yêu thương trao anh

Cuộc hôn nhân gia đình của nhị người chúng ta thực đi ra chỉ là một trong đưa ra quyết định nhanh chóng. Lương Hoà - cô phóng viên báo chí yếu ớt đem nhập bản thân nỗi nhức vượt lên trước khứ, Lúc đưa ra quyết định lấy anh chỉ đơn giản và giản dị là vì thế cô cần thiết một điểm tựa và anh vẫn mang tới cho tới cô xúc cảm bình an. Còn Cố Hoài Ninh cho tới với cô hợp lý là nhằm túa vứt nút thắt trong tâm địa với nhị người phụ phái nữ ở vượt lên trước khứ và hiện nay tại?

Bởi gia đạo của tôi, cô luôn luôn thu bản thân trước anh và mái ấm gia đình anh, cô cẩn trọng Lúc thể hiện nay tình thương với anh và cũng cẩn trọng trước việc quan hoài của anh ý. Anh thì với bạn dạng tính quyết đoán, dứt khoát trong phòng binh, cũng luôn luôn thể hiện nay tình thương với cô Theo phong cách rét lùng tỉnh bơ nhất. Hai người chúng ta kẻ qua loa người lại như vậy, tạo cho đối phương vẫn luôn luôn không tin tưởng về tình thương của tôi, và chúng ta trở thành xa thẳm cơ hội - anh nhằm khoác cô thực hiện những gì mình yêu thích, còn cô thì nhượng bộ như luôn luôn đứng ngoài cuộc sống thường ngày của anh ý.

Bạn đang xem: yêu thương trao anh

Thứ tình thương phong thanh thân thích nhị người những tưởng tiếp tục tạo cho cuộc hôn nhân gia đình của mình trở thành nhạt nhẽo nhoà, tuy nhiên rồi những biến chuyển cố nhập cuộc sống thường ngày đã lấy chúng ta lại gần nhau rộng lớn. Từ việc ứng phó với người mẹ ông chồng luôn luôn lần từng phương pháp để được ở ngay gần nam nhi và con cái dâu, việc ứng phó với tay tổng chỉnh sửa luôn luôn âm thầm thương trộm lưu giữ Lương Hoà, cho tới việc ứng xử đi ra sao Lúc cô biết cô nàng trước cơ từng yêu thương anh vẫn đồng ý lấy anh trai anh chỉ vì thế ham muốn được ở ngay gần anh rồi ở đầu cuối lại bị tiêu diệt vì thế hội chứng stress trước lúc sinh. Và đỉnh điểm rộng lớn là lúc thực sự về thân thích thế của cô ấy cứ theo lần lượt bị trưng bày. Lương Hoà vẫn suy sụp lúc biết rằng tía cô trước lúc khuất vẫn đem tội danh tham lam dù, và xúc cảm bản thân ko xứng với anh ko lúc nào rộng lớn cho tới vậy. Sau cơ ko lâu, cô lại hiểu rằng thực sự người công ty thơm nhập đám hỏi của cô ấy - cũng chính là người thân trong gia đình thiết với mái ấm gia đình mái ấm ông chồng cô lại đó là người ông vẫn vứt rơi bà và u cô. Cuộc sinh sống của cô ấy đã trở nên hòn đảo lộn, gần như là bị đập phá nát nhừ vì chưng những thực sự động trời cơ. Nhưng anh vẫn luôn luôn ở mặt mày cô, điềm đạm, cẩn thận, tuy nhiên cũng rất là thân thiện thiết tha và đong giàn giụa mến thương. Cô đã trở nên anh làm gục vì chưng thương yêu thực tâm, còn anh thì coi việc đảm bảo an toàn cô là lẽ sinh sống, là khẩu lệnh ko thể từ khước.

Họ vẫn yêu thương nhau như vậy, từng bước từng bước bên nhau băng qua sóng dông tố, và vẫn thực sự là một trong phần của nhau. Bình minh cho tới vén mùng tối thâm tối, tất cả trở thành tươi tắn xinh xắn hơn Lúc chúng ta sướng mừng đợi đón nhị báu vật đang được rộng lớn dần dần nhập khung người cô từng ngày từng phút. Cô cởi lòng bản thân tiếp nhận người ông từng phát sinh tội trạng nhập vượt lên trước khứ, tiếp nhận sự quan hoài của những người u ông chồng tuy nhiên cô từng vô cùng kiêng dè hãi và thậm chí còn là căm hờn, và cần thiết là cô vẫn sở hữu xúc cảm vô cùng mạnh mẽ và tự tin về thân thích phận của tôi - Cô là phu nhân quân nhân, và Anh là chàng trung tá của cô ấy, của 1 mình cô.

***

Mở đôi mắt đi ra vẫn chính là bảy giờ rưỡi, Lương Hòa vò vò mái đầu rối bù rồi cút vào trong nhà dọn dẹp chải đầu. Cô gái nhập gương nhượng bộ như chẳng sở hữu chút mức độ sinh sống nào là, hai con mắt thời gian nhanh nhẹn thường bắt gặp thời điểm này đang được đờ đẩn, quầng rạm bên dưới bọng đôi mắt cáo giác tối qua loa cô ngủ ko hề yên giấc.

Lương Hòa phạm phải loại tật kỳ lạ nệm. Sau Lúc kết duyên, cô ko sinh sống ở căn hộ chung cư cao cấp căn hộ nhỏ của tôi nữa, tuy nhiên gửi cho tới căn hộ chung cư cao cấp mới mẻ của nhị phu nhân ông chồng. Căn hộ cơ là vì mái ấm chúng ta Cố, cũng đó là tía u ông chồng cô mua sắm cho tới nhị người. Trước Lúc cưới, cô và Cố Hoài Ninh ko một phen cho tới cơ, phen thứ nhất bước đi vào trong nhà đó là hiện đại thơm, Anh và cô bên nhau phi vào, cho tới cô lựa chọn đại một chống, còn anh chẳng thưa giờ nào là, cứ thế phi vào theo đòi cô.

Khi Lương Hòa tỉnh dậy, lân cận vẫn không còn ai, nhìn xung quanh nhà cũng ko thấy bóng hình của Cố Hoài Ninh đâu nữa, coi đi ra anh ko trong nhà rồi. Cô đứng lặng nhập phòng nghỉ một khi, rồi tự động lấy cho bản thân mình một ly sữa rét. Uống kết thúc cô đưa ra quyết định nhập nệm ngủ tiếp.

Sau Lúc cọ tinh khiết ly sữa và bịa lại địa điểm cũ, Lương Hòa đứng trước cửa ngõ phòng nghỉ vặn bản thân, rồi ngáp một chiếc. Đang tấp tểnh nhập phòng nghỉ thêm 1 giấc nữa thì cô nghe thấy giờ khóa cửa ngõ lạch cạch. Cửa cởi, Cố Hoài Ninh phi vào mái ấm. Vừa cởi mồm ngáp được nửa loại đã trở nên ngăn lại, cô đứng đờ người đi ra cơ, nhìn chằm chằm nhập Cố Hoài Ninh.

So với Lương Hòa, Cố Hoài Ninh điềm đạm rất nhiều. Anh nhìn cô một chiếc, rồi nhẹ dịu cút nhập phòng nghỉ, bữa sáng sủa nhập tay vẫn còn đó bốc khá ngùn ngụt.

Anh cút mua sắm món ăn sáng sủa ư? Lương Hòa ngẩn đi ra tự động chất vấn.

Trong khi cô vẫn còn đó đang được ngơ ngẩn đứng đờ một khu vực, Cố Hoài Ninh vẫn bày bữa sáng sủa lên bàn. Lương Hòa nhấp lên xuống lắc đầu, lật đật theo đòi anh nhập chống ăn.

Động tác của Cố Hoài Ninh vô cùng thời gian nhanh gọn gàng, phía trên có lẽ rằng là căn bệnh nghề nghiệp và công việc của một người bộ đội nhiệm vụ như anh.

Lương Hòa ko xúc tiếp nhiều với quân nhân, không chỉ có vậy, cô cũng ko nắm rõ về cuộc sống thường ngày của mình, tuy nhiên cô suy nghĩ, một người bộ đội nên sở hữu tính cơ hội quyết đoán. Trong cuộc hôn nhân gia đình của mình, Cố Hoài Ninh cũng luôn luôn trầm trồ là kẻ vì vậy.

Cố Hoài Ninh vẫn ko quen thuộc với việc hành vi chậm trễ rãi nhằm đợi ai cơ, vì vậy anh nhanh gọn giải quyết và xử lý kết thúc bữa sáng sủa. Ngước lên thấy Lương Hòa vẫn đang được dềnh dang húp từng ngụm cháo, anh ngừng một khi rồi nói: “Anh vẫn còn đó một tuần ngủ luật lệ nữa, em cũng muốn cút đâu không?”.

“Sao cơ?”, Lương Hòa ngấc đầu nhìn anh.

Cố Hoài Ninh di di ngón tay bên trên bàn, mặt mày tỉnh bơ: “Coi như thể tuần tuần trăng mật đi!”.

Cố Hoài Ninh là trưởng đoàn của đoàn Tăng thiết giáp sư đoàn T quân quần thể B, thông thường ngày phần nhiều đều ở trại giảng dạy và quần thể thao diễn tập dượt. Trước Lúc cưới, sở hữu cho tới 2 năm ngay lập tức anh ko phải ngủ luật lệ, phen này vì thế đám hỏi, anh đặc cơ hội ngủ thêm thắt hẳn một tuần.

Lương Hòa lần thần, cô vẫn ko suy nghĩ đi ra nên cút đâu.

Đúng khi cơ, chuông Smartphone phòng tiếp khách reo vang. Cố Hoài Ninh thưa “Em cứ suy nghĩ trước đi!” rồi con quay đi ra nghe Smartphone.

Nhìn bóng anh tách cút, Lương Hòa buông thìa xuống, chính thức suy nghĩ coi nên cút đâu.

Cô thực hiện phóng viên báo chí cho 1 tập san, đặc trưng việc làm nên cút phỏng vấn nhiều nên cô đã đi được rất nhiều điểm, thỉnh phảng phất sau khoản thời gian hoàn thành xong việc làm cũng giành giật thủ trốn đi dạo vài ba ngày.

Cuộc Smartphone một vừa hai phải rồi là của công ty nhiệm chống Chính trị Châu Bình. Anh tớ thưa lại chuẩn bị cho tới năm học tập mới mẻ, ngôi trường ĐH ở địa hạt sở hữu links với đơn vị chức năng của mình nhập cuộc giáo dục và đào tạo Quốc chống.

Cố Hoài Ninh thực hiện trưởng đoàn và được rộng lớn 1 năm, vô cùng sở hữu kinh nghiệm tay nghề xử lý chuyện cơ. Anh đề xuất Châu Bình lựa chọn nhập doanh trại đi ra một tè đoàn cút triển khai trách nhiệm này, mặc dù sao thì phía ngôi trường cũng tiếp tục bố trí tiếp đón chu đáo.

Châu Bình phàn nàn nhập năng lượng điện thoại: “Việc này thông thường cũng chẳng gì phức tạp, chỉ mất điều những tân SV trong năm này đều nên gửi cho tới học tập bên trên quần thể ngôi trường mới mẻ. Người phụ trách móc ở cơ thưa ĐK hạ tầng vật hóa học của ngôi trường mới mẻ ko đáp ứng nhu cầu được, nên nên trả những em cho tới doanh trại giảng dạy một mon, nhằm chúng ta sở hữu thời hạn bố trí xử lý. Hơn nữa, trong năm này chẳng nên là tròn trặn năm năm mối liên hệ liên minh thân thích tớ và ngôi trường chúng ta hoặc sao? Phía ngôi trường tấp tểnh nhân thời cơ này tổ chức triển khai hội thảo chiến lược, mời mọc tất cả chúng ta cho tới dự lễ khai mạc”.

Lúc ban đầu Cố Hoài Ninh một mực kể từ chối, tuy nhiên Châu Bình lại khuyên: “Tình nghĩa binh dân, bên nhau dựng nước tuy nhiên. Trong thời bình cũng chỉ rất có thể thực hiện những việc thế này thôi, thiết kế quan hệ chất lượng rất đẹp với địa hạt cũng chính là nhằm tăng mạnh lực lượng. Tôi thấy cậu vẫn nên tham lam gia”.

Cái cớ Châu Bình thể hiện vượt lên trước hợp lý và phải chăng, Cố Hoài Ninh đành nên nhận điều.

Dập máy kết thúc, anh bước chậm trễ rãi quay trở lại chống ăn. Ngồi đối lập Lương Hòa, nhìn anh dường như ngập ngừng: “Đơn vị sở hữu việc đột xuất, e là tất cả chúng ta nên về sớm nhị, tía ngày”.

Nhanh thế ư? Lương Hòa lặng cút, tuy nhiên tiếp sau đó, cô lại suy nghĩ, bản thân ko cần thiết hiện tượng đau đầu suy nghĩ coi cút đâu nữa rồi.

Lương Hòa hỏi: “Vậy lúc nào anh nên đi?”

Cố Hoài Ninh nhìn cô thăm hỏi thăm dò, thấy thái phỏng của cô ấy dường như thản nhiên, anh mới mẻ yên lặng tâm. Trong Smartphone, Châu Bình thưa lễ mở đầu hội thao ra mắt nhập loại Hai tuần sau, tuy nhiên ngày hôm nay vẫn chính là loại Năm rồi.

Cố Hoài Ninh suy nghĩ một thời gian rồi nói: “Ngày mai”.

“Vâng”, Lương Hòa gật gật đầu, rồi cúi xuống kế tiếp ăn cháo. Cháo nguội rồi, ăn nhập khá không dễ chịu, cô buông thìa, dọn chén bát đĩa nhập nhà bếp.

Cố Hoài Ninh theo đòi sau, đợi cô kết thúc việc mới mẻ nói: “Nếu em thấy tiện thì tất cả chúng ta về mái ấm một chuyến nhé!”.

Hả? Lương Hòa khá bất thần con quay người lại.

Cố Hoài Ninh thản nhiên nói: “Sắp cút rồi, về mái ấm coi thế nào!”.

Về mái ấm chúng ta Cố ư? Việc này thưa với anh tuồng như ko nên yếu tố gì vĩ đại tát, tuy nhiên Lương Hòa cứ suy nghĩ cho tới mái ấm gia đình anh là lại thấy nhức cả đầu.

Cố Hoài Ninh đương nhiên nắm rõ trong tâm địa Lương Hòa lo ngại điều gì, bèn an ủi: “Em ko nên thắc mắc về phụ vương u anh”.

“Được rồi”, Lương Hòa vệ sinh tay, lên giờ đồng ý.

Mặc mặc dù cô ko thỏa sức tự tin lắm nhập bạn dạng thân thích, tuy nhiên người lớn tuổi thưa vô cùng đích thị, ghét bỏ của nào là trời trao của đấy.

Vào thực hiện dâu mái ấm chúng ta Cố thực đi ra là đưa ra quyết định mới chỉ nhị tuần trước đó của cô ấy.

Họ bắt gặp nhau ở khám đa khoa, lần nắm được một thời hạn. Hai mặt mày thấy đối phương cũng ổn định ngay lập tức đưa ra quyết định kết duyên luôn luôn. Thời gian tham chúng ta lần hiểu nhau còn chẳng nhiều năm, thưa chi cho tới việc lần hiểu về mái ấm gia đình đối phương nữa. Mặc mặc dù trước lúc cưới Lương Hòa đã và đang bắt gặp phụ vương u anh vài ba phen, tuy nhiên cũng ko thể nắm được không còn về chúng ta. Giờ nên họp mặt, cô vẫn vô cùng mệt mỏi hồi vỏ hộp.

Khi xe cộ xe hơi giới hạn trước cổng mái ấm chúng ta Cố, Lương Hòa đùng một phát suy nghĩ cho tới một chuyện, tay vỗ bồm bộp nhập trán. Thôi bị tiêu diệt, sao cô rất có thể cho tới thăm hỏi phụ vương u ông chồng tuy nhiên nhị tay trống trải ko, chẳng đem theo đòi tiến thưởng gì thế này!

Sau một hồi ủ rũ, Lương Hòa con quay lịch sự chất vấn Cố Hoài Ninh: “Chúng tớ cứ thế tuy nhiên nhập sao? Có rất cần phải mua sắm chút đồ vật không?”.

Cố Hoài Ninh cũng khó lường trước được chuyện này, suy nghĩ ngợi một thời gian rồi nói: “Không cần thiết đâu!”.

“Nhưng…”

“Cha u ko nhằm ý đâu!”

Trời ơi là trời! Lương Hòa nhăn nhăn nhó nhó.

Về gia đạo của Cố Hoài Ninh, Lương Hòa cũng hiểu rằng đôi khi. Cha của anh ý là Cố Trường Chí, cũng chính là quân nhân, bên trên vai ông và được gắn quân hàm tướng tá quân. Còn u của Cố Hoài Ninh, bà Lý Uyển lại đơn giản phu nhân nhị của ông. Thế nên, mái ấm chúng ta Cố sở hữu cho tới tía người nam nhi, con cái cả là Cố Hoài Thanh, túng bấn thư tỉnh ủy của tỉnh nào là cơ ở phía Nam, ko hoặc trong nhà. Con trai loại Cố Hoài Việt đó là nam nhi đầu của bà Lý Uyển, cũng thao tác làm việc nhập quân team tương tự như em trai Cố Hoài Ninh.

Gia đình Lương Hòa không cầu kỳ. Ba u thất lạc sớm, trong cả bà nước ngoài, ngươi ở mặt mày cô lâu nhất đã và đang khuất bao nhiêu mon ni. cũng có thể thưa giờ cô chỉ mất 1 mình. Gia cảnh nhị mái ấm khác lạ vì vậy, Lương Hòa lại càng mệt mỏi Lúc bắt gặp nên bắt gặp phụ vương u ông chồng.

Tuy rằng từng việc và được sẵn sàng chu đáo, tuy nhiên Lúc bước đi vào trong nhà chúng ta Cố, Lương Hòa ko ngoài sở hữu xúc cảm bất thần. Trước mặt mày cô là thật nhiều vị chi phí bối mái ấm chúng ta Cố đang được ngồi nhập phòng tiếp khách. Cô nỗ lực điềm đạm, kềm chế lắm mới mẻ ko nhằm đôi bàn chân chạy phì thoát khỏi cửa ngõ. Cố Hoài Ninh đã và đang quen thuộc với tình huống này rồi, anh chỉ huých nhẹ nhõm vai, đẩy cô vào trong nhà, lễ luật lệ kính chào chất vấn. Mọi người nằm trong gật đầu, khẽ cười cợt, nụ cười cợt thể hiện nay sự hạnh phúc, hòa nhã.

Mẹ của anh ý, phu nhân Lý Uyển kể từ nhập nhà bếp bước đi ra tiếp nhận niềm nở: “Hai đứa cho tới rồi hả? Cơm vẫn ko kết thúc. Hoài Ninh trả Lương Hòa nhập phòng tiếp khách nghỉ dưỡng cút, ko nên làm cái gi đâu!”.

Xem thêm: không làm thế thân

Cố Hoài Ninh thông thoáng nhìn góc nhìn của u, còn còn chưa kịp cởi mồm thì vẫn nghe thấy Lương Hòa đáp lời: “Con ko mệt nhọc, nhằm con cái nhập nhà bếp gom mẹ!”.

Phu nhân Lý Uyển nhìn theo đòi bóng hình Lương Hòa nhập nhà bếp, xoay đầu thưa với con cái trai: “Con nhập phòng tiếp khách thì thầm với những chú đi”.

Cố Hoài Ninh vốn liếng chỉ gọi năng lượng điện cho tới Cố phu nhân thưa là tiếp tục về mái ấm, ko ngờ bao nhiêu ông chú bận trăm công ngàn việc của anh ý cũng đều biết rõ không còn. Liệu sở hữu nên ham muốn phê duyệt phu nhân của anh ý không? Mẹ thiệt là…

Anh nói: “Mẹ à, Lương Hòa nhỏ rộng lớn con cái những bảy tuổi tác, u chớ thực hiện khó khăn cô ấy”.

Bà liếc xéo anh một cái: “Biết rồi, biết rồi, là báu vật của con cái, là phu nhân của con”.

Cố Hoài Ninh ko thưa gì, con cái đôi mắt dõi theo đòi bóng người đang được vất vả nhập nhà bếp.

Trong nhà bếp giờ là một trong mớ hỗ độn. Lương Hòa tía chân tứ cẳng gom chị Trương thực hiện nhà bếp, còn chị Trương chỉ biết nhàm chán nhìn cô càng gom càng thực hiện tất cả rối tung lên. Thấy Lương Hòa đang được tấp tểnh thế dao chặt xương, chị Trương hấp tấp vàng ngăn lại: “Ấy, em chớ thực hiện nữa, cẩn trọng đứt tay đấy, nhằm chị thực hiện cho!”.

Lương Hòa tâm trí rối bời, ngần lo ngại trả dao cho tới chị. Chị Trương dường như ngán chán nản, đành uỷ thác cho tới cô xử lý loại cá vừa mới được đem nhập.

Cố Hoài Ninh đúng vào khi nhập nhà bếp vẫn nhận ra một cảnh rất là tức cười cợt. Lương Hòa đang được xắn ống tay áo võ thuật với loại cá. Rõ ràng là cô kiêng dè huyết, thế mà còn phải nhắm đôi mắt nhắm mũi đi ra tay, cỗ dáng vẻ ấy thiệt khiến cho Cố Hoài Ninh nên phì cười cợt. Suy suy nghĩ một hồi, anh bước cho tới, giằng lấy con cái dao cô đang được thế bên trên tay.

“Không biết nấu nướng cơm trắng hả?”, anh đựng giờ chất vấn.

Lương Hòa cúi đầu, mồm nhi nhí vấn đáp.

Chuyện này coi như anh vẫn sự liệu trước, Cố Hoài Ninh xử lý kết thúc loại cá ngay lập tức trả cho tới chị Trương, rồi cọ tay thật sạch. Như vậy khiến cho Lương Hòa sở hữu chút bất thần, kể từ Lúc chính thức công cộng sinh sống đến giờ, cô ko hề cho rằng anh lại biết nấu bếp.

Kỹ thuật nấu nướng nướng của chị ấy Trương quả tình vô cùng cao siêu, vị khiến cho cho những người tớ mê mệt, thực phẩm như tan nhập mồm. Đáng tiếc, từng nào số ngon bày trước mặt mày, thế tuy nhiên Lương Hòa cứ nên một vừa hai phải xẻn lẻn ăn một vừa hai phải vấn đáp mặt hàng lô thắc mắc của trưởng bối mái ấm chúng ta Cố.

“Hoài Ninh, sau khoản thời gian kết duyên, phu nhân con cháu ko về đơn vị chức năng với con cháu sao?”, người chất vấn là chú nhị của Cố Hoài Ninh, Cố Trường Minh. Chú cũng công tác làm việc nằm trong quân quần thể với Hoài Ninh. Cố Trường Minh đảm nhiệm dịch vụ chủ yếu ủy, tuy nhiên Cố Hoài Ninh lại là đoàn trưởng phi hành đoàn Tăng thiết giáp 302, sư đoàn T, là sư đoàn trực nằm trong quân quần thể vì thế chú phụ trách móc.

Cố Hoài Ninh nhìn Lương Hòa một chiếc rồi nói: “Cô ấy còn tồn tại việc làm của mình”, hàm ý nhập lời nói ấy đương nhiên là cô ko thể về đơn vị chức năng nằm trong anh được.

“Ồ, thế Hòa thao tác làm việc ở đâu?”, Cố Trường Minh nhìn Lương Hòa chất vấn.

“Cháu thao tác làm việc cho 1 tập san nhập trở thành phố”, Lương Hòa vấn đáp vô cùng trung thực.

“Cái thằng tè tử đó lại vứt rơi phu nhân mới mẻ cưới ở TP.HCM C nhằm trở lại doanh trại ư? Ai domain authority, Lương Hòa này, chú thưa con cháu biết, con cháu đành lòng nhằm bị ăn ở như vậy sao?”, chú út ít Cố Trường An cười cợt cười cợt, trêu gan nhị phu nhân ông chồng.

Lương Hòa chợt đỏ ối bừng mặt mày, Cố Hoài Ninh liếc xéo chú út ít, sử dụng góc nhìn hình viên đạn phun tầm nhìn nảy lửa về phía nhị ông chú đôi khi cũng chính là cung cấp bên trên của tôi. Hai ông chú cười cợt cười cợt, đành cho tới qua loa chuyện này.

Lương Hòa coi như qua loa được một ải, tuy nhiên trái ngược tim vẫn đập triền miên. Cô ngấc đầu lên nhìn Cố Hoài Ninh, phát hiện góc nhìn lạnh lùng ẩn ỉm nụ cười cợt nhẹ dịu êm ấm của anh ý, niềm tin cô cũng dần dần chất lượng lên.

Lần này cho tới phía trên, Lương Hòa ko thấy phụ vương của Cố Hoài Ninh, Cố Trường Chí trong nhà. Hỏi đi ra mới mẻ biết, Cố lão gia đang di chuyển thị sát việc làm, là sự rộng lớn nhập quân, cô cũng ko tiện chất vấn thêm thắt gì nữa.

Bà Lý Uyển gọi Lương Hòa lên tầng nhị, trả cho tới cô coi một cái vỏ hộp gấm. Lương Hòa ngần lo ngại nâng lấy, cởi đi ra coi, hoá ra là nhị miếng ngọc vô cùng rất đẹp. Bà tóm tay cô nói: “Trước Lúc cút, phụ vương bảo u trả vật này cho tới con cái, con cái sở hữu quí không?”.

Lương Hòa phía miếng ngọc về phía ánh đèn sáng, vuốt ve sầu, những đàng vân lung linh Lúc được hàng trăm ngàn tia sáng sủa chiếu rọi.

“Con vô cùng quí ạ!”, cô thưa.

“Vậy thì chất lượng rồi!”

Lương Hòa ngấc lên, nhìn phu nhân Lý Uyển, nở nụ cười cợt êm ả dịu dàng tươi tỉnh.

Hôm sau nên lên máy cất cánh về doanh trại nên Cố Hoài Ninh trả Lương Hòa về mái ấm mới mẻ của nhị phu nhân ông chồng, tư trang của anh ý đặt tại cơ. Về cho tới mái ấm, việc thứ nhất Lương Hòa thực hiện đó là túa giầy, chạy ngay lập tức nhập chống tắm, cỗ dạng hoảng loạn cứ như thể kiêng dè anh tiếp tục giành giật cướp chống tắm với cô vậy. Cố Hoài Ninh giật thột đứng ở cửa ngõ một khi, khuôn mặt vốn liếng khi nào thì cũng rét nhạt nhẽo nhượng bộ như đang được khẽ nở một nụ cười cợt.

Bạn thân thích của Lương Hòa, Hạ An Mẫn từng chất vấn cô một câu: “Nếu như sở hữu một ngày cậu cởi đôi mắt tỉnh dậy, nhận ra lân cận bản thân là một trong người con trai, cậu sẽ sở hữu được xúc cảm thế nào?”. Không cần thiết đợi câu vấn đáp kể từ Lương Hòa, Hạ An Mẫn vẫn rộng lớn giờ vấn đáp thay: “Con người cậu chẳng nên vô cùng đơn giản và giản dị hoặc sao? Những người ko quí kết duyên như cậu, nếu như sở hữu con trai ngủ nằm trong thì kiên cố chỉ rất có thể là tình một đêm!”.

Lúc cơ, phản xạ của Lương Hòa là tiến công cho tới Hạ An Mẫn một trận. Bây giờ, fake thiết ấy đang trở thành thực tế, Lương Hòa đương nhiên sở hữu xúc cảm hoảng sợ, nguyên vẹn nhân rất có thể là vì ko thích ứng được. Cô tự động tiến công nhập đầu bao nhiêu loại rồi xuống nệm cút nấu nướng bữa sáng sủa.

Sáng bữa sau, Cố Hoài Ninh tiếp tục lên máy cất cánh quay trở lại TP.HCM B. Thời gian tham khá gấp rút, lại còn nên dậy sớm tiến công răng tắm rửa rồi sẵn sàng tư trang, nếu như còn bắt anh cút mua sắm bữa sáng sủa, Lương Hòa cảm nhận thấy thiệt phiền toái. Vì thế, tối ngày hôm qua trước lúc cút ngủ, cô vẫn bịa đồng hồ đeo tay báo thức, đích thị sáu rưỡi vẫn tỉnh giấc. Việc ngủ nướng cô ko thạo cho tới lắm, tuy nhiên rất có thể lấy bữa sáng sủa thực hiện vật thực nghiệm nhằm tập luyện tay nghề ngỗng.

Món ăn tuy nhiên Lương Hòa rất có thể nấu nướng kha khá quen thuộc tay là bữa sáng sủa loại Tây, nhị miếng bánh mỳ nướng cặp trứng rán thêm 1 ly sữa rét, coi đi ra chẳng thất lạc chút sức lực nào là.

Nhưng yếu tố là Cố Hoài Ninh quí ăn vật gì chứ? Trong doanh trại liệu sở hữu bữa sáng sủa loại Tây ko nhỉ?

Lương Hòa sau đó 1 giây tâm trí vẫn dẹp luôn luôn ý tưởng phát minh cơ, đừng chậm tay thời gian nhanh chân cút vo gạo nấu nướng cháo, rồi lấy dưa muối bột ở trong tủ rét đi ra, tiếp sau đó còn xuống mái ấm mua sắm quẩy và bánh bao. Chuẩn bị kết thúc không còn tất cả đã và đang ngay gần bảy giờ, cô nhìn 1 bàn giàn giụa thực phẩm, thở phào thoải mái.

Cố Hoài Ninh đích thị bảy giờ tỉnh giấc, nhanh gọn dọn dẹp cá thể, thế khăn vệ sinh mặt mày bước ra phía bên ngoài. Khi nhập nhà bếp, thấy 1 bàn giàn giụa thực phẩm, khi cơ anh trái ngược thực lặng người cút một khi. Lương Hòa đang được bưng cháo một vừa hai phải múc kể từ nồi đi ra, nhị tay nhị chén bát, cháo rét khiến cho bờ vai cô run rẩy run rẩy.

Cố Hoài Ninh hấp tấp chạy tới: “Để anh, nhằm anh!”.

Lương Hòa lúc lắc phun cả bản thân, trợn tròn trặn đôi mắt nhìn anh. Trên người anh chỉ khoác một cái áo may dù white color, quần quân nhân vẫn cũ mèm, Lúc tắm rửa tuồng như cũng gội đầu luôn luôn, tóc vẫn còn đó ươn ẩm ướt. Thấy anh bước cho tới, cô lắp đặt tía lắp đặt bắp: “Anh… anh tỉnh rồi à?”, thưa kết thúc cô muốn làm khoét ngay lập tức loại lỗ nhằm chui xuống.

Lắp bắp vật gì thế hả Lương Hòa?!

Cố Hoài Ninh nhẹ dịu hỏi: “Em sẵn sàng bữa sáng sủa sao?”

“Vâng, ko biết sở hữu hợp ý khẩu vị của anh ý không!”

Cố Hoài Ninh nhún vai, nhìn một lượt từng bàn ăn. Bánh bao và quẩy dường như như thể mới sắm về, dưa nhìn cũng rất tươi tắn ngon, ko ngoài khiến cho người tớ chảy nước miếng, tuy nhiên anh lưu giữ đem máng, khu vực dưa này nhằm ở trong tủ rét kể từ hôm cưới, kiên cố chỉ mất chén bát cháo trước mặt mày là của cô ấy phu nhân thân thích yêu thương tự động thực hiện thôi.

“Cũng được đấy!”, người nào là cơ tóm lại rằng, yếu tố cần thiết là ở niềm tin.

Lương Hòa cười cợt lo ngại ngùng, rồi ngồi xuống nằm trong anh bữa sáng.

Cố Hoài Ninh cất cánh chuyến chín giờ. đớp sáng sủa kết thúc, nhân viên cấp dưới vệ binh của Cố Trường Chí cho tới đón anh đi ra trường bay. Viên vệ binh này thương hiệu Phùng Đam, một chàng trai một vừa hai phải tròn trặn nhị mươi tuổi tác. Tuổi tác cũng chẳng xoàng xĩnh Lương Hòa là bao nhiêu, nhận ra cô lại cứ một giờ chị dâu, nhị giờ chị dâu, tạo cho Lương Hòa đỏ ối cả mặt mày, bèn đứng lịch sự một phía nhằm cậu tớ vào trong nhà.

Cố Hoài Ninh đang được đứng trước gương thắt cà vạt, treo cầu vai. Lương Hòa vẫn quen thuộc nhìn anh khoác binh phục, tuy nhiên trước đó chưa từng thấy anh treo cầu vai. Cầu vai sở hữu nhị vạch nhị sao, cũng chẳng rõ ràng là cấp độ nào là nữa.

“Anh về doanh trại trước, sở hữu yếu tố gì thì gọi năng lượng điện báo cho tới anh, còn nếu không gọi được anh thì gọi trực tiếp cho tới Phùng Đam”, Cố Hoài Ninh nhắn gửi thăm dò Lương Hòa kết thúc, con quay đi ra thưa với Phùng Đam: “Phùng Đam, khi tôi ko trong nhà, phiền cậu bảo vệ cho tới chị dâu cậu chu đáo một chút!”.

“Vâng, thưa thủ trưởng, em chắn chắn tiếp tục hoàn thành xong nhiệm vụ!”, Phùng Đam cười cợt ha hả, hành lễ theo đòi động tác nhập quân team. Cố Hoài Ninh ly đầu cậu tớ một chiếc, rồi con quay lịch sự nhìn Lương Hòa. Cô đang được lặng lẽ đứng ở cửa ngõ, lưu giữ mãi dạng Open tuy nhiên chẳng biết nhập đầu đang được suy nghĩ vật gì. Thấy anh tiếp cận, cô nói: “Em cút tiễn biệt anh!”.

“Không cần thiết đâu!”, anh team nón khoanh vĩ đại bên trên đầu, chỉnh lại quân trang: “Anh tự động cút là được rồi!”.

Lương Hòa để ý nhìn anh cút bao nhiêu bước, rồi thưa với theo: “Vậy nhằm em tiễn biệt anh xuống dưới”.

Phùng Đam bịa tư trang nhập cốp xe cộ, sau khoản thời gian Open xe cộ cho tới Cố Hoài Ninh thì tự động giác phi vào xe cộ ngồi trước. Cố Hoài Ninh lưu giữ cửa ngõ xe cộ, điềm đạm đặt chân vào trước mặt mày Lương Hòa, một tay lưu giữ đầu cô, tay cơ vén bao nhiêu sợi tóc cái bên trên trán cô, rồi bỏ trên cơ một nụ hôn: “Anh cút phía trên, cho tới điểm tiếp tục gọi năng lượng điện cho tới em”.

Xem thêm: tình đầu bl

Nụ thơm khiến cho Lương Hòa bất thần. Cô ngấc đầu lên nhìn thâm thúy nhập hai con mắt của anh ý, thông thoáng chốc lại chuyển làn phân cách nhìn lịch sự nơi khác, nhỏ nhẹ nhõm nhắn gửi dò: “Anh cút đàng cẩn thận!”.

Lương Hòa đứng yên lặng bên trên khu vực, con xe Jeep khuất xa thẳm ngoài cánh cổng căn hộ một khi lâu sau, cô vẫn tiếp tục đứng nguyên vẹn khu vực cũ. Cho cho tới Lúc cảm nhận thấy khá rét của sương sớm phảng phất gần đây, cô mới mẻ chợt rùng bản thân con quay quay về vào trong nhà.

Vào cho tới mái ấm, cô thả bản thân xuống nệm, sáng sủa ni dậy sớm vượt lên trước, giờ đây ngủ thêm 1 giấc nữa cũng đâu nên là ko được. Chỉ sở hữu điều, cô phân phát hiện nay bản thân vô cùng mất ngủ. Lương Hòa nhìn nhập tấm hình họa cưới treo bên trên nệm. Trong hình họa, cô cười cợt thiệt êm ả dịu dàng, còn anh thì vẫn vóc dáng điềm đạm điềm đạm tuy nhiên cô vẫn quen thuộc đôi mắt lắm rồi. Trước Lúc chìm nhập giấc mộng, cô nhìn xung quanh mái nhà trống vắng, chợt suy nghĩ, thực đi ra chúng ta mới chỉ kết duyên sở hữu tứ ngày thôi mà!
...
Mời chúng ta đón đọc Yêu Thương Trao Anh của tác giả Scotland Chiết Nhĩ Miêu.