Giả Lập Nintendo Ds Trên Pc

 - 

Bạn tất cả nhớ các game Old DS như Pokemon, Mario, Kirby, Final Fantasy IV và các game khác không? cùng giờ thì có thể chơi thử nó trên máy tính xách tay Windows của bạn đấy.

Bạn đang xem: Giả lập nintendo ds trên pc

Hôm ni trong bài viết này tôi share các trình giả lập Nintendo DS cực tốt cho PC Windows cho phép chúng ta chơi những trò đùa này một lượt nữa.

Không còn nghi ngại gì nữa, vào thời đại ngày này có khôn cùng nhiều game trái đất mở, độ phân giải cao, gắn kết người chơi vượt lâu.

Tuy nhiên, cửa hàng chúng tôi vẫn thích thú các trò đùa Nintendo DS cũ và sẽ không còn từ quăng quật cơ hội cho phép chúng tôi chơi những trò chơi trên hệ điều hành mới nhất của bọn chúng tôi.

Và để thưởng thức các game Nintendo DS này, có tương đối nhiều trình giả lập mang đến PC có thể chấp nhận được bạn chơi những game DS mến mộ của mình,

Vậy hãy bước đầu nào…!

Trình trả lập trò nghịch Nintendo DS là gì?

Trình giả lập trò nghịch Nintendo là 1 phần mềm có thể chấp nhận được bạn chơi những trò đùa mà nó không được thiết kế theo phong cách cho. Trình giả lập Nintendo có thể chấp nhận được bạn đùa bảng tinh chỉnh Nintendo hoặc trò đùa arcade hoặc hartware trái phép.

Chà, bạn có thể chơi các trò chơi bằng cách tải xuống phần mềm xào nấu bất hòa hợp pháp, ví dụ, ROM Nintendo, tự các nhà phân phối Internet . Và sau đó, ROM Nintendo hoạt động với trình đưa lập Nintendo và có thể chấp nhận được chơi trò nghịch trên phần cứng bất hợp pháp như PC hoặc bảng tinh chỉnh và điều khiển đã được sửa đổi cùng các ứng dụng khác.

Nintendo DS emulator nào tốt nhất có thể cho Windows?

1 – DeSmuMe Emulator

DeSmuMe có vẻ hơi lạ nhưng là một trong những xuất sắc nhất DS mang lập cho PC và có khả năng để chạy toàn bộ các trò đùa Nintendo DS thành công.

*

Điều tốt nhất về trình trả lập là nó không hoàn thành cải tiến bằng cách phát hành các phiên bản dựng mới. Và điều này, trình trả lập Nintendo DS mang đến PC được thiết kế với với một vài tính năng thú vị:


DeSmuMe chất nhận được các trò chơi thủ tùy chỉnh thiết lập các setup đồ họa với mô bỏng theo cấu hình hệ thống của họ.Nó cũng cung cấp trình quản lý mã cheat và cung cấp bộ tinh chỉnh USB .Trình giả lập DeSmuMe Nintendo DS cũng có thiên tài lưu khe được cho phép bạn liên tiếp trò nghịch từ nơi bạn rời đi.Với trình mang lập DS này , bạn rất có thể chia phần trăm trò chơi theo xu hướng của mình.Điều này có sẵn bên trên cả hệ điều hành quản lý Windows với MacVà trả toàn miễn phí.

Vì vậy, đấy là một số tính năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của trình giả lập DeSmuMe Nintendo DS, bây tiếng hãy kiểm tra ưu cùng nhược điểm của trình đưa lập NDS này đến PC.


Ưu
Nó vô cùng tương thíchCho phép đùa hàng tấn trò đùa thương mạiGiao diện thân mật với người dùngHỗ trợ cho MicDễ dàng để tải đặt
Hãy bị tụt FPS, mà lại nó phụ thuộc vào vào thông số kỹ thuật PC của bạn.

Bây giờ nếu bạn đang mong muốn chạy trình giả lập DeSmuMe thì làm thế nào công việc được đưa ra tiếp sau đây để bắt đầu sử dụng nó.

Cách sử dụng:

Để chạy trình trả lập DeSmuMe trên laptop của bạn, hãy cài đặt xuống phần mềm theo thông số kỹ thuật kỹ thuật Windows của người sử dụng và giải nén và chạy file (.exe) cùng chạy dưới dạng admin.

Link cài đặt cho bạn:

Để mua trình giả lập DeSmuMe Nintendo DS trên hệ thống của bạn, hãy nhấp vào liên kết đã cho: Tải Trình mang lập DeSmuMe.

2 – MelonDS Emulator

MelonDS rất khét tiếng và là một trong những trình đưa lập Nintendo DS tốt nhất có thể cho PC. Nó cung cấp hầu hết toàn bộ các game Nintendo DS.

*

Và điều hoàn hảo nhất của trình đưa lập trò đùa MelonDS Nintendo DS là nó cho phép bạn kết nối qua Wi-Fi và bước đầu chơi những trò chơi đa số người chơi với anh em và gia đình.

Và nó còn không ít tính năng hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác của trình đưa lập MelonDS . Vì vậy, hãy xem các tính năng nhé.

Trình giả lập MelonDS sử dụng tài nguyên phần cứng của hệ thống để cung cấp trình mang lập Nintendo DS nhanh và chủ yếu xácTrình mang lập này còn có các tác dụng thú vị như upgrade 3D, trình kết xuất OpenGL, hỗ trợ cần điều khiển, liên kết trực tuyến và không ít người chơi viên bộ.Nó cũng cho phép bạn lưu tiến trình trò đùa và cũng hiển thị Live FPS.

Xem thêm: Pmt Fee Là Phí Gì ? Tại Sao Lại Có Thuế Phí? Thuế, Phí Khi Mua Vé Máy Bay Là Gì

Nó kết xuất những trò chơi 2D và 3D và cung cấp hiệu suất cao ở độ sắc nét được cải thiệnTrình giả lập MelonDS gồm sẵn cho khối hệ thống Windows và Linux.

các tác dụng của trình giả lập MelonDS là rất tuyệt đối hoàn hảo và đạt được ở trong phần đầu tiên. Nhưng trình mang lập này thiếu những tùy chọn giao diện mà các bạn biết trong phần ưu với nhược điểm .


Ưu
Trình mang lập MelonDS là một trong trình trả lập mã mối cung cấp mở và hoàn toàn miễn phí.Nó hoàn toàn không bao gồm quảng cáoTương thích với cả Windows với LinuxHỗ trợ bộ điều khiển bên ngoài
Nhược điểm
Chất lượng hình ảnh không caoKhông cung ứng Mac OSMelonDS không cung ứng Windows 32-bit

Bây giờ nếu như bạn thấy nó rất tốt và muốn cài đặt trình mang lập trò nghịch MelonDS Nintendo DS, thì hãy làm cho theo quá trình được chỉ dẫn dưới đây.

Cách sử dụng:

Để chạy trình trả lập MelonDS bên trên PC của bạn, hãy thiết lập xuống ứng dụng trên Windows 64 bit hoặc Linux 64 bit và chạy bên dưới dạng admin để thiết lập nó.

Link tải:

Bạn rất có thể tải xuống trình trả lập trò đùa MelonDS Nintendo DS bằng cách bấm vào link bên dưới: Tải giả lập MelonDS .

3 – RetroArch Emulator

Bấm vào chỗ này để tải giả lập RetroArch .

RetroArch là một xuất sắc nhất trò chơi Nintendo DS giả lập và không giống hệt như DeSmuMe và MelonDS đấy là một giả lập tất cả trong 1 đấy.

*

Điều này có thể chấp nhận được bạn chạy những trò nghịch từ các máy game play retro chính thống và tất cả các trò đùa Nintendo DS như SNES, NES, DS, 3DS, DSi, 64, Atari, MAME và những trò chơi khác.

Một số thiên tài giả lập đa năng RetroArch tuyệt vời nhất khác:

Trình mang lập RetroArch bao gồm netplay, shader, cơ thể tiếp theo, tua lại, thời gian phản hồi, dịch máy, chạy trước, các tính năng trợ năng mù và nhiều hơn thế nữa.Nó được cho phép bạn ghi lại những phiên chơi trò giải trí của mình và phát trực tiếp trò đùa trên TwitchTrình trả lập này còn có một chuỗi các trò đùa mặc định được xúc tiến trên nó.Cho phép tăng đồ họa lên 4K và chúng ta có thể áp dụng trình đổ bóngRetroArch cung cấp tất cả những nền tảng như Windows, Mac, Linux và bảng điều khiển gia đình (Xbox, PlayStation 3, Wii u, v.v.)Cũng hỗ trợ Phím điều khiển, sắp xếp màn hình không giống nhau và tùy lựa chọn lưu khe

4 – No$GBA Emulator

là trình mang lập hoàn hảo nhất cho ngẫu nhiên ai và cho phép bạn chơi toàn thể trò chơi Nintendo DS cùng Gameboy tiến bộ với unique đồ họa cao.

*

Chà, đề nghị nói rằng giả dụ nó là 1 trong những trình trả lập tất cả trong một thì đề xuất hạ cánh ở vị trí thứ 3 vì vấn đề đó được kết hợp với nhiều tài năng đáng chú ý.

Vì vậy, hãy tìm hiểu các tính năng mang lập trò chơi Nintendo DS $ GBA :

Trình đưa lập No $ GBA hoạt động tốt với máy tính cũ và thậm chí cả PC cấp thấpCũng cung ứng chạy homebrew Nintendo DSCác kỹ năng đáng chú ý của trình đưa lập No $ GBA là nó hỗ trợ phím điều khiển, mã cheats với tùy chọn lưu trạng tháiTrình mang lập này hỗ trợ GBA, Nintendo DS, và cả các game Nintendo DS Lite (DSi).Nó vận dụng một vài tài nguyên hệ thống và hoạt động rất nhanh.Trình giả lập No $ GBA bao gồm nhiều vỏ hộp mực đọc, nhiều hỗ trợ , cũng tải nhiều ROM NDSNó chỉ hỗ trợ HĐH Windows bao gồm Windows 10, Windows XP và hệ thống vật dụng tính MS-DOS

5 – Citra (Nintendo 3DS Emulator)

Citra là trong những trình mang lập Nintendo 3DS rất tốt cho PC và có thể chấp nhận được chạy một vài tựa trò chơi 3DS ở độ phân giải cao và giao diện đầy đủ.


Đây chắc hẳn rằng là một trong những trình trả lập Nintendo DS tốt nhất có thể cho PC, hoặc ở đây kiểm tra một số trong những tính năng đáng chăm chú của trình mang lập Citra.

Xem thêm: Phím " Scroll Lock Có Tác Dụng Gì, Dùng Để Làm Gì


Trình đưa lập Citra DS cho phép chơi những trò chơi cũ như Pokemon và huyền thoại Zelda một cách dễ dàng.Điều này chất nhận được chạy toàn bộ trò nghịch Nintendo DS với độ phân giải cao và thiết lập đầy đủNgoài ra, trình đưa lập Citra mang lại phép điều chỉnh độ phân giải đồ họa thành 4K theo sản phẩm của bạnBạn rất có thể sử dụng nhiều fan chơi thông qua kết nối Wi-Fi và cả trình ghi screen trong nhàVới trình mang lập này, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh bên ngoàiNó cũng hỗ trợ phím điều khiển, ba cục màn hình hiển thị và mã cheatCó sẵn cho hệ điều hành quản lý Windows, Mac cùng Linux

6 – iDeas Emulator

Giả lập trò nghịch iDeas Nintendo DS cũng là 1 trong những trình trả lập xuất sắc và cùng với mỗi phiên bản phát hành, phần trăm tương mê thích của nó càng ngày tăng.

Điều này cũng được thiết kế với các tính năng khác nhau và dễ ợt tùy chỉnh, bởi vì vậy hãy thuộc xem


Trình trả lập iDeas cho phép các bạn chạy toàn bộ các trò chơi Nintendo DS một cách trơn truHỗ trợ tùy chỉnh download đặtĐồ họa của nó phù thích hợp với tiêu chuẩn cao hơnTrình trả lập này thường xuyên được cập nhật với các tính năng lạ nhấtChất lượng mô phỏng tăng lên với mỗi bạn dạng phát hành new và các trò đùa chạy nhanh

GameLoop: đưa lập Tencent Gaming Buddy bắt đầu cho PUBG bên trên PC