Đọc ỷ thiên đồ long ký

 - 

Ỷ Thiên Đồ Long cam kết (Trung văn phồn thể: 倚天屠龍記), còn được dịch ra giờ đồng hồ Việt là cô bé Đồ Long ( đó là Chu Chỉ Nhược vày cô đã khám phá ra được bí mật), là một trong tiểu thuyết võ hiệp trong phòng văn Kim Dung. Đây là cuốn sau cuối trong cỗ tiểu thuyết Xạ điêu tam khúc. đái thuyết được mùi hương Cảng yêu mến báo xuất phiên bản lần đầu năm 1961 tại Hồng Kông và sau đó phiên bản tiếng Việt được bên xuất phiên bản Văn học tập xuất phiên bản tại Việt Nam.

Bạn đang xem: đọc ỷ thiên đồ long ký

Bối cảnh tè thuyết lấy vào thời điểm cuối thời công ty Nguyên, rộng 100 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa tô trong Thần điêu hiệp lữ, lúc này nhà Nguyên hiện giờ đang bị suy yếu hèn bởi các cuộc khởi nghĩa và vị sự xa hoa lãng mức giá của triều đình. Truyện xoay quanh Trương Vô Kỵ với mối tình phức tạp với 4 cô gái, bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn đầy tiết tanh trên giang hồ nhằm mục đích chiếm chiếm 2 món báu vật là Đồ Long đao và Ỷ Thiên kiếm, với tin đồn thổi nếu tìm được kín trong đao kiếm vẫn hiệu triệu được thiên hạ. Truyện chấm dứt với sự sụp đổ trong phòng Nguyên, fan Mông Cổ buộc phải rút về thảo nguyên phía bắc cùng với sự thành lập ở trong nhà Minh vì chưng Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương.

Trương Vô Kỵ được xem là có nội tâm phức tạp hơn so với Quách Tĩnh cùng Dương thừa trong khi không có những phẩm chất hero như hai bạn kia. Điều này khiến cho nhân đồ vật trở nên thực tế hơn. Anh là bạn hay bị ảnh hưởng bởi bạn khác, giỏi tự đặt mình vào cầm cố đã rồi và anh đang không thể thoát ra khỏi cái hiện tại thực tàn nhẫn đó. Trương Vô Kỵ vào thời điểm cuối truyện xem Triệu Mẫn là tình thương của đời mình, tuy vậy khó rất có thể biết được đúng mực ai new là anh yêu thương nhất, bao gồm cả chính anh. Mặc dù có võ thuật cao cường, gần như là vô địch đương thời, chỉ thua bao gồm Trương Tam Phong và là một người chính trực khảng khái, người rất có thể truyền xúc cảm cho bạn khác, Trương Vô Kỵ không thể có số đông tố chất cần thiết của một nhà chỉ huy là lòng ham mong mãnh liệt so với quyền lực và trọng tâm kế để gia hạn quyền lực. Cũng chính vì vậy vào cuối truyện, anh đã bị Chu Nguyên Chương lừa yêu cầu bỏ đi thuộc Triệu Mẫn và quyền lực tối cao Minh giáo dần lâm vào cảnh tay Chu Nguyên Chương, làm bước đệm mang đến y tranh thiên hạ.

Xem thêm: Game Poke Đại Chiến Mobile, Poke Đại Chiến Cho Android 6

*

Lưu ý: Truyện được gửi lên cùng với mục đích chia sẻ phi roi trong cộng đồng yêu say mê tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ chúng ta không có đk đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay đk tìm download sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

hit.edu.vn không chịu trách nhiệm về bạn dạng quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền chuyển ngữ. hit.edu.vn tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu ham mê tiểu thuyết cũng tương tự những chúng ta đã biên tập, gõ lại truyện và chế tác ebook tại những nguồn truyện phệ như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người sở hữu của những wordpress cá nhân khác bằng phương pháp đề thương hiệu dịch giả, chỉnh sửa và bạn làm ebook.

Xem thêm: Môi Dày Nên Dùng Son Màu Gì ? Gợi Ý 7 Thỏi Son Hợp Nhất Với 4 Tips Đánh Son Cho Môi Dày Quyến Rũ

Tất cả ebooks trên hit.edu.vn - mục tiểu thuyết phần lớn được tải về miễn phí.