yêu đương với trúc mã alpha

Chương 24: 24: Đánh Dấu Trên Gáy Của Chúng TaNgười đăng: adminNgày đăng 08-09-2022 12:07

Có thể vì thế thời gian gần đây quá mệt rũ rời nên đặc biệt thời gian nhanh ý thức của Trình Huyễn Chu dần dần trở thành mung lung, hắn nép nhập cạnh Đỗ Tẫn Thâm rồi chẳng bao nhiêu chốc tiếp tục ngủ thiếp cút.

Bạn đang xem: yêu đương với trúc mã alpha

Trước Lúc cút ngủ, người xem nhập hội SV tiếp tục nghịch tặc board game và trò "sự thiệt hoặc mạo hiểm".

Trình Huyễn Chu xui xẻo bị xoay trúng bao nhiêu thứ tự, đem người chất vấn y: "Chủ tịch Trình, anh từng bị rung động người nào là ở phía trên chưa?"

Chiếc ghế sô trộn được xếp hình trụ đang sẵn có mươi bao nhiêu người ngồi bên trên bại liệt, Đỗ Tẫn Thâm và hắn ngồi ở cạnh bên nhau.

Trình Huyễn Chu không xoay đầu lại, hắn đãng trí quan sát về phía Thẩm Huyên ngồi đối lập.

Sau bại liệt, hắn kể từ chối vấn đáp.

Hình trị của hắn là tu liên tiếp một chai bia và ko được quy tắc cút lau chùi và vệ sinh.

Trình Huyễn Chu phanh nắp, Đỗ Tẫn Thâm chợt cố kỉnh lấy chai bia của hắn.

Hắn nói: "Tôi tiếp tục tu thay cho cậu ấy."

Những người không giống buôn dưa lê, "Haiz, tu giùm thì còn gì vui sướng nữa!"

"Cậu vấn đáp của sếp Đỗ cũng không đúng lắm, vậy coi đấy là hình trị luôn luôn cút."

"Câu chất vấn nào là chứ?"

"Cũng như là vậy thôi, từng bị rung động ai ở phía trên chưa?"

Đỗ Tẫn Thâm ko trình bày gì tuy nhiên chỉ cố kỉnh chai bia lên.

Uống một khá cạn tinh khiết.

...

Rất nhiều hình hình họa được phân phát cút tái phát cho tới Lúc cảm hứng chướng bụng xuất hiện nay, Trình Huyễn Chu hồi hộp hồi lâu vẫn leo thoát khỏi chóng cút nhập chống tắm nhằm xử lý nhu yếu s!nh lý.

Trình Huyễn Chu nhắm đôi mắt lại, ngập ngừng và thống khổ chui đầu thoát khỏi cái chóng ấm cúng.

Bên ngoài giá tiền lắm.

Y đang được ở nhập tình trạng nửa mê mệt nửa tỉnh lại còn một ít lý trí phong phanh.

Sau Lúc xả không còn nước, hắn trọn vẹn cút về bên chóng vày trực quan.

Kết trái ngược hắn ko phía trên phần chóng của tớ và lại ở đè lên trên người của Đỗ Tẫn Thâm, thậm chí là còn cướp đoạt chăn của hắn.

Đỗ Tẫn Thâm đang được ngủ say đùng một cái phanh đôi mắt rời khỏi, thiệt sự đã trở nên hắn thực hiện giật thột.

Hơi thở rét rộp của Trình Huyễn Chu xẹt qua quýt mặt mũi hắn, nhì đứa ở đặc biệt ngay gần vì thế khung người đang được dán vào nhau nhập kiểu đặc biệt nhòa ám.

Đỗ Tẫn Thâm còn bắt gặp được phần cổ áo trước của hắn đang được rũ xuống qua quýt độ sáng yếu đuối ớt, nhằm lộ một quãng xương quai xanh xao nhô cao tương tự lồng ngực đang được phập phồng.

Trình Huyễn Chu híp đôi mắt như vẫn ko tỉnh táo, hắn tuồng như còn đang được vướng mắc vì sao bên trên chóng lại sở hữu thêm 1 người nam nhi đồ sộ rộng lớn đang được cướp chõng ngủ của tớ.

Đỗ Tẫn Thâm nằm ngửa lưng, tĩnh lặng nhìn Trình Huyễn Chu đang được nổi loạn bên trên người bản thân.

Đêm ni Trình Huyễn Chu ngủ đặc biệt ko ngoan ngoãn, hắn luôn luôn cọ xát nhập người Đỗ Tẫn Thâm vì thế có lẽ rằng môi trường thiên nhiên xa xôi kỳ lạ dễ dàng khiến cho hắn cảm nhận thấy không an tâm, kể từ nhỏ hắn tiếp tục vì vậy rồi.

Biệt thư vốn liếng tiếp tục sầm uất tuy nhiên Đỗ Tẫn Thâm còn bị hắn làm phiền khi nửa tối, gần đây trong những khi mơ mòng hắn còn nghe hắn trình bày "Anh dám tách đi".

Y coi hắn trở nên ai vậy?

Vì nguyên nhân nào là này mà Đỗ Tẫn Thâm kiềm nén rất rất lâu, sau cuối vẫn ko phân phát rời khỏi giờ đồng hồ động.

Có lẽ hắn chỉ việc gọi thương hiệu là Trình Huyễn Chu tiếp tục tỉnh lại tức thì, tuy nhiên hắn ko làm cái gi cả cứ nhằm Trình Huyễn Chu túy ý giở trò.

Đúng thời điểm hiện tại Trình Huyễn Chu chợt thò cho tới ngay gần, song môi non giá tiền của hắn va vấp nhập gáy Đỗ Tẫn Thâm đè lên trên tuyến thể đang được ngủ yên ổn của Alpha.

Hàm răng sắc bén cọ xát bên trên làn domain authority đang được lan rời khỏi hương thơm rượu hoa quế thơm ngát ngọt, thậm chí là hắn còn thè lưỡi rời khỏi l!ếm.

Đối với điểm mẫn cảm trên mức cần thiết này, cả Alpha và Omega đều ko thể tùy tiện va vấp nhập vì thế cường độ nguy hiểm ko không giống gì việc sờ mông cọp.

Trình Huyễn Chu tựa như dã thú đang được ngậm thịt nhập mồm, cứ như vậy sử dụng vị giác nô giỡn với con cái bùi nhùi, hóa học thông tin tố nhập nước miếng bám nhập địa điểm của tuyến thể như đang được biểu thị quyền chiếm hữu tương tự đang được nhằm lại một lưu lại.

Y nhượng bộ như đang được lưỡng lự ko biết nên chính thức kể từ đâu.

Đỗ Tẫn Thâm xoay đầu sang trọng một phía vì thế mang 1 tiếng nói nho nhỏ đang được khuyên răn hắn cần rời xa hắn rời khỏi, tuy nhiên hành vi lảng tách của hắn lại càng thực hiện trưng bày cái gáy rời khỏi trước mặt mũi của đối phương.

Mùi thơm ngát tỏa khắp xung xung quanh.

Hắn trọn vẹn ko thể trấn áp được.

Giữa nhì người dân có một trái ngược bom mượt chứa chấp tràn nước.

Biến dạng vì thế bị đè xay.

Dẫu Đỗ Tẫn Thâm đem chất lượng tính cho tới đâu cũng ko thể Chịu đựng được hành động xằng bậy bậy của Trình Huyễn Chu, sự chạm va vấp nhập tuyến thể tiếp tục k!ch quí lòng máu chiến bất ngờ của Alpha.

Những lối gân xanh xao nổi bên trên mu bàn tay hắn, đôi khi một cảm hứng khích động khó khăn miêu tả chuẩn bị đạt cho tới đỉnh điểm.

Hắn chắc chắn rằng rằng Trình Huyễn Chu đã nhận được khuyết điểm hắn trở nên người không giống.

Không Alpha nào là Chịu đựng được việc bị cư xử như vậy.

Trong bóng tối, cái chóng thu nhỏ vang lên giờ đồng hồ kêu ẽo ẹt.

Trình Huyễn Chu cảm nhận thấy bạn dạng đằm thắm đùng một cái bị một nước ngoài lực uy lực tiến công, trời khu đất xung xung quanh như xung quanh cuồng rồi hắn bị đè chặt xuống bên trên cái chóng đem hương thơm và khá rét của Đỗ Tẫn Thâm, sau cuối hắn cũng trọn vẹn tỉnh lại.

Phản ứng trước tiên của hắn là xoay đầu cút nơi khác, tiếp sau đó vô thức nhìn sang trọng xung xung quanh.

May mắn thay cho, chúng ta học tập đều tiếp tục ngủ say nên không một ai nhằm ý cho tới động tĩnh của mình.

Nếu ko, vớ toàn bộ cơ thể quen thuộc...

Y thậm chí là ko thể tưởng tượng được kết quả thảm khốc thế nào là nếu như bị người không giống phân phát hiện nay.

Đỗ Tẫn Thâm rõ nét đã nhận được thức được điều này, hắn bịa đặt đầu ngón tay lên song môi đem dáng vẻ xinh rất đẹp của tớ và thực hiện động tác "im lặng".

Trình Huyễn Chu thiệt sự ko phân phát rời khỏi giờ đồng hồ động nào là nữa, hắn cứ nhìn chằm chằm nhập Đỗ Tẫn Thâm ko chớp đôi mắt.

Tư thế của chúng ta thiệt sự đặc biệt kỳ quái quỷ, tuy nhiên Trình Huyễn Chu không tồn tại thời hạn vướng mắc vày hắn hoảng hốt bị người không giống bắt gặp rộng lớn, Đỗ Tẫn Thâm chỉ việc buông hắn rời khỏi thì ko cần trường hợp tiếp tục chất lượng rộng lớn sao.

Nhưng giờ đây địa điểm của nhì người đã trở nên hoán thay đổi, Đỗ Tẫn Thâm nhốt Trình Huyễn Chu ở bên dưới khung người bản thân.

[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa tắm rửa rửa sạch kể từ trà xanh xao hòn đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW[ƯU ĐÃI 06-10.06-1 TẶNG 1 FULLSIZE]Sữa tắm rửa rửa sạch kể từ trà xanh xao hòn đảo Jeju Innisfree Green Tea Foam Cleanser 150ml - NEW

Từ nhập độ sáng mù mờ, Trình Huyễn Chu phần nào là xem sét tầm dáng đối phương đem chút gì bại liệt hung tợn và giá tiền lùng như làn nước thất thoát kể từ hồ nước nước.

Đỗ Tẫn Thâm chỉ trình bày một chữ: "Đi."

Trình Huyễn Chu phân phát rời khỏi một kêu nhỏ: "A?"

Xem thêm: thuê người yêu

Đỗ Tẫn Thâm kéo hắn lên ngoài cái chóng hẹp, Trình Huyễn Chu thứ tự trước tiên cảm biến được Đỗ Tẫn Thâm trưởng thành và cứng cáp tiếp tục uy lực cho tới nỗi di động cầm tay thôi tuy nhiên như mong muốn bóp nát nhừ cổ tay hắn, hơn thế nữa từng động tác cử chỉ của hắn đều toát rời khỏi cảm hứng ko được phản bác bỏ càng ko được quy tắc phản kháng.

Đỗ Tẫn Thâm thẳng nhấc người hắn lên, rẽ trái ngược rồi nhét hắn nhập vào xe pháo.

Hơn nửa tối, đầu tóc Trình Huyễn Chu rối bù khó khăn hiểu hỏi: "Cậu làm thế nào vậy?"

Đỗ Tẫn Thâm hít một khá thiệt thâm thúy mới mẻ điềm đạm trình bày, "Chỗ này quá nhỏ nên ngủ ko ngon, về căn nhà thôi."

Trực giác của Trình Huyễn Chu cho thấy đem gì bại liệt khá kỳ quái quỷ, chúng ta nửa tối trốn ngoài biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang chỉ vì thế Đỗ Tẫn Thâm cảm nhận thấy chóng quá chật nên ngủ ko ngon?

Sao càng như là "bỏ căn nhà cút với những người yêu" thế?

Cả lối về căn nhà, Trình Huyễn Chu vẫn chưa tồn tại thời hạn tâm lý kỹ lưỡng vì thế hắn đang được đặc biệt buồn ngủ.

Lát sau Đỗ Tẫn Thâm Open ghế phụ, tháo dỡ thừng tin cậy cho tới hắn rồi chỉnh trang lại vạt áo.

"A." Trình Huyễn Chu đủng đỉnh rãi đáp lại: "Chúng tao quên lấy áo khoác bên ngoài, áo khoác bên ngoài nhằm ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang rồi."

"Ừ." Đỗ Tẫn Thâm thản nhiên vấn đáp, nhập tiếng nói ko nghe được một ít xúc cảm nào là vì thế so với hắn phía trên chỉ là 1 trong những chuyện nhỏ nhặt ko xứng đáng chú tâm.

Hắn nói: "Ngày mai tôi tiếp tục cút lấy."

Hắn nhìn chằm chằm Trình Huyễn Chu đang khoác trên người một cái áo sơ-mi mỏng manh color xám nhạt nhẽo, giới hạn một khi hắn tạm dừng hoạt động lại rồi xoay đầu tách cút.

Trình Huyễn Chu không hiểu biết hắn đang khiến gì, chỉ thấy Đỗ Tẫn Thâm 1 mình phi vào căn nhà trong lúc quăng quật hắn lại 1 mình bên trên xe pháo.

Vậy là sao?

Rất thời gian nhanh Đỗ Tẫn Thâm tiếp tục trở lại với cái áo khoác bên ngoài lông black color rộng thoải mái đang được đem bên trên người.

Đầu tiên hắn thực hiện rét áo khoác bên ngoài vày sức nóng chừng khung người của tớ, tiếp sau đó hắn đem áo khoác bên ngoài cho tới Trình Huyễn Chu tuy nhiên ko chú tâm cho tới việc tôi cũng chỉ đang khoác trên người độc nhất một cái áo tay cộc mỏng manh vào trong ngày tấp nập.

Từ nhỏ khung người Đỗ Tẫn Thâm tiếp tục luôn luôn nhập tình trạng ấm cúng, từng thứ tự trời giá tiền là Trình Huyễn Chu tiếp tục trở thành bạch tuộc lần nhì tay với nhì chân nhập bên trên người Đỗ Tẫn Thâm nhằm sưởi rét.

Trình Huyễn Chu được hắn bế lên cùng theo với cái áo khoác bên ngoài lông đồ sộ rộng lớn, hắn được ôm đầy đủ trong tầm tay tràn ngập hương thơm mùi hương của Đỗ Tẫn Thâm.

Cả nhì nhẹ dịu phi vào cửa ngõ.

Đỗ Tẫn Thâm thẳng bế Trình Huyễn Chu nhập phòng nghỉ của tớ, bịa đặt hắn lên bên trên chóng.

"Ngủ cút, trời giá tiền quá tuy nhiên máy sưởi nhập chống cậu không được nhảy." Đỗ Tẫn Thâm đè hắn xuống, khẽ rủ rỉ mặt mũi tai Trình Huyễn Chu.

Trình Huyễn Chu thấy cũng hợp lí nên nhắm đôi mắt lại.

Trên người của Đỗ Tẫn Thâm vẫn đặc biệt ấm cúng, chỉ mất độc nhất một điểm không đúng bại liệt đó là khung người của hắn ko mềm mịn vày lúc còn bé nhỏ, trình bày cách thứ hai khung người của Alpha trưởng thành và cứng cáp này vô nằm trong rắn rỏi.

Ngay khi Trình Huyễn Chu mơ mòng, hắn cảm biến được bên trên người Đỗ Tẫn Thâm đang được rét trên mức cần thiết.

Cho cho tới Lúc...!Đột nhiên hắn bị đau nhức sau gáy.

Trình Huyễn Chu ko kìm được tuy nhiên kêu lên.

Nhưng đem người tiếp tục nhanh gọn bịt mồm hắn lại.

"… Ưm!".

Ngôn Tình Xuyên Không

"Đừng kêu."

Trình Huyễn Chu hãi kinh phanh đồ sộ nhì đôi mắt, hắn trọn vẹn ko biết đấy là thực tế hoặc nhập niềm mơ ước.

Mũi hắn ngay tức thì ngửi thấy hương thơm ngày tiết tươi tỉnh nồng nực, với tất cả hương thơm mùi hương thông tin tố của chủ yếu bản thân và Đỗ Tẫn Thâm.

Mùi mùi hương của rượu vốn liếng dĩ nồng dịu rất là nhiều, chủ yếu bạn dạng đằm thắm mùi hương rượu đã và đang sỡ hữu tính k!ch quí vượt trội nhất nhập số toàn bộ những thông tin tố.

Phòng của mình lúc này như trở thành một hầm rượu, thậm chí là còn khiến cho người tao liên tưởng cho tới việc một trong những bình rượu ngon ủ nhiều năm bị sập.

Trình Huyễn Chu hiện giờ đang bị bịt mồm ko phân phát rời khỏi được ngẫu nhiên tiếng động nào là, sau gáy liên tiếp nhức nhối khiến cho hắn ko ngoài giãy giụa dụa, tuy nhiên lại bị Alpha đè lên trên bên trên người nhốt đè nên càng ko thể động che.

Trình Huyễn Chu ko thể tưởng tượng được nỗi đau nhức thời điểm hiện tại.

Y nên tránh mặt hoặc tát nhập mặt mũi người bại liệt và buộc đối phương lùi lại nhằm tạm dừng hành động xâm phạm, tuy nhiên hắn biết dĩ nhiên bản thân đang được trở thành hưng phấn vì thế hành động bi3n thái của hắn.

Trình Huyễn Chu sử dụng răng gặm nhập lòng bàn tay của đối phương.

Đỗ Tẫn Thâm ấn chặt hắn, vẫn không trở nên tác động.

Trình Huyễn Chu ko thể thấy rõ biểu cảm của hắn, tuy nhiên hắn biết khuôn mặt mũi của bạn dạng đằm thắm tiếp tục đỏ gay bừng trong lúc nước đôi mắt s!nh lý đang được trào rời khỏi kể từ khóe đôi mắt.

Sau một khoảng tầm thời hạn lâu năm như 1 thế kỷ trôi qua quýt, sau cuối Đỗ Tẫn Thâm cũng buông hắn rời khỏi.

Giống như kết thúc giục một nghi tiết giản dị.

Cơn nhức cũng mất tích.

Nhưng lại phát triển thành một cảm hứng khó khăn miêu tả không giống.

Trình Huyễn Chu ko cần thiết nhìn cũng biết tuyến thể của tớ giờ đây tiếp tục nhầy nhụa.

Thậm chí hắn không thể mức độ lực nhằm chất vấn Đỗ Tẫn Thâm vì sao lại gặm hắn, răng của Alpha truyền thông tin tố đem theo gót vết ấn của đối phương thẳng in nhập khu vực thâm thúy nhất của khung người hắn.

Có một cái gì bại liệt đang được đấu đá nhập khung người Trình Huyễn Chu.

Như mong muốn xé nát nhừ hắn rời khỏi thực hiện song.

Tất cả tất cả về Đỗ Tẫn Thâm so với hắn đều là hóa học k!ch quí trộn láo nháo với nhân ngôn, tuy nhiên hắn ko lúc nào hiểu được chỉ việc một ít thông tin tố cũng hoàn toàn có thể tạo nên phản xạ kịch liệt vì vậy.

Y từng tiêm rất nhiều loại thuốc chữa bệnh ltinh tinh, vì thế Lúc này còn trẻ em người non dạ nên bị những thương nhân thâm nho dỗ dành tiêm nhập dung dịch phân hóa Omega.

Mãi về sau, hắn mới mẻ bắt gặp được một bác bỏ sĩ Alpha tuy rằng trí nhớ đem yếu tố tuy nhiên đem tay nghề nghiên cứu và phân tích nhiều năm, Lúc bại liệt hắn mới mẻ miễn chống trở về con phố trúng đắn và cứu giúp được mạng sinh sống của tớ.

Nhưng tính năng tuyến thể của hắn vẫn đặc biệt kém cỏi và kỳ nhạy bén luôn luôn ra mắt phi lý, vì thế ko thể trấn áp được thông tin tố tiết rời khỏi nên hắn thông thường xuyên cần dán tấm miếng dán khắc chế.

Y ko lúc nào suy nghĩ cho tới điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như bản thân bị một Alpha không giống gặm.

Y chính thức thở hào hển như một chiếc máy lỗi.

Đổ những giọt mồ hôi, những giọt mồ hôi không ngừng nghỉ.

Đầu óc láo độn như bột nhão.

Tất cả những gì còn còn lại là việc bốc đồng vô cùng và bạn dạng năng của Alpha.

Y nhảy dậy.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Để lại một vết răng sau gáy Đỗ Tẫn Thâm ở địa điểm cũ.

Sau bại liệt, hắn l!ếm ngày tiết của những người bại liệt như thể đang được nếm một loại rượu mỹ vị nào là bại liệt.

***.