yeu vung trom

                  
                       

Editor:Soolee
#Sooleeminmin#
🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴🪴

Nhạc chuông của cuộc gọi như đang được thức tỉnh rễ thần kinh của cô ấy. Cô không an tâm hoảng hãi đẩy anh đi ra " cũng có thể là Tống Văn hoặc GS gọi a....".

Bạn đang xem: yeu vung trom

Thấy cô hãi hãi cho tới bị tiêu diệt cút sinh sống lại, anh ko xay cô nữa tuy nhiên khiến cho cô nghe điện thoại cảm ứng thông minh.

Thư Tâm cút lấy túi đeo, móc điện thoại cảm ứng thông minh địa hình đi ra thì thấy người gọi là Lý Đức Hải.

Cô tự dự, Lăng Thiệu tiếp cận sau sống lưng, bao phủ lấy cô, người sử dụng bàn tay lớn xoa nắn ngực vui chơi núm vú " Nghe đi".

Cô ngăn bàn tay đang được quấy rối của anh ấy, bấm điện thoại cảm ứng thông minh vấn đáp " alo..."

sành đâu ngay lúc một vừa hai phải vấn đáp, anh đang được ấn eo cô kể từ hâu phương cắm vào một trong những cơ hội mạnh mẽ.

Thư Tâm tủ mồm lại, toàn thân thích lập cập rẩy ko kềm chế được, nhì đôi mắt đẫm lệ sầm uất nước, khoé đôi mắt hồng hồng như chú thỏ con cái, một vừa hai phải xứng đáng thương lại một vừa hai phải hấp dẫn.

Lý Đức Hải ở đầu tê liệt rằng " Em ăn chưa?"

Cô bị thao ko rằng nên lời nói, fake một tay đi ra hâu phương nhằm nhéo cổ tay Lăng Thiệu, tuy nhiên bị cánh tay của những người nam nhi kéo lại, biên phỏng thao lộng lại mạnh rộng lớn trước khi.

"..A..." Thư Tâm hô lên một giờ, nhanh gọn bịt mồm lại.

Lý Đức Hải ở đầu mặt mũi tê liệt điện thoại cảm ứng thông minh chất vấn " Làm sao vậy?"

Thư Tâm từ đầu đến chân lập cập lên, cô chống chế thích thú ngập đầu, cắm răng rằng " Em đang được nằm trong GS.....ăn cơm".

Cô rằng hoàn thành câu ngay lập tức cụp điện thoại cảm ứng thông minh.

Anh siết chặt eo cô, một phía một vừa hai phải cắm cô, một phía cắm tai cô chất vấn " Cưng à, bữa cơm trắng với Lăng GS này còn có no hay là không no?"

Thư Tâm một vừa hai phải tức phẫn uất một vừa hai phải xấu xa hổ, cô vươn tay quyết định đẩy anh đi ra, tuy nhiên lại bị người nam nhi người sử dụng nhì tay lưu giữ sau hông, ấn nhập hông cô thiệt mạnh áp lực, trực tiếp cho tới đem từ đầu đến chân cô thao cho tới ko tự động công ty tuy nhiên ưỡn ngực.

Khoái cảm khiến cho cô ko thể vạc đi ra tiếng động này không giống nước ngoài trừ rên rỉ cô nức nở và kêu lên " ....Ô....ô....ko cần thiết.....a....a......a....ham muốn cho tới....ô....ô........ô".

Xem thêm: thuê người yêu

🪴

Khi Thư Tâm bước đi ra, cả khuôn mặt mũi đều ửng hồng, Lăng Thiệu fake cô cho tới căng tin cậy ăn cơm trắng. Người dì thực hiện nhập căng tin cậy ko khi nào bắt gặp bà xã của anh ấy, bà chỉ hiểu được anh đang được kết duyên. Khi bắt gặp cô, bà tưởng này đó là bà xã anh, kêu lên trời khu đất ơi, cô ấy thiệt xinh đẹp nhất a.

Cô tương đối ngượng ngùng ham muốn lý giải, tuy nhiên anh lại cố ý thực hiện bà hiểu nhầm, bao phủ lấy vai cô ngông nghênh tuy nhiên cút vài ba ngôi nhà ăn.

Thư Tâm chỉ rất có thể nhỏ tiếng nói " Cẩn thận thời nay tê liệt Tống Văn sắp tới thì tiếp tục...."

" Sẽ không". Lăng Thiệu mỉm cười nghiêng người cắm nhập tai cô " Anh sẽ không còn mang đến cô ấy thời cơ này".

Đầu lưỡi quét tước nhẹ nhàng đai tai của cô ấy, tiếng nói trầm thấp mơ hồ " Anh chỉ nhằm em đến".

Thư Tâm lỗ tai đỏ ửng bừng, hai con mắt nước trong xanh liếc nom anh một chiếc, lại đỏ ửng mặt mũi tuy nhiên cúi xuống.

Anh bắt gặp tuy nhiên ngực rét lên nghĩ về thì thầm, người phụ nữ giới này thực sự ham muốn anh bị tiêu diệt trên đây tuy nhiên.

Như thế này lại thực hiện người tao quí cho tới vì vậy.

🪴

Khi nhì người ăn trưa hoàn thành, anh kêu cô ngồi ở sảnh chuyển động, anh còn tồn tại một tờ học tập không giống cần được dạy dỗ, tan học tập anh rất có thể fake cô về ngôi nhà.

Thư Tâm ngoan ngoãn ngoãn gật đầu, mặc dù sao chiều tối cô cũng không tồn tại việc gì.

Ngồi phía bên trên sảnh thể dục thể thao, cô nom những nam giới sinh trung học tập năng nổ đang được nghịch tặc bóng rổ bên dưới, cô ko ngoài nghĩ về cho tới những tháng ngày cung cấp phụ vương của tôi.

Lúc tê liệt cô cũng tương đối mong đợi một bàn sinh hoạt nam giới đẹp nhất trai biết nghịch tặc bóng rổ, không mong muốn cô kể từ thời còn tới trường đang được biết yêu thương sớm là ko được, bồn chồn tác động cho tới việc học tập, khi ấy còn tồn tại team trưởng team bóng rổ tỏ tình tuy nhiên cô ko đồng ý.

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Sau tê liệt, cô nhập ĐH, bàn sinh hoạt đều sở hữu các bạn trai và nữ giới, cô là kẻ có một không hai trước đó chưa từng bắt gặp người nam nhi mình yêu thích, nhiều các bạn nam giới cảm nhận thấy cô chắc chắn đang được với các bạn trai nên không có bất kì ai bám theo xua đuổi cô. ( Soo cũng vậy á 🥲mn)

Liền đơn độc vì vậy tuy nhiên chất lượng nghiệp, cho tới buổi tiệc mừng lễ chất lượng nghiệp quý khách mới mẻ biết cô đơn thân tuy nhiên tiếc là đang được vượt lên trên muộn, cô cụ bám theo giấy tờ ghi nhận chất lượng nghiệp ngay lập tức quay trở lại quê.

🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈🎈