xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

                  
                       

Hôm sau cho tới ngôi trường, Dụ Quy Tinh vẫn luôn luôn xụ mặt mày xuyên suốt cả phần đường, bất luận Mạc Sơ Quyết đem gọi thế nào là hắn cũng ko nhằm ý.

Khương Y Linh ngồi mặt mày ghế phụ thấy vậy bèn tiếp xúc góc nhìn với Trần Cửu Cửu, ko hứa hẹn nằm trong nở nụ cười cợt.

Bạn đang xem: xuyên thành bé trúc mã mít ướt của nam chính

Chẳng biết nhị đứa đó lại hục hặc chuyện gì, tuy nhiên dám chắc chắn lại là Tiểu Sơ chọc Tinh Tinh tức phẫn uất.

Bầu không gian ở sản phẩm ghế sau khôn xiết ngột ngạt, yên ắng mà đến mức con cái con ruồi cũng không đủ can đảm cất cánh ngang, Mạc Sơ Quyết đem tuyệt chiêu dụ dỗ nói riêng, tuy nhiên phần bên trước còn nhị người rộng lớn, cậu không tồn tại khi đẩy mạnh khả năng, chỉ đành trong thời điểm tạm thời kìm nén tâm tư tình cảm, ý định cho tới ngôi trường lại phát biểu sau.

Khuôn viên ngôi trường cung cấp tía cơ hội ngôi nhà khá xa thẳm, Trần Cửu Cửu tài xế một giờ mới nhất phát hiện ra cổng ngôi trường to lớn mới nhất toanh.

Nhất Trung là ngôi trường phổ thông tốt nhất có thể thành phố Hồ Chí Minh, trong năm này một vừa hai phải xây hạ tầng mới nhất, bên cạnh đó gửi chính sách nước ngoài trú trở nên nội trú, toàn cỗ học viên đều gửi cho tới trên đây. Vì diện tích S rộng lớn nên ĐK ăn ở rất hay, phần lớn là chống sáu người, cũng có thể có chống tư người, tuy nhiên giá thành khá giắt.

Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết đều lựa chọn chống tư người. Nhất Trung phân tách lớp theo dõi kết quả, chúng ta một người đứng nhất, một người đứng nhì thành phố Hồ Chí Minh, đương nhiên được phân nhập và một lớp.

Hai người báo danh bên trên chống ĐK tân học viên, sau khoản thời gian nhận khóa xe thì về chống bố trí đồ vật.

Xem thêm: tổng tài cưng chiều bảo bối nghịch ngợm

Ký túc xá được xây mới nhất tinh ma và sạch sẽ và đẹp mắt. Vì trước đó chưa từng đem đứa ở nên trong cả gạch men men lát nền cũng sáng loáng cho tới phỏng rất có thể soi gương. bầy bọn họ nhập coi test, nước ngoài trừ tường ngôi nhà đem chút vết mờ do bụi, những loại không giống đều khôn xiết đảm bảo chất lượng, không chỉ có thế đều là loại chóng tầng phối kết hợp bàn học tập (*).

Trần Cửu Cửu vốn liếng thắc mắc nam nhi giắt căn bệnh thật sạch, cho tới ngôi trường sẽ không còn thể thích ứng, tuy nhiên coi đi ra lúc này tiếp tục yên ổn tâm phần nào là.

Sắp xếp đoạn đồ vật, nhị người mẹ quyết định tách chuồn. Trần Cửu Cửu biết Dụ Quy Tinh ko mến người không giống chạm nhập đồ gia dụng bản thân, còn Khương Y Linh mong muốn tập luyện Mạc Sơ Quyết tự động thắc mắc mang đến phiên bản thân thích, chớ nhằm lên cung cấp tía rồi vẫn ko biết bố trí chóng chiếu.

Thực tế Mạc Sơ Quyết ko cần cậu rét như u luôn luôn suy nghĩ, kiếp trước cậu từng một thân thích 1 mình xử lý từng việc, chẳng qua quýt là mong muốn nũng nịu lười biếng,lười nhác nhác trước mặt mày tía u, mến xúc cảm được người không giống quan hoài tuy nhiên thôi.

Khương Y Linh dặn dò dò: "Tiểu Tinh, con cái lưu giữ coi chừng em trai nhiều chút, chớ mang đến nó xuyên suốt ngày ăn lặt vặt, mức độ tự động ngôi nhà của thằng bé nhỏ này vô cùng kém cỏi, thể nào thì cũng nhịn ko nổi. Lần đầu tụi con cái xa thẳm ngôi nhà, không tồn tại tía u ở mặt mày, cho nên vì thế cần tự động đỡ đần phiên bản thân thích thiệt tốt".

Xem thêm: truyện hàn tổng anh là đồ khốn

Trần Cửu Cửu cũng nói: "Nghe dì Khương dặn dò ko, nhị đứa lưu giữ ngoan ngoãn, tuy vậy cũng cần nghỉ dưỡng phải chăng, đừng chỉ có cắm nguồn vào tiếp thu kiến thức, sức mạnh cũng khá quan tiền trọng".

Các bậc thân phụ u không giống đều kỳ vọng con cái bản thân học tập thiệt xuất sắc, ở ngôi trường ko đùa bời, bọn họ thì ngược lại.

Thành tích của Dụ Quy Tinh và Mạc Sơ Quyết tiếp tục rất hay, luôn luôn tự động giác nhập chuyện học tập, trước đó chưa từng nhằm cha mẹ mệt lòng. trái lại, nhị người mẹ càng quan hoài cho tới yếu tố sức mạnh của nam nhi rộng lớn.