xuyên thành bạch liên thái tử phi

Tên gốc: 穿成白莲太子妃后 — Xuyên trở nên bạch liên Thái tử phi hậu

Mẹ đẻ: 纷纷和光 — Phân Phân Hòa Quang

Bạn đang xem: xuyên thành bạch liên thái tử phi

Số đo: 65 chương + 8 phiên ngoại

Bản raw + QT: Hoàn thành

Bản edit: Hoàn thành

Thể loại: Đam mỹ, 1v1, cổ điển, ngọt sủng, khối hệ thống, tuy vậy khiết, cưới trước yêu thương sau, cường cường, công ty thụ, hào môn thế gia, cung đình hầu tước đoạt, HE

Quét mìn: Thụ khoác vật dụng nữ

Cặp chính: Mộ Cẩm Ngọc x Ninh Hoàn

Xuyên trở nên chủ yếu thê của phái nam chủ yếu, ánh trăng sáng sủa của tất cả kinh trở nên, một đóa bạch liên hoa vô nằm trong gớm ghê, Ninh Hoàn cảm nhận thấy bản thân hoàn toàn có thể khơi một chiếc hố tự động chôn ngay lập tức tức thời.

Bạch liên hoa vô truyện gốc là nữ giới nhân, tuy nhiên hắn lại là phái nam nhân mặt hàng thiệt giá bán thật

Nhưng Ninh Hoàn cảm nhận thấy phiên bản thân thích cũng ko đến mức độ khoanh tay bó chân ko thể làm cái gi, chỉ việc biểu diễn tương tự anh hùng gốc, khoan thai theo dõi diễn biến, rằng ko chừng về sau hoàn toàn có thể bay đi ra được.

Ngụy trang trở nên thánh kiểu mẫu bạch liên hoa là sự rất cần phải sở hữu chuyên môn, Ninh Hoàn ấn định cứ thế biểu diễn theo dõi diễn biến, xuyên một thân thích nữ giới trang, lúc nào cho tới thời gian tương thích tiếp tục nằm trong phái nam chủ yếu rằng hòa ly.

Nam chủ yếu ham muốn tạo nên phản cũng rất được, thực hiện bạo quân cũng đảm bảo chất lượng, không ngừng mở rộng hậu cung càng ko yếu tố gì, mặc dù sao cũng ko tương quan cho tới hắn.

Nhưng góc nhìn phái nam chủ yếu Mộ Cẩm Ngọc nhìn giống hệt ngày càng kỳ quái?

Cái loại nhiệt độ nằm trong thâm nám tình thực hiện toàn bộ cơ thể Ninh Hoàn đều không dễ chịu.

Thời điểm trở nên hít, Mộ Cẩm Ngọc rét mướt nhạt nhẽo bảo rằng sở hữu bị tiêu diệt hắn cũng không thích đụng chạm vô loại nữ giới nhân fake nhân fake nghĩa như Ninh Hoàn.

Không lâu sau, Mộ Cẩm Ngọc ấn Ninh Hoàn lên tường, sử dụng thanh âm khàn khàn tuy nhiên rằng còn nếu như không va vấp vô Ninh Hoàn một ít hắn tiếp tục bị tiêu diệt.

Sau tê liệt song môi bám một ít phấn của Ninh Hoàn bị hít lấy, thanh âm trầm thấp của Mộ Cẩm Ngọc lọt được vào tai: “Không cần thiết vờ vịt, tớ biết ngươi là phái nam nhân, tuy nhiên tớ vẫn mến ngươi.”

“Có lẽ ngươi sở hữu chút say mê kỳ quái quỷ, tuy nhiên tớ gật đầu đồng ý được, mến khoác vật dụng nữ giới cũng rất được, mến fake người đảm bảo chất lượng cũng ko có gì, tớ đều sủng ngươi.”

Ninh Hoàn: “…”

Rốt cuộc là sai ở khúc nào?

Một câu tóm tắt: Thái tử rốt cuộc ngươi bị sao vậy?

Đại ý: Quý trọng người trước mắt

WARNING CỦA EDITOR!!!1. Xưng hô của thụ với công từ trên đầu cho tới cuối được xem là tớ – năng lượng điện hạ/ngài, bản thân ko nhằm tớ – ngươi. Còn xưng hô của công với thụ khi ko yêu thương được xem là cô – ngươi, sau khoản thời gian yêu thương được xem là cô – em, chúng ta này không thích hợp ngôi xưng cô – em vô văn cổ điển thì nên click back QAQ.

2. Vì là cỗ đầu tay nên bản thân sẽ không còn mix pass chương này của chủ yếu văn, chỉ mix công cộng pass 8 chương phiên nước ngoài và pass cũng rất giản đơn, đơn thuần tình tiết truyện thôi (//v//).

Một số thắc mắc hoàn toàn có thể người xem ham muốn biết (dò mìn kĩ hơn)

Q1: Mộ Cẩm Ngọc mến Ninh Hoàn khi chưa chắc chắn Ninh Hoàn là phái nam à?

A1: Câu vấn đáp là ko. Tầm khoảng chừng rộng lớn chương 10 là Mộ Cẩm Ngọc đã nhận được đi ra sự không giống thông thường của Ninh Hoàn và biết Ninh Hoàn là phái nam rồi nhe, khúc này vẫn đang được ko ưa gì nhau nha.

Q2: Ninh Hoàn khoác vật dụng nữ giới từ trên đầu cho tới cuối truyện à?

A2: Câu vấn đáp là ko. Ninh Hoàn chỉ khoác vật dụng nữ giới khoảng chừng nửa đầu truyện, cho tới khoảng chừng chương 25 sụp lên đường là chúng ta ấy tiếp tục luân phiên khoác vật dụng phái nam và nữ giới, nửa sau là khoác vật dụng phái nam luôn luôn nha.

Q3: Công/thụ từng yêu thương ai chưa?

A3: Câu vấn đáp là ko, cả nhì chúng ta đều là tình đầu của nhau, trước này cũng trước đó chưa từng lên nệm với ai.

Trên đó là 3 câu Q&A tuy nhiên bản thân cảm nhận thấy người xem ham muốn biết nhất, nếu như nhận thêm thắc mắc gì nhằm dò thám mìn nữa thì người xem cứ tự do chung ý bên dưới mục phản hồi, bản thân tiếp tục trả lời không còn và tùy vô cường độ dò thám mìn của từng câu bản thân tiếp tục suy xét add luôn luôn vô mục Q&A này. Chúc người xem hiểu truyện sung sướng >.O

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Xem thêm: mối tình đầu của siêu sao

Chương 20

Chương 21

Chương 22

Chương 23

Chương 24

Chương 25

Chương 26

Chương 27

Chương 28

Chương 29

Chương 30

Chương 31

Chương 32

Chương 33

Chương 34

Chương 35

Chương 36

Chương 37

Chương 38

Chương 39

Chương 40

Chương 41

Chương 42

Chương 43

Chương 44

Chương 45

Chương 46

Chương 47

Chương 48

Chương 49

Chương 50

Chương 51

Chương 52

Chương 53

Chương 54

Chương 55

Chương 56

Chương 57

Chương 58

Chương 59

Chương 60

Chương 61

Chương 62

Chương 63

Chương 64

Chương 65

 

26/01/2022 — 26/05/2022

PASS PHIÊN NGOẠI

Tên bé xíu mèo Ninh Hoàn nuôi + bức vẽ tuy nhiên Mộ Cẩm Ngọc thông thường hoặc vẽ mang lại Ninh Hoàn (1) + cỗ môn tranh tài Lang Phức tiếp tục thử thách Ninh Hoàn vô buổi tiệc đón tiếp. (2)

Pass bao gồm 23 ký tự động, ko hoa ko vết ko cơ hội.

Gợi ý thêm:
(1): h******o
(2): b*****g

Xem thêm: trúc mộc lang mã

Vì bản thân thấy không hề ít chúng ta bị vướng ở cụm (1), nên bản thân khêu gợi ý thêm thắt là người xem hoàn toàn có thể kiểm tra lại chương 28 hoặc 32 nhằm dò thám đích cụm pass nhé ^^, mail chất vấn về pass bản thân vẫn tiếp tục rep, tuy nhiên chất vấn về cụm (1) thì tôi cũng chỉ bảo người xem hiểu lại 2 chương đấy thôi chứ không hề ghi toẹt đi ra nữa đâu nè, nhì cụm sót lại rất giản đơn nên bản thân ko rep mail đâu lưu giữ.

26/01/2022 — 26/07/2022

— HOÀN TOÀN VĂN —

  • KHÔNG comment pass công khai
  • KHÔNG hiểu bên trên những trang reup
  • Nếu (làm) chúng ta (ơn) ko (hãy) phiền (nói) thì (gì) hãy (đi) comment vài ba kể từ cỗ vũ bản thân nha, bản thân tiếp tục sướng lắm á (/ÒvÓ)/

Tác giả

Bình luận