Yu

 - 

Để đáp lại cảm tình của bạn hâm mộ, nhà xây đắp Konami đã có đến cho những người chơi một tựa game offline vô cùng lôi cuốn là Yugioh power nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny. Game không chỉ mang đến cho người chơi phần đông phút giây khôn xiết kịch tính ngoại giả gợi lại các kí ức tuổi thơ. Cùng với những ai đó đã từng là tín đồ trung thành của YU Gi Oh! thì cứng cáp không thể bỏ qua mất tựa game này rồi. Trò chơi có dung tích rất nhẹ và hoàn toàn có thể chơi mượt bên trên cả phần đông máy tính thông số kỹ thuật thấp. Đặc biệt, khi Download game Yugioh power Of Chaos: Yugi The Destiny trên blog của mình, các các bạn sẽ được chơi một phiên bản All Card. Quá hoàn hảo phải ko nào!

*


Mục Lục


Đôi nét về Yugioh nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny

– Yugioh power nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny là một trong trò đùa thẻ bài trí tuệ được phát triển dựa trên bộ chuyện tranh vô cùng khét tiếng là Yu Gi Oh!. Để hoàn toàn có thể chơi xuất sắc tựa game này, các bạn phải hiểu được chức năng của 4 lá bài đó là Monster Cards, Spell Cards,Trap Cards , Special Summon Cards.

Bạn đang xem: Yu

– với lá bài xích Monster Cards, các bạn nên dùng nó vào vị trí gồm sự chênh lệch giữa công và thủ. Mục tiêu của vấn đề này nhằm để kiểm soát và điều chỉnh lại vậy bài, giúp cân bằng lại nhị yếu tố này.

– Spell Cards là hầu hết lá bài bác phép thuật có công dụng tấn công, tráo bài kẻ địch hoặc làm sụt giảm những tính năng quan trọng của đối thủ.

– Trap Cards giúp chúng ta tạo nên các chiếc bẫy tiến công ngược lại kẻ địch khiến chúng ta trở tay ko kịp.

– Special Summon Cards là lá bài được triệu hồi. Để đã đạt được lá bài xích này, bạn phải hi sinh từ 2 lá bài Monster yêu cầu sức tấn công của lá bài bác này lá cực kỳ lớn.

– tất cả 2 cơ chế cho các bạn lựa lựa chọn là: Đấu đơn hoặc đấu trận.

Download Yugioh power Of Chaos: Yugi The Destiny

Cấu hình buổi tối thiểu để game play Yugioh power nguồn Of Chaos

CPU: 450 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: 128 MB RAMHệ điều hành: Windows XP/ME/2000/98SEDX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b included on disk)Dung lượng ổ cứng: 300 MB bộ nhớ lưu trữ trốngLink tải về Game Yugioh nguồn Of Chaos: Yugi The Destiny

https://f10-group-zf.zdn.vn/a6eb4db22626ca789337/9021423454553723844

Hướng dẫn setup Yugioh nguồn Of Chaos Full All Card

– bước 1: Như thường xuyên lệ, các bạn vui lòng tắt hết ứng dụng diệt Virus và tường lửa trên máy. Kế tiếp giải nén file Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny ra máy.

Xem thêm: Cách Giảm Lag Khi Chơi Liên Quân Tren Pc, 10 Cách Giảm Lag Liên Quân Mobile Hiệu Quả Nhất

– cách 2: Mở vỏ hộp thoại Registry Editor lên. Để mở hộp thoại này, các bạn làm như sau:

Bấm tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run.Sau đó nhập vào chỗ này lệnh regedit –> rồi nhận Enter.

– cách 3: Vào folder Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục vừa mới giải nén ban nãy) –> chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny –> bấm vào phải vào tệp tin KONAMI –> rồi lựa chọn Edit.

– cách 4: Dán đường truyền thư mục vừa mới Copy ban nãy vào sau lốt < cùng trước dòng Wow6432NodeKONAMI> như hình mặt dưới. (Nhớ nuốm hết 3 băng thông mình khoanh đỏ luôn nha!).

– cách 5: sau thời điểm đã núm hết 3 mặt đường dẫn, các bạn nhấn file –> Save để lưu lại.

– cách 6: Vào lại hộp thoại Registry Editor, bấm lựa chọn thư mục HKEY_USERS –> rồi chọn File –> Import…

– cách 7: tìm kiếm và chọn thư mục KONAMI (Nằm trong thư mục bung file ở cách 1) –> rồi nhấn xuất hiện –> OK nhằm thêm file này vào.

– bước 8: Tắt hộp thoại Registry Editor. Sau đó chúng ta vào lại folder Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny (Thư mục bung file ở bước 1) –> chọn Yu-Gi-OhPowerofChaosYugitheDestiny –> rồi chạy tệp tin yugi_pc.exe cùng với quyền Admin nhằm vào game.

Xem thêm:

– cách 9: Tại bối cảnh game, chúng ta nhấn vào CARD menu để khám nghiệm xem sẽ All thẻ chưa nhé! Nếu nhìn thấy số 155/155 nằm ở góc trên mặt phải màn hình hiển thị là các bạn đã thiết đặt All Card thành công xuất sắc rồi đấy.

Quá đơn giản phải ko nào!

Lời kết

Chỉ cần tuân theo từng cách mình trả lời là các bạn đã sở hữu thể những hiểu biết game Yugioh power Of Chaos: Yugi The Destiny All Card. Nhìn thì có vẻ hơi lu bu một chút ít nhưng khi hợp tác vào làm thì nó vô cùng nhanh và solo giản. Hãy có tác dụng một cách cảnh giác và đàng hoàng để tránh xảy ra lỗi nhé! Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!