yêu em một lời khó nói hết

                  
                       

Edit: Ryn

Beta: Túc

Bạn đang xem: yêu em một lời khó nói hết

--------------------

Hôm ni trời đặc biệt đẹp nhất, tia nắng chan hòa với mọi làn dông nhẹ nhõm thổi qua loa, thể trạng quả đât cũng bám theo này mà chất lượng lên.

Lộ Phân Phân nom giấy má ghi nhận kết duyên vô tay, ko biết nên hí hửng hoặc buồn.

Cô đang được kết duyên rồi.

Với một người tuy nhiên chủ yếu cô cũng ko hiểu ra.

Chỉ qua loa nhì phụ thân thứ tự lên đường coi đôi mắt, cô và người con trai xa xăm kỳ lạ cơ đang được nên duyên bà xã ông xã.

Nó giống như một niềm mơ ước.

Nhưng trên đây lại là 1 trong những niềm mơ ước đẹp nhất tuy nhiên cô ko lúc nào ham muốn tỉnh lại.

Mười phụ thân ngày trước, Mãn Hồng Ngọc cho tới yêu sách nợ Lộ Phân Phân, rình rập đe dọa tiếp tục huỷ nhừ khuôn siêu thị của cô ý, bởi vậy cô buộc cần lên đường coi đôi mắt.

Ngày thứ nhất, cô bắt gặp một "nam thần" mới nhất nổi vô giới trò nghịch ngợm, anh tớ khinh thường thông thường thông tin tài khoản social của cô ý chỉ mất nhì mươi fan hâm mộ, cũng chính vì anh tớ mang đến tận nhì mươi vạn người hâm mộ.

Xem thêm: sau khi trọng sinh thiếu gia giả sợ ngây người

Lộ Phân Phân thời điểm hiện tại mang 1 cái sườn xám thêu màu xanh da trời White, tóc đen kịt nhiều năm ngang eo, khuôn mặt mày tuyệt đẹp nhất, đuôi đôi mắt rét mướt lùng hấp dẫn.

Đối phương dường như đặc biệt yêu thích với vẻ bề ngoài của cô ý, chất vấn cô gật đầu được anh tớ có không ít "em gái mưa" vô game hoặc không?

Lộ Phân Phân bảo anh tớ cút lên đường.

Ngày loại nhì coi đôi mắt, là 1 trong những người dân có công việc và nghề nghiệp ổn định tấp tểnh, là 1 trong những phú nhị đại đem căn nhà đem xe cộ, đôi mắt cao hơn nữa đầu, rỉ tai thì xung quanh teo, đặc biệt khéo đem đẩy.

Anh tớ lại quan ngại cô ko chất lượng nghiệp từ là một ngôi trường ĐH tiên phong hàng đầu, vậy nên đang được chất vấn cô đem mến thao tác làm việc căn nhà ko.

Lộ Phân Phân răn dạy anh tớ nên đi tìm kiếm bảo khuôn.

Ngày loại phụ thân, người cô bắt gặp là giám đốc điều hành và quản lý của một doanh nghiệp nhiều vương quốc. Mức lộc khoảng thường niên lên đến mặt hàng triệu đô la, anh tớ tài xế BMW, bên trên tay treo cái đồng hồ đeo tay Omega năm vạn.

"Cô Lộ, cô đang được nhì mươi lăm tuổi hạc rồi, không hề là 1 trong những thiếu hụt phái nữ mươi tám tuổi hạc, ko cần cô đang được ảo tưởng tìm ra một người con trai vừa vặn trai lại phú quý chứ?"

Xem thêm: tô căng bắc

Vẻ ngoài của Lộ Phân Phân tương tự như một lọ hoa địa hình ko óc, đặc biệt xinh đẹp nhất tuy nhiên lại vô nằm trong khó tính. Người con trai lên đường BMW này từng tương hỗ với thật nhiều phụ phái nữ. Đối với loại phụ phái nữ như thế, những con trai bám theo xua không giống chắc chắn là sẽ không còn tệ, lâu dần dần chắc chắn tiếp tục sinh rời khỏi vẻ đạo đức nghề nghiệp fake.

Nhận thấy loại phụ phái nữ này đang được quen thuộc bám víu con trai, anh tớ ngay tắp lự thay cho thay đổi thái phỏng rét mướt lùng, rỉ tai ko khách hàng khí.

"Giống như ông căn nhà rộng lớn của tôi. Anh tớ đem dòng ngày tiết lai Trung Anh, hậu duệ của loại dõi quý tộc, phú quý, đẹp nhất trai. Có mặt hàng tá gia sản thay mặt đứng tên anh tớ, còn chiếm hữu khu vực Phú Nghênh Đình Uyển. Nhưng tuy nhiên người tớ ham muốn kết duyên hoặc hò hẹn cũng cần dò thám thiên kim tè thư ở những mái ấm gia đình quý tộc hay những những cô nàng môn đăng hộ đối, chắc chắn là sẽ không còn dò thám một cô nàng thông thường như cô đúng không?"