CÁC NHIỆM VỤ TRONG DIABLO 2

 - 

Nếu bạn là một tín đồ của thể loại game nhập vai thì không thể bỏ lỡ game Diablo 2. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nói sâu hơn về làm nhiệm vụ Diablo 2 để các bạn tham khảo. Từ đó, giúp bạn có thật nhiều sức mạnh cũng như thu nạp được các vũ khí siêu mạnh. Cùng hit.edu.vn tham khảo nhé!

Sơ lược về game Diablo 2

Trong Diablo 2, khi trận chiến kết thúc là lúc bạn phải thu dọn chiến lợi phẩm. Bạn cần chú ý đặc biệt nhẫn và các viên Gem để nhận được trang bị tốt. Điều này góp phần hoàn thành nhiệm vụ để mang về những phần thưởng xứng đáng dành cho bạn.

Bạn đang xem: Các nhiệm vụ trong diablo 2

Đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ diablo 2

*

Sơ lược về game Diablo 2

Bên cạnh đó, bạn có thể chọn mua vũ khí hoặc áo giáp tùy thích. Khi bắt đầu trò chơi, bạn hãy cố gắng mở rộng bản đồ để tìm đường dẫn. Khi đó bạn nhanh chóng di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Bạn sẽ gặp những con quái vật riêng ở trong mỗi bản đồ. Chúng là những quái vật mạnh, hung bạo hơn quái vật thông thường. Vì vậy, bạn hãy cố gắng tiêu diệt chúng để nhận được EXP.

Contents

1 Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye2 Hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei3 Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I – The Sightless Eye

Tại doanh trại Router Encampment, bạn sẽ bắt đầu làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I. Khi bạn chết hoặc muốn trở về thành sẽ phải quay lại ngay chỗ xuất phát này. Ở đây sẽ có những nhân vật tuyến phụ chuyên kinh doanh áo giáp, vũ khí, mana và binh lính, máu,…

Den of Evil – Nhiệm vụ thứ nhất

Nhiệm vụ đầu tiên trong game này là Den of Evil. Trước hết, người cân cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara để có thể nhận được nhiệm vụ. Cùng với đó, bạn hãy tìm ra hang Den of Evil và tiệu diệt hết tất cả quái vật trong đó. Hang Den of Evil nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment. Thật không khó để tìm được hang này phải không nào? Hãy nhanh chóng tìm tới đây để dọn dẹp quanh khu vực để lấy được tiền vàng nhé.

Để có thể nhận được nhiệm vụ, game thủ cần phải tìm tới và nói chuyện với Ankara. Song song với đó, bạn còn phải tiêu diệt tất cả quái vật trong hang Den of Evil. Hang này nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment.

Để tìm được hang này không phải là điều quá khó khăn. Nó nằm ngay tại khu vực bao quanh Rogue Encampment. Vậy nên hãy tìm tới đây để dọn dẹp quanh khu vực cũng như kiểm tra toàn bộ rương, hòn đá hay thậm chí là những xác chết để lấy được tiền vàng bạn nhé.

Nhiệm vụ thứ 2 – Sister’s Burial Grounds

Để nhận được nhiệm vụ thứ 2 này, bạn cần nói chuyện với Kashya. Hãy tìm đến hầm mộ Bulgaria Grounds ở trong khu vực Cold Plains để tiêu diệt con trùm Blood Raven. Từ khu vực này, bạn sẽ có 2 hướng đi. Hướng 1 sẽ dẫn tới Burial Grounds và hướng 2 sẽ dẫn tới cánh đồng Story Fields.

Tuy nhiên, bạn cần hết sức chú ý, xung quanh con trùm Blood Raven có rất nhiều đệ tử. Bạn hãy cố gắng tiêu diệt con trùm này thì tự động các tên đệ tử xung quanh hắn cũng sẽ chết theo. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ 2 rồi đấy! Việc bạn cần làm lúc này là đến gặp Kashya để nhận phần thưởng thôi nào!

*

Nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT I

Nhiệm vụ thứ 3 trong ACT I – Search for Cain

Đối với nhiệm vụ thứ 3 này sẽ khó hơn so với nhiệm vụ thứ nhất. Bạn sẽ phải quay lại tìm gặp tu sĩ Ankara để nhận nhiệm vụ. Nhiệm cụ của bạn là phải lấy 1 cuốn sách được giấu kĩ trong 1 cái cây có tên Tree of Infuss. Cây này nằm trong khu rừng Dark Wood. Khi đã tìm thấy cây, bạn hãy lập tức quay trở lại Rouge Encampent gặp Ankara để bà ta dịch nó cho bạn. Bạn sẽ thấy được quy luật quay của vòng đá. Hoàn thành xong nhiệm vụ thứ 3, bạn sẽ nhận được một phần thưởng là chiếc nhẫn xanh ở nightmare và hell.

Xem thêm: Surimi Là Gì ? Quy Trình Sản Xuất Surimi Và Các Nhà Máy Sản Xuất Surimi Uy Tín

Sister to the Slaughter – Nhiệm vụ thứ 4

Trong ACT I, nhiệm vụ thứ 4 được cho là khó khăn nhất. Bạn hãy nói chuyện với Cain để được nhận nhiệm vụ nhé. Ông ta sẽ bắt bạn tiêu diệt trùm Andariel. Bạn phải di chuyển tới Barrack và tìm vùng đất mới là Jail để có thể gặp được Andariel. Nó là một nhà tù có 4 tầng, khi leo lên hết 4 tầng bạn sẽ thấy 1 khu vực mới là Inner Cloister và vào trong nhà thờ Cathedral.

Tại nhà thờ Cathedral, hãy tìm đường xuống khu hầm mộ Rouge có 5 tầng. Nơi này khá rộng lớn và có rất nhiều yêu quái cản đường. Trước khi gặp Andariel, bạn hãy tiêu diệt chúng để đạt được level lớn hơn 15. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đánh với tên trùm này hơn.

Xuống tầng 5, bạn hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu với Andariel. Hắn là một Boss mạnh nhất ở ACT I này. Muốn hạ gục được Andariel, bạn hãy tiêu diệt trước đám đệ tử xung quanh hắn. Khi Andariel chết, hắn sẽ bỏ lại rất nhiều báu vật quý hiếm và mở 1 cánh cổng dẫn về Rouge Encampment. Sau đó, bạn hãy nói chuyện với Warriv và bạn sẽ dịch chuyển đến ACT II.

Hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II – The Secret of the Vizjerei

Nội dung tiếp theo chính là cách làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II. Tại đây, người chơi sẽ phải thực hiện 2 nhiệm vụ quan trọng và sau đó dịch chuyển đến ACT III. Cùng tìm hiểu xem đó là những nhiệm vụ gì nhé!

Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II – Radament’s Lair

Để làm nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II, việc bạn cần làm đầu tiên chính là nói chuyện với Atma. Chồng con của Atma đã bị giết bởi Datacenter. Do đó, nhiệm vụ của bạn lúc này là phải giết Datacenter. Khi còn sống, ông phục vụ cho tổ chức Horadrim. Đến khi chết Datacenter bị Burning Hall thâu tóm và trở thành super unique Greater Mummy.

*

Nhiệm vụ thứ nhất trong ACT II khá đơn giản

Datacenter xuất hiện ở tầng 3 Server. Ông ấy có khả năng hồi sinh Undead, cast Unholy Bolt và Poisonous Breath. Khi Radament chết, từ xác ông sẽ phát ra những luồng ánh sáng và giết những Undead gần đó. Radament rơi ra cuốn sách tên Book of Skill và bạn sẽ nhận được 1 điểm skill. Trong cái rương ở đó còn có cuộn giấy Horadrim Scroll, đây là một manh mối của nhiệm vụ thứ 2. Sau khi tiêu diệt được Radament, hãy quay về nói với Atma để kết thúc.

Nhiệm vụ 2 – The Horadric Staff

Làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT II, The Horadric Staff được xem là nhiệm vụ chính. Lúc này, bãy nói chuyện với Jerhyn sau đó đi với Meshif đến Kurast để kết thúc nhiệm vụ cuối này nhé!

Hướng dẫn làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III – The Infernal Gate

Dưới đây là hướng dẫn nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT III. Vậy những nhiệm vụ đó là gì, mời bạn theo dõi tiếp phần sau đây.

Nhiệm vụ thứ 1 – The Golden Bird

The Golden Bird là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III. Bạn sẽ không phải nhận nhiệm vụ này bởi bất cứ ai. Nhiệm vụ thứ nhất được mở ra khi bạn giết 1 supermonster bất kì trong Spider Forest. Lúc này 1 item Jade Figurine, một bức tượng sẽ rơi ra. Sau khi Alkor nhận bức tượng, quay trở lại ta sẽ được nhận Potion of Life, phương thuốc mà ông ta đã chế tạo theo công thức của Ku Y’leh. Khi đó, nhiệm vụ của bạn đã được hoàn thành. Nhiệm vụ được hoàn thành và bạn sẽ nhận được được 1 potion of Life, 20 Life.

Xem thêm: Xe Khách Phương Trang Kiên Giang, Phòng Vé Phương Trang Bx Rạch Sỏi, Rạch Giá

*

The Golden Bird là nhiệm vụ đầu tiên của ACT III

Blade of the Old Religion – Nhiệm vụ thứ 2 trong ACT III

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ thứ 2 từ Hratli. Bạn sẽ phải đi xuống đường cống ngầm bằng 2 con đường. Con đường thứ nhất là cánh cửa trong Gut Ghohein, thứ 2 là đường vào nằm ngay rìa của thị trấn. Hãy cố gắng nói chuyên với Asheara, cô ta sẽ có trách nhiệm canh giữ Gidbinn. Sau đó, bạn quay trở về nói chuyện với Ormus để kết thúc nhiệm vụ. Tiếp đến chuyển sang làm nhiệm vụ Diablo 2 trong ACT IV. Hoàn thành xong nhiệm vụ, bạn sẽ được phần thưởng 1 chiếc nhẫn magic bất kì

Những nhân vật trong Diablo 2 

Sau khi tìm hiểu nv diablo 2, các bạn có thể tham khảo thêm phần sau đây để nắm rõ hơn những nhân vật trong diablo 2 nhé!

Necromancer: Nhân vật Necromancer này có khả năng triệu tập quái vật để làm thay công việc của mình.Paladin: Đối với nhiều người, Paladin luôn là mối đe dọa hàng đầu của họ. Trong Diablo 2 đây là nhân vật hoàn hảo nhất, nếu là người mới bắt đầu thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nhân vật này nhé!

*

Những nhân vật trong Diablo 2Amazon: Đây là nhân vật rất linh hoạt và có thể sử dụng các vũ khí cận chiến. Bạn chỉ có thể phát huy sức mạnh của nhân vật này khi dùng vũ khí tầm xa kết hợp cùng một số skill đặc biệt.Babarian: Babarian là nhân vật có sức khỏe cũng như khả năng chịu đựng tốt nhất. Anh ta có thể sử dụng 2 loại vũ khí cầm trên tay cùng 1 lúc. Vì vậy, hãy tập trung vào việc rèn luyện skill chiến đấu của anh ta và tiêu diệt hết các kẻ thù gặp trên đường đi.Sorceress: Tuy ở đầu game Sorceress khá yếu nhưng về sau sức mạnh của nhân vật này sẽ mạnh dần lên.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn làm nhiệm vụ diablo 2 chi tiết cho người mới chơi”. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ nâng cao level của mình lên một tầm cao mới. Để tìm hiểu về hướng dẫn diablo 2, các bạn hãy truy cập vào website hit.edu.vn ngay bây giờ nhé! Chúc các bạn may mắn!