GUIDE LUCIAN MÙA 11 : BẢNG NGỌC BỔ TRỢ, CÁCH LÊN ĐỒ, CÁCH CHƠI LUCIAN MÙA 11

 - 

Bảng ngọc Lucian mùa 11 và bí quyết lên vật dụng Lucian guide các sản phẩm cách chơi Lucian build ngọc bổ trợ bắt đầu chuẩn vượt trội nhất.

Bạn đang xem: Guide lucian mùa 11 : bảng ngọc bổ trợ, cách lên Đồ, cách chơi lucian mùa 11


*

Bảng Ngọc Lucian

Bảng ngọc Lucian mùa 11 vẫn cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới nhất - Kẻ Tkhô hanh Trừng.


*

*

*

*

Phnghiền hỗ trợ Lucian

*
 + 
*
 / 
*

Lucian vị tướng tá Xạ thủ hết sức cơ cồn cùng có tác dụng ép con đường rất khỏe mạnh quá trình đầu cuộc đấu, với cực kì linch hoạt vào lối kiến tạo thứ, hơn thế nữa anh da black còn khá nhiều chức năng sinh sống nhiều địa điểm không giống nhau nhỏng Mid hoặc di chuyển Rừng. Nếu lựa chọn Lucian mặt đường giữa là 1 trong đưa ra quyết định cực kì apple bạo, và đường bên trên buộc phải là 1 vị tướng mạo có cạnh bên thương phxay nhằm thăng bằng lại lượng cạnh bên thương thơm của toàn đội.

Hồi Máu: Phép hỗ trợ gần như là mang định so với các xạ thủ làm việc lúc này khi cung ứng khả năng phòng thủ cho cả phiên bản thân tương tự như là bè phái. Tốc Biến: Đây là phép hỗ trợ nhưng phần lớn tất cả những vị tướng tá phần lớn sàng lọc bởi có chức năng tinh giảm khoảng cách trong các trường hợp truy sát tốt tẩu ra khỏi đối thủ. Trừng phạt vẫn dùng đến Lucian đi Rừng, Dịch chuyển mê thích hợp với vị trí con đường bên trên. Thiêu đốt vẫn có tác dụng tăng năng lực đè cổ con đường cùng Solo Q mang đến Lucian ngay lập tức từ bỏ đông đảo cấp độ đầu cùng với Lucian đi MID.

 

Điểm mạnh khỏe với yếu Lucian

Điểm mạnh:

Độ cơ nhóm rất cao: 

Lucian cũng có khả năng lau chùi và vệ sinh bộ đội tốt

Khả năng dồn gần kề thương ấn tượng sinh hoạt đầu cùng thân trận đấu:

Không hổ ngươi các tướng mạo kháng chịu

Điểm yếu:

Tầm tấn công hơi ngắn, không giao đấu tổng giỏi bởi những Xạ Thủ khác làm việc giai đoạn cuối trận

Cần yêu cầu khá nkhô hanh tay cùng có chức năng vừa đánh vừa dịch rời xuất sắc nhằm hoàn toàn có thể tận dụng tối đa được cỗ khả năng của Lucian

Về cuối trận: Để gây nên gần kề thương thơm, Lucian đề nghị thực hiện những kỹ năng cùng giữ lại địa chỉ cảnh giác vị trung bình tấn công không hề cao Khi thiếu tính hiệu ứng Đại Bác Liên Tkhô giòn.

 

Bảng tài năng Lucian

Thđọng từ nâng kỹ năng Lucian được thực hiện các max: Q -> E -> W:

*

Tia Sáng Xulặng Thấu Q: đây chính là kỹ năng gây ngay cạnh thương thơm chính của Lucian đề nghị sẽ được nâng tối đa đầu tiên, đôi khi cũng giúp cho việc dọn dẹp và sắp xếp bộ đội nhanh hao rộng. Tiếp này sẽ tăng vào Truy Cùng Diệt Tận E: để sút được thời hạn hồi chiêu và năng lượng, kết hợp với các vật dụng làm cho Lucian trlàm việc yêu cầu cực kì cơ rượu cồn. Tia Sáng Rực Cháy W: là năng lực tạo ít gần cạnh thương thơm và chủ yếu là liền kề tmùi hương phxay, do đó cộng sau cuối. Tkhô giòn Trừng R: nâng theo đúng cấp độ của Lucian.

Nội tại: Xạ Thủ Ánh Sáng

Mỗi khi Lucian thực hiện một kĩ năng, vạc phun kế tiếp vẫn bắn ra hầu hết nhị viên đạn.

Tia Sáng Xuyên ổn Thấu - Q:

Lucian bắn ra một tia sáng xulặng thấu qua kim chỉ nam.

Lucian phun ra một tia sáng sủa xuyên thấu sang 1 phương châm, giáp thương tất cả đối thủ trên đường thẳng gây sát tmùi hương đồ lí. 

Tia Sáng Rực Cháy - W:

Lucian phun ra một viên đạn, trang bị đã tiếng nổ lớn theo hình ngôi sao sáng, khắc lốt ấn lên địch thủ. Lucian được tăng Tốc độ Di gửi Khi tấn công các đơn vị chức năng xui xẻo đó.

Bắn ra một viên đạn, sản phẩm công nghệ sẽ phát nổ Lúc xúc tiếp với kẻ thù hoặc bay hết trung bình buổi tối đa. Vụ nổ khiến tiếp giáp thương phép cùng khắc dấu ấn lên đối thủ trong 6 giây.

Sát thương những đơn vị chức năng chịu đựng dấu ấn vẫn tăng mang lại Lucian Tốc độ Di chuyển trong một giây.

Truy Cùng Diệt Tận - E:

Lucian lướt đi một quãng nđính. Các đòn tấn công tự nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng đang sút thời hạn hồi của Truy Cùng Diệt Tận.

Xem thêm: U Là Cool Girl Là Gì ? Dadelion!!!: Tên Truyện: Cool Girl Or Cold Girl

Lướt đi một đoạn nlắp.

Bất cứ lúc nào những đòn đánh đánh trường đoản cú nội tại Xạ Thủ Ánh Sáng trúng yêu cầu đối thủ, thời hạn hồi của Truy Cùng Diệt Tận được giảm xuống 1 giây (gấp hai thành 2 so với tướng tá địch). 

Chiêu cuối - Tkhô nóng Trừng

Lucian phóng thích ra một luồng đạn tự khí giới của chính mình.

Lucian rất có thể sử dụng Truy Cùng Diệt Tận khi đang sử dụng Tkhô cứng Trừng.

Tái kích hoạt Thanh Trừng nhằm hủy chiêu nhanh chóng rộng.

 

Cách lên vật Lucian

vật dụng ban đầu cho Lucian

*
 + 
*

Trang bị chủ yếu Lucian

cùng với Lucian AD / Mid

*
 +  + 

 

với Lucian Top

*
 +  + 

 

cùng với Lucian AP

*
 + 
*
 + 
*

Lucian thường có 2 phía lên đồ gia dụng thiết yếu là: Sát lực với Chí mạng

1. Lucian Chí mạng: đó là phong lối chơi Lucian được ưu chấp thuận với sử dụng không ít, vì chưng kĩ năng khiến gần kề tmùi hương vượt trội và thăng tiến sức khỏe mau lẹ - biện pháp này có thể vận dụng cho cả AD cùng đi Mid.

2. Lucian Sát lực: bây giờ những bạn không nhiều đùa theo lối này, dẫu vậy độ kết quả cũng không hề kỉm nhé.

3. Lucian AP: dành cho mọi ai thích hợp thay đổi gió, phá cách - dù vậy APhường thôi dẫu vậy sát thương cũng cực kì bạo dạn đó.

Các trang bị tùy lựa chọn Lucian

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Lucian AD

là bộ đôi trang bị đề nghị ưu lên nhanh chóng đến Lucian, với tốc độ tấn công và kỹ năng hút ít ngày tiết để giúp đỡ Lucian dễ dàng rộng vào giao đoạn đi con đường cũng giống như gần như tình huống solo với kẻ địch.

khi phối hợp thuộc nội trên, khiến Lucian hoàn toàn có thể tích đủ điểm nội tại cực nhanh, kết hợp với khả năng xuim cạnh bên cùng giảm hồi chiêu, Lucian sẽ không ngán bất kỳ tướng tá nào.

cùng với phần đa chỉ số gia tăng: chí mạng, vận tốc tấn công cùng vận tốc dịch chuyển =>sẽ giúp cường điệu hóa buổi tối đa ngay cạnh thương thơm các vố tấn công của chàng domain authority black.

Vô Cực Kiếm: nhằm về tối đa hóa tiếp giáp tmùi hương chí mạng với nội trên khiến 2một nửa => dễ dãi tiễn đối thủ lên bảng cùng với cỗ full Combo.

Xem thêm: Bệnh Cam Tẩu Mã Là Gì ? Nghĩa Của Từ Cam Tẩu Mã Trong Tiếng Việt

luôn luôn là việc chắt lọc hữu ích để ngăn chặn lại các tướng mạo pháp sư cùng cảm giác khống chế, bắt buộc quan tâm đến lên vào thời điểm cuối cuộc đấu.

Giáp thiên thần: vẫn là chọn lọc an ninh hơn ko bao giờ thừa, để giúp đỡ bạn có cơ hội có tác dụng lại cuộc sống, bên cạnh đó cũng chống chống xuất sắc những tướng mạo trinh sát sốc damge mạnh. 

Lên vật full chí mạng với Lưỡi Hái Linc Hồn: nếu như khách hàng không biết thì đã từng một thời Lucian làm mưa làm gió cùng với máy này trên mọi trường đấu bài bản rồi kia, hết sức bá đạo nhé. 

=> Đây là phương pháp lên đồ được thực hiện các và hơi to gan đến Lucian từ đầu game cho tới cuối game, hoàn toàn có thể áp dụng cho toàn bộ các vị trí như: AD Mid hoặc Top