xuyên qua nông phụ làm trù nương

Mấy người Lý gia bị phát biểu sắc mặt mày xấu xa hổ tuy nhiên song đặc biệt nhanh chóng đã biết thành đậy điệm, Lý đại tẩu nói: "Tiểu muội, ngươi phát biểu sai rồi, tất cả chúng ta khi dễ dàng người thân bọn họ Trương khi nào? Chúng tớ đơn giản hùn ngươi xả phẫn nộ tuy nhiên thôi, còn ko nên hoảng ngươi bị người Trương gia khi dễ dàng sao, ra sao ngươi ngược lại còn trách cứ bọn chúng ta?"

Lý Trường Phúc nhanh gọn gật đầu "Đúng vậy, tất cả chúng ta chỉ mong muốn kháng sườn lưng mang đến ngươi, ngươi bị hưu ko thể trách cứ tất cả chúng ta được."

Bạn đang xem: xuyên qua nông phụ làm trù nương

Nương Hà Hoa so với điều phát biểu nhi tử nằm trong con cái dâu không tồn tại bất luận phản chưng gì.

Lý Hà Hoa quả thực bị sự vô sỉ của những người ngôi nhà bọn họ Lý thực hiện tức cho tới nhảy mỉm cười, ở trong tâm ha hả mỉm cười nhị giờ đồng hồ, trong tâm sáng tỏ một chuyến ngày hôm nay là cho tới sai.

Việc đã đi vào nước này nường cũng ko tính nằm trong người Lý gia dong lâu năm tuy nhiên song nên xử lý vẫn nên xử lý miễn mang đến về sau lại nằm trong người thân này dây dính, ngôi nhà vì vậy nường trăm tỷ lệ là không thích tiếp xúc.

Lý Hà Hoa thực hiện cỗ dáng vẻ so với người vô ngôi nhà tuyệt vọng tột đỉnh, rung lắc đầu nói: "Hảo hảo hảo, tớ hiểu rồi, những ngươi té ra là dạng người này, trách cứ tớ trước cơ tớ tin cậy tưởng những ngươi, lúc này tớ đang được trọn vẹn hiểu rằng người vô ngôi nhà bản thân là khuôn mẫu dạng gì rồi. Được, tớ cũng ko cầu những ngươi nếu như những ngươi vô tình vì vậy tớ không tồn tại gì nhằm phát biểu, kể từ ni về sau tất cả chúng ta ko mối quan hệ, song mặt mày coi như người xa vời kỳ lạ." Nói xong xuôi đợt nữa xoay người rời lên đường, tuy nhiên người thân bọn họ Lý đàng sau tuy rằng rằng sắc mặt mày xấu xa hổ lại không tồn tại ai lên giờ đồng hồ lưu giữ người.

Thẳng lên đường thoát ra khỏi lý gia trang, Lý Hà Hoa mới nhất thở đi ra một tương đối, lòi ra nụ mỉm cười gian khổ. May mắn là thực tiễn nường nằm trong ngôi nhà bọn họ Lý không tồn tại mối quan hệ gì, trong tâm cũng trọn vẹn ko gian khổ sở.

Bước tiếp cận nương nhờ ngôi nhà u đẻ vẹn toàn ngôi nhà là lên đường ko thông, còn nên một đợt nữa suy nghĩ cơ hội mò mẫm chổ ở lại, tuy nhiên người nường trí tuệ không nhiều nếu không muốn nói là rất ít lắm, trừ quăng quật ngôi nhà bọn họ Trương cũng chỉ với sở hữu Tào tứ muội ở Liên Hoa thôn, coi đi ra nường chỉ hoàn toàn có thể đi tìm kiếm tỷ ấy hỗ trợ, phát biểu ko chừng hoàn toàn có thể sở hữu phương án.

Lý Hà Hoa lại phía Liên Hoa thôn lên đường, khi trời chuẩn bị tối ở đầu cuối cũng cho tới ngôi nhà Tào tứ muội.

Tào tứ muội thấy Lý Hà Hoa đặc biệt quá bất ngờ "Đại muội tử, sao ngươi cho tới khi này?"

Lý Hà Hoa ngượng ngùng mỉm cười mỉm cười, phát biểu trực tiếp ý trang bị bản thân đến: "Đại tỷ, ngươi sở hữu biết vô thôn sở hữu ngôi nhà ai mong muốn mang đến mướn ngôi nhà không? Ta mong muốn mướn một chổ nhằm ở lại."

Tào tứ muội quá bất ngờ, tầm đôi mắt khuynh hướng về phía tay nãi sau sườn lưng Lý Hà Hoa "Đại muội tử, ngươi đó là....."

Lý Hà Hoa cũng ko suy nghĩ gạt, phát biểu thẳng: "Đại tỷ, tớ bị ngôi nhà ông xã hưu, ngôi nhà u đẻ cũng không sở hữu và nhận tớ, tớ không tồn tại chổ nhằm lên đường, trước không còn mong muốn mướn chống ở vô thôn ở lại vài ba ngày ngóng sở hữu chi phí thì tính tiếp."

Tào tứ muội bị điều của Lý Hà Hoa cả kinh tức thời ko biết nên phát biểu gì, rõ ràng là sở hữu chút hấp thụ ko được.

Lý Hà Hoa cũng ko biết nên lý giải rõ ràng ra sao, dứt khoát lưu giữ chặt tay Tào tứ muội nói: "Đại tỷ, một điều khó khăn phát biểu không còn tuy nhiên lúc này cần thiết nhất là tìm kiếm được một chổ nhằm ở lại, đại tỷ ngươi đỡ đần ta chất vấn một chút ít coi vô thôn sở hữu ngôi nhà ai sở hữu chống trống trải hoàn toàn có thể mang đến tớ mướn, ngươi thực hiện ơn lên đường đại tỷ."

Xem thêm: người điên bl

Tào tứ muội bị kéo lấy lại được ý thức cũng cảm nhận thấy việc cung cấp bách lúc này là hùn nường mò mẫm một chổ ở, tuy nhiên tuy nhiên trong đầu điểm qua quýt một vòng cũng ko suy nghĩ được ở đâu vô thôn sở hữu chống trống trải, từng ngôi nhà vô thôn người đều nhiều, chống chỉ mất ko đầy đủ ở chứ làm những gì sở hữu chống trống trải. Tào tứ muội khó khăn xử "Đại muội tử, thôn tất cả chúng ta không tồn tại chống trống trải đâu, bên trên cơ phiên bản từng ngôi nhà đều không tồn tại từng nào chống, sở hữu ngôi nhà huynh đệ tỷ một rộng lớn rồi còn ở công cộng một chống phía trên."

Nghe Tào tứ muội phát biểu Lý Hà Hoa sở hữu chút tuyệt vọng tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể giải thích, thở lâu năm "Ta đang được biết đại tỷ, nhiều tạ ngươi. Ta lại lên đường điểm không giống ngẫm phương án, ko làm phiền ngươi." Nói xong xuôi xoay người lên đường.

Tào tứ muội lưu giữ chặt tay Lý Hà Hoa "Đại muội tử, đang được trễ thế này ngươi mong muốn lên đường đâu, tối ni ngươi ở lại ngôi nhà tớ trước một tối lên đường, ngày mai lại suy nghĩ cơ hội."

Lý Hà Hoa xua tay cự tuyệt "Không cần thiết đâu đại tỷ, vì vậy quá phiền ngươi rồi, nếu như thiệt sự ko được tớ tiếp tục tiếp cận khách hàng điếm bên trên trấn ở một tối."

Tào tứ muội lưu giữ chặt tay Lý Hà Hoa ko mang đến lên đường "Không phiền ko phiền, đang được trễ thế này người làm thế nào tăng trưởng trấn trên? ở lại ngôi nhà tớ một tối lên đường, hoàn toàn có thể ngủ nằm trong phái đẹp nhi của tớ. Hơn nữa ngươi bao nhiêu ngày nữa ko nên còn cho tới ngôi nhà Vương lão đầu nấu nướng bàn tiệc sao, trong nhà tớ một vừa hai phải hoặc ngươi nâng nên chạy qua quýt chạy lại, ngóng nấu nướng xong xuôi buổi tiệc lại suy nghĩ cơ hội.

Nghe điều này Lý Hà Hoa sở hữu chút tự dự, ở trong tâm suy nghĩ một lúc ở đầu cuối cũng gật đầu thỏa mãn nhu cầu, trong tâm suy nghĩ nếu như sở hữu thời cơ chắc chắn báo đáp một ngôi nhà Tào tứ muội.

Tào tứ muội mách bảo Lý Hà Hoa vô chống, đơn giản và giản dị nằm trong người vô ngôi nhà lý giải một chút ít tuy nhiên song ko phát biểu việc bị hưu, chỉ phát biểu cho tới là nhằm thuận tiện ghi bàn tiệc mang đến ngôi nhà Vương lão đầu. Người ngôi nhà nường một vừa hai phải nghe thường rất năng nổ, so với Lý Hà Hoa cũng thập phần khách hàng khí, việc này thực hiện trong tâm Lý Hà Hoa càng tăng cảm kích Tào tứ muội.

Tào tứ muội an bài bác đại phái đẹp nhi đem nường vô chống, tiếp sau đó mách bảo nường lên đường ăn cơm trắng chiều, đó là phiên trước tiên Lý Hà Hoa cho tới trái đất này được nằm trong triệu phú vây xung quanh bàn cơm trắng, ăn đặc biệt cảm động, trong tâm mỉm cười thì thầm bản thân thiệt quá thảm.

Sau khi ăn cơm trắng chiều, Tào tứ muội nấu nướng trước một số lượng nước mang đến Lý Hà Hoa tắm rửa, nhằm nường trước không còn vô phòng ngủ ngơi.

Tuy rằng nệm nệm ko rộng lớn còn nên ngủ cùng theo với đại phái đẹp nhi Tào tứ muội tuy nhiên song so với Lý Hà Hoa giờ khắc này tuy nhiên phát biểu đang được là rất hay, cũng đầy đủ thực hiện nường cảm kích, chính vì người thân này nhằm nường ko mà đến mức ăn ngủ đầu đàng, nường về sau chắc chắn nên báo đáp nhiều hơn thế với hảo ý của những người ngôi nhà này.

Hôm ni là 1 trong ngày đặc biệt mệt rũ rời, Lý Hà Hoa lên nệm ở ko bao lâu ngay lập tức ngủ rồi, ngày sau khi tỉnh lại ánh mặt mày trời đang được lên rất cao, người thân Tào tứ muội đang được sớm rời nệm, chừa cơm trắng sáng sủa mang đến nường ở vào trong nồi.

Lý Hà Hoa cũng ko biết bản thân nên cảm tạ người thân này ra sao, toan thân ái trưa xuống nhà bếp thực hiện cơm trắng trưa mang đến quý khách coi như báo đáp nho nhỏ của nường, tuy nhiên Tào tứ muội nghe điều này nhã hứng lỗi rồi tức thì đổ tiền kêu tè nhi tử ngôi nhà nường mua sắm không nhiều thịt quay trở lại, lại kêu đại nhi tử ra đi sông bắt cá phát biểu là thân ái trưa nên hảo hảo ăn một giở ko thể tiêu tốn lãng phí đầu nhà bếp chất lượng vì vậy, thực hiện Lý Hà Hoa dở khóc dở mỉm cười.

Xem thêm: quỷ hành thiên hạ

Thời điểm Lý Hà Hoa ở Liên Hoa thôn sẵn sàng cơm trắng trưa thì ở Lý gia trang người thân bọn họ Lý lại nghênh tiếp đón quý khách ko chào tuy nhiên cho tới, thời nay thực hiện mang đến bọn họ so với vụ việc khi dễ dàng ngôi nhà bọn họ Trương ăn năn hận ko thôi.

Hết Chương 17.

Xem tiếp tại: https://phiphiconuong.blogspot.com/2020/07/tru-nuong.html