Cách chơi confetti trên máy tính

 - 

Vừa game play Facebook vừa tìm tiền, chuyện cực nhọc tin nhưng gồm thật mang tên Confetti. Vậy Confetti là gì nhưng sao lôi cuốn đến vậy?

Confetti là gì?

Confetti là một dạng gameshow truyền hình trực tuyến trên nền tảng livestream của Facebook, hiện nay đã được phân ra thành một mục riêng mang tên Facebook Watch nhằm tiện theo dõi. Trực thuộc thể nhiều loại “Live Trivia” (đố vui trực tiếp), Confetti hoạt động dưới dạng công tác hỏi nhanh gồm thưởng, với những mức tiền tặng ngay cho người chiến thắng lên tới vài ngàn USD.

Bạn đang xem: Cách chơi confetti trên máy tính

Thực chất, Confetti đã được ra mắt trước tiên vào tháng 7/2018 trên Mỹ, tuy vậy tới 20/12 vừa rồi mới đổ xô vào Việt Nam. Cứ đến đúng mực 21h buổi tối từ sản phẩm công nghệ 5 đến thứ hai hàng tuần, Confetti đã lên sóng để ship hàng hàng trăm nghìn người tiêu dùng tham gia trong khu vực. Tính đến nay, đã có 46 tập phạt sóng được kết thúc tại thị trường Việt Nam.

Muốn được tiền hay thì phải biết chơi, mà muốn chơi thì cần Follow Fanpage nhằm nhận thông báo kịp thời khi giờ phân phát tới. Để gia nhập chơi, chỉ việc chọn xem livestream là xong. Từng tập chơi, Confetti đã chỉ gồm 10 thắc mắc theo dạng trắc nghiệm đưa ra để trả lời. Một MC sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt livestream, đọc câu hỏi cho toàn bộ nhưng ai theo dõi. Giao diện thắc mắc và 4 giải đáp sẽ hiện tại lên tuy vậy song trong những lúc đọc, MC phát âm xong thắc mắc cũng là cơ hội hết thời hạn chọn.

*

Cách tham gia trò chơi Confetti

Tại Việt Nam, Confetti được phân phát sóng vào khung 21 giờ mỗi tối thường xuyên từ thiết bị 5, thứ 6, đồ vật 7, công ty nhật và thứ 2. Để thâm nhập trò đùa này, tín đồ chơi cần truy vấn vào trang fanpage Confetti Vietnam với tham gia công tác bằng thông tin tài khoản Facebook. Khi MC mở ra và đặt câu hỏi, màn hình smartphone người chơi sẽ tiến hành hiển thị những đáp án trắc nghiệm và con số đếm ngược 10 giây. đoạt được được 10 câu vấn đáp đúng trước khi thời gian đếm ngược kết thúc, người chơi sẽ nhận thấy phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Những thắc mắc của Confetti rất đa dạng mẫu mã và trải dài trên nhiều khía cạnh, và cũng không dễ dàng gì để cấp tốc tay nhanh não đúng đắn 100% vì thời gian trả lời khôn cùng ngắn ngủi. Ví như có bằng hữu trong friendlist cùng chơi, hình ảnh đại diện của họ sẽ tồn tại ở cạnh giải đáp được chọn trong chương trình. Mỗi khi kết thúc một tập phân phát sóng, MC sẽ bật mí trước manh mối công ty đề đến các câu hỏi tập tới, rất nhiều giúp cho những người chơi sẵn sàng tinh thần trước để ẵm giải về nhà.

Xem thêm: Top 15 Game Bắn Súng Cấu Hình Thấp Bạn Nên Thử Qua, Top 15 Game Bắn Súng Offline Pc Đáng Chơi Nhất

Bên cạnh sự lôi kéo về mặt giải thưởng, bài toán được địa chỉ với hàng trăm ngàn nghìn người chơi hay đơn giản là ganh đua hào hứng với chính bạn bè mình cũng là yếu tố khiến cho danh tiếng của Confetti lên như diều. Thông thường, tổng thời hạn đi hết 10 thắc mắc chỉ vỏn vẹn trong khoảng hơn trăng tròn phút là đã kết thúc.

Lưu ý: Chỉ hoàn toàn có thể tham gia chơi Confetti qua áp dụng Facebook di động trên các smartphone/máy tính bảng iOS cùng Android, không tích hợp đến máy tính/laptop. Hơn nữa, vào trường hợp các bạn thẳng đủ lâu cùng nhiều khiến “ví” PayPal dày lên, giới hạn 600 USD/năm là số lượng cần xem xét vì khi vượt quá, hoàn toàn có thể sẽ bị tính thuế theo phương tiện của Mỹ.

Cách tìm tiền cùng với Confetti

Trò nghịch treo giải thưởng cho những người thắng cuộc vào các ngày vào tuần (thứ 5, thiết bị 6 cùng thứ 2) là 3.000 đô la và vào các ngày cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), chi phí thưởng được nhân đôi lên tới 6.000 đô la. Số chi phí thưởng này sẽ tiến hành chia gần như cho tổng số fan thắng cuộc của mỗi tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Warlock Blade And Soul, Bns: Hướng Dẫn Phân Tích Bộ Kĩ Năng Của Thuật Sư

Trong trường đúng theo tập phân phát sóng không tồn tại người chiến hạ cuộc, Confetti sẽ cộng dồn cực hiếm tiền thưởng mang lại tập phạt sóng tiếp theo. Tiền thưởng được trả về tài khoản Pay Pal links với tài khoản Facebook của người trúng giải.