformers, M4A1-Transformers nếu như tiếp tục sở hữu: Nhân Vật AOI ( VV), Nhân Vật Shadow ( VV), Nhân Vật ROSE( VV) và Túi Số 5 (VV) thì Lúc con quay nhận những cống phẩm kể bên trên khối hệ thống tiếp tục xuất hiện nay thông tin trả trả GEM qua loa thư, tuy nhiên không biến thành trừ Gem bên trên lượt con quay nhận cống phẩm tê liệt.

Các cơ chế nghịch tặc nhập game phun súng CF Mobile

Chế phỏng tranh tài (PVP)

 • Đấu đội: Chia thực hiện 2 doanh trại, tiềm năng nên thịt bị tiêu diệt con số địch chắc chắn trong vòng thời hạn quy quyết định, mặt mũi này thịt đầy đủ con số trước tiếp tục thắng. Cách nghịch tặc cơ chế này khá giản dị và đơn giản, canh ty người nghịch tặc tập luyện khả năng dùng súng của tớ tương đối tốt.
 • Sinh tử: Cả phía hai bên nên phó chiến kịch liệt, tiêu xài khử đối thủ cạnh tranh nhằm giành phần thắng về phần mình. Phe này thắng 5 mùng trước tiếp tục dành riêng thắng lợi.
 • Đặt bom: Chia thực hiện 2 phe Black List và Global Risk. Phe tiến công phải để bom C4 nhằm huỷ bỏ tiềm năng, còn phe chống thủ nên ngăn ngừa hành vi tê liệt. Cả doanh trại nên phối phù hợp với nhau mới nhất hoàn toàn có thể giành thắng lợi.
 • Đấu máy: Cách thức tranh tài tương tự động Đấu team, tạo thành 3 Lever là dễ dàng, khó khăn và siêu khó khăn. Muốn dành riêng thắng lợi 1 trong những 2 phe nên tiêu xài khử được 30 mạng hoặc tỷ trọng tiêu xài khử địch cao hơn nữa sau khoản thời gian không còn thời hạn.
 • Đào Tẩu: Với sự nhập cuộc tối nhiều của 12 người, chia thành 2 phe GR và BL. Phe BL nên làm thế nào cho tới được khu vực bay hiểm trước việc ngăn chặn của phe GR. Thế trận sẽ tiến hành tái diễn với việc thay cho thay đổi tầm quan trọng của 2 group. Chúng tớ sẽ sở hữu được toàn bộ 2 lượt nghịch tặc, group này khoét tẩu đầy đủ 16 đợt trong lần của tớ là thắng lợi. Nếu ko đầy đủ số đợt thì 5 phút sau tiếp tục thay đổi lượt. Hết thời hạn, team này đem số đợt khoét bay cao hơn nữa là thắng.
 • Chế phỏng Sinh tồn: Chế phỏng Sinh tồn đầu tiên cho tới tay người chơi Crossfire Legends nhập bạn dạng update mon 2, với mặt trận to lớn, tương hỗ cho tới 120 người, được chấp nhận người nghịch tặc thỏa mức độ chạy, lặt vật tiếp tế, nhặt tranh bị, chuẩn bị quan trọng cho tới trận chiến sống sót quyết liệt nhằm phát triển thành người sinh sống sót sau cùng.

Chế phỏng thi đua đấu
Chế phỏng Đấu team nhập game Crossfire Legends.

Chế phỏng vui chơi (Casual)

 • Loạn đấu: Vẫn là cuộc phó chiến thân thiện 2 phe Global Risk và Black List không xa lạ, mặt mũi này tiêu xài khử được 60 mạng của phe đối phương trước tiếp tục giành thắng lợi hoặc ví đập tỷ số Lúc không còn giờ.
 • Zombie: Người nghịch tặc được tạo thành 2 phe Lính tấn công mướn và Zombie. Khi lựa chọn thực hiện Zombie hoàn toàn có thể sử dụng những thủ đoạn tiến công nhằm truyền nhiễm cho tới Lính tấn công mướn. Còn Lính tấn công mướn nên thịt không còn lũ Zombie này. Trong thời hạn quy quyết định, nếu như Zombie truyền nhiễm không còn cho tới Lính tấn công mướn thì coi như thắng, còn không còn thời hạn tuy nhiên vẫn tồn tại tối thiểu 1 chiến sĩ tấn công mướn hoặc chiến sĩ tấn công mướn thịt không còn Zombie thì phe Lính tấn công mướn tiếp tục thắng.

Chế phỏng Zombie
Chế phỏng Zombie nhập Crossfire Legends.

Chế phỏng cốt truyện

Trong cơ chế diễn biến chúng ta nên hành động một mình, xung xung quanh đem thật nhiều quái ác vật. Không chỉ yên cầu người nghịch tặc nên tăng cung cấp chuẩn bị nhằm ứng phó với quái ác vật, mà còn phải áp dụng trí mưu trí nhằm thịt quấn, bảo toàn mạng sinh sống của tớ thì mới có thể hoàn thiện trách nhiệm.

Chế phỏng cốt truyện
Chế phỏng diễn biến là cơ chế cá thể nhập game.

Chế phỏng này còn có 3 Mức độ cạnh tranh là Thường, Khó và Luyện ngục. Mỗi ải quấn tiếp tục nhận được một cái rương, nhập tê liệt đem tranh bị vĩnh viễn hoặc phương tiện, Mức độ cạnh tranh càng tăng thì phần thưởng có được càng mê hoặc.

Chế phỏng khiêu chiến

Khi đạt Level 4 sẽ tiến hành hé khóa cơ chế khiên chiến. Trong cơ chế này người nghịch tặc hoàn toàn có thể hành động một mình hoặc lập tổ team. Mặc quyết định tiếp tục tấn công từng lớp quái ác vật tương tự động cơ chế khiêu chiến nhập bạn dạng Crossfire PC.

Chế phỏng khiêu chiến
Chế phỏng khiêu chiến khôn xiết cam go, khốc liệt.

Tính năng rực rỡ nhập game phun súng CF Mobile cho tới Android

Hệ thống nhân vật

 • SWAT: Tên khá đầy đủ là Special Weapons and Tactics Unit, là 1 trong trong mỗi đơn vị chức năng chống kháng tội phạm tiên phong hàng đầu trái đất. SWAT khoác quyết định được trao được Lúc chính thức chơi trò giải trí.
 • FA (SFG): Chuyên áp chuyển vận sản phẩm & hàng hóa với phương châm bằng mọi thủ đoạn bảo đảm số sản phẩm.
 • OMOH: Là lực lượng công an quan trọng đặc biệt của Nga, nhằm mục đích ngăn ngừa tội ác. Giờ phía trên, được nghe biết với những thương hiệu như Black Berets hoặc Mafia Killers.
 • Crazy Baby: Nhân vật Zombie phái nữ nhìn thấy nhập cơ chế Zombie, canh ty người nghịch tặc tiến công kẻ địch rất tuyệt. Nhờ kỹ năng truyền nhiễm, khả năng ẩn núp và né đạn chất lượng tốt giúp cho bạn được thêm phần thắng về phần mình.
 • Hulk Zombie: Có nước ngoài hình to tát rộng lớn, nằm trong lớp domain authority màu xanh da trời lá, thể trạng rất rất khỏe khoắn nên kỹ năng hành động hơn hẳn hơn nhiều những loại Zombie không giống.
 • AOI: Còn được gọi là Orchid hoặc JNS. Phục vụ cho những phòng ban tình báo kín, đem kỹ năng đột nhập vào cụ thể từng toàn bộ điểm. Những siêu mẫu này được giảng dạy khả năng rất rất kỹ, hoàn toàn có thể đối mặt từng trường hợp trở ngại Lúc thực hiện trách nhiệm.
 • FOX: Là những anh hùng phái nữ sexy nhất nhập game, chớ bị thu hút tự vẻ bên ngoài mê hoặc của mình tuy nhiên lơ là trách nhiệm chủ yếu.
 • Blade: Còn được biết cho tới với cái thương hiệu S.I.A, tức Cơ quan tiền tình báo kín (Secret Intelligence Agency), nằm trong group những người dân chiến sĩ chuyên nghiệp triển khai trách nhiệm tích lũy vấn đề. Với nước ngoài hình cao to tát, vạm vỡ trong mỗi cỗ vest huỷ cơ hội với mọi chuẩn bị liên hệ tân tiến bọn họ được ca ngợi là "soái ca" mặt trận.

Hệ thống vũ khí

Hệ thống tranh bị nhập Đột kích Mobile vô nằm trong đa dạng và phong phú, đa dạng chủng loại. Với khá đầy đủ chuyên mục kể từ búa Fe, mỏ lết cho đến những loại súng ống. Mỗi loại tranh bị đem những sức khỏe riêng rẽ, được chấp nhận người chơi thỏa mức độ lựa lựa chọn cho tới phù phù hợp với phương án của tớ. Hàng loạt những loại tranh bị tầm cỡ như: M4A1, AK47, AWM, Barret… đều hoàn toàn có thể upgrade thay cho thay đổi sắc tố, gia tăng mức độ hành động.

Hệ thống vũ khí
Hệ thống tranh bị đa dạng chủng loại, đa dạng và phong phú.

Hệ thống vật phẩm

 • Nhẫn Evil Dragon: Có cảm giác quan trọng đặc biệt nhập cơ chế PVP và Đặt bom. Giúp khắc ghi kẻ quyết định vô nằm trong hiệu suất cao, bên cạnh đó hoàn toàn có thể xác định địa điểm của kẻ quyết định nữa.
 • Áo chống Z: Chống lại sự truyền nhiễm của Zombie 1 đợt, được coi như giáp hồi sinh. Vô nằm trong hữu ích cho tới những ai quí nghịch tặc cơ chế Zombie.
 • Nón kháng đạn: Tránh bị kẻ địch phun trúng phần đầu, nhập trận chiến tự dao hoặc búa nón kháng đạn cũng trầm trồ vô nằm trong hữu ích.
 • Áo kháng đạn: Giúp hạn chế sát thương nhập hành động, nước ngoài trừ kháng đạn. Áo kháng đạn còn hoàn toàn có thể hạn chế sát thương tự lựu đạn hoặc dao tạo nên.

Hệ thống Bản vật nhiều dạng:

 • Khi nhập cuộc CrossFire Legends, người nghịch tặc như được sinh sống lại trong mỗi bạn dạng vật không xa lạ như: Ngã tư tử thần, Bão tụt xuống mạc, Trạm trừng trị sóng, Tàu chở sản phẩm, Căn cứ quân sự chiến lược...

Đồ họa - Âm thanh

 • Game chiếm hữu nền tảng hình họa 3 chiều unique. Hình hình họa game kể từ không khí, anh hùng, tạo ra hình súng ống, bom đạn đều sắc đường nét tạo ra tuyệt hảo, mê hoặc cho tất cả những người nghịch tặc.
 • Âm thanh game đó là một trong mỗi nhân tố được hãng sản xuất cải tiến và phát triển trông nom chi tiết, kể từ giờ bom nổ, súng đạn cho đến những chú ý phương án qua loa cỗ đàm, giờ bước đi cuống quýt vã…
 • Giao diện nhập game được design khá mưu trí, gọn gàng và dễ thương cho dù chỉ bên trên screen điện thoại thông minh.

Yêu cầu cấu hình

Cấu hình Android tối thiểu:

 • Chip: CPU 1.2GHz 4 Cores.
 • RAM: 1GB.
 • Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn thế.

Cấu hình Android đề nghị:

 • Chip: CPU 2.5GHz 4 Cores.
 • RAM: 2GB.
 • Dung lượng bộ nhớ lưu trữ trống: 2GB hoặc nhiều hơn thế.

Tất cả những động tác di chuyển, chiến đấu, vẩy ngắm và tiếng động nhập game đều vô nằm trong trung thực, canh ty người chơi đem xúc cảm như được hành động ngoài đời thực. Nào hãy nằm trong hưởng thụ tựa game phun súng lịch sử một thời Đột Kích tức thì bên trên cái thiết bị cầm tay của tớ.

Xem thêm: unknown device la gi