yêu em 1 lời khó nói hết

                  
                       

Edit: Ryn

Beta: Túc

Bạn đang xem: yêu em 1 lời khó nói hết

--------------------

Hôm ni trời cực kỳ rất đẹp, tia nắng chan hòa với mọi làn bão nhẹ nhõm thổi qua chuyện, tâm lý loài người cũng bám theo này mà chất lượng tốt lên.

Lộ Phân Phân nom giấy tờ ghi nhận kết duyên nhập tay, ko biết nên vui vẻ hoặc buồn.

Cô vẫn kết duyên rồi.

Với một người tuy nhiên chủ yếu cô cũng ko hiểu rõ.

Chỉ qua chuyện nhị phụ thân lượt lên đường coi đôi mắt, cô và người nam nhi xa cách kỳ lạ tê liệt vẫn nên duyên bà xã ông xã.

Nó y như một niềm mơ ước.

Nhưng phía trên lại là 1 trong niềm mơ ước rất đẹp tuy nhiên cô ko khi nào mong muốn tỉnh lại.

Mười phụ thân ngày trước, Mãn Hồng Ngọc cho tới đề nghị nợ Lộ Phân Phân, rình rập đe dọa tiếp tục đập phá nát nhừ loại cửa hàng của cô ý, nên là cô buộc cần lên đường coi đôi mắt.

Ngày thứ nhất, cô bắt gặp một "nam thần" mới mẻ nổi nhập giới trò nghịch ngợm, anh tao khinh thường thông thường thông tin tài khoản social của cô ý chỉ mất nhị mươi độc giả, cũng chính vì anh tao sở hữu cho tới tận nhị mươi vạn người hâm mộ.

Xem thêm: nhạc tiên sinh đang không vui truyện full

Lộ Phân Phân thời điểm này mang 1 cái sườn xám thêu màu xanh lá cây white, tóc thâm nhiều năm ngang eo, khuôn mặt mày tuyệt rất đẹp, đuôi đôi mắt giá thành lùng hấp dẫn.

Đối phương có vẻ như cực kỳ yêu thích với vẻ bên ngoài của cô ý, chất vấn cô đồng ý được anh tao có khá nhiều "em gái mưa" nhập game hoặc không?

Lộ Phân Phân bảo anh tao cút lên đường.

Ngày loại nhị coi đôi mắt, là 1 trong người dân có nghề nghiệp và công việc ổn định ấn định, là 1 trong phú nhị đại sở hữu ngôi nhà sở hữu xe cộ, đôi mắt cao hơn nữa đầu, rỉ tai thì xung quanh teo, cực kỳ khéo fake đẩy.

Anh tao lại lo ngại cô ko chất lượng tốt nghiệp từ 1 ngôi trường ĐH số 1, vậy nên vẫn chất vấn cô sở hữu mến thao tác làm việc ngôi nhà ko.

Lộ Phân Phân khuyên nhủ anh tao nên đi kiếm bảo khuôn.

Ngày loại phụ thân, người cô bắt gặp là giám đốc quản lý của một doanh nghiệp lớn nhiều vương quốc. Mức bổng khoảng thường niên lên đến mức mặt hàng triệu đô la, anh tao tài xế BMW, bên trên tay treo cái đồng hồ đeo tay Omega năm vạn.

"Cô Lộ, cô vẫn nhị mươi lăm tuổi tác rồi, không thể là 1 trong thiếu hụt phái đẹp mươi tám tuổi tác, ko cần cô đang được ảo tưởng tìm ra một người nam nhi vừa khít trai lại phú quý chứ?"

Xem thêm: xem truyện ngôn tình

Vẻ ngoài của Lộ Phân Phân tựa như một lọ hoa địa hình ko óc, cực kỳ xinh rất đẹp tuy nhiên lại vô nằm trong khó chiều chuộng. Người nam nhi lên đường BMW này từng tương hỗ với thật nhiều phụ phái đẹp. Đối với loại phụ phái đẹp như thế, những nam nhi bám theo xua đuổi không giống chắc chắn rằng sẽ không còn tệ, lâu dần dần chắc chắn tiếp tục sinh đi ra vẻ đạo đức nghề nghiệp fake.

Nhận thấy loại phụ phái đẹp này vẫn thân quen bám víu nam nhi, anh tao ngay lập tức thay cho thay đổi thái phỏng giá thành lùng, rỉ tai ko khách hàng khí.

"Giống như ông công ty rộng lớn của tôi. Anh tao đem dòng huyết lai Trung Anh, hậu duệ của dòng sản phẩm dõi quý tộc, phú quý, rất đẹp trai. Có mặt hàng tá gia tài thay mặt đứng tên anh tao, còn chiếm hữu quần thể Phú Nghênh Đình Uyển. Nhưng tuy nhiên người tao mong muốn kết duyên hoặc hò hẹn cũng cần dò la thiên kim đái thư ở những mái ấm gia đình quý tộc Hoặc là những cô nàng môn đăng hộ đối, chắc chắn rằng sẽ không còn dò la một cô nàng thông thường như cô đúng không?"