yêu phải tổng tài tàn phế

Truyen24.com trang web phát âm truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế mới nhất và update nhanh nhất có thể kể từ những mối cung cấp, tương hỗ phát âm truyện bên trên từng nền tảng trang bị.

Tóm tắt truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế

  • Tên truyện: Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế
  • Thể loại: Truyện Ngôn Tình
  • Tác giả: Hoắc Minh Dương

Trích đoạn truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế

Đêm đang được khuya, ở vô ngôi nhà chúng ta Hoắc – dòng tộc hàng đầu TP. Hồ Chí Minh Giang Ninh, còn đang được bận rộn dắt khách hàng chào.

Bạn đang xem: yêu phải tổng tài tàn phế

Trong chống cưới bên trên tầng, ăn mặc quần áo cưới bên trên người Diệp Tĩnh Gia còn ko tháo dỡ đi ra, cô ngồi bên trên nệm, không an tâm bắt chặt bàn tay lại.

Không biết đang được bao lâu trôi qua chuyện, ngoài cửa ngõ vọng vô giờ động, từ đầu đến chân Diệp Tĩnh Gia vô nằm trong căng thẳng mệt mỏi, cho tới nỗi hình hình họa người nam nhi ngồi bên trên xe cộ lăn lộn chỉ thông thoáng qua chuyện vô hai con mắt cụp hờ của cô ý.

Cô ko phát hiện ra rõ ràng tướng mạo mạo của những người nam nhi, đèn phía bên trong chống đang được tắt ngóm.

Trong bóng tối, thính giác tiếp tục trở thành vô nằm trong mãn cảm, giờ anh đẩy xe cộ lăn lộn cút vô nằm trong rõ rệt.

Diệp Tĩnh Gia nghe giờ động, cũng mơ hồ nước phát hiện ra phía cút của những người nam nhi ê, từ đầu đến chân cô càng căng thẳng mệt mỏi, cô khẽ liếm song môi hồng, phanh mồm hỏi: “Có thể bật đèn sáng được không? Tôi ko phát hiện ra gì cả”.

“Khuya lắm rồi, tôi ham muốn cút tắm”. Giọng phát biểu của Hoắc Minh Dương vô nằm trong lạnh lẽo lùng, như thể anh tăng trưởng vô hầm băng vậy, chỉ tiếng động thôi cũng đầy đủ nhằm khiến cho người tao kinh hoảng lập cập.

Một người tàn truất phế nhì chân, ko khi nào thoát khỏi cửa ngõ chạm chán ai, một ngày dài sinh sống ở điểm tối tăm, nếu như phát biểu là kẻ sinh sống vô hầm băng ra phía bên ngoài thì cũng chính là đang được phát biểu nâng rất nhiều lần rồi đó.

Nghe câu nói. phát biểu của Hoắc Minh Dương, Diệp Tĩnh Gia chần chờ, phía bên trong chống chỉ mất nhì người chúng ta thôi, chân của anh ý thì ko được tiện, ý của anh ý là ham muốn cô canh ty anh tắm đây!

Xem thêm: thời gian tuyệt vời bl

Nhưng mà… cô còn còn chưa kịp tiêu thụ rằng anh đang trở thành ông xã của cô ý rồi…

Thấy Diệp Tĩnh Giai bất tỉnh, anh lại nối tiếp nói: “Qua phía trên canh ty tôi”.

Giọng phát biểu đem vẻ đi ra mệnh lệnh ko mang đến kể từ chối, cũng lạnh lẽo lùng rộng lớn ban nấy vài ba phần.

Một giờ trước, người thân chúng ta Hoắc đang được cảnh cáo cô rồi, chỉ việc Hoắc Minh Dương sở hữu một chút ít bất mãn thôi, ngôi nhà chúng ta Diệp sẽ không còn lấy được một đồng nào!

Cô gả mang đến ngôi nhà chúng ta Hoắc đó là vì thế tiền…

Diệp Tĩnh Gia chần chờ đứng dậy: “Áo cưới bên trên người tôi tôi còn ko tháo dỡ, như thế vô cùng phiền toái. Trước đấy là ai canh ty anh tắm vậy, tôi canh ty anh cút gọi người đó”.

Cô ham muốn trì ngừng, tâm trí ngày càng láo loàn rộng lớn, do đó cô sử dụng sự tươi tắn còn còn sót lại nhưng mà vẹn tuyền với anh.

Xem thêm: để tâm đam mỹ

“Không ai phát biểu mang đến cô biết, tôi cưới cô là ham muốn cô làm cái gi hoặc sao?” Một chút nhãn nại ở đầu cuối anh cũng không tồn tại, đẩy xe cộ lăn lộn cho tới ngay sát nghiền cô.

Không sở hữu ai phát biểu mang đến cô biết là việc thiệt, cô dành hết thời gian lễ cưới một ngày dài, mãi cho đến Lúc cô bị xua về căn chống này, cô còn tưởng rằng ông xã của cô ý là cậu công ty nhì trong nhà chúng ta Hoắc – Hoắc Minh Vũ.

Hãy nối tiếp phát âm truyện Yêu Phải Tổng Tài Tàn Phế tại Truyện 24 nhằm theo dõi dõi những biểu diễn đổi thay tiếp sau của cục truyện này nhé!