game ca lon nuot ca be 10

Bạn đang được muốn tìm links tải về game Feeding Frenzy 2 Full miễn phí?? Đây là trò nghịch tặc rất phổ biến mà nhiều khách hàng hoặc gọi là cá lớn nuốt cá bé. Và thời điểm ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến khách hàng tựa game này.

Game cá lớn nuốt cá bé – Feeding Frenzy 2

Cá lớn nuốt cá bé một thể loại game mừng nhộn hết sức thân quen thuộc phải ko nào? Hồi nhỏ mình cũng đã từng nghịch tặc tựa game này bên trên PC vững khoảng lớp 6 lớp 7 gì đấy. Không biết có phải lúc đó có ít game để nghịch tặc hoặc sao mà mình tương đối bị giền cái game này. Mấy đứa nhập xóm cũng hoặc tụ tập lại phân chia nhau nghịch tặc, cứ chết là đổi người nghịch tặc.

Bạn đang xem: game ca lon nuot ca be 10

Bác nào thiếu kiên nhẫn thì click nút mặt mày dưới để tải về luôn luôn nhé:

Cá lớn nuốt cá bé là một tựa game đầy hấp dẫn
Cá lớn nuốt cá bé là một tựa game đầy hấp dẫn

Sau này mới biết game cá lớn nuốt cá bé xem thêm thương hiệu là Feeding Frenzy. Có cả thương hiệu hiện lên bên trên kí thác diện game mà hồi đó ko biết gì. Đúng là óc Heo nhỉ (Phong trào cô giáo gì đó đang được hot :v).

Với sự phát triển ko ngừng của đồ họa cũng như phần cứng máy tính thì tựa game này cũng tạo ra đời tăng phiên bản mới. Giao diện, hình hình ảnh đẹp rộng lớn, lối nghịch tặc được bổ sung tăng rất nhiều điểm hoặc. Đó chính là Feeding Frenzy 2.

Một vài vấn đề về Feeding Frenzy 2

Bạn nào muốn biết thì hiểu rõ còn ko thì bỏ qua loa phần này nhé. Feeding Frenzy 2 được viết tiếp sau phiên bản game tiền nhiệm trước đó. Trò nghịch tặc tương quan đến chuổi thức ăn ở dưới biển, đủ các loại sinh vật sự khác biệt. Trò nghịch tặc được cải tiến và phát triển và xuất bạn dạng vì thế PopCap Games.

PopCap Games tiếp tục tung rời khỏi Feeding Frenzy 2
PopCap Games tiếp tục tung rời khỏi Feeding Frenzy 2

Lối nghịch tặc của game cá lớn nuốt cá bé rất suôn sẻ nắm bắt được vì thế đó các khách hàng nhỏ cũng hoàn toàn có thể chơi trò chơi này. Trong trò nghịch tặc khách hàng sẽ điều khiển một sinh vật biển nhỏ và ko ngừng tăng trưởng trải qua việc tìm kiếm thức ăn là những sinh vật biển nhỏ rộng lớn.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Trong game sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinh vật biển lớn rộng lớn (Kẻ thù) đặc biệt là những con cái cá mập, khách hàng phải né tránh chúng nếu ko bị “Game Over”. Bạn sẽ nghịch tặc mang lại đủ điểm để vượt qua loa từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tạo thêm Khi móc điểm vượt màn sẽ nhiều rộng lớn, sinh vật thù địch sẽ nhiều hơn… Đơn giản tuy nhiên đầy thách thức đấy.

Cấu hình yêu thương ước của Game

Về cấu hình để nghịch tặc trò nghịch tặc cá lớn ăn cá bé này thì khách hàng ko phải bồn chồn nhé. Nó có thể chạy bên trên mọi dòng máy hiện giờ. Ngay cả một chiếc máy tính đời cũ cục mịch còn nghịch tặc được huống hồ gì những thế hệ sau này.

Cấu hình yêu thương ước của cá lớn nuốt cá bé rất thấp
Cấu hình yêu thương ước của cá lớn nuốt cá bé rất thấp
  • CPU: Pentium III hoặc Athlon tương đương
  • Tốc phỏng CPU: 933 MHz
  • RAM: 256 MB
  • Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP (NT & 95 ko được hỗ trợ)

Một số hình hình ảnh nhập game Feeding Frenzy 2

Để giúp khách hàng có được một cái nhìn thật là tổng quan lại mình sẽ trả đến những hình hình ảnh nhập game. Xem qua loa mặt mày dưới nhé:

Mình chỉ trả một số hình hình ảnh thôi nhé, còn lại khách hàng hãy tải game về để trải nghiệm tăng nhé. Cùng nhìn qua một đoạn đoạn Clip Gameplay mặt mày dưới phía trên nhé. Đây ko phải là đoạn Clip mình làm, nếu có thời gian lận rãnh mình sẽ làm :)).

Download Feeding Frenzy 2 Full miễn phí

Bên dưới phía trên khách hàng có thể tải Feeding Frenzy 2 hoàn toàn miễn phí. Sau Khi tải về về khách hàng tiến hành giải nén và thưởng thức thôi.

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Link tải Cá lớn ăn cá bé Full miễn phí >> Tại đây!!!

Link bên trên phía trên mình đã test rồi nhé. Chơi được OK hết. Chúc khách hàng có những giây phút thú vị cùng với trò nghịch tặc đầy thú vị này nhé.

Click vào biểu tượng như nhập hình để chơi trò chơi Feeding Frenzy 2 nhé
Click vào biểu tượng như nhập hình để chơi trò chơi Feeding Frenzy 2 nhé

Và như vậy là khách hàng đã có thể tải game Feeding Frenzy 2 Full hoàn toàn miễn phí rồi nhé. Nếu links có die hoặc quá trình cài để gặp bất cứ khó khăn gì thì comment mặt mày dưới bài viết mình sẽ nhanh chóng chóng trả lời. Nếu thấy hoặc và thú vị thì giới thiệu mang lại mọi người nhé. Theo dõi Fanpage của Khí Phách để cập nhật tăng nhiều tựa game hoặc nhập thời gian lận tới. Xin cảm ơn!!!

5/5 - (5 votes)