yêu hận triền miên

Yêu hận triền miên

Bạn đang xem: yêu hận triền miên

Tác giả: Lam Bạch Sắc

Editor: rabbitlyn

Độ dài:  64 chương

Thể loại:Cường thủ hào đoạt, ngược, hắc bang

Tình trạng sáng sủa tác: Đã trả thành

Nguồn: 19lou
Poster: [T]uenhi

Tiến độ: Sẽ nỗ lực một tuần 3 chương

Văn án:

Xem thêm: bất tử bất diệt

Mục- anh là vị thần cao cao bên trên thượng, là tín ngưỡng của cô ý.
Cô là kẻ học tập trò tuy nhiên anh ưng ý nhất, anh tạo nên cô kể từ từ tiến bộ vô vòng ngày tiết tanh tưởi, tuy nhiên lại ko ngăn hạn chế được ngược tim của cô nàng trẻ con. Một đoạn tình thương đậm đà vẫn buộc ràng người con trai vô tình, ngày tiết giá buốt.

Danny- Cô là con cái bùi nhùi của anh ấy, thiết bị đùa của anh ấy.  Anh tận thưởng mùi vị và lắng đọng của cô ý, cướp đoạt toàn bộ của cô ý, tạo nên cô làm rõ sự thảm khốc của trái đất này, nằm trong cô thanh toán mối tình.

Ito Ryoichi- Cô bất thần xông vô trái đất của anh ấy, tơ duyên của mình có duy nhất một tối, mối liên hệ thân thiết bọn họ đơn thuần tận dụng cho nhau, số phận vẫn ấn định trước nhị người tiếp tục dây dính cùng nhau.

Giết chóc và chạy trốn, rung rinh lấy và chuộc tội, yêu thương hận tương khắc cốt ghi tâm, thân thiết bọn họ tràn trề thủ đoạn, tuy nhiên cũng tràn trề và lắng đọng khiến cho người không giống ghen tuông tị…

Thu hoạch rộng lớn nhất lúc lưu giữ lại là 1 trong những ngược tim mỏi mệt mỏi và thương tâm, là quân cờ của phụ vương người con trai. Ai mới mẻ là bờ bến bình yên lặng sau cuối giành riêng cho cô?

Lời người edit:
– Trong khi lòng tin đang được tự động kỷ, bị công kích áp lực được cô Lin reviews cho tới loại hố vượt lên trên hợp mốt nên các bạn quyết tâm nhảy và đã trở nên hấp dẫn.
– Lam Bạch Sắc cũng là 1 trong những người sáng tác khá không xa lạ với chúng ta qua quýt Nửa hoan nửa ái tự ss GR dịch, rưa rứa Nối tiếp sai lầm đáng tiếc nên hố này cũng ko nước ngoài lệ về phỏng ngược, nên lưu ý chúng ta sẵn sàng dung dịch trợ tim Khi hiểu.
– Mình cũng mới mẻ nắm chắc 50% truyện nên trong lúc edit rất có thể sẽ ảnh hưởng sai về xưng hô nên hy vọng người xem tiếp tục cảm thông cho chính mình và năng nổ soi nhằm bản thân sửa. Mấy hôm ngay gần Tết thực hiện vôi ko tra lại thương hiệu anh hùng thời điểm ngày hôm nay tra lại mới mẻ thấy bị sai , ngóng người xem cảm thông., cũng may nhị anh hùng cơ ko lên sàn 🙂
-Cám ơn cô [T]uenhi đã hỗ trợ bản thân thực hiện poster
– Truyện được đăng bên trên  WP của tớ nên vui mừng lòng ko repost bên trên bất kể trang này.

=======================================================

Xem thêm: phế hậu tướng quân truyện tranh

Chương 1 – Chương 2 – Chương 3 – Chương 4 – Chương 5 – Chương 6 – Chương 7 – Chương 8 – Chương 9 – Chương 10

Chương 11 – Chương 12 – Chương 13 – Chương 14 – Chương 15 – Chương 16 – Chương 17 – Chương 18 – Chương 19 – Chương 20

Chương 21 – Chương 22 – Chương 23 – Chương 24 – Chương 25 – Chương 26 – Chương 27 – Chương 28 – Chương 29 – Chương 30