Đấu Giá Ngược Là Gì, Hình Thức Đấu Giá Ngược Như Thế Nào Các Bác

 - 

Trong thời đại technology số 4.0, đấu giá chỉ ngược được coi là Xu thế bán hàng mới cùng áp dụng hết sức thành công xuất sắc trên các quốc gia bên trên Thế giới.

Bạn đang xem: Đấu giá ngược là gì, hình thức Đấu giá ngược như thế nào các bác

Lợi ích của đấu giá chỉ ngược là không hề nhỏ lúc kích mê say và đẩy tài năng mua sắm trường đoản cú người tiêu dùng lên cao. Với tiêu chí: Nkhô nóng gọn, tiết kiệm, thiết lập rẻ, giá bán hời, không ít người thuộc mua chung,…

Hiện dự án IBID là đơn vị chức năng đón đầu, áp dụng quy mô đấu giá bán ngược vào chay thứ nhất trên nước ta. Kết vừa lòng giữa phương thức thức mua sắm TMĐT vào tài thiết yếu với cải cách và phát triển hệ thống rất lôi cuốn. 

Dự án IBID đã có được xã hội nước ngoài đón nhận và hưởng ứng khôn cùng ân cần. Hứa hẹn đang là hit với bùng phát dự án công trình vào xã tài thiết yếu và TMĐT trong năm 20trăng tròn này.

Tiềm năng và ưu cụ khi tmê man gia đấu giá bán ngược bên trên sàn TMĐT IBID

Mình tổng hợp cùng share với bạn số đông ưu vậy quá trội Lúc tmê mệt gia đấu ngược bên trên sàn TMĐT của IBID, nlỗi sau:

+ Sử dụng Smart Contract: Tất cả quỹ tài bao gồm với chi phí người chơi sẽ tiến hành lưu trữ trên ví Erc-trăng tròn. Sau Lúc kết thúc phiên giao dịch cùng sàn không cất giữ tiền của khách hàng.

+ Đấu giá chỉ ngược năng lượng điện tử: Hệ thống đặt nấc giá bán trần ( quý giá trường) mang lại thành phầm trong 10 giây đếm ngược, tất cả người tiêu dùng clichồng vào mua lặp 10 giây đếm trở lại từ trên đầu. Đến khi không thể ai cliông xã vào đấu giá chỉ cùng chúng ta, nghĩa rằng các bạn đấu giá ”Thắng” cùng sản phẩm đó thuộc về chúng ta,

+ Đơn vị đấu giá: Point (1Point = 0,13$), Mỗi lần người tiêu dùng cliông chồng vào tsi mê gia đấu giá bán, hệ thống trừ lui của chúng ta 1 Point.

+ Quý khách hàng kết hợp với đấu giá chỉ các sản phẩm cùng một dịp.

+ Point: quý khách hàng có thể tìm được thông qua nạp tiền vào cài tuyệt kiến tạo hệ thống được trả hay bằng Point.

+ Sản phđộ ẩm đấu giá bán trên sàn TMĐT IBID siêu đa dạng và các nhóm thành phầm không giống nhau như: Laptop, xe cộ hơi, năng động, đồng hồ thời trang, túi đeo,…

+ Sử dụng công nghệ Blockchain vào thống trị quỹ tài thiết yếu mang đến bên chi tiêu. Do vậy, bạn trọn vẹn lặng trọng điểm về tính chất riêng biệt và bảo mật thông tin tài bao gồm mang đến đơn vị chi tiêu tđê mê gia đấu giá ngược năng lượng điện tử.

+ Không gây ra với tính thêm bất kỳ chi phí không giống. Ngoài mức giá thành thầu mà các bạn tham mê gia nghịch.

Xem thêm: Quy Định Về Chỉ Huy Trưởng Công Trình Là Gì ? Chỉ Huy Træ°Á»ŸNg Cã´Ng Trã¬Nh Lã  Gã¬

+ Đội ngũ Support bạn Việt bên Singapore cung ứng cho mình 24/7, từ thứ 2 -> Chủ nhật.

Crúc ýChúng Tôi chỉ share dựa trên hiểu biết kinh nghiệm phiên bản thân các bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ttê mê gia. Chúc Tôi không Chịu ngẫu nhiên trách rưới nhiệm như thế nào về sự việc các bạn tmê say gia

Hướng dẫn tmê mẩn gia đấu ngược trên sàn IBID

trước hết, các bạn nhấp vào nút ít ”Đăng ký ngay” dưới để truy vấn vào trang đấu giá ngược năng lượng điện tử trên sảnh sàn IBID.

lúc chúng ta chọn lựa được món sản phẩm mình thích cùng bắt đầu tham gia đấu giá bán ngược. Theo quy tắc sau:

+ Hệ thống đặt ra một mức giá trần (Gía trị trường) nhằm bạn chơi vào tyêu thích gia đấu giá chỉ tầm thường.

+ Trong vòng 10 giây đếm ngược gồm người tiêu dùng cliông xã vào mua sắm chọn lựa. Hệ thống tự lặp lại 10 giây và đếm ngược trở lại từ đầu.

+ Khi không hề ai clichồng vào đấu giá cùng bạn. Đồng nghĩa vấn đề các bạn đấu giá ”Thắng” cùng thành phầm đó ở trong về các bạn.

Lưu ý: Mỗi lần các bạn cliông chồng vào và tsay đắm gia đấu giá bán, hệ thống trừ lui của doanh nghiệp quý giá là 1 Point (1Point = 0,13$).

*

++ Video phía dẫn

Hỗ trợ

Kết lại

Trong nội dung bài viết này, hit.edu.vn share với lí giải bạn Đấu giá ngược là gì? Tiềm năng đấu giá bán ngược? Vì sao IBID gửi đấu giá ngược vào cgiỏi thứ nhất.

Dự án IBID Mnghỉ ngơi ra cho mình các thời cơ bắt đầu tmê man gia với giao thương mua bán sản phẩm bên trên sàn TMĐT. Cũng như cải cách và phát triển hệ thống với kiếm lợi tức đầu tư khối hệ thống tự sân sàn IBID.

Xem thêm: Hướng Dẫn Về Layout Và Placeholder Trong Powerpoint Là Gì, Cách Tạo Bố Cục Slide Trong Microsoft Powerpoint

Bạn quyên tâm cho dự án này, hãy nhấp vào nút ít Đăng ký ngay” dưới. Để tmê mệt gia chiến đấu với thừa nhận biểu lộ hỗ trợ cùng team mình.