xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Editor: Cua

Thẩm Tu Viễn thấp thỏm nói: 【 Cái gì? Ô đựng đồ? 】

Bạn đang xem: xuyên thành sư huynh ác độc của nam chính

Đừng trình bày là tựa như hắn nghĩ về đi? Chẳng lẽ khi hắn buôn vai đái sư muội nên rước áo choàng sư huynh này gửi ở dù đựng đồ?

【 Thân mến, thực sự đó là như thế tê liệt. Tuy rằng 10086 là một trong khối hệ thống, công suất cũng tiếp tục nên bị số lượng giới hạn bởi vì thiết lập tu chân của sách hoặc thường hay gọi là trái đất quan tiền. Dưới giới hạn của trái đất quan tiền, áo choàng của ký công ty chỉ hoàn toàn có thể khoác một chiếc và toá đi ra một chiếc. Nếu ký công ty hoàn toàn có thể tùy ý thay cho thay đổi dung mạo, quyển《 Tiên đạo chí tôn 》 ngay tắp lự thay tên trở nên 《 Hoạ phân bì 》 được rồi. 】

【 Dung lượng dù đựng vật của ký công ty hiện tại tại: 1】

Thẩm Tu Viễn:......

Cái khối hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt!

Cò đập khoác cả thêm 1 phen lại không tồn tại thành phẩm, chỉ thu hoạch được lời nói trình bày bất nghĩa của hệ thống【cụ thể về trái đất quan tiền nằm trong fake trang bị lấp ỉm đều chờ đón ký công ty bửa toàn 】, Thẩm Tu Viễn đành vội vàng vàng thay cho áo choàng đái sư muội, xoa xoa mặt mũi thở lâu năm.

Dù tính ở văn minh thông thường xuyên đóng góp phim, đó cũng là phen thứ nhất hắn khoác vật phái nữ.

Việc khiến cho hắn sở hữu chút phấn chấn mừng đó là tuy rằng thân ái thể này kêu là đái sư muội, tuy nhiên loại nên sở hữu đều phải sở hữu, bên trên thực tiễn coi như đái sư đệ.

Trên mặt mũi nước chiếu lên hình bóng "người con cái gái" buông xuống tóc mây, phần cổ áo lam phấn ngăn trở hầu kết mập lù mù, tướng tá mạo sở hữu vài ba phần tương tự động với hắn trước lúc xuyên, đối với những sư muội không giống thì coi ôn nhu đem theo đòi vài ba phần anh khí.

Nhưng nhằm trình bày tăng trưởng như thể hắn nhất thì nên là áo choàng sư huynh. Vừa rồi Lúc bay áo choàng cho vào dù đựng vật, hắn thấy rằng "Thẩm Tu Viễn" cùng theo với hắn ở văn minh tăng trưởng cơ hồ nước như thể nhau như đúc.

Trách ko được khối hệ thống lựa lựa chọn cho tới hắn thân ái phận này.

Vô Vi phong hoàn toàn có thể gọi điểm thu dụng rác rến rưởi của Thiên Linh Sơn, bên trên phía trên đều là tu sĩ huyết quản thấp cấp.

Trên trời bên dưới khu đất, huyết quản thời thượng nhất ở đại lục là kẻ thủ hộ thiên địa Huyền Vũ, Cổ Điêu, Cửu Vĩ tam tộc, xưng là huyết quản cao đẳng, bất kể tộc đàn này tùy theo tam tộc này xưng là huyết quản trung đẳng, những tộc đàn sót lại đó là huyết quản thấp cấp. Thân phận thân phụ xà fake của phái mạnh chủ yếu, tương tự như huyết quản uỷ thác nhân của nguyên vẹn công ty đều group tuột trên tầng thấp nhất.

Tam tộc huyết quản cao đẳng trao thay đổi khoáng sản tu luyện cùng nhau, chúng ta tất nhiên linh thạch không hề thiếu, pháp bảo đủ đầy. Mà đụn khoáng sản đấy đều là cướp đoạt kể từ tộc đàn huyết quản trung đẳng và thấp cấp.

Bởi vì thế Vô Vi phong toàn là môn đồ huyết quản thấp cấp, tất nhiên khoáng sản tu luyện tiếp tục thiếu thốn, cũng tương đối không nhiều sở hữu người cho tới chất vấn thăm hỏi. Người điểm này nếu còn muốn không còn khổ sở, ngay tắp lự nên nỗ lực trả giá chỉ nhiều hơn thế người không giống.

Nam chủ yếu cũng vậy.

Thẩm Tu Viễn tiếp cận trước mái ấm giành của phái mạnh chủ yếu, nhẹ dịu gõ cửa ngõ. Phòng này chẳng không giống gì đại phần đông phong cách thiết kế ở Vô Vi phong, đang được rách nát nát nhừ cho tới cùng với, cỏ giành bên trên nóc mái ấm rách nát vung vít, bão thổi qua chuyện ngay tắp lự rớt, cho tới giờ đây cũng ko dư lại bao nhiêu cây. Y gõ tăng nhì phen, bị cỏ giành bên trên nóc mái ấm rơi xuống thực hiện hắt xì thân phụ phen.

Y coi xung quanh chống môn đồ tứ bề, chỉ mất nguyên vẹn công ty nằm trong bao nhiêu loại đái đệ hứng rộng lớn chút, bên trên chống ở còn tồn tại bao nhiêu tấm ván mộc. Đó đều dựa vào nguyên vẹn công ty tận dụng thân ái phận đại sư huynh đoạt lấy con số khoáng sản rất ít của Vô Vi phong.

Ài, phái mạnh chủ yếu thiệt thảm.

Y kiên trì tuy nhiên gõ cửa ngõ, Mạnh Quân vô chống rốt cuộc cũng đáp lại một tiếng: "Ai?". Thanh âm mức giá nhạt nhẽo vô nằm trong, đem theo đòi chút khàn khàn của một thiếu thốn niên ko trọn vẹn thay cho giọng, thậm chí là nghe đi ra sở hữu một ít tính con trẻ con cái.

"Mạnh sư huynh, muội thương hiệu Thẩm Mạn Mạn, là đái sư muội mới mẻ cho tới. Nghe trình bày huynh bị thương, những sư huynh kêu muội đem theo đòi dung dịch cho tới thăm hỏi huynh."

"Vị sư huynh nào?"

Thẩm Tu Viễn đái tâm cẩn trọng nói: "Người tê liệt...... những sư huynh kêu muội sắp tới, vì thế muội một vừa hai phải cho tới Vô Vi phong ko lâu, ko nhận ra cho tới tột nằm trong là vị sư huynh này."

"Giả vờ vĩnh đảm bảo chất lượng bụng."

Mạnh Quân vô chống mỉm cười nhạo một giờ đồng hồ, như thể mỉm cười nhạo đám người "Thẩm Tu Viễn", Lúc thì thầm với "Thẩm Mạn Mạn", ngữ khí lại Phục hồi bình thường: "Ngươi vô cút, vứt dung dịch xuống ngay tắp lự cút cút."

Mạnh Quân ko tin tưởng những thương hiệu này còn có ý đảm bảo chất lượng gì. Tiểu sư muội một vừa hai phải cho tới, không hiểu biết nhiều những thương hiệu này dụng tâm độc ác, phỏng chừng là bị coi như tay sai.

Thuốc chúng ta bảo mang đến khi này chẳng cho thêm độc thảo xúc tiến thủ mồm chỗ bị thương thối rữa. Cố tình vô phen thứ nhất hắn bị thương, thiệt thực sự tin tưởng những thương hiệu này. Cuối nằm trong thối rữa nửa loại cánh tay, sử dụng dao nhỏ từng chút xẻo rớt thịt nát nhừ, bị những thương hiệu tê liệt ánh nhìn mai mỉa coi như thương hiệu ngốc.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng tuy nhiên đẩy cửa ngõ đi ra cút vô. Mạnh Quân đang được ngồi phía trên chóng, thân ái bên trên trần truồng, bên trên sườn lưng vô số vết huyết phát hiện ra khiếp người. Bởi vì thế không tồn tại dung dịch trị thương, chỉ hoàn toàn có thể sử dụng rượu mạnh chà vệ sinh, vô chống tràn ngập một cổ hương thơm rượu. Mạnh Quân coi hắn, ánh nhìn mức giá nhạt nhẽo sắc bén tựa như một thanh mò mẫm, tùy ý chỉ chỉ loại bàn mặt mũi cạnh: "Đem dung dịch đặt tại điểm tê liệt, ngươi hoàn toàn có thể cút rồi."

Xem thái phỏng tê liệt, tựa như hóng Thẩm Tu Viễn cút rồi, ngay tắp lự rước dung dịch trị thương ném văng đi ra.

Mạnh Quân cũng xác thiệt ấn định như thế.

Thẩm Tu Viễn nóng tính. Y đang được gọi 《Tiên đạo chí tôn 》, mơ hồ nước hoàn toàn có thể suy luận được ý muốn của phái mạnh chủ yếu. Tại yếu tố hoàn cảnh một vừa hai phải bị ức hiếp một vừa hai phải bị nhằm mục đích vô như này, phái mạnh chủ yếu so với "tiểu sư muội" đùng một cái đâu đi ra sở hữu ý đảm bảo chất lượng với hắn ngẫu nhiên là không tin tưởng nằm trong ko một ít tin tưởng. Muốn ném cút dung dịch trị thương hắn mang đến cũng không tồn tại một chút nào kỳ quái quỷ.

Nam chủ yếu ko uống thuốc, mồm chỗ bị thương ngay tắp lự không tồn tại cơ hội này Phục hồi nhanh gọn lẹ, ngay tắp lự ko thể dựa trên diễn biến vô nguyên vẹn tác cút nhập cuộc tuyển chọn lựa chọn môn đồ nội môn.

Nhiệm vụ của y! Tiến phỏng của y! Trọng sinh ở trái đất văn minh, còn tồn tại đoàn phim với kịch phiên bản đỉnh cấp!

Trong nguyên vẹn tác, đái sư muội so với phái mạnh chủ yếu một vừa hai phải gặp gỡ đang được thương, thăm hỏi vồ cập, sử dụng sự hăng hái từ từ hòa tan trái ngược tim băng giá chỉ của phái mạnh chủ yếu, khiến cho phái mạnh chủ yếu tiêu thụ dung dịch trị thương của nường. Mà thời điểm hiện tại...... Cái người buôn vai "Tiểu sư muội" này, đó là hắn.

Y quan trọng khiến cho diễn biến kế tiếp trở nên tân tiến sâu sắc xuống.

Thẩm Tu Viễn hồi ức một ít chuyện thương tâm ở văn minh, hít hít loại mũi, vô đôi mắt mơ hồ nước toát đi ra nước đôi mắt, ngay tắp lự lưu lại ở bên dưới lông nheo, mong muốn khóc tuy nhiên ko khóc, thoạt coi chục phần xứng đáng thương.

"Mạnh sư huynh, phía trên thiệt sự là dung dịch đảm bảo chất lượng, còn nếu như không tin tưởng lời nói muội,,muội test cho tới huynh coi."

Y móc đi ra đao nhỏ kể từ vào trong túi, trình bày thì lừ đừ tuy nhiên xẩy ra thì thời gian nhanh, nhanh gọn lẹ hạn chế một ít bên trên ngón trỏ của tôi. Chớp đôi mắt tiểu đồng Mạnh Quân há lớn, còn chưa kịp cút cản. Giọt huyết vô xuyên suốt chính thức chảy đi ra, Thẩm Tu Viễn sử dụng tay trái ngược há đi ra bình dung dịch, ngón út ít lôi ra một ít dung dịch bột đắp điếm phía trên mồm chỗ bị thương, ngay tắp lự ngay lập tức tiếp sau đó huyết ngay tắp lự ngừng.

"Mạnh sư huynh...... Muội thiệt sự không tồn tại lừa huynh."

Thẩm Tu Viễn thổi cút chút nằm trong bột còn bám bên trên ngón tay, Mạnh Quân thấy bên trên ngón tay thon lâu năm tê liệt một miếng ngọc sắc, mặc dù vậy một chiếc vết thâm sẹo đều không tồn tại, trong tâm địa đang được tin tưởng 50%.

Thẩm Tu Viễn rèn Fe lúc còn nóng: "Mạnh sư huynh, dung dịch này là muội lấy kể từ Hồi Xuân Đường, trung gian dối không tồn tại qua chuyện tay người loại nhì. Muội đã và đang uống thuốc này, nếu mà có công dụng phụ, muội và huynh cùng với nhau chịu đựng là được."

Y rũ xuống hai con mắt, không yên tâm tuy nhiên tóm chặt đôi bàn tay.

Xem thêm: thập niên 80 mẹ kế nuôi con hằng ngày

Mạnh Quân nói: "Đem lại phía trên cút."

Mạnh Quân rước dung dịch bột đặt tại ở bên cạnh chủ yếu bản thân, sụp đổ đi ra một ít, lại ko vội vàng tuy nhiên trét dung dịch. Hắn trình bày với Thẩm Tu Viễn: "Lại phía trên ngồi." Sau tê liệt nhằm lại điểm bên trên chóng cho tới hắn, chủ yếu bản thân ngồi ở điểm lọt bão đối xứng với nóc mái ấm.

Thẩm Tu Viễn thiệt cẩn trọng tuy nhiên ngồi xuống, lòi ra nụ mỉm cười tươi tỉnh ngây ngô niềm hạnh phúc với phái mạnh chủ yếu. Mạnh Quân cũng lợt lạt tuy nhiên mỉm cười mỉm cười, nhàn rỗi nhã như chất vấn chuyện phiếm: "Huyết mạch của ngươi là gì, tại vì sao lại cho tới Vô Vi phong?"

Thẩm Tu Viễn cúi đầu thực hiện cỗ ngượng ngùng vấn đáp, vô đầu điên loạn gọi hệ thống: 【 Hệ thống, áo choàng này còn có huyết quản gì? Trên cánh tay tao một chụm color lam, trong cả hình dạng cũng coi ko đi ra được là loại gì? 】

【 Thận thú. "Thẩm Mạn Mạn" nằm trong "Thẩm Tu Viễn" như thể nhau sở hữu huyết quản thấp cấp, đối ứng Thủy linh căn. 】

"Thận thú sao." Mạnh Quân coi nhìn vật đằng bên trên cánh tay hắn, khóe môi khá khí khêu gợi lên, sụp đổ một ít dung dịch bột lên bên trên mồm chỗ bị thương của tôi.

Đồ đằng của thận thú rất khó fake trang, hẳn là ko nên quân địch phái cho tới thăm hỏi dò xét thân ái phận hắn. Huyền Vũ nhất tộc thân ái phận tự động cao, tuy rằng rằng vẫn luôn luôn truy đuổi Thanh Long tộc nhân còn sót, tuy nhiên cũng coi thường thông thường việc nên ngụy trang trở nên một thận thú nho nhỏ.

Đối với chuyện dung dịch bột không tồn tại độc này, hắn tin tưởng tám phần, vậy thì ngay tắp lự quý giá test một phen.

"Mạnh sư huynh." Thẩm Tu Viễn nhẹ nhõm tiếng nói, "Sau sườn lưng nếu như sở hữu điểm khó khăn trét dung dịch, muội hoàn toàn có thể gom huynh." Vừa dứt lời nói, hắn lấy tháo lui thực hiện tiến thủ, rũ xuống hai con mắt ngượng ngùng nói: "Sư huynh ko cho tới tao trợ giúp cũng ko có gì, là vì muội quá phận."

Mạnh Quân nói: "Đa tạ."

Tuy rằng mồm trình bày như thế, trước sau lại không tồn tại rước hâu phương sườn lưng uỷ thác cho tới Thẩm Tu Viễn.

Tâm chống bị của phái mạnh chủ yếu sánh Thẩm Tu Viễn tưởng tượng còn nặng nề rộng lớn. Nãy khi Thẩm Tu Viễn tiến thủ vô, hắn tùy tay thay cho cỗ ăn mặc quần áo, lấp cút vật đằng của Thanh Long ngụy trang trở nên thân phụ xà bên trên cánh tay.

Thẩm Tu Viễn phảng phất tựa như cảm nhận thấy ủy khuất, coi Mạnh Quân tự động bản thân trét dung dịch. Sau Lúc trầm khoác một khi lâu, tựa hồ nước từ từ kiểm soát và điều chỉnh đảm bảo chất lượng tâm tình, hắn lại ngửng đầu lên, ngữ khí tự do tuy nhiên nằm trong Mạnh Quân trình bày về việc tình ở Thiên Linh Sơn, ngữ khí tràn ngập sự tò mò mẫm và thơ ngây mới mẻ vô sư môn.

"Muội nghe trình bày, những sư huynh sư tỷ ở Địa Sát phong đều là quí sản xuất khốn cảnh nhằm giũa giũa người. Sư đệ sư muội khổ sở ko trình bày nổi, tuy nhiên sau khoản thời gian được giũa giũa, tu vi tạo thêm nhanh chóng rộng lớn đối với ngày thông thường nhiều." Thẩm Tu Viễn mỉm cười trình bày, "Thời điểm muội một vừa hai phải cho tới đang được nghe thấy chuyện này, muội thiếu thốn chút nữa kinh hoảng cho tới nấc bị tiêu diệt khiếp. Tuy rằng tu vi tạo thêm là việc tốt tuy nhiên song thực hiện như thế...... cũng quá khổ sở đi!"

Y nâng má vẻ mặt mũi u sầu, thở dài: "Cũng ko biết Vô Vi phong sở hữu quy củ như thế hay là không."

Mạnh Quân ko biết vấn đáp thế nào, tự động chất vấn một hồi, nhộn nhịp cứng nói: "Có lẽ là sở hữu cút."

Địa Sát phong là công ty phong bên trên Thiên Linh Sơn, ở tê liệt toàn bộ đều là môn đồ nội môn, hắn ko khi nào sở hữu thời cơ cút vô. Có lẽ điểm tê liệt sư huynh thực hiện khó khăn dễ dàng sư đệ thiệt sự là nhằm tập luyện, tuy nhiên ở Vô Vi phong, Thẩm Tu Viễn chúng ta thực hiện khó khăn dễ dàng chủ yếu bản thân đơn thuần là khởi nguồn từ ghen tị ghét bỏ nằm trong ác ý.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu +1, độ quý hiếm thù oán hận hiện tại tại: 100】

【 Cảnh cáo, nếu như thù oán hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu liên tiếp ngày càng tăng 3 phen, khối hệ thống tiếp tục phát động trừng trị bởi vì năng lượng điện rung rinh. Số phen ngày càng tăng độ quý hiếm thù oán hận của phái mạnh chủ yếu hiện tại tại: 2】

Thẩm Tu Viễn:???

Y rõ nét là mờ mịt ám chỉ phái mạnh chủ yếu, kỳ vọng phái mạnh chủ yếu nghĩ về nhiều cho tới điểm đảm bảo chất lượng nhằm tập luyện này, mặc dù vậy tại vì sao lại phản tác dụng?

Y vội vàng vàng kế tiếp vẻ mặt mũi ưu sầu tuy nhiên há miệng: "Ai, tuy rằng rằng ngạn ngữ bảo rằng nếu như trời chuẩn bị giáng thiên chức cho những người này, chắc chắn tiếp tục bắt chúng ta chịu đựng đựng nỗi khổ sở về tâm chí, nhọc mệt về gân cốt...... Thế tuy nhiên đối đãi những sư đệ sư muội mong muốn trở nên châu báu như thế cũng quá tàn nhẫn cút."

Mặt Mạnh Quân vô nằm trong lãnh đạm.

Đúng là trời cao uỷ thác cho tới hắn trọng trách cừ khôi, hắn vốn liếng là Thanh Long nhất tộc môn đồ sở hữu thiên phú tu luyện tốt nhất có thể, kể từ nhỏ đang được gánh vác thiên chức khởi chấn hưng tộc đàn.

Nếu như đám người Thẩm Tu Viễn thực hiện khó khăn dễ dàng hắn vội vàng trăm phen hoàn toàn có thể sở hữu chút thuộc tính tới việc trở nên tân tiến của hắn ở tương lại, hắn hoàn toàn có thể suy xét giết thịt bị tiêu diệt những người dân này không thực sự thống khổ sở.

【Thù hận độ quý hiếm của phái mạnh chủ yếu -1, độ quý hiếm thù oán hận hiện tại tại: 99】

Thẩm Tu Viễn thở lâu năm một khá.

Y mơ hồ nước đang được rõ ràng quy luật đo lường và tính toán độ quý hiếm thù oán hận của khối hệ thống. Trước tiên, toàn bộ độ quý hiếm thù oán hận đều là nhằm mục đích vô thân ái phận "Thẩm Tu Viễn", vì thế đang được đạt độ quý hiếm tối nhiều 100, tiếp sau đó mặc dầu phái mạnh chủ yếu kế tiếp thù oán hận hắn, cũng tiếp tục không tồn tại trị số phát triển. Nếu hắn dẫn đàng phái mạnh chủ yếu sinh đi ra hảo cảm so với "Thẩm Tu Viễn"—— tuy rằng rằng hắn cũng ko biết một vừa hai phải rồi một ít độ quý hiếm thù oán hận tê liệt giảm sút như vậy nào—— vậy thì độ quý hiếm thù oán hận ngay tắp lự tiếp tục kể từ trị số thời điểm hiện tại chính thức hạ xuống. Mặt không giống, độ quý hiếm thù oán hận ko thể liên tiếp ngày càng tăng thân phụ phen.

Mạnh Quân nói: "Đúng là đặc biệt tàn nhẫn, cho nên vì thế ngươi tốt nhất có thể ko cần thiết thân ái cận quá mức cần thiết những thương hiệu tê liệt ở Vô Vi phong".

Câu nhắc nhở này khởi nguồn từ ý tốt, coi như báo đáp ý đảm bảo chất lượng một vừa hai phải rồi của "Thẩm Mạn Mạn". Bất quá, nếu như trong tương lai "Thẩm Mạn Mạn" cũng tham gia đội hình của những thương hiệu tê liệt, hắn ko quan ngại phiền xử lý tăng một chiếc đái sư muội.

Khi Mạnh Quân trình bày lời nói này, vô ánh nhìn chợt lóe qua chuyện sự ngán ghét bỏ, Thẩm Tu Viễn nhạy cảm bén tuy nhiên bắt lấy được. Ngay tiếp sau đó, Mạnh Quân ngay tắp lự hạ mệnh lệnh trục khách hàng với y: "Đa tạ sư muội, tao đang được cảm nhận thấy đảm bảo chất lượng rộng lớn, thời hạn không thể sớm, ngươi cũng nên quay trở lại."

Thẩm Tu Viễn:......

Nam chủ yếu vô tình ngừng hoạt động mái ấm giành.

Y thở lâu năm, nhắm tới điểm sâu sắc vô rừng cây tuy nhiên cút, sẵn sàng thay đổi về áo choàng sư huynh. Trong nguyên vẹn tác đái sư muội bằng phương pháp vô lý này tê liệt mang đến phái mạnh chính vì sự êm ấm, ra mắt vẫn chính là dung dịch đảm bảo chất lượng. Y hoàn toàn có thể lôi ra dung dịch trị thương không tồn tại độc cũng chính vì sở hữu khối hệ thống tương hỗ, tuy nhiên "Thẩm Mạn Mạn" vô sách thì sao?

Tác fake cũng không tồn tại lý giải, Lúc phái mạnh chủ yếu bị người xem ức hiếp, "Thẩm Mạn Mạn" chỉ là một trong đái sư muội mới mẻ cho tới, bằng phương pháp này lấy được dung dịch trị thương kể từ Hồi Xuân Đường, những độc ác sư huynh này lại tiếp tục thế nào được chấp nhận nường đem dung dịch cho tới phái mạnh chủ yếu.

【 Chúc mừng ký công ty trừng trị hiện tại fake thiết khuyết thiếu vô sách! Hệ thống cung ứng ký công ty áo choàng, đều là vai phụ sở hữu lỗi logic nha, kỳ vọng ký công ty không ngừng nghỉ nỗ lực, bửa toàn fake thiết, triển khai xong diễn biến ~】

【Hệ thống hố người bị tiêu diệt tiệt! 】

【 Bíp bíp bíp, khối hệ thống trong thời điểm tạm thời ko đáp ứng, ký công ty phấn chấn lòng gọi lại sau. 】

Thẩm Tu Viễn:......

Cùng khi tê liệt, Mạnh Quân trét đoạn dung dịch trị thương rồi, ánh nhìn gửi cho tới tới cuốn sách nhỏ bên trên người bị hắn đem về. Quyển sách 《 Thất tinh ma tia chớp tiên 》kia rách nát vung vít, hắn vốn liếng ấn định thẳng thiêu diệt. Nhưng ghi nhớ cho tới "Thẩm Mạn Mạn" một vừa hai phải rồi nói đến "người đem trách móc nhiệm lớn rộng lớn vì thế trời cao ban tặng", hắn vì thế dự một ít, mặc dù vậy yêu tinh xui quỷ khiến cho tuy nhiên há đi ra trang đầu.

"Cây tùng, kẹo trái ngược cây, đậu...... Cái quái quỷ gì phía trên."

Xem thêm: truyện yêu hận triền miên

Hắn khịt mũi khinh thường, đang được mong muốn ném sách vô đụn lửa ở sảnh sau, dư quang quẻ lại tự nhiên quét dọn cho tới bao nhiêu chữ cơ hồ nước tự khắc sau vô trí ghi nhớ hắn. Ánh đôi mắt hắn dừng lại một ít, thay cho lên cuốn sách tê liệt, dựa Theo phong cách từng phen gọi thân phụ dòng sản phẩm, lừ đừ rãi sàng lựa chọn ra một không nhiều văn bản.

"Tiên pháp hạ tầng thức loại nhất —— đập phá mò mẫm thức."

"Một tấc ngôi trường một tấc cường, một tấc đoản một tấc hiểm. Nếu đang được là Trúc Cơ fake cần thiết rèn luyện tăng thức này, tiếp tục hoàn toàn có thể bẻ gãy linh mò mẫm hạ phẩm. Nhưng nếu như sử dụng thức này...... khi gặp gỡ được kẻ mạnh tiếp tục rất là nguy nan."