yêu một được hai cô vợ của lục tổng

43: Cắn Thêm Phát Nữa

Hoặc phát biểu cách tiếp, ko cần là anh thay cho thay đổi tuy nhiên là bao phủ giấu quanh quá đảm bảo chất lượng khiến cho cô ko cơ hội nào là lí giải được anh.
Ánh đôi mắt Ninh Tịch vô thức rớt vào vết ngày tiết bên trên mu bàn tay anh, cô giật thột hỏi: "Lục...!Lục Đình Kiêu, tay anh làm thế nào thế?"
Lục Đình Kiêu liếc đôi mắt coi lốt răng bên trên tay bản thân, như cười cợt như ko coi cô: "Cô phát biểu xem?"
Ninh Tịch nuốt nước bọt: "Dấu răng này coi đem chút quen thuộc đôi mắt..."
Lục Đình Kiêu trầm trồ nghiền thưởng: "Thị lực đảm bảo chất lượng lắm."
"Khụ, cảm ơn tiếp tục tuyên dương." Ninh Tịch cười cợt gượng gập, sau này lại cẩn trọng hỏi: "Tôi cắn?"
"Cô nghĩ về tôi sụp oan cho tới cô? Cô rất có thể cắm thêm thắt loại nữa nhằm đối chiếu." Lục Đình Kiêu đem tay đi ra cho tới cô.
Ninh Tịch xấu xí hổ xua tay: "Không cần thiết, ko cần thiết đâu, tôi nhận! Tôi nhận tội là được chứ gì! Lại phát biểu...!Rốt cuộc tối qua loa tiếp tục xẩy ra chuyện gì vậy? Tôi nốc nhiều quá, chỉ đừng quên vô cho tới Tolet...!sau cơ.........!tôi không còn chút tuyệt hảo nào là nữa...!Sao tôi lại về được tiếp đây vậy?"
"Cô say mèm vô Tolet phái nữ, tôi vô bế cô đi ra, cô ko chịu đựng theo dõi tôi nên cắm tôi một chiếc." Lục Đình Kiêu vấn đáp ngắn ngủn gọn gàng và xúc tích.
Ninh Tịch ko tin cẩn nổi: "Anh...!anh vào trong nhà dọn dẹp phái nữ."

Bạn đang xem: yêu một được hai cô vợ của lục tổng

Tội nghiệt của cô ấy nặng nề quá rồi! Đại quỷ vương vãi mất mát rộng lớn quá.
"Thế sao tôi lại ngủ ở vô xe?" Ninh Tịch nối tiếp chất vấn.
"Vì cô ko nỡ xa xôi "tiểu bảo bối" này." Lục Đình Kiêu thản nhiên nhấn mạnh vấn đề phụ thân chữ "tiểu bảo bối".
Ninh Tịch coi liếc đôi mắt coi "nam thần" tuy nhiên bản thân ngưỡng mộ kể từ lâu, tức thời tin cẩn điều Lục Đình Kiêu phát biểu.
"Thật sự cực kỳ xin xỏ lỗi, tạo nên thêm thắt phiền toái cho tới anh rồi!" Ninh Tịch yếu hèn ớt xin xỏ lỗi.
Mới dọn cho tới ngày loại nhị thôi tuy nhiên tiếp tục xẩy ra nhiều chuyện như vậy, cô quả thực cảm nhận thấy cực kỳ áy náy.

Lục Đình Kiêu ko đáp lại điều cô, ngược lại còn chất vấn cô một câu chẳng liên quan: "Sao tối qua loa cô lại nốc nhiều như vậy?"
Ninh Tịch nghe vậy sắc mặt mày tức thời sầm sì xuống.
Thấy cô đột nhiên thay cho thay đổi sắc mặt mày, thú nuôi ngủ nhộn nhịp trong trái tim Lục Đình Kiêu như dần dần thức tỉnh.

Xem thêm: truyện con đường bá chủ truyenfull

Ninh Tịch không tồn tại thói quen thuộc share tâm sự của tớ với những người không giống tuy nhiên quả thực nếu như cứ lưu giữ chuyện này trong trái tim thì quả thực cũng tương đối khó khăn chịu đựng, cô mệt rũ rời tựa vô sườn lưng ghế, ngửng đầu coi greed color của cây xanh phía bên ngoài, lầm bầm nói: "Sợ là tôi bị mất mặt vai trình diễn Mạnh Trường Ca rồi..."
Một tia ngạc nhiên lướt qua loa đôi mắt Lục Đình Kiêu: "Cái gì cơ?"
"Dù sao cũng chỉ là một trong những vai phái nữ loại nhỏ thôi, đem tâm sự kiên cố đại tổng tài như anh cũng thiếu hiểu biết được đâu, tuy nhiên....!anh biết tôi vì như thế vai trình diễn này tuy nhiên sẽ rất cần nỗ lực từng nào ko, Lúc có được vai trình diễn này anh ko biết tôi tiếp tục vui mừng cho tới thế nào là đâu, những người dân không người nào rất có thể hiểu..." Ninh Tịch phát biểu rồi cuống quýt đem tay lên bao phủ đôi mắt.
Lục Đình Kiêu vẫn luôn luôn nhận định rằng cô mất mặt trấn áp vì vậy là vì như thế Tô Diễn tuy nhiên ko ngờ lại sở hữu ẩn tình vì vậy.
Cô nhức lòng ko cần vì như thế Tô Diễn tuy nhiên là vì như thế bị mất mặt vai? Tâm tình âm u cả một tối của Lục Đình Kiêu đột nhiên chốc lại như sau trận mưa trời lại sáng sủa.
Thấy tầm vóc rầu rĩ của cô ấy, lòng anh khẽ thắt lại.

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Sao anh lại thiếu hiểu biết cô quý trọng ước mơ của cô ấy nhiều cho tới thế nào là chứ.
Bằng ko cô tiếp tục sử dụng đàng tắt nhằm cút rồi, toàn bộ là vì như thế cô ham muốn trèo lên vị chủ yếu bước đi của tớ.
"Đừng buồn, cô đã trải rất tuyệt rồi." Lục Đình Kiêu hứng lấy đầu cô tựa vô ngực bản thân.
Hóa đi ra đầu xỏ từng chuyện ko cần là Tô Diễn, tuy nhiên là...!Ninh Diệu Hoa.
Ninh Diệu Hoa là kẻ góp vốn đầu tư lớn số 1 của bộ phim truyện Thiên Hạ, đem quyền hạn chế vai của bất kể ai.
Dám ức hiếp cô nàng của anh ý, bao gồm đem là phụ vương u thân ái sinh cũng ko được.


Truyện tấn công dấu

Nhấn nhằm coi...

Truyện đang được đọc

Nhấn nhằm coi...