CHIẾC VÉ MAY MẮN THE FACE

 - 

Dựa trên kết quả đánh giá của khán giả, đấy là hai ứng viên nặng ký nhất có cơ hội vào thẳng chung kết gương mặt thương hiệu.


Minh Tú loại bỏ khi đội Hoàng Thùy thắng cuộc

Giải bạc Siêu mẫu vn thể hiện thái độ không phục hiệu quả Hoàng Thùy win cuộc bằng phương pháp bỏ đi ngay sau khoản thời gian giám khảo chào làng kết quả.


Chương trình The Face 2017 cũng vận dụng "chiếc vé may mắn" như là mùa đầu tiên, có nghĩa là thí sinh tất cả lượng đánh giá cao nhất vẫn đi tiếp vào đêm thi tầm thường kết.

Bạn đang xem: Chiếc vé may mắn the face

Sau khi cổng đánh giá đóng lại vào trưa 8/8, Mỹ Nhân, Tú Hảo cùng Thiên Nga lần lượt đã đạt được số phiếu bầu tối đa trên trang thông tin chính thức. Lượng đánh giá của hotgirl là 963.830.

*
Mỹ Nhân cầm đầu bảng bình chọn trên trang tin tức chính thức.

Tuy nhiên, bên trên cổng bình chọn Zalo, Tú Hảo là thí sinh dẫn đầu với 17,21%. Xếp địa điểm thứ hai và tía lần lượt là các chiến binh nhóm Lan Khuê là mỹ nhân và Mỹ Duyên.

Đến cơ hội này, ban tổ chức chưa công bố kết quả bao gồm thức bạn được vào thẳng chung kết. Nhưng dựa vào bảng xếp hạng bình chọn, có thể thấy người đẹp và Tú Hảo là nhị ứng viên vượt trội hoàn toàn nhất.

Huấn luyện viên Lan Khuê vừa chia sẻ niềm vui trên trang cá nhân, đôi khi gửi lời cảm ơn fan hâm mộ. Cô viết: "Cảm ơn cả nhà.Team Lan Khuê sẽ cùng mọi người trong nhà có 1 trong các buổi livestream cám ơn tình cảm của mọi fan dành cho tất cả team trong cả mùa The Face năm nay. Nhưng mà mà yêu cầu chờ hotgirl trở về từ bỏ Đài Loan".

*
Mỹ Nhân tất cả nhiều cơ hội trở lại chung kết. Ảnh: Nguyễn Thành.

Xem thêm: Nhận Quà Vlcm Miễn Phí - Sự Kiện Nhận Quà Vlcm Vip Nhất

Năm 2016, trên The Face mùa đầu tiên, Lan Khuê cũng là giảng dạy viên suôn sẻ khi bao gồm thí sinh Mai Ngô được vào thẳng chung kết. Quay trở lại mùa thi năm nay, Tú Hảo hiện vẫn xuất hiện ở top 4 cùngĐồng Ánh Quỳnh, Tường Linh và Phương Chi.

Còn Trương hotgirl là thí sinh tiềm năng của nhóm Lan Khuê nhưng yêu cầu ra về nghỉ ngơi tập 5. Chân dài sinh năm 1995 từng chia sẻ không phục kết quả khi bị đào tạo và huấn luyện viên Minh Tú loại.


Minh Tú sống The Face: cá tính quá nhiều lúc thành "xấu tính"

Suốt từ trên đầu mùa mang đến giờ, phái nữ HLV chính là nhân tố chế tạo "drama" hàng đầu cho chương trình.


Sau ồn ã ở The Face, Minh Hằng ngồi ghế lạnh Vietnam Idol Kids

Nữ ca sĩ nhận lời làm cho giám khảo khách mời đêm tầm thường kết Vietnam Idol Kids.


Minh Đức


The Face 2017 Minh Tú The Face khuôn mặt thương hiệu người đẹp Tú Hảo Lan Khuê


Minh Tú

*

The Face vn 2017: Ai là quán quân trong tâm khán giả?

0 120

Top 5 công tác The Face 2017 đã lộ diện. Thuộc Zing.vn tìm hiểu thí sinh và HLV nào được người theo dõi yêu thích hợp nhất chương trình.

Xem thêm: Sinh Năm 1988 Tuổi Gì ? Khái Quát Về Người Sinh Năm 1988 Khái Quát Về Người Sinh Năm 1988

*

Minh Tú bỏ đi khi nhóm Hoàng Thùy chiến thắng cuộc

0 559

Giải bạc Siêu mẫu nước ta thể hiện cách biểu hiện không phục công dụng Hoàng Thùy win cuộc bằng cách bỏ đi ngay sau thời điểm giám khảo ra mắt kết quả.

*

Minh Tú sinh sống The Face: đậm cá tính quá thỉnh thoảng thành "xấu tính"

0 612

Suốt từ trên đầu mùa cho giờ, thiếu phụ HLV đó là nhân tố sinh sản "drama" bậc nhất cho chương trình.

|

https://go88club.info/

| https://789betvi.co/ | https://new88new.com/