xuyên qua điền viên cố tử tình

                  
                       
             

  Tại chống trọ cơ hội hoàng cung một xung khắc xe cộ ngựa. Trong chống tối, một nam giới tử sở hữu khí hóa học trầm lãnh ngồi thản nhiên bên trên ghế. Người này không người nào không giống đó là Thiên Dực tam hoàng tử nước Đại Hải, sứ thần cút sứ phiên này.

Thiên Dực hôm cơ vốn liếng ko hề theo gót đoàn sứ fake quay trở lại nước tuy nhiên cho tất cả những người fake trang trở thành hắn theo gót đoàn quay trở lại. Còn hắn thì trà trộn vô đám đấu sĩ rồi quá thời cơ ẩn núp bên trên kinh trở thành.

Bạn đang xem: xuyên qua điền viên cố tử tình

Ngồi gác chân bên trên ghế, mặt mũi Thiên Dực kể từ âm trầm chuyển sang ngạc nhiên khi nghe tới ám vệ bẩm báo.

"Ngươi thưa, người cơ đó là nha đầu đó? Không thể này, tin cậy này còn có đúng mực hoặc không?"

Thiên Dực ngạc nhiên, nhiều ngày qua loa hắn vẫn sử dụng thật nhiều phương pháp để tra khảo người cơ. Hắn ham muốn tra rời khỏi người thương hiệu Ngạo tiên sinh vô tin đồn thổi là kẻ này. Hắn ham muốn thực hiện cho tất cả những người cơ tách ngoài trần gian này. Nhưng loại lão già cả cơ lại cứ nhất định ngậm chặt mồm ko hé một câu.

Cuối nằm trong hắn chỉ rất có thể ép lòng tuy nhiên sử dụng cho tới Phân Tâm Tán. Nhưng... thời điểm hiện tại ai cho tới thưa mang lại hắn, vì thế vật gì tra được thành quả lại là loại này?

Tên hắc nó khẽ rùng bản thân trong khi thấy Thiên Dực sử dụng ánh nhìn nghi hoặc nom hắn. Hắc nó hốt hoảng.

"Bẩm căn nhà tử, nằm trong hạ nó theo gót ngài phân phó, vẫn quăng quật Phân Tâm Tán vô nội địa của đại sư. Đại sư sau thời điểm nốc xong xuôi thì thần trí ko tươi tắn, nằm trong hạ nhân thời cơ này đã căn vặn được vấn đề này. Đại sư vẫn thưa loại người Ngạo Tiên Sinh vô mồm dân bọn chúng cơ đó là ứng bên trên người của Tử Tình đái thư. Cũng đó là bên trên đời vốn liếng không tồn tại người này là Ngạo Tiên Sinh, tuy nhiên chủ yếu Tử Tình đái thư vẫn lấy danh nghĩa cơ nhằm bao phủ ỉm tính danh của nường."

Phân Tâm Tán rưa rứa thương hiệu của chính nó. Đây là dược vật thực hiện mang lại thần trí người tao bị phân nghiền. Một người nốc nên nó thì lòng tin sẽ ảnh hưởng kiểm soát, chỉ việc người đối lập căn vặn vật gì thì ngay tắp lự ko ỉm được tuy nhiên há mồm khai không còn. Nhưng loại dược vật này hiếm hoi sở hữu, toàn nước Đại Hải cũng chỉ mất tứ viên. Trong số đó Thiên Dực lưu giữ nhì viên, nhì viên còn sót lại là vì nhà vua giữ gìn. Chỉ là vô tay Thiên Dực sở hữu nhì viên tuy nhiên cũng trở nên sử dụng không còn. Một phiên là hắn sử dụng mang lại vợ vua, một phiên đó là thời điểm hiện tại.

"Lục Khinh, ngươi chắc chắn rằng lão già cả này đã nốc Phân Tâm Tán chứ không cần nên là lão đang được cố ý gạt ngươi?" Thiên Dực ko tin cậy một lần tiếp nữa căn vặn lại.

Thân bản thân hắc nó run rẩy lên. Hắn nhanh chóng mồm trái ngược quyết nói:

"Chủ tử, nằm trong hạ tận đôi mắt bắt gặp đại sư nốc dược, tận đôi mắt bắt gặp thần trí đại sư bị chết mệt loàn. Chủ tử, nếu như ngài vẫn ko tin cậy thời điểm hiện tại rất có thể cút nom đại sư một ít. Tính đến lúc này đại sư vẫn ko tươi tắn lại."

"Hừm..." Thiên Dực "hừm..." một giờ, phiên phiến cũng ko há mồm thưa thêm thắt. Đôi đôi mắt vốn liếng giá rét thời điểm hiện tại lại loé rời khỏi một tia hào hứng. Chỉ là cực kỳ nhanh chóng vẫn gửi sang trọng sắc mức giá. Thiên Dực mức giá lùng nói:

"Lục Khinh, người cơ vẫn tra rời khỏi được, ngươi biết ngươi nên làm những gì rồi không? Nhớ rõ ràng, nên nhanh chóng gọn gàng và thật sạch. Nếu ko..."

.........

Hoàng cung thời điểm hôm nay cực kỳ náo nhiệt độ, một phía những quan tiền viên đại thần tụ họp thủ thỉ triều chủ yếu, một phía những vị phu nhân ngồi thủ thỉ con cháu của tôi.

Còn những thiên kim công tử, chính vì năm ngoái từng bên nhau đùa đấu hồ nước vì vậy lúc này người xem cực kỳ không xa lạ cùng nhau. toán bọn họ tụ một điểm thưa nói mỉm cười mỉm cười thiệt cực kỳ náo nhiệt độ và hạnh phúc.

Tử Tình ngồi 1 mình vô đình viện, bão táp nhẹ nhõm thổi thực hiện cất cánh làn tóc mượt của nường. Một thân thuộc âu phục màu sắc tím nhạt nhẽo ngay lưng nhác tựa bên trên ghế. Một tay kháng cằm, một tay tùy tiện lấy bánh ngọt bên trên dĩa mang lại vô mồm. Nhìn vô thiệt tựa như một con cái mèo ngay lưng.

Hạo Uy kể từ xa vời tiếp cận vẫn bắt gặp cảnh như vọc. Tử Tình rảnh rỗi nhã nửa ở nửa ngồi bên trên ghế. Tóc đen sì nhiều năm buông xuống phủ qua loa bờ vai nhỏ. Gương mặt mũi tinh anh xảo đáng yêu và dễ thương, bờ môi vì thế đang được ăn nên khẽ động thực hiện mang lại hắn cảm nhận thấy trong thâm tâm ngứa ngáy khó chịu, ham muốn một vạc ngậm lấy bờ môi cơ.

Xem thêm: dụ hôn vô tận tương tư

Hạo Uy tăng nhanh chóng cước cỗ, quá khi Tử Tình còn ko vạc hình thành bản thân hắn ngay tắp lự kéo Tử Tình vô lòng, tiếp sau đó nhanh gọn cúi đầu in lên bờ môi mượt thực hiện mang lại hắn thèm khát.

Tử Tình vốn liếng đang được rảnh rỗi nhã thưởng trà ăn bánh, bỗng nhiên bị rớt vào loại ôm mạnh mẽ và uy lực, môi còn bị cướp lấy. Hơn nữa miếng bánh nường còn còn chưa kịp nuốt xuống đã trở nên đem đi. Cạnh mũi nghe được mùi hương mùi hương không xa lạ thực hiện mang lại tâm bị hốt hoảng dần dần buôn. Tử Tình tức dỗi.

"Hạo... Hạo Uy, huynh sở hữu tạm dừng hay là không hả?.." Tử Tình thở hào hển quát tháo, một tay tiến công vô ngực Hạo Uy một tay đẩy đầu của hắn rời khỏi. Nàng cũng ko chú tâm cho tới tay nường vì thế ráng bánh và trái ngược cây ăn nãy giờ đã trở nên bám giàn giụa vụng trộm bánh. Tử Tình cứ như thế đập vô Hạo Uy thực hiện mang lại mặt mũi của Hạo Uy và ăn mặc quần áo của hắn cũng bám giàn giụa bánh vụn.

Hạo Uy trở ngại tạm dừng nụ thơm, gục mặt mũi vô cổ Tử Tình giọng giàn giụa bất mãn. "Tình Nhi, chừng này nường mới nhất chịu đựng tăng trưởng phía trên, tao chuẩn bị nhịn cho tới lỗi rồi".

"Huynh, đại sắc lang!" Tử Tình xấu xa hổ rộng lớn giờ mắng. Trong đầu của thương hiệu này sao tối ngày cứ nghĩ về cho tới những chuyện gì đâu ko.
Bạn đang được hiểu truyện bên trên WebTru yen Online . com
"Haizz...zz" Hạo Uy thở nhiều năm, hắn xoay người tựa sống lưng vô ghế, bên cạnh đó cũng xoay Tử Tình lại thực hiện mang lại nường đương đầu với bản thân. Giọng khàn khàn, Hạo Uy nói:

"Tình nhi, nhiều ngày ko bắt gặp tao nường sở hữu tưởng niệm cho tới tao không?"

Bởi vì thế tiếp đón sứ thần vì vậy thời hạn này Hạo Uy không tồn tại thời hạn đi kiếm Tử Tình. Hiện bên trên sứ thần vẫn về nước, Hạo Uy ngay tắp lự buông xuống công vụ tuy nhiên chạy cho tới yến tiệc này nhằm bồi xấu xa nhi của hắn.

"Hừ... tao đang được nghĩ về vì sao group sứ fake cơ ko ở lâu một ít, tao còn chưa xuất hiện thời cơ diện con kiến vị hoàng tử tuấn tú vô tin đồn thổi kia" Tử Tình cố ý thưa, tiếp sau đó mỉm cười âm thầm trong khi thấy ai cơ đang được xù lông.

Hạo Uy trừng đôi mắt, hai con mắt thâm thúy tựa như váy đầm lội vạn trượng đang được trừng lấy Tử Tình. Nhìn thấy nụ mỉm cười hể hả của nường, Hạo Uy thở thâm thúy một tương đối.

"Tình nhi, mai kiểu mẫu ko được đem chuyện này rời khỏi nô đùa biết không?"

"Ai thưa tao đùa, tao đang được thưa thiệt đấy. Nghe thiên hạ trạm gác vị hoàng tử cơ tía tuổi tác vẫn nằm trong tam tự động kinh, năm tuổi tác vẫn biết thực hiện thơ. Chậc... trái ngược là thiên sinh anh tuấn a."

"Nàng!...." Hạo Uy mím môi tiếp sau đó híp đôi mắt nom Tử Tình.

"Ở mặt mũi tao tuy nhiên nường còn mơ tưởng cho tới nam giới nhân khác? Xem rời khỏi là vì tao ko nỗ lực rất là rồi." Giọng Hạo Uy mức giá cút, tiếp sau đó ko nhằm ý cho tới phản kháng của Tử Tình tuy nhiên ôm ghì lấy nường rồi thơm xuống.

Nụ thơm phiên này vừa phải nhanh chóng, vừa phải bá đạo. Thấy Tử Tình môi mím chặt Hạo Uy bất mãn mở miệng gặm vô môi nường một chiếc, Tử Tình bị nhức "A" lên một giờ. Hạo Uy quá thời cơ tấn công. Lưỡi của hắn một tấc lại một tấc cuốn thâm thúy vô vào mồm Tử Tình. Mới đầu là bá đạo xâm lượt, từ từ quay về ôn nhu và nữ tính.

Chậm rãi Tử Tình cũng ngay lưng phản kháng. Thật sự nường ko lăm le thực hiện Hạo Uy nổi nóng, tuy nhiên hắn cứ trêu chọc nường vì vậy nường mới nhất nghĩ về cơ hội phản công. Nhưng coi rời khỏi cơ hội này sẽ không đảm bảo chất lượng sử dụng rồi.

Xem thêm: diệu thủ đan tâm

Tử Tình bị thơm cho tới trí nhớ u chết mệt, chuẩn bị ko thở được nữa Hạo Uy mới nhất chịu đựng tạm dừng. Trước khi tách ngoài Hạo Uy còn không bao giờ quên gặm gặm vô môi Tử Tình vài ba loại coi như thể trừng trị nường.

Môi Tử Tình vì thế bị Hạo Uy giày đạp tuy nhiên sưng đỏ hỏn. Mắt ngấn nước căm tức nom Hạo Uy.

Hạo Uy rảnh rỗi nhạt nhẽo mỉm cười, thực hiện cỗ ko bắt gặp ánh nhìn u oán thù cơ. Nâng tay kéo Tử Tình vô ngực, Hạo Uy thở nhiều năm nói: "Ngoan, sau đây ko được lấy việc này rời khỏi đùa biết không? Ta sẽ không còn chịu đựng được."