xuyên việt thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Thể loại: Hào môn thế gia, trọng sinh, khối hệ thống, xuyên sách
Vai chính: Tống Dụ
Cp: Trọng sinh công x Xuyên sách thụ
Edit/ Trans: Cá Sấu
Beta: Lee Linh

Văn án

Bạn đang xem: xuyên việt thành trúc mã pháo hôi của vạn nhân mê

Tống Dụ đang được phát âm một cỗ truyện đam mỹ khu đô thị, là loại cường thủ hào đoạt, lại còn ngược luyến tình rạm.

Trong cỗ cơ với anh hùng chủ yếu Tạ Tuy, là 1 trong những người dân có quyền năng hiển hách, là kẻ sinh rời khỏi đang được đem lên vô số hào quang đãng, cá tính thanh lãnh, hiệ tượng cao quý cấm dục, cự tuyệt người ngàn dặm.

Chính vì vậy tuy nhiên hấp dẫn thật nhiều người (bệnh thần kinh) theo đòi xua đuổi, nào là là học tập trưởng ôn nhu, giám đốc rạm tình chấp nệ, đối thủ cạnh tranh ngạo kiều,...ai cũng là người dân có quyền thế, đều là nhân tài trong số nghành, mặc dù vậy toàn bộ đều vì như thế Tạ Tuy tuy nhiên điên cuồng

Sau Khi băng qua hàng loạt quy trình ngược tâm ngược thân thuộc, phụ vương người đưa ra quyết định liên thủ lật sụp đổ Tạ gia, giam giữ Tạ Tuy, đập nhừ tự trọng của hắn, phát triển thành hắn trở thành sủng vật chỉ rất có thể phụ thuộc bản thân.

Lúc một group fan hâm mộ gào thét “Oa oe oe, thiệt cảm động~” thì –

Tống Dụ dỗi điên lên, không thích phát âm khuôn truyện thực hiện cay con cái đôi mắt này nữa, mắng một câu “Ngớ ngẩn”, ngay tức khắc tắt máy.

Kết trái ngược, một vừa hai phải tỉnh dậy, cậu đang được xuyên ko.

Xuyên trở thành tam thiếu thốn gia Tống gia, thanh mai trúc mã của Tạ Tuy, anh hùng nhập sách tiếp tục bị tiêu diệt vì như thế bị bệnh bên dưới vài ba đường nét cây bút của người sáng tác.

Tống Dụ đặc biệt cực sở, mặt khác trong tâm địa cũng thực hiện rời khỏi đưa ra quyết định – phụ vương cái brand name khốn nàn óc chó cơ, chớ hòng cho tới ngay gần tè trúc mã của cậu!

Xem thêm: bạch phát vương phi truyện

Tạ Tuy trời sinh cá tính lãnh đạm, sinh sống nhị đời đều trước đó chưa từng test qua chuyện cảm hứng yêu thương một người, cũng trước đó chưa từng với cảm hứng được người không giống đảm bảo an toàn.

Sau Khi sở hữu được phụ vương căn nhà hào môn, đâm quân thù, hắn trọng sinh về thời mươi lăm tuổi hạc, cất giấu trong tâm địa sự thô bạo đồng âm lãnh, ngụy trang rời khỏi cỗ dáng vẻ thiếu thốn niên ôn nhu thanh nhuận của tớ.

Mọi loại đều như là như lúc trước trên đây, riêng biệt chỉ mất cậu trúc mã nho nhỏ ở kiếp trước chỉ là 1 trong những ký ức xám phun lờ mờ nhạt nhẽo, tuy nhiên lượt đó lại đặc trưng không phải như cũ.

Như một làn dông ngày xuân thổi qua chuyện mặt mũi khu đất băng giá bán, với 1 đứa ở nhập vực thâm thúy siết chặt bàn tay bám chan chứa huyết tươi tắn của hắn.

Tống Dụ như đang được trừng trị tiết tuy nhiên xé bức thư thông tin cơ, tức giận: “Cậu không cần thiết phải nhằm ý những người dân cơ, chớ tin tưởng điều ngon giờ ngọt của chúng ta. toán bọn họ đó là đám cặn buồn chán, chữ ‘thích’ của chúng ta ko quý giá, cậu ko được mến chúng ta, được không?”

Tạ Tuy chú ý nhìn cậu thiệt lâu, cười: “Được, tớ ko mến chúng ta.”

Tôi chỉ mến em.

Xem thêm: minh hôn cái đầu anh á

∼♥∼

Giới thiệu vắn tắt tác phẩm

Tống Dụ phát âm một quyển tè thuyết thương hiệu là ‘Sự kiểm soát ôn nhu’, nhập truyện anh hùng chủ yếu Tạ Tuy thân thuộc thế bi thảm, một mình hiu quạnh, kể từ nhỏ đang được sinh sống trong mỗi tin đồn đãi cay nghiệt, gặp gỡ cần đều là đám cặn buồn chán, Chịu đầy đủ ức hiếp nằm trong lừa lừa, khiến cho cậu tức dỗi cho tới tu sạch sẽ lọ nước khoáng. Vừa xuyên nhập vào sách, cậu trở nên người trúc mã nho nhỏ chỉ lên sảnh khấu vài ba lượt của Tạ Tuy, Tống Dụ tâm tình phức tạp, đưa ra quyết định đảm bảo an toàn hắn, thực hiện chúng ta của hắn, xa cách đám cặn buồn chán cơ. Câu chuyện này tự do thoải mái ko ngược, kể về sinh hoạt nhập học tập lối của anh hùng chủ yếu nằm trong quy trình trưởng thành và cứng cáp của mình, kiêm thêm thắt vả mặt mũi lũ khốn nàn, là 1 trong những kiệt tác vườn ngôi trường êm ấm.