xuyên thành mẹ ruột nam chính truyện niên đại

                  
                       

Chương 35

Chỗ chiến sĩ của Ngụy Kiến Vĩ trực nằm trong quân quần thể thủ đô, Hà Hiểu Vân đem theo đuổi Ngụy Viễn Hàng ngồi xe pháo lửa chạy xuyên thấu về phía Bắc, cho đến tranh tối tranh sáng tối ngày loại nhị mới nhất cho tới trạm.

Bạn đang xem: xuyên thành mẹ ruột nam chính truyện niên đại

Một tay cô dắt đứa nhỏ, một tay gắng tư trang hành lý. Vừa đặt điều chân lên trạm ngay lập tức hứng lấy một cơn bão, phương bắc rét sớm rộng lớn phương nam giới, nhập bão se ý thu đang được rất rõ ràng ràng.

"Con rét không?" Cô xoa xoa tay đứa nhỏ.

Ngụy Viễn Hàng rung lắc đầu, nhập tay cầm chặt một viên kẹo, dựa sát nhập người cô, hai con mắt vĩ đại tò mò và hiếu kỳ lại say sưa đem nom đám người xum xê.

Trên trạm người cho tới người lên đường, Hà Hiểu Vân liếc mắt nom, mọi chỗ đều là đầu người nhấp nhô, nhưng mà trời lại chuẩn bị tối, xung quanh thân thiết chứa đựng sắc màu sắc tối tối trầm trầm thực hiện cô ko ngoài cũng có thể có chút sầm uất.

Sau sườn lưng sở hữu bao nhiêu người chen lấn, cô vội vàng đảm bảo an toàn Ngụy Viễn Hàng, bản thân lại bị đẩy lảo hòn đảo lùi bao nhiêu bước, cũng may sở hữu người đúng lúc hứng lấy cánh tay cô cô mới nhất không xẩy ra trượt.

"Cảm ơn..." cô ngấc đầu mong muốn trình bày điều cảm ơn, sau thời điểm thấy là ai thì trong tim tức thời thả lỏng, bên trên mặt mày cũng sinh ra sướng mừng: "Anh cho tới rồi."

"Ba!" Ngụy Viễn Hàng chạy cho tới ôm siết lấy chân anh, mới nhất cởi mồm đang được nói: "Ba ôm con cái."

Ngụy Kiến Vĩ đem quân trang, dáng vẻ người trực tiếp tắp thực hiện người tao ghé đôi mắt, anh xoay người ôm siết lấy Ngụy Viễn Hàng, tay còn sót lại xách lấy tư trang hành lý của Hà Hiểu Vân: "Để anh gắng."

Xem thêm: toàn mạng đều là fan cp của tôi với ảnh đế

"Em gắng là được." Hà Hiểu Vân rung lắc đầu, tuy nhiên ko lắc đem được Ngụy Kiến Vĩ nên vẫn bị anh gắng lên đường.

Lúc anh cúi đầu cô phát hiện ra gò má anh, được cỗ quân trang thực hiện nổi trội, khuôn mặt anh nom càng anh tuấn rộng lớn ngày thông thường, toàn bộ cơ thể lòi ra khí thế sắc bén tuấn lãng.

Cô ko ngoài nghĩ về, người trước mặt mày này tương tự ko nên là và một người với cái người trước cơ luôn luôn giở trò xấu xí với cô.

Ba người tách lên đường mái ấm ga, bên trên lối đi Ngụy Viễn Hàng trình bày không ngừng nghỉ, "Con với u ngồi xe pháo lửa, lâu năm ơi là lâu năm luôn luôn, ù ù ùuuu là xe pháo lửa chạy!"

Ngụy Kiến Vĩ thỉnh phảng phất gật đầu đáp lại thằng bé nhỏ, rồi lại quay đầu sang một bên trình bày với Hà Hiểu Vân: "Có nên là rất rất mệt mỏi không?"

Mệt chắc chắn rằng là mệt mỏi, ngồi xe pháo lửa nhị ngày 1 tối, bên trên xe pháo người nhiều bừa bãi ko nghỉ dưỡng được, cô còn nên nhằm ý Ngụy Viễn Hàng ko cho tới thằng bé nhỏ chạy bừa bãi, gần như là đều là sau thời điểm đứa nhỏ ngủ say cô mới nhất tranh giành thủ chợp đôi mắt một thời gian.

"Cũng khá mệt mỏi." Cô gật đầu.

Xem thêm: chiều em đau cả tim

Ngụy Kiến Vĩ vốn liếng lăm le dẫn nhị người lên đường tiệm cơm trắng quốc doanh ăn, tuy nhiên phát hiện ra vẻ mỏi mệt mỏi bên trên mặt mày cô thì lại thay đổi ý, về mái ấm trước đang được.

Khu gia quyến của cục team tách riêng rẽ ngoài quân quần thể, trời một vừa hai phải chập tối thì bên trên đàng trừ bao nhiêu vệ binh viên đi ra cũng ko gặp gỡ được người nào là.

Căn mái ấm phân phối cho tới chúng ta ko rộng lớn, nom cũng ko tính mới nhất tuy nhiên rất rất thật sạch sẽ. Ngụy Kiến Vĩ buông đứa nhỏ và tư trang hành lý xuống, bảo Hà Hiểu Vân ngồi một thời gian, anh lên đường xách nước rét.