xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

                  
                       

Kỳ thiệt thái chừng kỳ quái quỷ này của Thẩm Mộ Quân với cô, trước khi Lý Khanh Khanh cũng ẩn ẩn vạc hiện nay một chút ít. Nhưng sở dĩ cô không tồn tại há mồm dò la, là vì như thế cô ko xác lập loại xúc cảm này, sở hữu cần là vì bạn dạng đằm thắm cô tâm lý rất nhiều hoặc không?

Nhưng tuy nhiên thời điểm hiện tại cô nhìn trực tiếp vô hai con mắt đen sạm của Thẩm Mộ Quân, đùng một cái ngay tắp lự xác minh được phỏng đoán trong trái tim bản thân. Hóa rời khỏi thiệt sự ko cần bạn dạng đằm thắm cô nghĩ về nhiều, tuy nhiên Thẩm Mộ Quân thiệt sự sở hữu tình thương mới lạ so với cô.

Bạn đang xem: xuyên thành cô vợ cực phẩm thập niên 70

Nghĩ cho tới trên đây, trong trái tim Lý Khanh Khanh tức xung khắc rối loàn, cũng chính vì cô vẫn đo lường và tính toán bao nhiêu ngày nữa tiếp tục nhắc đến chuyện ly hít với Thẩm Mộ Quân. Cái tình thương này cô thiệt sự không đủ can đảm nhận, vì như thế cô ko xác lập được tình thương của Thẩm Mộ Quân liệu có phải là so với nguyên vẹn công ty, hoặc rằng đúng đắn rộng lớn, là nguyên vẹn công ty sau khoản thời gian vẫn thay cho thay đổi cá tính hay là không. Lại rằng, hắn vốn liếng chưa biết gì về cô cả, nếu như rằng hắn sở hữu tình thương với cô, thì cũng quá sai nghiêng rồi.

Lý Khanh Khanh sụp đôi mắt xuống, trong trái tim âm thầm nghĩ về ko thể nối tiếp kéo dãn nữa, nhị thời nay chắc chắn cần phân tích ràng nằm trong Thẩm Mộ Quân.

Khi Lý Khanh Khanh lặng lẽ hạ quyết tâm, Thẩm Mộ Quân lặng yên tuy nhiên thu không còn biểu cảm bên trên mặt mày cô vô lòng đôi mắt, vô song con cái ngươi sâu sắc thẳm của hắn chợt hiện thị một mạt nhức xót.


Tuy rằng Thẩm Mộ Quân vẫn sớm biết được xem là thành quả này, cũng biết thời điểm hiện tại Lý Khanh Khanh không tồn tại từng nào tình thương so với hắn. Nhưng tuy nhiên Lúc cần đương đầu với thực tiễn này một đợt nữa, trong trái tim hắn vẫn cảm nhận thấy không dễ chịu ko thở nổi.

Có vô nháy đôi mắt, Thẩm Mộ Quân thiệt ham muốn mặc kệ không còn tuy nhiên bao bọc lấy người vô lòng, tiếp sau đó thập phần ngược ngạo rằng mang đến cô ấy biết tâm tình của tớ. Hắn ham muốn lấy toàn bộ những nhức nhối đang được kêu gào trong trái tim bản thân rằng không còn cho những người phụ phái nữ giá buốt nhạt nhẽo này biết.

Nhưng tuy nhiên...... Tính tình Lý Khanh Khanh là thế này, hắn vô nằm trong rõ rệt, nếu như hắn thiệt sự thực hiện vì vậy, ngược lại tiếp tục thực hiện Lý Khanh Khanh càng nhất quyết tách lên đường rộng lớn.

Xem thêm: mỗi lần đều chết trong lòng nam chính

Cho nên hắn chỉ rất có thể áp chế xuống ý niệm tận lòng lòng, không ngừng nghỉ tự động bản thân khuyên răn giải yên ủi bạn dạng đằm thắm, cần kiên trì, cần khiến cho cô lừ đừ rãi tiếp nhận hắn, cần khiến cho cô sở hữu đầy đủ thời hạn thích nghi.

Trọng sinh cho tới nhị phiên, so với những người dân không giống tuy nhiên rằng, có lẽ rằng hắn cần gọi là thiên chi kiêu tử. Nhưng chỉ mất bạn dạng đằm thắm người chân chủ yếu trải qua loa những chuyện này như hắn mới mẻ hiểu, số phiên trọng sinh phổ quát, ngược lại càng thực hiện hắn khoanh tay bó chân rộng lớn.

Bởi vì như thế hắn biết rất nhiều, hắn quá nhằm ý, cũng chính vì hắn yêu thương xoàng mọn, cũng chính vì hắn không hề dám nguy hiểm...... Hai tay nhị chân của hắn như bất tri bất giác gian tham đem lên gồng xiềng bất kham.

Thẩm Mộ Quân sử dụng mức độ mím chặt song môi mỏng tanh, nuốt lời nói rằng mặt mày mồm trở vô, bàn tay thon lâu năm hữu lực sử dụng mức độ cầm chặt lại.

Xem thêm: truyện bách hợp xuyên không

Thẩm Nhạc Hương một tay chống cằm, vẻ mặt mày kỳ quái quỷ nhìn Lý Khanh Khanh nằm trong Thẩm Mộ Quân nói: "Cha, nương, nhị người làm thế nào vậy?"

Hai nhân loại đang được thất thần lúc nghe tới được giờ Thẩm Nhạc Hương rằng ngay tắp lự sôi sục bình phục ý thức lại.

Lý Khanh Khanh ko nhìn Thẩm Mộ Quân, tuy nhiên doạng tay sờ sờ cái đầu tóc xù xù của Thẩm Nhạc Hương nói: "Không sở hữu gì, mau ăn cơm trắng lên đường, sau khoản thời gian ăn xong xuôi, nương dẫn nhị đứa rời khỏi ngoài tản cỗ nha."