YU GI OH VUA TRÒ CHƠI

 - 
thi hài của ông Kazuki Takahashi, tác giả bộ truyện tranh "Vua trò chơi" được tìm thấy trên bờ biển khơi tỉnh Okinawa, Nhật Bản.
Theo NHK, tác giả chuyện tranh Nhật phiên bản nổi giờ đồng hồ Kazuki Takahashi, mang tên thật là Kazumasa đã tắt hơi ở tuổi 60. Ông là chủ nhân của bộ chuyện tranh nổi giờ trên toàn nhân loại "Yu-Gi-Oh!". Thi thể của ông được kiếm tìm thấy bên trên bờ biển lớn tỉnh Okinawa, Nhật Bản.

Bạn đang xem: Yu gi oh vua trò chơi

Cụ thể, khoảng 10h30 sáng ngày 6/7, một người đi dạo bên bờ biển lớn báo với Lực lượng bảo đảm an toàn bờ biển Nhật bản rằng "có bạn trôi dạt vào bờ biển". Thi hài của ông Kazuki Takahashi được cho là giải pháp bờ biển cả Awa, tp Nago, thức giấc Okinawa khoảng tầm 300m.


*

Tác mang "Vua trò đùa - Yu-Gi-Oh!" qua đời. (Ảnh: NHK).

Các nhân viên cứu hỏa đã đi vào hiện trường để giải cứu, nhưng mà sau đó chứng thực ông đã chết từ trước đó. Lực lượng bảo đảm bờ biển lớn Nago đã xác nhận đây là ông Kazuki Takahashi.

Khi vớt thi hài tác giả truyện tranh này, lực lượng tác dụng cho biết, ông Takahashi đang đeo trang bị lặn với ống thở. Theo cảnh sát biển Nhật Bản, ông đang đi đến Okinawa một mình.

Xem thêm: Cách Hiện Thông Số Khi Chơi Game Trên Windows 10 Và 11, Hướng Dẫn Sử Dụng Msi Afterburner

Ngoài ra, theo Lực lượng đảm bảo an toàn Bờ biển cả Nhật Bản, giấy phép đã được tìm kiếm thấy trong những lúc một chiếc xe hơi do ông Takahashi thuê. Dòng xe ở trên con phố nông trại gần bãi tắm biển ở thôn Onna, biện pháp nơi tử thi ông Takahashi khoảng 12 km đã được tìm thấy. Những khả năng, người đàn ông 60 tuổi này đã chạm chán tai nạn lúc đi lặn.

Theo Lực lượng đảm bảo Bờ biển cả Nhật Bản, không có vết trầy xước như thế nào đáng để ý trên khung hình ông Takahashi, cảnh sát Nhật bạn dạng vẫn đang khảo sát nguyên nhân cái chết của tác giả chuyện tranh tài hoa.

Tác giả "Vua trò nghịch - Yu-Gi-Oh!" qua đời

Kazuki Takahashi tới từ Tokyo và xuất hiện lần đầu với tư cách là 1 họa sĩ truyện tranh vào năm 1986.

Tác phẩm để đời của Takahashi là bộ chuyện tranh "Yu-Gi-Oh!", được biết ở việt nam với cái brand name "Vua trò chơi". Bộ truyện bước đầu được đăng trên tập san "Weekly Shonen Jump" từ năm 1996 cho năm 2004. Trong đó, nhân vật chính Yugi là một học viên trung học sở hữu trong mình nhị tính giải pháp khác nhau, sau khi ngừng một câu đố từ thời Ai Cập cổ đại. Đó là 1 câu chuyện về các nhân vật tranh đấu bởi nhiều trò chơi khác nhau, trong đó khá nổi bật nhất là trò nghịch "bài ma thuật". Số lượng phát hành của bộ truyện đang vượt vượt 40 triệu và nó đã trở thành một nhà cửa được dựng thành phim phim hoạt hình và phim điện hình ảnh có sức tác động trên toàn gắng giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kỹ Năng Môn Phái Thúy Yên, Cách Tăng Điểm Thúy Yên Đao Và Song Đao Võ Lâm 1

Sức ảnh hưởng của bộ truyện mập tới mức, trò nghịch "bài ma thuật" đã có được mang ra bên ngoài đời thực với trở nên thông dụng trên toàn nuốm giới. Nhiều cuộc thi được tổ chức ở khắp chỗ và được kỷ lục Guinness chứng nhận là "trò nghịch thẻ giao dịch có doanh thu tối đa thế giới".