xuyên thành cục cưng của nam phụ

                  
                       

24/10/2020

🍀🍀🍀🍀🍀

Bạn đang xem: xuyên thành cục cưng của nam phụ

Vì tiếp tục sớm biết Bách Thần tiếp tục trình diễn Việt công tử nên Đường Đường ko sửng sốt. 

Bất qua chuyện lại sở hữu chút bội phục Bách Thần, bất kể ra làm sao, tình thương của hắn so với Nhan Nghiên vẫn tình thực cảm động trời khu đất, vì như thế theo đuổi xua đuổi tình thương yêu nhưng mà trực tiếp sau cho tới đoàn phim. 

Dũng khí xứng đáng khen ngợi.

Dựa theo đuổi bàn tay vàng tè thuyết cấp cho mang lại Bách Thần, nếu như Bách Thần cút casting thì vai trình diễn 100% là của hắn, Đường Đường với chút hiện tượng đau đầu vì như thế nhị anh hùng An Lăng tỷ muội và Việt công tử với nguyệt lão buộc ràng ko thể tránh khỏi.

An Lăng tỷ muội là lễ phẩm dành riêng tặng mang lại nhà vua, sản phẩm trời xui khu đất khiến cho thế nào là tỷ tỷ lại đem lòng yêu thương Việt công tử, Việt công tử tận dụng tỷ tỷ trợ chung nữ giới chủ yếu, muội muội phân phát hiện tại chân tướng mạo một vừa hai phải phẫn nộ tỷ tỷ đôi mắt thong manh một vừa hai phải hận nhị người Việt công tử và Anh Cơ, bọ ngựa bắt ve sầu sầu chim sẻ rình sau lưng*, diễn biến một vừa hai phải cẩu huyết một vừa hai phải tài. 

*châm biếm những ai chỉ quan hoài cho tới quyền lợi trước đôi mắt nhưng mà bỏ lỡ những tai ương đằng sau; lưu ý những ai kém hiểu biết về những yếu tố vô sau này.

Nhớ khi ghi hình cho 《 Hoa du ký 》chỉ vì như thế rằng vài ba câu với Bách Thần nhưng mà Nhan Nghiên tiếp tục rất có thể thực hiện nhiều động tác nhỏ sau sống lưng vì vậy.

Đường Đường đưa ra quyết định phen này nước ngoài trừ đóng góp phim vô cùng sẽ không còn rằng câu nói. nào là với Bách Thần để không khiến rời khỏi phiền toái ko xứng đáng với.

Ngày 12 mon sau đầu tiên vô đoàn, thường ngày Đường Đường nối tiếp buổi ngày đến lớp và phát âm kịch phiên bản, ban đêm quay trở lại nằm trong Minh Thiếu Diễm yêu mến.

Xem thêm: truyện bạc tổng bạt mạng theo em

Minh Thiếu Diễm vô xương cốt là 1 trong người ngoài rét mướt vô giá buốt, do đó rất rất khó khăn nhận biết được tâm lý và tâm lý của hắn, cho dù là Đường Đường với đôi lúc cũng khá khó khăn phân phát hiện tại, tuy nhiên nhị ngày này lại cảm hứng được khác lạ rõ ràng rệt.

Buổi tối về lại quê hương, Minh Thiếu Diễm đang được xem sách ở thư chống, Đường Đường bước cho tới coi hắn đang được phát âm gì, tay nên Minh Thiếu Diễm thiệt bất ngờ ôm eo cô, đem Đường Đường ấn phía trên đùi. 

Đường Đường bị sự hăng hái khan hiếm với của Minh Thiếu Diễm đe giật thột, tiếp sau đó trở lại ôm đầu Minh Thiếu Diễm chào đón một nụ thơm nồng thắm. 

Từ Lúc yêu mến đến giờ, khả năng thơm của Minh Thiếu Diễm tăng phì như thương hiệu lửa, Đường Đường dữ thế chủ động trêu chọc lại phát triển thành người bị trêu chọc. 

Đường Đường vựng vựng hồ nước hồ* suy nghĩ ko biết thời điểm ngày hôm nay Minh Thiếu Diễm xẩy ra chuyện gì?

* trở nên ngữ: choáng ngợp, chóng mặt quay cuồng.

Sao lại sở hữu chút và lắng đọng ko rằng nên lời?

Xem thêm: khoái xuyên chi nhiệm vụ kỳ quái

Sau Lúc ăn đoạn, Đường Đường thường ngày đều cho tới chống Minh Thiếu Diễm, Minh Thiếu Diễm còn ở vô chống tắm, địa hình bịa bên trên nệm vang lên, Đường Đường liếc nhìn ngay tắp lự thấy là lời nhắn kể từ Jason. 

"Minh đổng", Đường Đường chân trần chạy cho tới cửa ngõ chống tắm, nhấp lên xuống lắc điện thoại cảm ứng, "Wechat"

Minh Thiếu Diễm cúi đầu ngay tắp lự thấy đôi bàn chân trần của cô ấy, "Em quay trở lại nệm cút."